Top 5 địa chỉ khám nam khoa ở Đồng Nai uy tín, chính xác nhất

Sức khỏe là một vấn đề luôn được mọi người đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, hiện nay vấn đề khám nam khoa cũng có rất nhiều người quan tâm đến. Nhưng việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín cũng rất khó khăn. Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ khám nam khoa Đồng Nai thì hãy tham khảo bài viết này. Dưới đây là 5 địa chỉ khám nam khoa Đồng Nai được DongNaitoplist tổng hợp lại.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là một bệnh viện không quá xa lạ đối với người dân ở Đồng Nai. Hiện nay Đa khoa Đồng Nai đã có dịch vụ khám nam khoa. Đội ngũ y, bác sĩ tại đây là những bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm. Bác sĩ ở đây khám rất nhiệt tình và rất kỹ. Bác sĩ ở đây còn thường xuyên học hỏi, nâng cao tay nghề cập nhật nhiều phương pháp khám chữa bệnh mới nhất về.

Benh-vien-da-khoa-dong-nai-dongnaitoplist
Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Đến đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn nên bạn có thể yên tâm đến đây. Hơn hết hiện nay bệnh viện còn có đầy đủ các trang thiết hiện đại. Nên đảm bảo sẽ chẩn đoán đúng bệnh. Quy trình khám bệnh ở đây được thực hiện rất chặt chẽ và kỹ càng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02 Đồng Khởi, Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0967 901 717
Website: benhviendakhoadongnai.com
Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện Đa Khoa Thống Nhất

Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top 5 địa khám nam khoa ở Đồng Nai. Đến với Thống Nhất bạn sẽ được thái độ làm việc của nhân viên tại đây rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó không gian phòng khám cũng được vệ sinh sạch sẽ. Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân khi đến đây khám chữa bệnh.

Benh-vien-da-khoa-thong-nhat-dongnaitoplist
Bệnh viện Đa Khoa Thống Nhất

Trang thiết bị ở đây đều được cập nhật thường xuyên. Đều là những trang thiết bị đời mới được nhập khẩu từ nước ngoài nên rất đảm bảo chất lượng. Cùng với đó Thống Nhất còn có đội ngũ y bác sĩ rất chuyên nghiệp,là những người có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm đến đay khám chữ bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 234 QL 1, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 388 3660
Website: bvthongnhatdn.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Thống Nhất – Đồng Nai

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai là một bệnh viện tư lớn ở Đồng Nai. Đây cũng là một địa chỉ khám nam khoa ở Đồng Nai được nhiều người tin tưởng. Hiện nay Hoàn Mỹ cơ sở hạ tầng rất hiện đại. Hoàn Mỹ có đầy đủ tất cả các loại máy móc hiện đại trong ngành. Máy móc ở đây được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Nên rất đảm bảo về chất lượng.

Benh-vien-hoan-my-dong-nai-dongnaitoplist
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai

Hơn hết Hoàn Mỹ còn là nơi quy tụ đội chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao trong ngành. Bác sĩ ở đây đều là những bác sĩ đến từ các bệnh viện tuyến đầu tại khu vực miền nam như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy,…  Bác sĩ ở đây khám và chữa bệnh rất tận tâm, nhiệt tình. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám bệnh.

Mình đã từng khám bệnh tại đây, nhân viên ở đây mình thấy hướng dẫn rất nhiệt tình. Bác sĩ ở đây mình thấy chuyên môn cao. Sau 10 ngày uống thuốc mình thấy tình trạng của mình đã đỡ đi rất nhiều. Nên mình thấy rất hài lòng và yên tâm khi đến đây khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1048A Phạm Văn Thuận, KP.2, Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3955 955
Website: hoanmy.com
Fanpage: Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Phòng Khám Đa Khoa Dân Y

Phòng khám Đa khoa Dân Y là một phòng khám nam khoa uy tín ở Đồng Nai. Đây là một phòng khám có quy mô lớn nhất nhì tại Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình về quy trình khám bệnh. Không gian phòng khám rộng rãi, luôn được vệ sinh sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm.

Phong-kham-da-khoa-dan-y-dongnaitoplist
Phòng Khám Đa Khoa Dân Y

Hơn hết hiện nay Dân Y còn có đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ ở đây khám tư vấn bệnh rất tận tâm. Quy trình khám bệnh được làm rất kỹ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khám bệnh tại đây. Hiện nay trang thiết bị ở Dân Y cũng được đầu tư rất nhiều. Là những máy móc hiện đại bậc nhất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 1/C2  Quốc Lộ 51, Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: A17-18, Vũ Hồng Phô, An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
CN3: 27 Trần Văn Xã, KP5,  Trảng DàI,Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0981 048 073
Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa Dân Y

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc là địa chỉ cuối cùng được nhắc đến trong top 5 địa chỉ khám nam khoa ở Đồng Nai. Hồng Phúc hiện nay có đội ngũ y bác sĩ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Quy trình khám bệnh tại đây cũng được làm qua nhiều bước. Đảm bảo chẩn đoán và chữa đúng bệnh cho bạn.

Phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dongnaitoplist
Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Hơn hết hiện nay Hồng Phúc còn trang bị nhiều thiết bị mới, hiện đại nhất. Đảm bảo quy trình khám bệnh được làm chính xác nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tại đây cũng rất tận tâm, nhiệt tình. Hướng dẫn bạn chi tiết quy trình khám. Nên nếu bạn đến đây lần đầu vẫn có thể yên tâm. Không gian phòng khám sạch sẽ, rộng rãi. Nên đây cũng là một địa chỉ khám nam khoa bạn không nên bỏ qua tại Đồng Nai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 381 9288
Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai

Bài viết trên đây là top 5 địa chỉ khám nam khoa ở Đồng Nai uy tín nhất. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để khám bệnh. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiểu thông tin bổ ích nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu Đồng Nai an toàn không đau
Top 4 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm Đồng Nai hiệu quả tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *