Top 10 địa chỉ làm chân mày Đồng Nai đẹp lên form chuẩn nhất

Phun xăm chân mày là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Nên hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm chân mày Đồng Nai được hình thành. Nhưng để có một hàng chân mày đẹp thì việc lựa chọn địa chỉ làm rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn địa chỉ nào thì có thể tham khảo bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist đã tổng hợp lại 10 địa chỉ làm chân mày đẹp tại Đồng Nai được rất nhiều chị em ưa chuộng. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Phun xăm Linh Thúy Diễm

Phun xăm Linh Thúy Diễm là một địa chỉ làm chân mày Đồng Nai đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Hiện nay Linh Thúy Diễm có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Tay nghề được đào tạo chuyên sâu nên đảm bảo sẽ rất ít đau. Hơn hết các dụng cụ tại đây luôn được vệ sinh, khử khuẩn sạch sẽ. Nên rất đảm bảo về chất lượng và độ an toàn khi làm chân mày.

Phun-xam-linh-thuy-diem-dongnaitoplist
Phun xăm Linh Thúy Diễm

Hơn hết màu làm chân mày cũng rất chất lượng, được chọn kiểm tra kỹ. Nên đảm bảo màu sắc rất chuẩn đúng với yêu cầu của bạn. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và báo giá chi tiết về dịch vụ tại đây. Hơn hết nhân viên còn tư vấn kiểu dáng chân mày nào phù hợp với bạn. Đảm bảo đến với Linh Thúy Diễm bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây. Không gian spa rộng rãi nên đảm bảo bạn sẽ được tư vấn và làm nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 746 Nguyễn Ái Quốc, Khu Phố 1, Hố Nai 1, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0904 424 901
Fanpage: Phun Xăm Thẩm Mỹ LINH THUÝ DIỄM

Spa Ngọc Ánh

Spa Ngọc Ánh là địa chỉ làm chân mày Đồng Nai tiếp theo được nhắc đến. Spa Ngọc Ánh là một spa có kinh nghiệm nhiều năm và đạt được nhiều giải thưởng lớn. Đảm bảo khi đến với Ngọc Ánh nhân viên sẽ giúp bạn chọn được một dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình, nên bạn không cần quá lo lắng khi đến đây.

Spa-ngoc-anh-dongnaitoplist
Spa Ngọc Ánh

Bên cạnh đó nhân viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm. Nên các nét mực ở đây được làm rất tỉ mỉ. Đảm bảo đến với Ngọc Ánh bạn sẽ không thất vọng về chất lượng. Không gian spa cũng rất sạch sẽ. Nên rất đảm bảo an toàn khi làm ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: E130, D11, KP7, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0777 380 878
Fanpage: Phun Xăm Phong thuỷ Ngọc Ánh – Biên Hoà

Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh

Viện thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh là một viện thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao tại Đồng Nai. Hiện nay Linh Anh có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ cho bạn lựa chọn. Các dịch vụ thẩm mỹ được làm bởi những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Nên đảm bảo rất an toàn trong quá trình làm.

Tham-my-quoc-te-linh-anh-dongnaitoplist
Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh

Đội ngũ nhân viên làm chân mày được đào tạo kỹ. Nên các kỹ năng như điêu khắc, phun xăm chân mày được làm rất tỉ mỉ và nhanh chóng. Nhân viên đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ít đau nhất khi làm tại đây. Ở đây bạn có thể làm mọi dáng chân mày theo bạn yêu cầu. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 120 Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 260 Lê Duẩn, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0982 050 968
Website: thammylinhanh.vn
Fanpage: Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh – Biên Hòa

Yến Ngọc Beauty

Yến Ngọc Beauty là địa chỉ làm chân mày không quá xa lạ với nhiều khách hàng tại Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn rất nhiệt tình. Nếu bạn chưa chọn được dáng chân mày thì nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn chọn. Đảm bảo bạn sẽ có được dáng chân mày đẹp và ưng ý nhất khi đến với Yến Ngọc.

Yen-ngoc-beauty-dongnaitoplist
Yến Ngọc Beauty

Không gian bên trong spa được vệ sinh rất sạch sẽ. Bên cạnh đó các dụng cụ làm chân mày luôn được nhân viên vệ sinh kỹ sau khi sử dụng. Nên rất đảm bảo an toàn khi trong khi làm. Ngoài ra spa còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Nên bạn có thể yên tâm về giá khi làm tại đây.

Mình từng điêu khắc chân mày ở đây rồi. Thật sự đẹp hơn cả mình mong đợi luôn. Dáng chân mày rất tự nhiên về ai cũng khen. Nhân viên ở đây mát tay nên làm mình ít thấy đau lắm. Nói chung rất nên đến đây làm nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1116 Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 8, Tân Phong, Đồng Nai
Số điện thoại: 0902 945 657
Website: yenngocbeauty.com
Fanpage: Yến Ngọc Beauty

Thẩm Mỹ Viện TARA

Tara là một thẩm mỹ viện được rất nhiều chị em yêu thích. Đội ngũ nhân viên tại đây có kinh nghiệm nhiều năm. Hơn hết nhân viên còn thường xuyên học hỏi nâng cao tay nghề hơn nữa. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến với Tara. Bên cạnh đó không gian bên trong cũng rất rộng rãi, được lắp đặt máy lạnh, máy quạt. Đảm bảo đến đây bạn sẽ thoải mái.

Tham-my-vien-tara-dongnaitoplist
Thẩm Mỹ Viện TARA

Hơn hết các loại mực xăm chân mày được chọn lựa rất kỹ. Là những loại mức chất lượng nhất hiện nay. Hơn hết dụng cụ ở đây được nhân viên khử trùng kỹ sau khi sử dụng nên đảm bảo rất an toàn. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn và lựa chọn cho bạn một dáng chân mày đúng ý phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Yết Kiêu, Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0914 347 350
Fanpage: Thẩm Mỹ Viện TARA

Thuỳ Dương Beauty

Thuỳ Dương Beauty là một spa hoạt động hơn 7 năm trong ngành. Hiện nay Thuỳ Dương Beauty có đầy đủ các dịch vụ làm chân mày. Đảm bảo khi đến với Thuỳ Dương bạn sẽ bất ngờ về chất lượng. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá dịch vụ một cách chi tiết nhất. Nếu bạn chưa biết chọn dáng chân mày phù hợp thì sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn.

Thuy-duong-beauty-dongnaitoplist
Thuỳ Dương Beauty

Một số dịch vụ hiện có tại Thuỳ Dương Beauty

  • Xoá chân mày cũ
  • Phun mí eyeliner
  • Khử thâm môi Matte lips
  • Khử thâm môi Aqualips
  • Combination
  • Dualbrows – Điêu khắc máy

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm. Nên đảm bảo các chi tiết trên chân mày được làm rất kỹ. Đảm bảo không làm bạn thất vọng. Quy trình làm chân mày cũng được làm rất tỉ mỉ đảm bảo không xảy ra sai sót.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5/72B Lê Đại Hành, Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0942 402 439
Website: hothuyduong.com
Fanpage: Hồ Thuỳ Dương (Phun xăm thẩm mỹ)

Thẩm mỹ viện Kiều Anh

Võ Kiều Anh là địa chỉ làm chân mày Đồng Nai được nhiều khách hàng nhắc đến nhất. Ở đây không chỉ làm chân mày mà còn có tất cả các dịch vụ khác như nâng mũi, hút mỡ bụng,… Nhân viên ở đây được đào tạo kỹ các chuyên môn. Nên rất đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó không gian bên trong phòng cũng được vệ sinh rất sạch sẽ.

Tham-my-vien-kieu-anh-dongnaitoplist
Thẩm mỹ viện Kiều Anh

Hiện nay Kiều Anh có thể làm được mọi kiểu chân mày mà bạn mong muốn. Chân mày ở đây được nhân viên làm rất cẩn thận. Đảm bảo đến với Kiều Ngân bạn sẽ có được một bộ chân mày ưng ý nhất. Hơn hết quy trình rửa, vệ sinh dụng cụ được làm rất kỹ. Đảm bảo rất an toàn. Nên đây cũng là một địa chỉ bạn có thể tham khảo khi làm chân mày ở Đồng Nai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9 Lý Văn Sâm, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0932 748 847
Fanpage: Thẩm Mỹ Viện Kiều Anh

Phun xăm Phạm Ngân

Phan Ngân là địa chỉ không nên bỏ qua khi nhắc đến các địa chỉ làm chân mày Đồng Nai. Phan Ngân hiện nay có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn kiểu dáng chân mày phù hợp với bạn. Đảm bảo đến đây bạn sẽ có được dáng chân mày phù hợp.

Phun-xam-pham-ngan-dongnaitoplist
Phun xăm Phạm Ngân

Hơn hết các đường nét chân mày được làm rất tỉ mỉ và sắc nét. Bên cạnh đó quy trình làm cũng rất đảm bảo vệ sinh. Các dụng cụ được sử dụng tại đây đều được tiệt trùng kỹ nên rất đảm bảo an toàn. Ngoài ra hiện nay Phạm Ngân còn có các dịch vụ làm đẹp khác như xăm môi, tiêm filler,… Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ nhân viên để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 134/124 KP7, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0973 373 897
Fanpage: PHUN XĂM PHẠM NGÂN

Master Chi Nguyễn

Chi Nguyễn là cái tên không thể thiếu trong top các địa chỉ làm chân mày Đồng Nai đẹp. Chi Nguyễn còn là spa có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Nên đảm bảo các yêu cầu của bạn đều được đáp ứng. Dáng chân mày ở đây được làm rất tỉ mỉ, hiện đại. Bên cạnh đó spa còn thường xuyên cập nhật các phương pháp làm chân mày mới trên thị trường về spa. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Master-chi-nguyen-dongnaitoplist
Master Chi Nguyễn

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, lâu năm trong ngành. Nên đảm bảo bạn bạn sẽ không thất vọng về chất lượng khi đến đây. Hơn hết dụng cụ tại đây còn được vệ sinh rất sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm. Không gian spa rộng rãi, quy trình làm cũng rất vệ sinh và an toàn. Nên đây là một địa chỉ làm chân mày Đồng Nai uy tín mà bạn nên thử.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1400 Nguyễn Ái Quốc, KP 5, Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0946 781 891
Fanpage: Master Chi Nguyễn – Phun Xăm Academy

Linh Hy Beauty Center

Linh Hy Beauty Center là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các địa chỉ làm chân mày Đồng Nai đẹp. Đến với Linh Hy bạn sẽ được nhân viên tư vấn về các dịch vụ cũng như giá thành. Đến đây đảm bảo mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp. Hơn hết đội ngũ thợ tại đây đều có kinh nghiệm dày dặn.

Linh-hy-beauty-center-dongnaitoplist
Linh Hy Beauty Center

Đến đây bạn chỉ cần đưa ra các dáng chân mày, màu sắc mà bạn muốn. Nhân viên sẽ đáp ứng được hết. Không những thế nhân viên còn làm rất nhẹ tay nên đảm bảo bạn sẽ ít đau nhất khi làm tại đây. Bên cạnh đó dụng cụ cũng được nhân viên làm sạch và tiệt trùng kỹ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây làm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1003/56 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0329 298 180
Fanpage: Linh Hy Beauty Center

Bài viết trên là tổng hợp 10 địa chỉ làm chân mày Đồng Nai đẹp, chất lượng. DongNaitoplist mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ để làm chân mày. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi đến với các địa chỉ trên.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 4 địa chỉ nhấn mí Đồng Nai đẹp, an toàn nhất hiện nay
Top 10 spa Đồng Nai uy tín được nhiều chị em tin tưởng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *