Top 10 shop mỹ phẩm Đồng Nai chính hãng, uy tín nhất

Mỹ phẩm hiện nay là một món đồ dưỡng da không thể thiếu. Mỹ phẩm giúp bạn giữ được làn da mịn màng, khoẻ khoắn. Nhưng để chọn mua được mỹ phẩm chất lượng thì việc lựa chọn shop mỹ phẩm Đồng Nai cũng rất quan trọng. Bởi hiện nay có rất nhiều mỹ phẩm tràn lan trên cả nước. Nếu bạn chưa tìm được shop mỹ phẩm Đồng Nai nào chất lượng thì hãy tham khảo 10 địa chỉ dưới đây. Cùng DongNaitoplist tìm hiểu chi tiết nhé!

Guardian

Guardian là shop mỹ phẩm nổi tiếng không chỉ ở Đồng Nai mà còn ở nhiều tỉnh khác. Đến với Guardian bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm ở đây đảm bảo là chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp. Giá thành sản phẩm ở đây cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Ngoài những loại fullsize thì mỹ phẩm ở đây còn có minisize cho bạn dùng thử.

Guardian-dongnaitoplist
Guardian

Ngoài ra sản phẩm ở đây có hạn sử dụng rất dài hạn nên bạn có thể yên tâm mua hàng sử dụng. Nhân viên tư vấn cũng rất tận tâm, nhiệt tình. Đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với loại da của mình. Sau khi mua hàng nhân viên hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
CN1: 1485-1487 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 544 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
CN3: 196/20-196/20A Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
CN4: 284 Cách Mạng Tháng Tám, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 02513 683 369
Website: guardian.com.vn

Joli Cosmetic

Joli Cosmetic là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Joli Cosmetic hiện nay có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Hơn hết ở Joli Cosmetic có đa dạng các hãng như Klairs, Mac, Estee Lauder,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Sản phẩm ở đây có nhiều mức giá từ bình dân đến cao cấp.

Joli-cosmetic-dongnaitoplist
Joli Cosmetic

Joli Cosmetic ngoài bán các loại mỹ phẩm thì ở đây còn có bán các sản phẩm makeup. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Joli Cosmetic hiện nay còn thường xuyên cập nhật sản phẩm mới nhất trên thị trường về cửa hàng. Đảm bảo đến với Joli Cosmetic bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ
CN1: 1185 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 282 Võ Thị SáU, Thống Nhất, Đồng Nai
CN3: 441 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Đồng Nai
CN4: 1288 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0918 900 024
Website: jolicosmetic.vn

Ngoc Que Anh

Ngoc Que Anh là địa chỉ cửa hàng bán mỹ phẩm được nhiều chị em Long Thành tin tưởng, lựa chọn. Hiện nay Ngoc Que Anh luôn có sẵn mọi sản phẩm cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu bạn đưa ra. Hơn hết ở đây có mọi sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu.

Ngoc-que-anh-dongnaitoplist
Ngoc Que Anh

Hơn hết sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chính hãng 100%, với nguồn gốc rõ ràng. Nên bạn có thể yên tâm mua sắm mỹ phẩm ở đây. Đội ngũ nhân viên ở đây cũng rất chuyên nghiệp. Đến đây bạn chỉ cần đưa ra loại da nhân viên sẽ giúp bạn chọn. Đảm bảo đến với Ngoc Que Anh bạn sẽ không thất vọng về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 146 Hai Bà Trưng , Long Thành , Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 919 552
Fanpage: Ngoc Que Anh – Shop Mỹ Phẩm Long Thành Đồng Nai

Bao Chau Natural Beauty

Nếu bạn đang tìm một shop mỹ phẩm Đồng Nai thì Bao Chau Natural Beauty là cái tên không nên bỏ qua. Bao Chau Natural Beauty là cửa hàng chuyên các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng. Bao Chau Natural Beauty còn thường xuyên cập nhật sản phẩm mới và luôn có sẵn tại cửa hàng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Bao-chau-natural-beauty-dongnaitoplist
Bao Chau Natural Beauty

Nếu bạn đến đây chưa chọn được sản phẩm phù hợp thì sẽ có nhân viên tư vấn. Nhân viên ở đây phục vụ rất chuyên nghiệp tận tâm. Đảm bảo không làm bạn thất vọng. Ngoài mỹ phẩm thì ở Bao Chau Natural Beauty còn chuyên cung cấp các loại nước hoa. Nên nếu bạn có nhu cầu có thể đến trực tiếp cửa hàng được xem qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: E10 đường D7, khu phố 7, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0818 862 268
Fanpage: BAO CHAU NATURAL BEAUTY

Mặt Hoa Da Phấn

Mặt Da Hoa Phấn là cửa hàng mỹ phẩm không quá xa lạ ở Đồng Nai. Mặt Da Hoa Phấn hiện nay có rất nhiều sản phẩm với nhiều hãng khác nhau. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết các sản phẩm ở đây còn thường xuyên được cập nhật về cửa hàng. Sản phẩm ở đây đảm bảo chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

Mat-hoa-da-phan-dongnaitoplist
Mặt Hoa Da Phấn

Mặt Da Hoa Phấn còn có đội ngũ nhân viên tư vấn rất tận tâm, nhiệt tình. Nhân viên có am hiểu chuyên sâu nên đảm bảo sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với bạn. Bên cạnh đó sản phẩm ở đây còn được công khai giá trực tiếp trên website. Bạn có thể trực tiếp lên website để tham khảo trước khi đến cửa hàng.

Mình hay mua mỹ phẩm ở đây lắm. Sản phẩm thì chính hãng mà giá thành mềm, dễ mua. Nếu mình không đến cửa hàng được thì mình cũng hay đặt trên website. Nhân viên giao hàng nhanh chóng, nói chung mình rất ưng ý khi mua hàng ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 424 Cách Mạng Tháng 8,Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0979 198 835
Website: mathoadaphan.vn
Fanpage: Mặt Hoa Da Phấn Store

Shop mỹ phẩm Trúc Tiên

Trúc Tiên là shop mỹ phẩm Đồng Nai được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Trúc Tiên chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm chính hãng. Hơn hết ở đây có đa dạng các hãng mỹ phẩm lớn cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm ở đây đều có hạn sử dụng dài hạn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Đảm bảo đến với Trúc Tiên bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp.

Shop-my-pham-truc-tien-dongnaitoplist
Shop mỹ phẩm Trúc Tiên

Nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn loại mỹ phẩm phù hợp với loại da của bạn. Sản phẩm ở đây được cửa hàng bán đúng giá với thị trường. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua sắm. Cửa hàng còn luôn thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới về cửa hàng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: F39 Võ thị sáu, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 392 390
Fanpage: TRÚC TIÊN Cosmectic & Beauty Spa

Moon Shop

Moon Shop là một shop mỹ phẩm Đồng Nai uy tín, lâu đời. Hiện nay Moon Shop chuyên kinh doanh các sản phẩm ngoại nhập. Các sản phẩm ở đây được nhập khẩu chính hãng nên bạn có thể yên tâm mua sắm. Hơn hết giá thành sản phẩm luôn được công khai giá nên rất dễ mua sắm. Ngoài ra nếu bạn không thể đến trực tiếp của hàng mua sắm thì có thể liên hệ qua fanpage để đặt hàng.

Moon-shop-dongnaitoplist
Moon Shop

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây rất vui tính và nhiệt tình. Nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn và hiểu rõ về các sản phẩm. Để bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn. Hơn hết sản phẩm ở cửa hàng luôn được cập nhật thường xuyên. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Bên cạnh đó Moon Shop còn có đầy đủ các loại sản phẩm hot hit. Nên bạn có thể yên tâm đến đây mua sắm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 577 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0906 448 717
Website: mykiot.vn/moonshopbienhoa
Fanpage: Moon Shop Biên Hòa

Hải Yến Comestics

Hải Yến Comestics là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các shop mỹ phẩm Đồng Nai. Hải Yến hiện nay có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Đến đây nếu bạn chưa chọn được loại mỹ phẩm phù hợp thì sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn cho bạn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến Hải Yến.

Hai-yen-comestics-dongnaitoplist
Hải Yến Comestics

Hơn hết Hải Yến còn có đa dạng các loại mỹ phẩm cho bạn lựa chọn. Hải Yến còn thường xuyên cập nhật các loại mỹ phẩm mới nhất trên thị trường về. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Ngoài bán mỹ phẩm Hải Yến hiện nay còn bán thêm các loại túi xách với phong cách hiện đại trẻ trung. Nên nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ nhân viên để được tư vấn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1179 Phạm Văn Thuận, KP2, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0948 047 007
Fanpage: Hải Yến Cosmetics Biên Hoà

Bonita

Bonita là shop mỹ phẩm Đồng Nai được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Ở đây có đa dạng các sản phẩm đến từ nhiều hãng nổi tiếng. Các sản phẩm ở đây được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo có đầy đủ giấy tờ. Đội ngũ nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp và am hiểu chuyên sâu. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn giúp lựa chọn loại mỹ phẩm phù hợp.

Bonita-dongnaitoplist
Bonita

Một số sản phẩm hiện có tại Bonita

  • Đồ makeup
  • Nước tẩy trang
  • Serum tinh chất dưỡng da
  • Kem mắt
  • Kem dưỡng da
  • Mặt nạ
  • Lăn khử

Các sản phẩm hiện nay luôn có sẵn ở cửa hàng nên bạn có thể yên tâm đến mua bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó shop còn có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi. Nên rất tiết kiệm chi phí. Nếu trong quá trình vận chuyển sản phẩm bị hư hại bạn có thể liên hệ cửa hàng để được đổi trả.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 203 Phan Trung, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0982 037 233
Website: bonita.vn

Vân Châu Shop

Vân Châu Shop là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các shop mỹ phẩm Đồng Nai chất lượng. Hiện nay Vân Châu có đầy đủ tất cả các loại mỹ phẩm cho bạn lựa chọn. Mỹ phẩm ở đây đảm bảo chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Sản phẩm được nhập khẩu có giấy tờ đầy đủ. Đảm bảo đến với Vân Châu bạn sẽ không thất vọng về chất lượng sản phẩm.

Van-chau-shop-dongnaitoplist
Vân Châu Shop

Đến với Vân Châu bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu nhân viên sẽ giúp bạn chọn được loại sản phẩm phù hợp. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Sản phẩm ở đây còn công khai giá trên fanpage nên bạn có thể tham khảo giá trước khi đến.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 484 Phạm Văn Thuận, Trung Dũng, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0949 209 902
Fanpage: Vân Châu Shop

Bài viết trên đây là top 10 shop mỹ phẩm Đồng Nai chính hãng được nhiều người tin tưởng. Mong qua bài viết của DongNaitoplist bạn có thể chọn cho mình được một shop mỹ phẩm phù hợp. Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm mua sắm tuyệt vời ở đây.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 4 Cửa hàng bán quạt hơi nước tại Đồng Nai giá rẻ nhất
Top 10 địa chỉ bán nước hoa Đồng Nai chính hãng, uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *