Top 10 tiệm làm tóc ở Đồng Nai đẹp nhiều chị em cần biết

Làm tóc cũng được xem là một nhu cầu làm đẹp rất hot hiện nay. Nhưng để có được một mái tóc ưng ý thì việc lựa chọn tiệm làm tóc đẹp là rất quan trọng. Nếu bạn đang có ý định đi làm tóc nhưng vẫn chưa chọn được tiệm làm tóc ở Đồng Nai nào ưng ý thì có thể tham khảo các địa chỉ này. Bài viết dưới đây DongNaitoplist đã giúp bạn tìm hiểu và chọn ra 10 tiệm làm tóc chất lượng nhất hiện nay tại Đồng Nai.

Hairsalon Bi Hair

Hairsalon Bi Hair là tiệm làm tóc ở Đồng Nai là một tiệm làm tóc lâu năm được nhiều khách hàng lựa chọn. Không gian tiệm tóc rất rộng rãi, được bày trí đơn giản. Phòng ở đây đều được trang bị hệ thống máy lạnh rất mát mẻ. Bên cạnh đó máy móc ở đây cũng được đầu tư rất hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây.

Hairsalon-bi-hair-dongnaitoplist
Hairsalon Bi Hair

Đến với tiệm bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về các dịch vụ tại đây. Ở đây có đa dạng các loại màu tóc cho bạn lựa chọn. Các loại thuốc nhuộm, uốn, dưỡng,… ở đây đều có nguồn gốc rõ ràng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Đội ngũ thợ có tay nghề lâu năm. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Mình hay đến đây nhuộm tóc, ở đây nhuộm tóc cực kì chuẩn màu. Nhân viên thì rất nhiệt tình, salon thì rộng rãi thoải mái. Tóc mình nhuộm nhiều lần nhưng vẫn rất tốt không bị hư. Nói chung mình rất ưng ý khi đến đây nhuộm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 578 KP1, Trảng Dài, Đồng Khởi, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0939 000 479
Fanpage: Hairsalon BI HAIR – Biên Hoà

Hair Salon Phúc Hoàng Phúc

Phúc Hoàng Phúc là địa chỉ tiếp theo được nhắc đến trong top các tiệm làm tóc ở Đồng Nai chất lượng. Đội ngũ nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến với Phúc Hoàng Phúc. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn về tình trạng tóc của mình và đưa ra các phương án làm tóc phù hợp.

Hair-salon-phuc-hoang-phuc-dongnaitoplist
Hair Salon Phúc Hoàng Phúc

Không gian tiệm tóc rất rộng rãi đảm bảo tiếp đón được nhiều khách hàng. Hơn hết Phúc Hoàng Phúc còn có máy móc làm tóc rất hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm khi đến với Phúc Hoàng Phúc. Bên cạnh đó tiệm tóc còn có đa dạng các loại màu nhuộm hot trend. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 70 đường 30/4, Trung Dũng, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0967 878 699
Fanpage: Hair Salon Phúc Hoàng Phúc

Huy Hairzone

Huy Hairzone là tiệm làm tóc ở Đồng Nai không quá xa lạ đối với nhiều người dân ở đây. Huy Hairzone còn được biết đến là một tiệm tóc chuyên điều trị và chăm sóc tóc hư tổn. Bên cạnh đó kỹ thuật uốn tóc tại đây cũng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và rất hài lòng.

Huy-hairzone-dongnaitoplist
Huy Hairzone

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn nên bạn có thể yên tâm khi đến với Huy Hairzone. Đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về tình trạng tóc của bạn. Máy móc ở đây cũng rất hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Ngoài ra, tiệm còn thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới trên thị trường. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 152/2 Nguyễn Ái Quốc, KP2, Tân Biên, Đồng Nai
Số điện thoại: 0977509 282
Fanpage: HUY hairzone

Salon Khánh Phong Cách

Salon Phong Cách là một tiệm làm tóc ở Đồng Nai không thể thiếu trong danh sách này. Salon hiện nay có đa dạng các loại màu nhuộm cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Các loại mỹ phẩm ở đây được chọn lựa kỹ càng có nguồn gốc rõ ràng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Salon-khanh-phong-cach-dongnaitoplist
Salon Khánh Phong Cách

Bên cạnh đó tiệm còn trang bị rất nhiều loại máy móc hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây làm tóc. Bên cạnh đó tiệm còn có đội ngũ nhân viên tư vấn rất tận tâm, nhiệt tình. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về tình trạng tóc. Đảm bảo không làm bạn thất vọng về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1150 Nguyễn Ái Quốc, KP8, Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0908 444 454
Fanpage: PHONG CACH HAIR SALON

Hair salon Tý Còi

Hair salon Tý Còi là tiệm làm tóc Đồng Nai được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Các loại mỹ phẩm, thuốc nhuộm,… ở đây đều có nguồn gốc rõ ràng. Những loại mỹ phẩm này đều được chọn lọc kỹ là những sản phẩm chất lượng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây làm tóc.

Hair-salon-ty-coi-dongnaitoplist
Hair salon Tý Còi

Ngoài ra đội ngũ nhân viên làm tóc ở đây cũng có kinh nghiệm rất dày dặn. Đều được đào tạo bài bản. Đảm bảo đến với Tý Còi bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây. Hệ thống máy làm tóc đa dạng các loại và rất hiện đại. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 128 Nguyễn Ái Quốc, KP4, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0962 482 433
Fanpage: Hair salon TÝ CÒI

Hair salon Phú Nguyễn

Hair salon Phú Nguyễn là tiệm làm tóc đẹp, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Phú Nguyễn hiện nay có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhân viên ở đây được đào tạo chuyên sâu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Hơn hết máy móc ở đây cũng rất hiện đại. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu làm tóc của khách hàng.

Hair-salon-phu-nguyen-dongnaitoplist
Hair salon Phú Nguyễn

Hơn hết tiệm còn thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới hot trend. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra các loại mỹ phẩm được sử dụng cho tóc được chọn lọc kỹ càng. Nên đảm bảo không gây hư hại cho tóc. Đảm bảo đến với Hair salon Phú Nguyễn bạn sẽ không thất vọng về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31/43 KP6, Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0799 909 090
Fanpage: Hair salon Phú Nguyễn

Salon Tóc Sài Gòn

Salon Tóc Sài Gòn là địa chỉ không thể bỏ qua khi nhắc đến các tiệm làm tóc ở Đồng Nai. Ở đây có đa dạng các dịch vụ cho bạn lựa chọn như: duỗi tóc, uốn tóc, nối tóc,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Nhân viên tư vấn ở đây cũng rất tận tình. Nhân viên sẽ tư vấn về tình trạng tóc của bạn.

Salon-toc-sai-gon-dongnaitoplist
Salon Tóc Sài Gòn

Hơn hết các loại thuốc được sử dụng tại đây đều có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Đảm bảo không gây hư hại cho tóc. Máy móc ở đây cũng được trang bị đầy đủ các loại máy hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây làm tóc. Không gian tiệm làm tóc rộng rãi. Đảm bảo đáp ứng được lượng lớn khách hàng đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 539 Phạm Văn Thuận, KP2, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 528 440
Fanpage: Viện Tóc – Tóc Sài Gòn

Vũ SG Hair Salon

Vũ SG Hair Salon là tiệm làm tóc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên ở đây được đào tạo  bài bản. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn màu phù hợp. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Quy trình làm tóc ở đây cũng được làm rất kỹ nên bạn có thể yên tâm. Hơn hết các loại thuốc được sử dụng cho tóc đều là những loại tốt chất lượng. Đảm bảo không gây hư hại cho tóc.

Vu-sg-hair-salon-dongnaitoplist
Vũ SG Hair Salon

Bên cạnh đó tiệm còn thường xuyên cập các kiểu tóc mới nhất. Đảm bảo đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Máy móc ở đây cũng được trang bị rất mới và hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây làm tóc. Không gian tiệm cũng rất rộng rãi được trang bị hệ thống máy lạnh rất mát mẻ. Đảm bảo đáp ứng được lượng lớn khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 577 Phạm Văn Thuận, KP2, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0925 343 779
Fanpage: Vũ SG hair salon-Biên Hoà

Salon Mạnh Cường

Salon Mạnh Cường là một salon nổi tiếng tại khu vực Biên Hoà. Mạnh Cường hiện nay có đầy đủ các loại máy móc hiện đại. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết đội ngũ nhân viên ở đây cũng rất tận tình. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chọn được dịch vụ và kiểu tóc phù hợp.

Salon-manh-cuong-dongnaitoplist
Salon Mạnh Cường

Bên cạnh đó hiện nay tiệm có đa dạng các dịch vụ làm tóc cho bạn lựa chọn. Salon còn thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới trên thị trường. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Ngoài ra các loại thuốc sử dụng cho tóc ở đây được chọn lọc kỹ càng. Đảm bảo không gây hư hại cho tóc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1719 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0964 088 969
Fanpage: Salon Mạnh Cường

Hair Salon Nguyễn Tuấn

Hair Salon Nguyễn Tuấn là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các tiệm làm tóc ở Đồng Nai. Đến với Nguyễn Tuấn bạn sẽ được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình về tình trạng tóc của bạn. Giúp bạn chọn được được dịch vụ phù hợp. Hơn hết tay nghề nhân viên cũng rất được đánh giá cao. Nhân viên được đào tạo chuyên sâu về tóc. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Hair-salon-nguyen-tuan-dongnaitoplist
Hair Salon Nguyễn Tuấn

Nguyễn Tuấn còn có hệ thống máy móc rất hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Tiệm còn thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới cho bạn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Không gian salon cũng rất rộng rãi, đảm bảo tiếp đón được lượng lớn khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 140 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0962 558 136
Fanpage: Hair Salon Nguyễn Tuấn

Bài viết trên là tổng hợp 10 tiệm làm tóc ở Đồng Nai đẹp. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn được cho mình được một địa chỉ uy tín để làm tóc. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 6 địa chỉ đào tạo cắt tóc ở Đồng Nai tận tâm không giấu nghề
Top 10 spa Đồng Nai uy tín được nhiều chị em tin tưởng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *