Top 6 công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai trọn gói chuyên nghiệp

Đồng Nai nổi bật với nhiều khu du lịch sinh thái tự nhiên nên đây cũng là một địa điểm tổ chức sự kiện rất mới mẻ. Cùng với đó là sự phát triển về kinh tế nên nơi đây cũng có rất nhiều công ty. Chính vì thế nên nhu cầu tổ chức sự kiện Đồng Nai cũng ngày càng nhiều. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn top 6 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Đồng Nai.

Vòm Việt

Vòm Việt là công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai với hơn 5 năm hoạt động. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thi công làm rất nhanh chóng. Đảm bảo đúng thời gian bạn đưa ra. Hơn hết ở Vòm Việt còn có đội ngũ thiết kế lên ý tưởng có kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ giúp bạn tổ chức một sự kiện ưng ý nhất.

Vom-viet-dongnaitoplist
Vòm Việt

Hơn hết ở Vòm Việt cùn cấp đầy đủ các thiết bị sự kiện cho các doanh nghiệp nhà hàng, tổ chức tôn giáo, lễ hội,… Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá chi tiết từng dịch vụ cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ. Giá thành dịch vụ cũng rất phải chăng bởi các thiết bị được sử dụng đều là đơn vị tự sản xuất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP5, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 646 890
Website: tochucsukiendongnai.com
Fanpage: Tổ chức sự kiện Đồng Nai

Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Hoàng Duy

Hoàng Duy là đơn vị tổ chức sự kiện tiếp theo được nhắc đến trong top các đơn vị tổ chức sự kiện Đồng Nai. Hoàng Duy là đơn vị tổ chức sự kiện với kinh nghiệm nhiều năm. Hoàng Duy có thể tổ chức các sự kiện như lễ khánh thành, lễ động thổ, hội nghị,… Đảm bảo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra.

Cong-ty-tnhh-truyen-thong-su-kien-hoang-duy-dongnaitoplist
Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Hoàng Duy

Hơn hết hiện nay Hoàng Duy còn có đội ngũ nhân viên trẻ, nhanh nhẹn. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất cùng với giá thành phải chăng nhất. Bên cạnh đó Hoàng Duy còn có đầy đủ các thiết bị như bạt, bàn ghé,… Nên bạn không cần chuẩn bị thêm thiết bị gì khi tổ chức sự kiện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0937 317 368
Website: thietbisukiendongnai.com

Bá Long Events

Bá Long Events là đơn vị không thể thiếu khi nhắc đến trong top các đơn vị tổ chức sự kiện Đồng Nai. Hiện nay Bá Long có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhân viên ở đây làm rất nhanh nhẹn và cẩn thận. Hơn hết trong quá trình làm sẽ luôn có người giám sát nên đảm bảo sẽ không xảy ra sai sót. Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ba-long-events-dongnaitoplist
Bá Long Events

Bảo Long hiện nay có thể tổ chức được mọi loại sự kiện. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Bên cạnh đó Bảo Long còn là đơn vị cho thuê thiết bị làm sự kiện nên nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn. Hơn hết hiện nay Bảo Long còn có dàn nhân sự biểu diễn rất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 134, Tổ 4, Ấp 4, Xã Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai
Số điện thoại: 0968 791 792
Website: balongevent.com
Fanpage: Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Đồng Nai – Bá Long Events

Công ty tổ chức sự kiện VietSky

VietSky là đơn vị tổ chức sự kiện Đồng Nai có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ nhân sự tại đây có kinh nghiệm dày dặn. Nên đảm bảo sẽ thực hiện đúng với thời gian đã kí kết. Hơn hết nhân viên ở đây làm cũng rất nhiệt tình tỉ mỉ. Nếu trong quá trình làm bạn không thấy ưng ý điểm nào có thể nhờ nhân viên đổi lại theo ý muốn.

Cong-ty-to-chuc-su-kien-vietsky-dongnaitoplist
Công ty tổ chức sự kiện VietSky

Một số sự kiện hiện nay VietSky tổ chức

  • Tổ chức lễ khởi công
  • Tổ chức khai trương
  • Tổ chức lễ kỷ niệm
  • Tổ chức hội thảo
  • Tổ chức sự kiện lễ hội
  • Tổ chức kỷ niệm thành lập

Bên cạnh đó đội ngũ thiết kế ở đây cũng rất chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng nhân viên sẽ lên cho bạn thiết kế giống với ý tưởng bạn đưa ra. Hơn hết VietSky còn có đầy đủ các loại thiết bị tổ chức sự kiện. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2047 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0932 687 477
Website: congtysukiendongnai.com
Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai

Công ty tổ chức sự kiện Thành Công

Thành Công là cái tên không quá xa lạ khi nhắc đến các đơn vị tổ chức sự kiện Đồng Nai chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết hơn về các gói dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện làm việc cũng rất nhanh nhẹn. Đảm bảo giống 100% với mẫu và tiêu chí bạn yêu cầu.

Cong-ty-to-chuc-su-kien-thanh-cong-dongnaitoplist
Công ty tổ chức sự kiện Thành Công

Thành Công còn có đầy đủ các loại thiết bị tổ chức sự kiện. Nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây. Ngoài tổ chức sự kiện trọn gói thì ở Thành Công còn cho thuê âm thanh kèm các thiết bị khác. Nên nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ nhân viên để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0703 662 662
Website: tochucsukienthanhcong.com

Palamun Event

Palamun Event là đơn vị tổ chức sự kiện Đồng Nai cuối cùng được nhắc đến. Palamun Event có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đã từng tổ chức đa dạng các sự kiện như: lễ khánh thành, lễ khai trương,… Đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn cũng rất nhiệt tình, tư vấn báo giá chi tiết dịch vụ ở đây.

Palamun-event-dongnaitoplist
Palamun Event

Bên cạnh đó Palamun Event còn có đội ngũ nhân sự setup sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nhân viên sẽ thiết kế và trang trí đúng với yêu cầu bạn đưa ra. Trong quá trình chuẩn bị sẽ luôn có người theo dõi và kiểm soát nên đảm bảo sẽ không xảy ra lỗi. Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Mình đã từng sử dụng dịch vụ tại Palamun Event. Nhân viên ở đây làm rất nhanh nhẹn, nhiệt tình. Nhân viên thiết kế đúng với yêu cầu mình đưa ra, nên mình rất ưng ý. Giá thành dịch vụ thì phải chăng. Mình sẽ tiếp tục thuê tổ chức sự kiện ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0866 481 115
Website: palamunevent.com
Fanpage: Công ty Tổ chức sự kiện Palamun Event

Trên đây là 6 đơn vị tổ chức sự kiện Đồng Nai uy tín nhất. DongNaitoplist mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5+ công ty tổ chức lễ động thổ ở Đồng Nai chuyên nghiệp
Cho thuê nhân sự sự kiện ở Đồng Nai | 6 địa chỉ đáng tin cậy

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *