Top 10 cửa hàng bán điện thoại iPhone tại Đồng Nai chính hãng

Điện thoại iPhone là một dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng yêu thích. Không chỉ có thiết kế sang trọng mà còn có các tính năng rất vượt trội. Nhưng để chọn được một cửa hàng bán điện thoại iPhone tại Đồng Nai cũng rất khó. Bởi hiện nay có quá nhiều các cửa hàng bán điện thoại iPhone nên rất khó biết đâu là cửa hàng chất lượng. Hiểu được điều đó DongNaitoplist đã giúp bạn tổng hợp lại 10 cửa hàng bán điện thoại iPhone chính hãng tại Đồng Nai mà bạn nên mua.

Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động chắc hẳn là địa chỉ không quá xa lạ khi nhắc đến. Các sản phẩm điện thoại iPhone khi mua tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm… Sản phẩm tại đây đều là những sản phẩm chính hãng 100%. Thế giới di động có rất nhiều dòng máy iPhone cho bạn lựa chọn. Những dòng iPhone mới nhất hiện nay Thế giới di động đều có.

The-gioi-di-dong-dongnaitoplist
Thế Giới Di Động

Không chỉ có đang dạng các dòng iPhone mà màu sắc điện thoại ở đây luôn có sẵn để bạn lựa chọn. Nhân viên tư vấn tại đây thì rất nhiệt tình, báo giá chi tiết về các sản phẩm. Hơn hết thế giới di động còn có rất nhiều các ưu đãi, chương trình khuyến mãi. Bạn có thể theo dõi fanpage hoặc website cập nhật thêm. Hơn hết ở Thế Giới Di Động có hỗ trợ trả góp nếu bạn không đủ chi phí thanh toán hết một lần.

Thông tin liên hệ
CN1: 287/5 Phan Trung, KP. 07, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 939 Đồng Khởi, khu phố 9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
CN3: Số 172, ấp Long Đức 1, Tam Phước, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 1800 1060
Website: thegioididong.com
Fanpage: Thế Giới Di Động (thegioididong.com)

FPT Shop

FPT Shop là một cái tên không chỉ quen thuộc với người dân Đồng Nai mà còn quen thuộc với người dân cả nước. Hiện nay FPT Shop có rất nhiều chi nhánh trên cả nước nên việc mua hàng cũng rất dễ dàng. Nhân viên tại đây phục vụ, tư vấn rất chuyên nghiệp. Đến đây bạn sẽ được nhân viên báo giá tư vấn cho từng sản phẩm.

Fpt-shop-dongnaitoplist
FPT Shop

Sản phẩm ở đây thì hoàn toàn đảm bảo về chất lượng, là sản phẩm chính hãng 100% nên bạn cứ yên tâm mua hàng. Thời gian bảo hành máy 12 tháng nên nếu bạn gặp lỗi các vấn đề như lỗi máy, đơ máy có thể đến đây để nhân viên hỗ trợ. Khi mua hàng tại đây bạn còn nhận rất nhiều chính sách ưu đãi về giá. Nên đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Bạn có thể đến cửa hàng gần nhất để xem và test sản phẩm trực tiếp.

Thông tin liên hệ
CN1: 464 Lê Duẩn, Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
CN2: 394-396-398 Hùng Vương, Ấp 3, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
CN3: 1912, Tổ 1, Ấp 1C, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
CN4: 62A Tổ 2, Khu Phố 114, Định Quán, Đồng Nai
CN5: 376 – 380 Lý Thái Tổ, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Số điện thoại: 1800 6601
Website: fptshop.com.vn
Fanpage: FPT Shop (Fptshop.com.vn)

Hiếu Store

Hiếu Store là một cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng tại Đồng Nai. Hiếu Store hiện nay có đa dạng các sản phẩm iPhone cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hơn hết đội ngũ nhân viên tại đây rất nhiệt tình, tư vấn rất đầy đủ về thông tin máy cho bạn lựa chọn.

Hieu-store-dongnaitoplist
Hiếu Store

Một số sản phẩm hiện có tại Hiếu Store:

  • Macbook
  • iPad
  • iPhone
  • Phụ kiện
  • Apple watch

Hơn hết khi mua sản phẩm tại đây bạn sẽ được bảo hành trong thời gian dài hạn. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Ở đây còn có rất nhiều chương trình ưu đãi về giá nên bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi đến đây mua hàng. Hiếu Store hiện nay còn có dịch vụ sửa nếu bạn có nhu cầu có thể đến đây.

Điện thoại mình đang xài là mình mua bên Hiếu Store. Mua ở đây thì mình hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Giá ở đây cũng rất mềm, mình mua trúng đợt giảm giá nên tiết kiệm cũng được một khoảng tiền kha khá. Nói chung là rất nên mua điện thoại iPhone tại Hiếu Store.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 501 Phạm Văn Thuận, KP. 2, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 588 880
Website: hieuapple.com
Fanpage: Hiếu Apple

CellphoneS

CellphoneS là cửa hàng tiếp theo được nhắc đến trong số các cửa hàng bán điện thoại iPhone. Đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn rất tận tâm nhiệt tình. Đến đây bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu nhân viên sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm phù hợp. Hơn hết sản phẩm tại đây đều là sản phẩm chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây mua hàng.

Cellphones-dongnaitoplist
CellphoneS

Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng của iPhone. Nếu trong 30 ngày đầu mua về sử dụng bạn gặp vấn đề lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi lại sản phẩm mới 100%. Hình thức thanh toán tại đây cũng rất đa dạng có thể thanh toán qua thẻ hoặc tiền mặt. Nên đây là một cửa hàng bán iPhone Đồng Nai rất đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ
CN1: 57 Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 7 – 9 – 11 Bùi Văn Hòa, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
CN3: 44/2 Nguyễn Ái Quốc, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1800 2097
Website: cellphones.com.vn
Fanpage: CellphoneS – Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc

Vân Trường Apple

Vân Trường Apple la một cửa hàng quen thuộc của rất nhiều khách hàng. Ở Vân Trường không chỉ cung cấp sản phẩm mới mà còn chuyên bán các dòng iPhone đã qua sử dụng. Đối với những sản phẩm iPhone cũ Vân Trường sẽ kiểm tra máy trước khi trưng bày bán ra. Nhân viên tư vấn tại đây cũng rất tận tâm, tư vấn chi tiết từng loại máy cho bạn để bạn có thể dễ so sánh và lựa chọn.

Van-truong-apple-dongnaitoplist
Vân Trường Apple

Hơn hết Vân Trường Apple có đa dạng mẫu mã, màu sắc cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp. Sản phẩm tại đây 100% đều là sản phẩm chính hãng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Chế độ bảo hành và hậu mãi dài hạn nên bạn có thể yên tâm sau khi mua hàng. Bạn còn được sử dụng thử sản phẩm trong vòng 7 ngày. Nếu không ưng ý hay gặp lỗi có thể đến để được đổi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 164 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0985 139 139
Website: vantruongapple.vn
Fanpage: Vân Trường Apple

Đức Nguyễn Store

Đức Nguyễn Store là một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các cửa hàng bán điện thoại iPhone Đồng Nai. Nhân viên ở đây được đào tạo rất chuyên nghiệp nên đến đây bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn chọn máy phù hợp với nhu cầu. Hơn hết các sản phẩm iPhone hiện có tại đây đều được Đức Nguyễn cam kết chính hãng 100%.

Duc-nguyen-store-dongnaitoplist
Đức Nguyễn Store

Đức Nguyễn không chỉ bán các dòng điện thoại iPhone mà còn bán một số sản khác như: IMac, IWatch, IPad,… Đảm bảo mọi yêu cầu của bạn khi đến đây đều được đáp ứng. Thời gian bảo hành máy lên đến 12 tháng nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Nếu trong vòng 30 ngày đầu sử dụng máy bạn gặp vấn đề phần cứng do nhà sản xuất thì sẽ được đổi hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 13/3A Phạm Văn Thuận, Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0858 666 667
Website: ducnguyenstore.com
Fanpage: Đức Nguyễn Store – Điện Thoại Chính Hãng

Di động Nhật Nam – IPAD Biên Hoà

Nhật Nam là cửa hàng bán iPhone được rất nhiều khách hàng Đồng Nai lựa chọn tin tưởng. Sản phẩm ở đây đều là sản phẩm chính hãng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Không chỉ sản phẩm chính hãng mà mức giá sản phẩm ở đây cũng rất phải chăng. Nhật Nam còn hỗ trợ ship hàng toàn quốc nên nếu bạn ở xa vẫn có thể mua hàng.

Di-dong-nhat-nam-ipad-bien-hoa-dongnaitoplist
Di động Nhật Nam – IPAD Biên Hoà

Hơn hết ở Nhật Nam còn có chương trình thu cũ đổi mới với mức giá cực kỳ cao. Không chỉ bán các dòng iPhone mà Nhật Nam còn cung cấp các dòng máy Android. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu bạn đưa ra. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được vệ sinh máy, cài phần mềm miễn phí trọn đời.

Thông tin liên hệ
CN1: 336 Nguyễn Ái Quốc, KP6, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 543 Nguyễn Ái Quốc, KP6, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0978 115 131
Website: maytinhbangbienhoa.com
Fanpage: Di động Nhật Nam – IPAD Biên Hoà

Cửa hàng Phương Apple

Phương Apple là một địa chỉ uy tín chuyên bán các dòng iPhone. Đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn rất nhiệt tình, đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng. Ở Phương Apple luôn có đa dạng các dòng máy cho bạn lựa chọn. Không chỉ có sẵn các dòng máy mà màu sắc cũng luôn có sẵn trong kho.

Cua-hang-phuong-apple-dongnaitoplist
Cửa hàng Phương Apple

Máy tại đây được bảo hành dài hạn. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Hình thức thanh toán tại đây cũng rất linh hoạt có thể thanh toán visa, ATM, tín dụng,… Phương Apple đều có thể đáp ứng được hết. Giá thành sản phẩm ở đây cũng không quá cao nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua hàng. Đối với những khách hàng tại khu vực Đồng Nai Phương Apple sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí tại nhà.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 595 Phạm Văn Thuận, KP2, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0942 626 262
Website: phuongapple.vn
Fanpage: Phương APPLE

Cửa hàng Trọng Mobile

Trọng Mobile một cửa hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của iPhone. Ở đây không chỉ bán những dòng iPhone mới mà còn bán cả những dòng iPhone đã qua sử dụng. Các dòng iPhone tại đây đều chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm mua hàng tại đây. Khi mua hàng tại đây bạn còn được bộ phụ kiện chính hãng.

Cua-hang-trong-mobile-dongnaitoplist
Cửa hàng Trọng Mobile

Nhân viên ở đây tư vấn cũng rất tận tâm nhiệt tình, đảm bảo không làm bạn thất vọng. Ở Trọng Mobile có chương trình hỗ trợ trả góp lãi suất thấp. Màu sắc các dòng điện thoại tại đây cũng rất đa dạng đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được một dòng sản phẩm ưng ý. Ngoài ra Trọng Mobile còn cung cấp các phụ kiện như sạc chính hãng, tai nghe,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1214 Phạm Văn Thuận, KP1, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0929 199 199
Fanpage: Trọng Mobile Chuyên iPhone Ipad Chính Hãng

Cửa hàng imobi

imobi là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các cửa hàng bán điện thoại iPhone ở Đồng Nai. Ở đây luôn có sẵn những dòng iPhone mới ra mắt cho bạn lựa chọn mà vừa có các dòng cũ. Đối với những dòng cũ sẽ được nhân viên kỹ thuật vệ sinh, và kiểm tra máy trước khi bán. Các dòng điện thoại iPhone cũng có rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn.

Cua-hang-imobi-dongnaitoplist
Cửa hàng imobi

Đến cửa hàng bạn chỉ cần đưa ra mức giá và các yêu cầu nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chọn được dòng máy thích hợp. Đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được một sản phẩm đúng với nhu cầu bản thân. Máy ở đây còn có chính sách bảo hành rất dài hạn nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Ngoài ra ở đây còn bán các loại phụ kiện iPhone chính hãng nên nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 217A Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 174 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 2688 888
Website: imobi.vn
Fanpage: imobi.vn

Bài viết trên là tổng hợp top 10 cửa hàng bán điện thoại iPhone tại Đồng Nai chính hãng. Mong qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ uy tín để chọn mua iPhone. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi DongNaitoplist để cập nhật thêm nhiều thông tin mới.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *