Top 10 cửa hàng bán gạch lát nền ở Đồng Nai cao cấp mẫu mới

Trong mỗi công trình xây dựng thì gạch lát nền là một vật liệu không thể thiếu. Nên ngày càng có nhiều cửa hàng bán gạch lát nền ở Đồng Nai được mở ra. Vậy bạn đã chọn được cửa hàng nào phù hợp với các tiêu chí của mình chưa? Nếu chưa thì có thể tham khảo 10 cửa hàng dưới đây nhé. Cùng DongNaitoplist tìm hiểu thêm chi tiết về các cửa hàng này.

Công ty Trang Hậu Phương

Công ty Trang Hậu Phương là cửa hàng chuyên bán gạch lát nền ở Đồng Nai. Hiện nay, ở Trang Hậu Phương có đa dạng các mẫu gạch lát nền, nhiều loại kích thước cho bạn lựa chọn. Màu sắc gạch ở đây cũng có rất nhiều đều là những màu trang nhã rất dễ sử dụng.

Cong-ty-trang-hau-phuong-dongnaitoplist
Công ty Trang Hậu Phương
  • Gạch ốp tường
  • Gạch lát nền
  • Gạch xây, thiết bị vệ sinh
  • Phụ kiện phòng tắm

Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về với hàng trăm chủng loại hết sức đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc. Quy trình sản xuất gạch men được làm bằng hệ thống máy móc hiện đại. Vì thế, Mỗi sản phẩm ở đây cho ra đều có kích thước rất chuẩn và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1775 QL51, Hiền Hòa, Phước Thái, Long Thành , Đồng Nai
Số điện thoại: 0378 485 052
Website: tranghauphuong.com

Tăng Tiến Phát

Tăng Tiến Phát là cái tên không thể thiếu trong top các cửa hàng bán gạch lát nền ở Đồng Nai. Hiện nay, ở Tăng Tiến Phát có nhiều loại gạch lát nền cho bạn lựa chọn. Cửa hàng còn thường xuyên cập nhật thêm nhiều mẫu gạch men khác nhau. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Tang-tien-phat-dongnaitoplist
Tăng Tiến Phát

Hơn hết các mẫu gạch lát nền ở đây luôn có sẵn nhiều mẫu khác nhau với màu sắc kích thước rất đa dạng. Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn thì ở đây còn có thể đáp ứng được. Sau khi đặt hàng bạn sẽ được nhân viên giao hàng đến tận nơi miễn phí. Giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian đi lại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 220/11B Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0274 377 9933
Fanpage: TĂNG TIẾN PHÁT

Công ty Ý Mỹ

Công ty Ý Mỹ là công ty chuyên cung cấp sản xuất các loại gạch lát nền. Với hơn 25 năm kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn những loại gạch men tốt nhất. Đội ngũ nhân viên ở đây có kinh nghiệm dày dặn còn rất am hiểu về các loại gạch lát nền. Nhân viên tư vấn và gợi ý cho bạn những mẫu phù hợp.

Cong-ty-y-my-dongnaitoplist
Công ty Ý Mỹ

Các thiết kế gạch lát nền ở đây rất hiện đại, bắt kịp xu hướng. Trước khi gạch lát nền được bán ra sẽ được nhân viên kiểm tra chất lượng. Ngoài ra, số lượng sản xuất gạch men được sản xuất với số lượng lớn nên nếu bạn muốn mua số lượng lớn thì có thể đến đây. Gạch lát nền ở đây có mức giá rất phải chăng được chia thành nhiều mức giá rất dễ để bạn mua tuỳ vào khả năng kinh tế mỗi người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 8, KCN Nhơn Trạch 2, Nhơn Phú, Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 626 2290
Website: ymyceramic.com.vn
Fanpage: Gạch Men Ý MỸ

Trung tâm Nội thất Khải Hoàng

Trung tâm Nội thất Khải Hoàng là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng tại Đồng Nai. Đến với cửa hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về từng loại gạch. Bên cạnh đó trong quá trình tư vấn nhân viên sẽ báo giá từng loại gạch cho bạn dễ dàng so sánh lựa chọn.

Trung-tam-noi-that-khai-hoang-dongnaitoplist
Trung tâm Nội thất Khải Hoàng

Gạch lát nền ở đây có thiết kế rất hiện đại, màu sắc lại rất nhã nhặn. Các thiết kế gạch của Khải Hoàng đảm bảo phù hợp với mọi không gian trong nhà bạn. Với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, cửa hàng đã thường xuyên cập nhật thêm nhiều mẫu mã khác nhau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1546 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 382 4785
Fanpage: TTNT KHẢI HOÀNG

Gạch men Tấn Phát

Gạch men Tấn Phát là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các cửa hàng bán gạch lát nền ở Đồng Nai. Một số mẫu gạch lát nền hiện có tại cửa hàng như gạch đá, gạch men mặt men bóng, men mờ, bề mặt 3d. Tấn Phát cam kết đến với cửa hàng bạn sẽ hài lòng về sản phẩm tại đây.

Gach-men-tan-phat-dongnaitoplist
Gạch men Tấn Phát

Ngoài ra, gạch men ở đây được chia thành 3 loại khác nhau. Mỗi loại gạch sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho bạn chọn. Hơn hết các mẫu gạch men ở đây luôn có sẵn phục vụ bạn. Không chỉ chuyên cung cấp các mẫu gạch lát nền hiện nay Tấn Phát còn chuyên cung cấp các mẫu gạch ốp, thiết bị vệ sinh, chậu rửa,… Nếu bạn muốn mua thêm thì có thể đến cửa hàng xem trực tiếp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 595 Ấp Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
Số điện thoại: 0937 103 469
Website: gachmentanphat.com

Công ty TNHH Linh Nhơn

Công ty TNHH Linh Nhơn là nhà phân phối gạch ceramic chính hãng hàng đầu tại đây. Các mẫu gạch ở đây có thiết kế rất đẹp, đơn giản. Hơn hết gạch ở đây có nhiều loại gạch nhập khẩu, Ấn Độ, gạch nội, gạch trang trí. Ngoài ra gạch ở đây còn có nhiều kích thước khác nhau. Từ kích thước 30×60 đến 60×60 hay lớn hơn như 1000×1000 cửa hàng luôn có sẵn.

Cong-ty-tnhh-linh-nhon-dongnaitoplist
Công ty TNHH Linh Nhơn

Đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm. Nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ về từng loại gạch sẽ giúp bạn hiểu rõ và rất dễ chọn được loại gạch phù hợp. Mức giá sản phẩm ở đây cũng rất đa dạng nên bạn có thể yên tâm về chi phí. Hơn hết nếu bạn mua với số lượng lớn thì sẽ được giảm giá.

Thông tin liên hệ
CN1: B26, KP5, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: A15 Xa Lộ Hà Nội, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0932 590 814
Website: linhnhon.com
Fanpage: SHOWROOM GẠCH MEN – LINH NHƠN

Công ty Cổ phần Gạch men Thanh Thanh

Gạch men Thanh Thanh là địa chỉ được nhiều khách hàng nhắc đến nhất. Hiện nay, ở Thanh Thanh có sẵn nhiều kích thước khác nhau của loại gạch granite. Gạch ở đây được chọn lựa kỹ là những sản phẩm chất lượng nhất nhưng có mức giá vô cùng hợp lý. Thanh Thanh cam kết những loại gạch lát nền tại cửa hàng đều có chất lượng đạt chuẩn.

Cong-ty-co-phan-gach-men-thanh-thanh-dongnaitoplist
Công ty Cổ phần Gạch men Thanh Thanh

Các mẫu gạch lát nền có rất nhiều màu sắc, hoạ tiết khác nhau. Ngoài ra cửa hàng còn thường xuyên cập nhật thêm nhiều mẫu mã khác nhau về cửa hàng. Thanh Thanh đảm bảo đến với cửa hàng mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. Số lượng gạch lát nền luôn có sẵn nên bạn có thể yên tâm đặt với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường số 1, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 383 6066
Website: thanhthanhceramic.com

Gạch men Trang Thiên Phước

Gạch men Trang Thiên Phước là cửa hàng chuyên bán các loại gạch lát nền cao cấp tại Đồng Nai Không chỉ chuyên cung cấp các mẫu gạch men cao cấp thì ở đây còn bán các loại gạch A2, A3 với mức giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hiện nay, Trang Thiên Phước còn có đội ngũ xe chở hàng chuyên nghiệp nên sau khi đặt hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Gach-men-trang-thien-phuoc-dongnaitoplist
Gạch men Trang Thiên Phước

Hơn hết Trang Thiên Phước còn thường xuyên cập nhật thêm nhiều mẫu gạch lát nền mới. Nếu bạn không thể đến cửa hàng xem trực tiếp thì có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn báo giá. Ngoài gạch lát nền thì cửa hàng còn bán các thiết bị vệ sinh cao cấp. Nên nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo mẫu ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL51, Ấp Tập Phước, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0984 553 202
Fanpage: Gạch men Trang Thiên Phước

Gạch men Duy Hưng

Gạch men Duy Hưng là cửa hàng bán gạch lát nền ở Đồng Nai lớn nhất tại đây. Hiện nay Duy Hưng còn là nơi cung cấp sỉ lẻ các loại gạch men, bóng kính, ốp trang trí, đá granit,… Mỗi loại gạch ở cửa hàng đều có nhiều kiểu hoạ tiết màu sắc khác nhau cho bạn chọn. Với sự đa dạng sản phẩm này thì Duy Hưng đảm bảo là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Gach-men-duy-hung-dongnaitoplist
Gạch men Duy Hưng

Ngoài ra gạch đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra chất lượng trước khi nhập. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đúng mong đợi. Khi mua hàng ở đây sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nhà. Hàng có sẵn tại kho nên thời gian giao nhanh chóng bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: TL769. Lộc An, Long Thành., Đồng Nai
Số điện thoại: 0943 668 239
Fanpage: Tổng Kho Gạch Men DUY HƯNG

Tổng kho gạch men, trang trí nội thất Thuận Phát

Thuận Phát là cửa hàng cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này. Thuận Phát hiện nay có đội ngũ nhân viên am hiểu về nhiều loại gạch. Khi đến đây nhân viên sẽ tư vấn chi tiết từng loại cho bạn. Hơn thế đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, bạn có thể yên tâm gọi bất cứ lúc nào.

Tong-kho-gach-men-trang-tri-noi-that-thuan-phat-dongnaitoplist
Tổng kho gạch men, trang trí nội thất Thuận Phát

Ngoài ra sau khi hoàn thành công trình nếu bạn còn dư gạch thì Thuận Phát còn nhận thu hàng và hoàn tiền. Vì sản phẩm luôn có sẵn số lượng lớn tại kho, có thể cung cấp hàng bất cứ lúc nào bạn cần. Trong quá trình vận chuyển nếu bị bể gạch hay thiếu gạch sẽ được cửa hàng vận chuyển bổ sung đến ngay.

Nhà mình mua gạch lát nền ở đây hết. Mình thấy Thuận Phát bán giá khá mềm. Nhân viên thì nhiệt tình chở tới còn giúp nhà mình bưng vào nhà. Mình rất hài lòng về chất lượng đến mẫu mã hoạ tiết gạch ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2529 QL1A, Suối Cát, Xuân Lộc, Đồng Nai
Số điện thoại: 0905 777 766
Fanpage: Tổng kho gạch men, trang trí nội thất Thuận Phát

Bài viết trên là tổng hợp 10 địa chỉ bán gạch lát nền ở Đồng Nai chất lượng. Mong qua bài viết này DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn được cửa hàng phù hợp. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới nhất.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 cửa hàng thiết bị vệ sinh ở Đồng Nai chính hãng giá rẻ
Top 7 cửa hàng nhôm kính Đồng Nai uy tín chất lượng cao

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *