Top 10 địa chỉ bán gốm Đồng Nai chất lượng, hoạ tiết độc đáo

Các đồ dùng bằng gốm hiện nay là một món đồ phổ biến của mọi nhà. Gốm không chỉ có thể sử dụng mà còn là một vật trang trí rất có giá trị về thẩm mỹ. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán gốm Đồng Nai được mở ra. Nhưng chính vì có quá nhiều cửa hàng nên việc lựa chọn cũng rất khó khăn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào thì có thể tham khảo 10 địa chỉ bán gốm tại Đồng Nai dưới đây. Cùng DongNaitoplist tìm hiểu chi tiết nhé!

Gốm Sứ Minh Long

Gốm sứ Minh Long là điạ chỉ mua gốm Đồng Nai chất lượng nhất. Sản phẩm ở đây được làm tỉ mỉ, đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hơn hết bình gốm còn được làm với rất nhiều hoạ tiết khác nhau. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Không chỉ có hoạ tiết đa dạng mà kiểu dáng, kích thước cũng rất đa dạng.

Gom-su-minh-long-dongnaitoplist
Gốm Sứ Minh Long

Các sản phẩm gốm tại đây được các nghệ nhân có kinh nghiệm dày dặn. Nên rất đảm bảo về chất lượng. Hơn hết hiện nay các sản phẩm ở đây cũng được kiểm tra chất lượng trước khi bán ra nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua hàng. Hiện nay, Minh Long có hệ thống phân phối với nhiều cửa hàng trên cả nước nên rất dễ mua hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 142 Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 4, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0972 922 677
Website: minhlong.com
Fanpage: Minh Long

Gốm Studio

Gốm Studio là một tiệm gốm nổi tiếng với các loại bình gốm. Các sản phẩm gốm tại đây được các nghệ nhân làm rất sắc nét, tỉ mỉ. Đảm bảo khi đến với Gốm Studio bạn sẽ bất ngờ về chất lượng bình gốm tại đây. Hơn hết các sản phẩm ở đây luôn được cập nhật mẫu mã thường xuyên. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Gom-studio-dongnaitoplist
Gốm Studio

Các loại bình gốm tại đây được các nghệ nhân có kinh nghiệm làm lâu năm. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng đồ gốm tại đây. Ngoài ra mẫu mã gốm ở đây cũng rất đa dạng mẫu mã. Nhân viên ở đây tư vấn cũng rất nhiệt tình, tận tâm. Nhân viên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm 310 Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vạn, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0903 058 022
Fanpage: Gốm Studio

Thái Dương Co.Operative

Thái Dương Co.Operative là một công ty lớn chuyên sản xuất các loại đồ gốm. Ở đây có đa dạng các sản phẩm gốm như chén, chậu, lục bình gốm,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Gốm được sản xuất theo dây chuyền nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm về chất lượng tại đây.

Thai-duong-cooperative-dongnaitoplist
Thái Dương Co.Operative

Hơn hết các hoạ tiết trên sản phẩm được làm rất tỉ mỉ đẹp mắt. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra nhân viên ở đây tư vấn cũng rất tận tâm nhiệt tình. Đến đây, bạn chỉ cần đưa ra các sản phẩm bạn cần nhân viên sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp. Nên đây cũng là một địa chỉ cung cấp gốm Đồng Nai chất lượng mà bạn nên xem qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K2 87B, Nguyễn Ái Quốc, Bửu Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0613 859 396
Website: thaiduongcoop.com

Công ty Gốm Biên Hòa

Gốm Biên Hoà là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi nhắc đến các địa chỉ bán đồ gốm Đồng Nai. Hiện nay Gốm Biên Hoà có đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm. Bên cạnh đó Gốm Biên Hoà còn có đội ngũ nghệ nhân có tay nghề rất chuyên nghiệp. Các hoạ tiết ở đây được làm rất tinh xảo nên bạn có thể yên tâm.

Cong-ty-gom-bien-hoa-dongnaitoplist
Công ty Gốm Biên Hòa

Ngoài ra hiện nay Gốm Biên Hoà có đa dạng các loại sản phẩm cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm gốm ở đây có thiết kế rất đẹp và được làm rất kỹ xảo. Nên bạn có thể yên tâm khi đến mua hàng. Trước khi sản phẩm được bán ra đều được kiểm tra chất lượng rất kỹ. Nên bạn có thể yên tâm vì chất lượng sản phẩm khi mua ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm 101/38 Đặng Văn Trơn, Hiệp Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 395 0986
Website: bienhoaceramic.com
Fanpage: Gốm Biên Hoà

Gốm sứ bát tràng Trường Phát

Trường Phát là cái tên được rất nhiều khách hàng nhắc đến. Hiện nay Trường Phát có đa dạng các kiểu đồ gốm cho bạn lựa chọn. Đồ gốm ở đây có mọi kiểu thiết kế hào tiết khác nhau từ đơn giản đến hiện đại cổ điển Trường Phát đều có thể đáp ứng. Các sản phẩm gốm ở đây trước khi được bày bán đều được xưởng kiểm tra chất lượng kỹ càng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Gom-su-bat-trang-truong-phat-dongnaitoplist
Gốm sứ bát tràng Trường Phát

Hơn hết đến đây bạn chỉ cần đưa ra các tiêu chí yêu cầu nhân viên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Các hoạt tiết sản phẩm ở đây đều được làm rất tỉ mỉ. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm tại đây. Hơn hết Trường Phát đảm bảo chất men phủ lên các sản phẩm gốm đều là loại chất lượng cao và rất an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP Bình Hóa, Bùi Hữu Nghĩa, Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0989 109 268
Website: gomsubattrangbienhoa.com

Cơ sở sản xuất Gốm Hoàng

Gốm Hoàng là cái tên không quá xa lạ đối với nhiều khách hàng tại Đồng Nai. Gốm Hoàng hiện nay có hơn 20 năm kinh nghiệm. Đảm bảo đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm ở đây có thiết kế rất lạ đẹp mắt. Đảm bảo đến với Gốm Hoàng bạn sẽ không thất vọng về chất lượng sản phẩm.

Co-so-san-xuat-gom-hoang-dongnaitoplist
Cơ sở sản xuất Gốm Hoàng

Hơn hết đội ngũ nhân viên ở đây cũng có kinh nghiệm dày dặn nên các đồ gốm được làm rất đẹp mắt. Đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm. Nhân viên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra các sản phẩm ở đây có chi phí cũng rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm về chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp 1, Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 271 239
Website: gomhoang.com
Fanpage: GỐM HOÀNG

Gốm sứ Thành Công

Thành Công là địa chỉ bán gốm Đồng Nai được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ở Thành Công hiện nay có đa dạng các hoạt tiết, kích thước, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đến với Thành Công mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng. Hơn hết đội ngũ nhân viên tư vấn cũng rất tận tâm, nhiệt tình.

Gom-su-thanh-cong-dongnaitoplist
Gốm sứ Thành Công

Ngoài ra, đội ngũ thợ làm gốm ở đây cũng có nhiều năm kinh nghiệm. Các chi tiết trên đồ gốm được các nghệ nhân làm rất tỉ mỉ và đẹp mắt. Đảm bảo khi đến với Thành Công bạn sẽ không thất vọng về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm trước khi được bày bán đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: An Hoà, Hoá An, Biên Hoà , Đồng Nai
Số điện thoại: 0903 655 176
Website: tcthanhcongceramic.com

Gốm Sứ Hà Thành

Gốm sứ Hà Thành là địa chỉ tiếp theo được nhắc đến trong top các địa chỉ bán gốm Đồng Nai. Hiện nay Hà Thành có đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm dày dặn. Nên mỗi sản phẩm gốm tại đây được làm rất kỹ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây. Hơn hết hoạ tiết trên bình được làm rất đẹp và tỉ mỉ.

Gom-su-ha-thanh-dongnaitoplist
Gốm Sứ Hà Thành

Một số sản phẩm gốm hiện có tại Gốm sứ Hà Thành

  • Lục bình gốm sứ Bát Tràng
  • Tranh gốm sứ Bát Tràng
  • Bộ ấm trà men xanh
  • Bình phong thuỷ
  • Đồ thờ gốm sứ
  • Tô chén dĩa
  • Gốm sứ trang trí
  • Ấm chén Bát Tràng
  • Chum chính Bát Tràng

Đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn cũng rất nhiệt tình tận tâm. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về từng loại sản phẩm. Đảm bảo đến với Hà Thành bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: L-18 Trần Công An, KP 10, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0338 152 222
Website: gomsuhanoi.com
Fanpage: Gốm Sứ Bát Tràng tại Biên Hòa

Gốm Đồng Thành

Gốm Đồng Thành là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ bán gốm Đồng Nai. Đồng Thành với hơn 30 năm hoạt chuyên sản xuất gốm xuất khẩu quốc tế. Hiện nay Đồng Thành chuyên sản xuất chậu gốm, chậu cây cảnh,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Gom-dong-thanh-dongnaitoplist
Gốm Đồng Thành

Hơn hết Đồng Thành còn có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình tận tâm. Nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hơn hết không chỉ đa dạng mẫu mà ở đây còn có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: F10, Cụm Gốm Sứ Tân Hạnh, Tân Hạnh, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0703 142 378
Website: gomdongthanh.com

Gốm Tỷ Anh

Gốm Tỷ Anh là cửa hàng chuyên các đồ gốm Đồng Nai phổng cổ. Hiện nay ở Tỷ Anh có rất nhiều đồ gốm cho bạn lựa chọn. Các kiểu đồ gốm tại đây rất có nhiều kiểu dáng màu sắc. Hơn hết kích thước mỗi loại đồ gốm đều rấtđa dạng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Gom-ty-anh-dongnaitoplist
Gốm Tỷ Anh

Các hoạt tiết trên đồ gốm được nghệ nhân làm rất chi tiết tỉ mỉ. Đảm bảo không làm bạn thất vọng. Đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các loại đồ gốm có sẵn tại đây. Giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Giá thành ở đây cũng rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm 1431 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0961 986 166
Fanpage: Gốm Đồng Nai Tỷ Anh

Trên đây là 10 địa chỉ bán gốm Đồng Nai đẹp, chất lượng. DongNaitoplist mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để mua. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 cửa hàng tủ bếp Đồng Nai thiết kế đa năng hiện đại
Top 5 shop mô hình Đồng Nai chính hãng, nhiều người mua nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *