Top 10 đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Nai chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng tăng. Chính vì thế việc tìm kiếm các đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Nai cũng ngày nhiều. Hiện nay có rất nhiều đơn vị xây nhà trọn gói nên việc lựa chọn đơn vị nào uy tín cũng rất khó khăn. Hiểu được điều đó DongNaitoplist đã giúp bạn tổng hợp lại 10 đơn vị chuyên xây nhà trọn gói tại Đồng Nai chất lượng.

Xây dựng Quốc Bảo

Quốc Bảo là cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng khi nhắc đến các đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Nai. Đến với Quốc Bảo bạn sẽ được đội  ngũ kiến trúc sư tư vấn các phương án thi công. Giúp bạn tối ưu được chi phí cũng trong quá trình thi công. Thời gian thi công nhanh chóng đảm bảo thời gian.

Xay-dung-quoc-bao-dongnaitoplist
Xây dựng Quốc Bảo

Bên cạnh đó Quốc Bảo còn có đội ngũ thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thi công xây dựng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Ngoài ra, trong quá trình thi công sẽ có kiến trúc sư  giám sát trực tiếp công trình. Đảm bảo an toàn lao động và chất lượng công trình. Ngoài ra công ty còn chịu trách nhiệm bảo trì, bảo hành công trình hoàn thành. Nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 45A, Tổ 41, KP9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0982 788 889
Website: xaydungquocbao.com
Fanpage: Xây Dựng Quốc Bảo

Việt Architect Group

Việt Architect Group là công ty xây nhà trọn gói Đồng Nai tiếp theo được nhắc đến. Việt Architect Group hiện nay đang sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Trong quá trình thi công nhà sẽ luôn có kiến trúc sư giám sát, kiểm tra tiến độ. Nên đảm bảo sẽ bàn giao nhà đúng với tiến độ thời gian kí kết.

Viet-architect-group-dongnaitoplist
Việt Architect Group

Ngoài ra đội ngũ nhân viên thi công có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng nhà khi sử dụng dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó giá thành xây dựng ở đây cũng rất cạnh tranh. Giá thành xây dựng sẽ được tính rành mạch rõ ràng. Không phát sinh các chi phí không đáng có. Nên đây cũng là một đơn vị rất đáng để bạn xem qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 135 Phan Chu Trinh, Thanh Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0982 819 997
Website: kientrucsuvietnam.vn

Kiến Trúc Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp là công ty xây dựng nhà trọn gói Đồng Nai lâu năm. Đội ngũ thợ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Nên quy trình xây được làm rất chặt chẽ. Ngoài ra sẽ luôn có một kiến trúc sư luôn theo dõi công trình thực tế. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình ở đây.

Kien-truc-kim-tu-thap-dongnaitoplist
Kiến Trúc Kim Tự Tháp

Đội ngũ kiến trúc sư tại đây có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Đến đây bạn sẽ được kiến trúc sư tư vấn xây nhà với những phương án tối ưu và tiết kiệm nhất. Nên bạn có thể yên tâm khi đến với Kim Tự Tháp. Bên cạnh đó Kim Tự Tháp còn có chế độ bảo hành công trình thi công. Nên nếu sau khi sử dụng nhà bạn gặp vấn đề sẽ có nhân viên đến sửa ngay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 709 Phạm Văn Thuận, Khu Phố 3, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0908 786 796
Website: kientruckimtuthap.com

Xây dựng Chính Nam

Chính Nam là công ty tiếp theo được nhắc đến trong top các đơn vị xây nhà ở Đồng Nai. Đội ngũ thi công có kinh nghiệm dày dặn, quy trình thi công được làm rất chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng về công trình ở đây.

Xay-dung-chinh-nam-dongnaitoplist
Xây dựng Chính Nam

Ngoài ra Chính Nam hiện nay còn sở hữu đội kiến trúc sư có kinh nghiệm dày dặn, lâu năm trong ngành. Luôn theo dõi giám sát từng công đoạn công trình. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi xây dựng nhà ở đây. Chi phí thi công được tính rành mạch rõ ràng. Nên bạn có thể yên tâm về giá cả khi xây nhà tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 105 chung cư A1, Nguyễn Ái Quốc, Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 00915 622 116
Website: xaydungchinhnam.vn
Fanpage: Xây Dựng CHÍNH NAM

VinaHouse

VinaHouse là đơn vị xây nhà trọn gói ở Đồng Nai không được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành VinaHouse cam kết đem đến cho bạn những công trình chất lượng nhất. Đến đây bạn sẽ được tư vấn báo giá chi tiết về công trình thi công nhà ở.

Vinahouse-dongnaitoplist
VinaHouse

Bên cạnh đó VinaHouse còn có đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp. Quy trình xây dựng được làm rất cẩn thận, đảm bảo an toàn. Kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nên bạn có thể yên tâm. Bên cạnh đó chi phí thi công ở đây cũng rất rành mạch, không có các chi phí phát sinh. Nên bạn có thể yên tâm khi đến với VinaHouse.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1A8 Nguyễn Văn Tiên, KP11, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0917 799 577
Website: maunhadepvn.net
Fanpage: Thiết kế nhà đẹp VinaHouse

Công ty xây dựng Dũng Cường Thịnh

Dũng Cường Thịnh là cái tên không thể thiếu khi đến các đơn vị xây nhà trọn gói ở Đồng Nai. Đến đây nhân viên sẽ tư vấn báo giá về từng dịch vụ ở đây. Hiện nay công ty có đội ngũ nhân viên thi công có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình nhà ở tại đây.

Cong-ty-xay-dung-dung-cuong-thinh-dongnaitoplist
Công ty xây dựng Dũng Cường Thịnh

Ngoài ra Dũng Cường Thịnh còn có đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm dày dặn. Kiến trúc sư sẽ theo sát các công trình nên rất đảm bảo an toàn. Cam kết đem đến với Dũng Cường Thịnh bạn sẽ có được công trình đẹp mắt. Chi phí được tính rất rành mạch đảm bảo không có chi phí phát sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 364 Tổ 13, KP.5, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0982 331 230
Website: nhathaubienhoa.com
Fanpage: Công ty Thiết Kế & Xây Dựng DŨNG CƯỜNG THỊNH

KS House

KS House là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Nai. Đến với KS House bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về các dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó KS House hiện nay còn có đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Kiến trúc sư luôn theo dõi giám sát công trình. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Ks-house-dongnaitoplist
KS House

Ngoài ra đến KS House bạn có thể yên tâm về giá cả. Giá thi công sẽ được tính rõ ràng nên đảm bảo sẽ không có thêm chi phí phát sinh. KS House đảm bảo xây dựng đúng tiến độ như bản hợp đồng. Nên bạn thể yên tâm về thời gian. Ngoài ra KS House còn có máy móc hiện đại nên bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79 Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0915 717 000
Website: kshouse.vn
Fanpage: KSHouse – Thiết kế thi công kiến trúc , nội thất

Công ty Lê Gia Khang

Khi nhắc đến các đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Nai thì Lê Gia Khang là cái tên không nên bỏ qua. Lê Gia Khang hiện nay có đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm dày dặn. Trong quá trình thi công sẽ luôn có kiến trúc sư giám sát thi công. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình tại đây.

Cong-ty-le-gia-khang-dongnaitoplist
Công ty Lê Gia Khang

Lê Gia Khang hiện nay còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Nên đảm bảo quá trình thi công được làm rất làm cẩn thận. Ngoài ra Lê Gia Khang còn trang bị máy móc hiện đại nên rất đảm bảo về chất lượng. Thời gian thi công được làm đúng tiến độ nên bạn có thể yên tâm. Nên nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công nhà thì có thể tham khảo địa chỉ này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79/439 Tổ 10, KP3, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 233 832
Website: legiakhang.vn
Fanpage: Cty Thiết Kế Xây Dựng Lê Gia Khang – Nhà Thầu Xây Dựng Tại Đồng Nai

Xây Dựng Vương An

Vương An là một đơn vị chuyên thi công nhà ở tại Đồng Nai được nhiều khách hàng lựa chọn. Vương An hiện nay có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Được đào tạo chuyên sâu sẽ trực tiếp đứng ra kiểm tra chất lượng thi công, công trình. Nên đảm bảo đến với Vương An bạn sẽ có được một công trình chất lượng, đẹp mắt.

Xay-dung-vuong-an-dongnaitoplist
Xây Dựng Vương An

Vương An cam kết sẽ thi công đúng với thiết kế của bạn. Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Vương An còn có đội ngũ thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm. Quá trình thi công được làm rất cẩn thận tỉ mỉ. Ngoài ra chi phí thi công được tính rất chặt chẽ, chính xác. Đảm bảo không có các chi phí phát sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 170 Tổ 50A, KP11, Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0979 239 652
Website: xaydungvuongan.com
Fanpage: Xây Dựng Vương An

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Lục Design

Lục Design là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các địa chỉ xây nhà trọn gói Đồng Nai. Lục Design là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng và nội thất chuyên nghiệp. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Bên cạnh đó Lục Design còn có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xât dựng có nhiều năm kinh nghiệm.

Cong-ty-tnhh-tu-van-xay-dung-luc-design-dongnaitoplist
Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Lục Design

Đến đây bạn sẽ được kỹ sư thiết kế tư vấn về các phương án xây dựng tiết kiệm chi phí nhất. Chi phí ở đây được tính rất rành mạch. Nên bạn có thể yên tâm về chi phí xây dựng ở đây. Ngoài ra Lục Design còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp nên bạn có thể yên tâm.

Nhà mình thuê bên Lục Design xây dựng, thợ ở đây mình thấy làm rất cẩn thận. Kiến trúc sư thì cũng rất chuyên nghiệp giám sát rất kỹ. Nhà mình xây được hơn 1 năm nhưng vẫn rất mới. Nói chung mình thấy rất hài lòng.

Thông tin liên hệ
CN1: 66/87 Bùi Trọng Nghĩa, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: Long Chiến, Bình Lợi, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Số điện thoại: 0918 386 567
Website: lucdesign.com.vn

Trên đây là tổng hợp 10 đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Nai chất lượng, uy tín nhất hiện nay Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn được một đơn vị thi công ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5+ công ty thang máy ở Đồng Nai uy tín vận hành tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *