Top 10 shop hoa tươi Đồng Nai hoa tươi giá rẻ nhất

Hoa tươi cũng là một món quà được rất nhiều người lựa chọn vào các dịp quan trọng như sinh nhật, mừng khai trương,… Để có được một bó hoa đẹp thì việc tìm được một shop hoa tươi Đồng Nai cũng rất quan trọng. Nhưng hiện nay lại có quá nhiều shop hoa tươi nên làm bạn khá đắn đo trong việc lựa chọn. Hiểu được điều đó DongNaitoplist đã tổng hợp và chọn ra top 10 shop hoa tươi Đồng Nai đẹp, chất lượng nhất.

Gác hoa Florist

Gác hoa Florist là shop hoa tươi Đồng Nai quen thuộc cả nhiều người. Gác hoa Florist hiện nay có rất nhiều loại hoa tươi có sẵn tại cửa hàng cho bạn lựa chọn. Các loại hoa ở đây rất độc đáo và luôn tươi. Đến với gác hoa Florist nếu bạn chưa chọn được loại hoa phù hợp thì có thể đưa ra các yêu cầu và nhân viên sẽ giúp bạn chọn.

Gac-hoa-florist-dongnaitoplist
Gác hoa Florist

Thợ ở đây cũng là những người có kinh nghiệm và tay nghề khéo léo. Nên phong cách gói ở đây rất đẹp mắt và độc đáo. Đảm bảo khi đến với gác hoa Florist bạn sẽ không thất vọng. Bên cạnh đó gác hoa Florist còn có các mẫu giỏ hoa rất xinh đẹp mắt, bạn có thể tham khảo fanpage để cập nhật mẫu mã. Ngoài ra ở đây còn nhận bó hoa cưới theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 99 Bùi Trọng Nghĩa, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0966 239 392
Fanpage: Gác Hoa Florist

Hoa Florist

Hoa Florist là shop hoa Đồng Nai tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Hoa Florist hiện nay có đội ngũ thợ cắm hoa có tay nghề chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao. Nên mỗi bó hoa hay lẵng hoa ở đây đều mang thiên hương rất hiện đại. Màu sắc các bó hoa ở đây được phối rất hài hoà đẹp mắt. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Gac-hoa-florist-dongnaitoplist
Gác hoa Florist

Hiện nay Hoa Florist luôn có sẵn hoa mới tại cửa hàng nên bạn có thể đến cửa hàng đến xem trực tiếp. Bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng chọn hoa tuỳ theo sở thích. Hơn hết Hoa Florist cũng có rất nhiều các phụ kiện gói hoa. Đảm bảo Hoa Florist sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Phong cách cắm hoa luôn được shop cập nhật thường xuyên nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua hoa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 42 Đồng Khởi, KP4, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0917 738 779
Fanpage: HOA Florist – Shop Hoa Tươi & Điện Hoa Toàn Quốc

Hoa Tươi Trang Dung

Trang Dung là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các shop hoa tươi Đồng Nai. Hoa tươi ở đây rất đa dạng các loại hoa được shop cập nhật mới mỗi ngày. Đảm bảo đến đây bạn sẽ được đáp ứng được mọi yêu cầu, sở thích của bạn. Trang Dung có phong cách cắm hoa rất đa dạng. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau.

Hoa-tuoi-trang-dung-dongnaitoplist
Hoa Tươi Trang Dung

Trang Dung hiện nay còn có đội ngũ nhân viên cắm hoa rất chuyên nghiệp. Nhân viên còn thường xuyên cập nhật rất nhiều kiểu cắm hoa mới nhất trên thị trường. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng khi đến đây mua hoa. Nếu bạn chưa chọn được mẫu hoa phù hợp có thể đến đây nhận viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 140 Nguyễn Thị Minh Khai, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai
Số điện thoại: 0969 467 767
Fanpage: Hoa Tươi Trang Dung

Hoa nhà nàng

Hoa nhà nàng là một tiệm hoa được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Phong cách cắm hoa của shop cũng rất đa dạng. Từ đơn giản đến cầu kì hay sang trọng ở đây đều đáp ứng được bạn. Bên cạnh đó shop còn có rất nhiều phụ kiện cắm hoa cho bạn lựa chọn nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua hoa.

Hoa-nha-nang-dongnaitoplist
Hoa nhà nàng

Nhân viên ở đây tư vấn cũng rất nhiệt tình. Nếu bạn không chọn được loại hoa phù hợp thì sẽ có nhân viên tư vấn. Tiệm luôn có sẵn đa dạng hoa với nhiều màu sắc nên bạn có thể đến trực tiếp chọn hoa. Bên cạnh đó shop hoa nhà nàng còn cắm hoa cưới cho xe hoa, hoa tang lễ, hoa khai trương,… theo yêu cầu. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu ban đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Duy Tân, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai
Số điện thoại: 0972 027 315
Fanpage: Hoa nhà nàng

Hoa Tươi Quỳnh My

Quỳnh My là một tiệm hoa tươi Đồng Nai nổi tiếng hiện nay. Quỳnh My hiện nay có đội ngũ nhân viên tư vấn rất tận tâm nhiệt tình. Đảm bảo đến với Quỳnh My bạn sẽ chọn được một loại hoa phù hợp. Hơn hết các loại hoa ở đây cũng có giá rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm đến lựa chọn loại hoa.

Hoa-tuoi-quynh-my-dongnaitoplist
Hoa Tươi Quỳnh My

Bên cạnh đó phong cách cắm hoa ở đây cũng rất hiện đại. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng các loại hoa. Hoa có đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết nhân viên cắm hoa có tay nghề khéo léo, có thể cắm được mọi kiểu hoa bạn yêu cầu. Nên đây là một tiệm hoa tươi Đồng Nai rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31 Ngô Quyền, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0772 067 321
Website: hoatuoidongnai.vn
Fanpage: Hoa Tươi Quỳnh MY

Khánh Hòa Flower

Khánh Hoà Flower là shop hoa tươi được nhiều khách hàng tin tưởng. Khánh Hòa Flower hiện nay có rất nhiều loại hoa cho bạn lựa chọn. Hơn hết hoa còn được cập nhật đổi mới mỗi ngày nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua hoa. Bên cạnh đó Khánh Hòa Flower còn hỗ trợ free ship cho đơn hàng có bán kính trong 5km. Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ tư vấn 24/7. Nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Khanh-hoa-flower-dongnaitoplist
Khánh Hòa Flower

Một số kiểu cắm hoa hiện có tại Khánh Hòa Flower

  • Hoa bó
  • Trái cây & hoa
  • Hoa sáp & tiền
  • Hoa cưới
  • Hoa giỏ
  • Kệ chúc mừng
  • Kệ chia buồn

Nhân viên cắm hoa tại đây cũng có kinh nghiệm lâu năm. Có thể cắm được mọi kiểu mà bạn yêu cầu. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng hoa ở đây. Hoa ở đây luôn được giữ rất tươi nên màu sắc hoa ở đây cũng đẹp mắt. Hoa được cắm kết hợp màu sắc rất hài hoà.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 509 Đồng Khởi, KP 8, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0395 438 548
Website: hoatuoikhanhhoa.net
Fanpage: Khánh Hòa Flower – Shop Hoa tươi Biên Hòa

Hoa tươi Su Su

Nếu bạn đang tìm một shop hoa tươi Đồng Nai với phong cách cắm hiện đại thì Su Su là cái tên không thể bỏ qua. Su Su hiện nay có đa dạng các loại hoa cho bạn lựa chọn với nhiều màu sắc khác nhau. Hơn hết hoa ở đây cũng được chọn lựa rất kỹ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng hoa tại đây. Hơn hết hoa luôn được cập nhật thường xuyên về cửa hàng nên bạn có thể yên tâm.

Hoa-tuoi-su-su-dongnaitoplist
Hoa tươi Su Su

Su Su hiện nay có đội ngũ nhân viên cắm hoa rất khéo tay đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra nhân viên còn thường xuyên cập nhật nhiều kiểu cắm hoa mới trên thị trường về shop. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết shop còn có đa dạng các phụ kiện cắm hoa cho bạn lựa chọn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua hoa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP4, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 247 479
Website: hoatuoisusubienhoa.com
Fanpage: Shop Hoa Tươi Su Su

Nắng Flower Shop

Nắng Flower là một shop hoa không lâu năm với phong cách cắm hoa nổi bật. Phong cách cắm hoa ở đây cũng rất đa dạng. Nhân viên cắm hoa có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Không những thế phong cách cắm hoa cũng được cập nhật thường xuyên. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Nang-flower-shop-dongnaitoplist
Nắng Flower Shop

Hoa ở đây luôn có sẵn cho bạn lựa chọn. Hoa ở đây được nhập khẩu, là những loại hoa cao cấp. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn về từng loại hoa cho bạn dễ lựa chọn. Nếu bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng có thể nhắn tin qua fanpage để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.

Mình hay đặt hoa bên Nắng lắm, nhân viên khéo tay cực kỳ. Hoa ở đây lúc nào mình thấy cũng rất tươi và được làm nhanh. Giá cả cũng rất phải chăng. Nói chung mình vẫn sẽ ủng hộ shop nhiều trong thời gian sắp tới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 92a Đặng Văn Trơn, Hiệp Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 330 761
Fanpage: NẮNG Flowers shop

Shop hoa tươi Gia Kiệm

Gia Kiệm là một tiệm hoa được nhiều khách hàng đánh giá cao về tay nghề cắm hoa. Gia Kiệm hiện nay không chỉ có hoa tiền mà còn có cả hoa sáp và hoa tiền. Đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Các loại hoa tươi ở đây được cập nhật mới mỗi ngày và rất đa dạng loại hoa.

Shop-hoa-tuoi-gia-kiem-dongnaitoplist
Shop hoa tươi Gia Kiệm

Đội ngũ nhân viên cắm hoa cũng rất nhiệt tình, bạn có thể đến lựa hoa và cắm theo yêu cầu. Phụ kiện ở đây cũng rất đa dạng đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của bạn. Gia Kiệm còn thường cắm hoa khai trương, hoa bó, giỏ hoa,… Bố cục hoa được cắm rất hài hoà đẹp mắt. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi đặc hoa ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9/3A Đông Kim, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai
Số điện thoại: 0352 697 188
Fanpage: Shop Hoa Tươi Gia Kiệm

Hoa tươi Love Flower

Love Flower là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các shop hoa tươi Đồng Nai. Love Flower hiện nay có rất nhiều các loại hoa tươi cao cấp. Hoa ở đây được luôn được nhập mới mỗi ngày và rất tươi. Nên bạn có thể yên tâm khi đặt hoa tại đây. Phong cách bó hoa ở đây cũng rất sang trọng đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

Hoa-tuoi-love-flower-dongnaitoplist
Hoa tươi Love Flower

Hơn hết tiệm còn thường xuyên cập nhật nhiều kiểu cắm hoa mới trên thị trường. Nhằm đáp ứng được đa dạng nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Nhân viên tư vấn tại đây cũng rất nhiệt tình, tư vấn chi tiết. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn loại hoa phù hợp với nhu cầu của bạn. Hoa ở đây cũng có rất nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Nên đây là một shop hoa tươi rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 118 Phan Trung, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0977 227 002
Fanpage: Hoa tươi Love Flower

Bài viết trên là tổng hợp 10 shop hoa tươi Đồng Nai chất lượng, giá rẻ. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để mua hoa. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Bánh mì đen tại Đồng Nai | 10+ Cửa hàng bán thơm ngon
Top 4 Cửa hàng bán quạt hơi nước tại Đồng Nai giá rẻ nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *