Top 10 tiệm làm nail Đồng Nai đẹp được nhiều phái đẹp lựa chọn

Làm nail cũng được xem là một dịch vụ làm đẹp hot nhất hiện nay. Vì thế nên có rất nhiều tiệm làm nail Đồng Nai được mở ra ngày càng nhiều trong thời gian gần đây. Nhưng để chọn được một tiệm uy tín, chất lượng thì cũng rất khó khăn. Hiểu được điều đó DongNaitoplist đã giúp bạn tổng hợp và chọn ra 10 tiệm nail đáng làm nhất tại Đồng Nai mà bạn không nên bỏ qua.

Tiệm Trong Xóm

Tiệm Trong Xóm là một tiệm làm nail Đồng Nai được rất nhiều chị em yêu thích. Tay nghề của chị chủ rất điêu luyện với nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình làm móng cũng được làm rất sạch và tỉ mỉ. Nếu bạn đến đây chưa biết chọn mẫu nào phù hợp thì chị chủ sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn chọn được mẫu phù hợp.

Tiem-trong-xom-dongnaitoplist
Tiệm Trong Xóm

Hơn hết chị chủ còn thường xuyên cập nhật các mẫu nail mới nhất về tiệm. Đảm bảo khi đến đây mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. Ở đây còn có rất nhiều charm phụ kiện tha hồ cho bạn lựa chọn. Các mẫu charm đính móng có đa dạng phong cách từ đơn giản đến cá tính, sang trọng. Đảm bảo khi đến với Tiệm Trong Xóm bạn sẽ không thất vọng về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp 1, Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0908 868 853
Fanpage: Tiệm Trong Xóm

Nail Biên Hoà

Nail Biên Hoà là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các tiệm làm nail Đồng Nai. Chị chủ ở đây tư vấn rất nhiệt tình, tỉ mỉ. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ được chị chủ gợi ý các mẫu nail phù hợp. Hơn hết các kiểu móng tại đây còn được cập nhật theo mùa và rất hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm đến đây làm.

Nail-bien-hoa-dongnaitoplist
Nail Biên Hoà

Bên cạnh đó, bảng màu nail tại đây được chị chủ mua rất nhiều loại từ gel đến sơn thạch ở đây đều có. Đến đây bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu chị chủ sẽ đáp ứng được tất cả. Hơn hết các phụ kiện đính móng cũng rất đa dạng để bạn chọn lựa. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ thấy bất ngờ về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 176/1 Phan Đình Phùng, KP1, Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0916 808 126
Website: dieuhiennailphunxamphongthuy.com
Fanpage: Nail Biên Hoà

Làmer Nail

Làmer là cái tên không thể thiếu trong danh sách các tiệm làm nail Đồng Nai. Khi đến đây bạn sẽ bất ngờ về không gian bên trong tiệm. Không gian bên trong tiệm được trang trí đơn giản và có các kệ trưng bày các màu nail. Bàn ghế cho khách ngồi làm nail tại đây cũng rất thoải mái.

Lamer-nail-dongnaitoplist
Làmer Nail

Ở Làmer hiện nay có đội ngũ nhân viên làm nail rất chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đáng giá cao. Hơn hết nhân viên làm móng cũng rất sạch và tỉ mỉ. Các chi tiết nhỏ trên móng cũng được làm rất kỹ. Đảm bảo khi đến với Làmer bạn sẽ thấy rất hài lòng. Các mẫu nail còn được nhân viên cập nhật rất thường xuyên. Đảm bảo khi đến đây mọi yêu cầu bạn đưa ra đều được đáp ứng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1739 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0917 777 280
Fanpage: Làmer Nail

Thanh Phương

Thanh Phương làm một tiệm nail không thể thiếu trong danh sách ngày hôm nay. Chị chủ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm nail. Thanh Phương chuyên làm các loại nail USA, Korea, Japan, Thailand. Đảm bảo khi đến với Thanh Phương bạn sẽ chọn được mẫu nail phù hợp với nhu cầu.

Thanh-phuong-dongnaitoplist
Thanh Phương

Chị chủ còn làm rất kỹ và tỉ mỉ, các form móng đều được dũa rất đẹp. Bên cạnh đó các mẫu nail tại đây rất đa dạng phong cách cho bạn lựa chọn. Bảng màu nail tại đây cũng rất đa dạng nên bạn có thể yên tâm đến đây lựa chọn. Nếu đến đây bạn chưa chọn được mẫu nail phù hợp thì chị chủ sẽ giúp bạn gợi ý chọn được mẫu nail phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm 18 18/17/4, KP1, Bửu Long, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0384 505 475
Fanpage: Thanh Phương (nttp)

Sweetie Nails

Khi nhắc đến các địa chỉ các tiệm làm nail ở Đồng Nai đẹp, chất lượng thì Sweetie Nail là địa chỉ không nên bỏ qua. Sweetie Nail còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Nhân viên làm móng rất tỉ mỉ và sạch sẽ. Nếu đến đây bạn chưa chọn được mẫu nail phù hợp thì nhân viên sẽ giúp bạn chọn được loại phù hợp.

Sweetie-nails-dongnaitoplist
Sweetie Nails

Không gian tiệm rất rộng rãi được bày trí rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Sweetie Nail còn có rất nhiều các màu sắc cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đến đây mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng. Bên cạnh đó Sweetie Nail còn thường xuyên cập nhật rất nhiều mẫu nail. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng.

Thông tin liên hệ
CN1: 43B Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 5 Đường N1/ Nguyễn Văn Hoa, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0949 374 240
Fanpage: Sweetie Nails – Biên Hoà

Dung Nails

Dung Nails là tiệm làm nail Đồng Nai được rất nhiều chị em yêu thích. Các mẫu nail tại đây luôn được chị chủ cập nhật thường xuyên. Hơn hết mẫu nail ở đây cũng rất hiện đại đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Dung Nails còn có rất nhiều mẫu nail từ đơn giản đến sang trọng. Nên bạn có thể yên tâm đến đây làm.

Dung-nails-dongnaitoplist
Dung Nails

Nhân viên tại đây được đào tạo rất chuyên nghiệp. Đến đây bạn sẽ được nhân viên làm móng, cắt da rất sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm. Quy trình làm móng cũng được làm rất tỉ mỉ, các chi tiết nhỏ trên móng sẽ được nhân viên làm rất kỹ. Bên cạnh đó Dung Nails còn có rất nhiều các loại charm cho bạn lựa chọn. Đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 131A Phan Chu Trinh, Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0832 623 114
Fanpage: Dung Nails Biên Hoà

Thanh Lisa

Thanh Lisa là một tiệm làm nail có tiếng tại Đồng Nai. Thanh Lisa hiện nay có rất nhiều mẫu nail cho bạn lựa chọn. Các mẫu nail từ đơn giản đến sang trọng, cá tính tiệm đều có thể đáp ứng được. Hơn hết nhân viên tư vấn cũng rất nhiệt tình nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn.

Thanh-lisa-dongnaitoplist
Thanh Lisa

Thanh Lisa còn thường xuyên cập nhật các mẫu nail mới nhất về tiệm. Các mẫu nail tại đây đều được cập nhật xu hướng theo mùa nên bạn có thể yên tâm đến đây. Bên cạnh đó Thanh Lisa còn có rất nhiều các loại charm cho bạn lựa chọn. Đảm bảo không làm bạn thất vọng. Thanh Lisa còn mở lớp dạy nghề nên nếu bạn có nhu cầu có thể đến đây đăng ký.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0345 777 939
Fanpage: Thanh Lisa

My’s Nail

My’s Nail là tiệm nail được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây làm. Hơn hết các nhân viên còn làm rất tỉ mỉ chuyên nghiệp. Các chi tiết vẽ đều được làm rất sắc nét đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Mys-nail-dongnaitoplist
My’s Nail

My’s Nail hiện nay còn có rất nhiều bảng màu nail cho bạn lựa chọn. Tiệm còn thường xuyên cập nhật các mẫu charm đính móng cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đến đây mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng. Hơn hết My’s Nail còn thường xuyên cập nhật các mẫu nail mới nhất về tiệm. My’s Nail còn có thể đáp ứng được mọi phong cách nail mà bạn yêu cầu. Nên bạn có thể yên tâm đến đây làm nail.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 738/125 tổ 1, KP6, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0968 082 721
Fanpage: My’s Nail

Timi House

Timi House là tiệm làm nail được rất nhiều khách hàng đánh giá cao tại Long Thành. Chị chủ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm, các chi tiết trên móng được làm rất tỉ mỉ. Bên cạnh đó Timi House còn thường xuyên cập nhật các mẫu nail mới nhất. Đảm bảo đến đây bạn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Timi-house-dongnaitoplist
Timi House

Quy trình làm móng ở đây cũng được làm rất sạch sẽ và tỉ mỉ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Timi House còn nhận làm theo thiết kế riêng mà bạn yêu cầu. Nếu bạn không có thời gian đến tiệm làm có thể đặt nail box. Hơn hết Timi House còn nhận đào tạo các khóa làm nail chuyên nghiệp. Nên nếu bạn đang tìm một địa chỉ học làm nail có thể đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm 39, Nguyễn Đình Chiểu, Phước Hải, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 634 955
Fanpage: TIMI HOUSE

KellyBui Nails & Makeup

KellyBui là tiệm nail cuối cùng được nhắc đến trong danh sách top các tiệm làm nail Đồng Nai đẹp, chất lượng. Chị chủ tại đây có kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Hiện nay tiệm còn có rất nhiều các bảng màu cho bạn lựa chọn. Tiệm còn thường xuyên cập nhật các mẫu charm đính móng đa dạng. Nên bạn có thể yên tâm đến đây làm.

Kellybui-nails-makeup-dongnaitoplist
KellyBui Nails & Makeup

Hơn tiệm còn có rất nhiều các mẫu nail với thiết kế rất hiện đại. Các hoạt tiết khi làm trên móng cũng được làm rất tỉ mỉ nên bạn có thể yên tâm. Nhân viên làm móng cũng rất sạch sẽ và rất an toàn. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ có được bộ móng ưng ý. KellyBui hiện nay còn có dịch vụ khác như makeup. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ ngay để được tư vấn.

Mình làm móng ở đây 3-4 lần rồi thật sự rất ưng. Nhân viên làm móng giống hệt với mẫu mình đưa. Làm móng ở đây nhân viên lấy da cũng rất sạch sẽ. Đồ dùng dụng cụ được vệ sinh rất sạch nên rất yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngã tư chợ mới, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0707 996 968
Fanpage: KellyBui Nails & Makeup

Trên đây là tổng hợp 10 tiệm làm nail Đồng Nai chất lượng nhất. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn được một tiệm nail phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 địa chỉ gội đầu dưỡng sinh Đồng Nai thư giãn nhất
Top 10+ phòng tập yoga Biên Hòa Đồng Nai nổi tiếng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *