Top 10+ trường cao đẳng ở Đồng Nai chất lượng học phí rẻ

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn hiện nay thì không chỉ ở những thành phố lớn mà ngay tại Đồng Nai cũng có rất nhiều trường đại học, cao đẳng. Với bài viết này DongNaitoplist sẽ giới thiệu cho bạn 10+ trường cao đẳng ở Đồng Nai chất lượng học phí rẻ để tìm hiểu nhé!

Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai

Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai là một trong những trường nổi tiếng có chất lượng đào tạo tốt ở Đồng Nai. Nơi đây được rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tin tưởng, lựa chọn. Do đó nếu như bạn chưa biết nên học ở đâu thì có thể tham khảo ngay trường này.

cao-dang-cong-nghe-cao-dong-nai-dongnaitoplist
Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai

Để đem đến môi trường học tập tốt nhất trường đã đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ nhất. Cùng với đó là quy tụ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng. Trong quá trình dạy học giảng viên cũng sẽ áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất để sinh viên có thể tiếp thu kiến thức, kỹ năng đầy đủ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 47 Tôn Đức Thắng, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3844 237
Website: dcoht.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai

Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai

Ngôi trường cao đảng thứ hai không thể bỏ qua đó là Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai. Được biết, trường hiện nay đã có hơn 40 năm xây dựng và phát triển, đào tạo thành công rất nhiều sinh viên. Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai luôn tự hào là nơi có mang đến cho các bạn chất lượng đào tạo tốt nhất.

truong-cao-dang-y-te-dong-nai-dongnaitoplist
Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai

Có thể nói, hàng năm số lượng sinh viên đăng ký theo học tại trường luôn vượt chỉ tiêu. Qua đó có thể thấy được trường cũng là một nơi đáng để bạn tham khảo để theo học. Phải nói, chất lượng và phương pháp giảng dạy rất tốt. Không chỉ cung cấp đầy đủ kiến thức mà còn tạo điều kiện để sinh viên thực hành nhiều, nắm vững được kỹ năng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5 Khu phố 9, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3881 390
Website: cyd.edu.vn
Fanpage: Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai

Bạn muốn lựa chọn một trường cao đẳng ở Đồng Nai để theo học. Tuy nhiên, lại không biết ở Đồng Nai có những trường nào chất lượng, đào tạo tốt. Nếu vẫn chưa biết chọn nơi nào thì hãy cùng DongNaitoplist tìm hiểu và tham khảo ngay Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai.

truong-cao-dang-ky-thuat-dong-nai-dongnaitoplist
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai

Trường được thành lập từ năm 1975. Với mong muốn có thể hỗ trợ và đồng hành với các bạn sinh viên trong con đường trang bị kiến thức phục vụ cho sự nghiệp trong tương lai. Trong suốt những năm đào tạo trường cũng đã không ngừng nỗ lực và đạt được rất nhiều thành tựu. Chính vì vậy mà nơi đây cũng được không ít bạn sinh viên đánh giá, bình luận tích cực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 88 Nguyễn Văn Hoa, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3822 263
Website: cdktdn.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai

Trường Cao Đẳng Thống Kê 2

Với phương châm hoạt động của trường là “Chất lượng – Hiệu quả”, trong suốt 40 năm qua Trường Cao Đẳng Thống Kê 2 đã đào tạo rất nhiều sinh viên. Những sinh viên ra trường cũng được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phục vụ cho sự nghiệp trong tương lai.

truong-cao-dang-thong-ke-2-dongnaitoplist
Trường Cao Đẳng Thống Kê 2

Để có thể phục vụ và đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trường cũng đã tổ chức đào tạo rất nhiều chuyên ngành đa dạng. Bao gồm:

 • Kế toán – Tài chính
 • Ngoại ngữ
 • Thống kê
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Quản trị kinh doanh
 • Marketing thương mại
 • Logistics,…

Cùng với đó là không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy, áp dụng những chương trình đào tạo đạt chuẩn. Hơn nữa còn tập trung trang bị kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Do đó, đừng ngần ngại hãy tìm hiểu và đăng ký theo học thôi nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP 5, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3891 947
Website: thongke2.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng Thống kê II

Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai

Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai cũng là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn HSSV. Trường chủ yếu đào tạo về thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, truyền thông đa phương tiện, điêu khắc, gốm,… Với những nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo trong suốt những năm qua trường cũng đã nhận được rất nhiều thành tích nổi bật.

truong-cao-dang-my-thuat-trang-tri-dong-nai-dongnaitoplist
Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai

Để có thể hoàn thiện hơn nữa trong quá trình giảng dạy, trường cũng đã áp dụng từng lộ trình cũng như phương pháp dạy học phù hợp, hiệu quả. Đồng thời, giúp các bạn tiếp cận với những kiến thức cơ bản, nâng cao cùng những kỹ năng. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy hết khả năng và thực hành nhiều hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 07 Ba Mươi Tháng Tư, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3816 820
Website: dncda.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai

Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi

Có thể nói, Sonadezi là một trường cao đẳng tiên phong trong lĩnh vực phát triển hạ tầng khu công nghiệp được thành lập vào năm 2005. Với mong muốn phục vụ cho thị trường lao động các ngành công nghiệp một nguồn nhân lực chất lượng cao có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tay nghề trường đã tổ chức giảng dạy hiệu quả, đạt chuẩn.

truong-cao-dang-cong-nghe-va-quan-tri-sonadezi-dongnaitoplist
Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi

Đảm bảo số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Để có thể thực hiện được điều đó, ngay từ đầu trường đã luôn chú trọng trong các phương pháp giảng dạy. Trường đã luôn không ngừng tìm hiểu, cải tiến và nâng cao chất lượng. Đồng thời giúp các bạn vừa học lý thuyết vừa thực hành để chuẩn bị nền tảng vững chắc hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Đường 6A, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3994 011
Website: sonadezi.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi

Trường Cao Đẳng Cơ giới & Thủy lợi

Danh sách tiếp theo chính là Trường Cao Đẳng Cơ giới & Thủy lợi. Trường được thành lập vào năm 1976 đào tạo bao gồm với 8 chuyên ngành. Trường đã đào tạo và cung cấp những nguồn nhân lực chất lượng nhất cho những doanh nghiệp lớn.

truong-cao-dang-co-gioi-thuy-loi-dongnaitoplist
Trường Cao Đẳng Cơ giới & Thủy lợi

Khi theo học tại trường bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tuyệt vời nhất. Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật và cải tiến thường xuyên. Trường cũng thường xuyên lắng nghe những góp ý của sinh viên để ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác dạy học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3968 206
Website: vcmi.edu.vn
Fanpage: Trường Cao Đẳng Cơ giới và Thủy lợi – VCMI

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn – Trường cao đẳng ở Đồng Nai chất lượng

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho thị trường lao động. Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn cũng đã trở thành một nơi được các bạn trẻ tin tưởng theo học. Là một ngôi trường chất lượng nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập và trang bị kiến thức tốt nhất.

truong-cao-dang-le-quy-don-truong-cao-dang-o-dong-nai-chat-luong-dongnaitoplist
Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn – Trường cao đẳng ở Đồng Nai chất lượng

Tại sao nên chọn Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ
 • Môi trường học tập năng động, đạt chuẩn
 • Giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm
 • Hỗ trợ và chỉ dạy tận tình
 • Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thường xuyên
 • Tạo điều kiện để sinh viên nâng cao được kỹ năng, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm
 • Học phí khá rẻ, chính sách hỗ trợ tốt

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 538 Quốc lộ 51, khu phố 3, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0973 685 439
Website: lqd.edu.vn
Fanpage: Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn_ Tuyển Sinh & Tuyển Dụng

Trên đây là danh sách về 10+ trường cao đẳng ở Đồng Nai chất lượng học phí rẻ mà DongNaitoplist muốn chia sẻ. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể hiểu hơn và lựa chọn cho mình một môi trường học tập tốt nhất để chuẩn bị hành trang cho tương lai nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *