Top 13 quán hải sản ở Đồng Nai ngon khó cưỡng bạn nên thử qua

Đồng Nai không chỉ nổi bậc với các cảnh quan thiên nhiên nơi đây mà còn là một nơi có rất nhiều các món ăn đặc sản. Không chỉ có đặc sản ngon mà hải sản ở đây cũng được nhiều người đánh giá là rất tươi. Nếu bạn vẫn đang tìm một quán hải sản ở Đồng Nai ngon, chất lượng thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn 13 quán hải sản tươi sống nên thử qua tại Đồng Nai.

Hoàng Quý

Hoàng Quý là quán hải sản tươi được rất nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Ở đây có đa dạng các loại hải sản tươi cho bạn lựa chọn. Các loại hải sản ở đây luôn được nhà hàng mua mới mỗi ngày nên đảm bảo rất ngon. Một số loại hải sản bán chạy được nhiều khách hàng lựa chọn như ốc vòi voi Canada, cua hoàng đế,…

Hoang-quy-dongnaitoplist
Hoàng Quý

Đội ngũ đầu bếp ở đây là những người có kinh nghiệm dày dặn. Đầu bếp có thể chế biến theo mọi món ăn mà bạn yêu cầu. Đảm bảo đến với Hoàng Quý mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng. Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát nên bạn có thể đến đây cùng với nhiều người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 49/11 Võ Thị Sáu, KP1, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0916 773 868
Website: hoangquyngulamvien.com

Ốc Thu Hương

Ốc Thu Hương là cái tên không thể thiếu trong top các địa chỉ quán hải sản ở Đồng Nai. Menu ở đây rất đa dạng các món cho bạn lựa chọn. Từ các món hấp đến các món nướng ở đây đều có đủ. Đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được một món ăn phù hợp. Các món ốc tại đây được chế biến bởi công thức riêng. Nên có hương vị riêng rất ngon.

Oc-thu-huong-dongnaitoplist
Ốc Thu Hương

Đội ngũ nhân viên ở đây phục vụ rất nhanh chóng. Nên đảm bảo không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Không gian quán sạch sẽ, rộng rãi. Nên rất đảm bảo vệ sinh khi đến đây ăn uống. Món ăn khi bưng ra vẫn còn nóng. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng món ăn tại đây.

Ốc Thu Hương là quán ruột của gia đình mình. Hải sản ở đây rất tươi. Món ăn được chế biến nhanh mà rất đậm đà, vừa vị. Nhân viên thì rất  nhiệt tình, không quán cũng rất sạch sẽ. Nói chung mình rất yên tâm khi đến đây ăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 712 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0984 796 796
Fanpage: Ốc Thu Hương Hố Nai

Lẩu tôm 5 Ri

Lẩu tôm 5 Ri là một quán lẩu hải sản được rất nhiều người yêu thích. Ở đây có đa dạng các món hải sản tươi cho bạn lựa chọn như tôm, cua, mực,… Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu ăn uống của mọi người. Các món hải sản ở đây được chế biến rất phong phú.

Lau-tom-5-ri-dongnaitoplist
Lẩu tôm 5 Ri

Hơn hết các món ăn đều được đầu bếp làm theo công thức riêng. Nên đảm bảo món ăn được nêm nếm rất vừa vị. Hải sản luôn được mua mới và được chọn lựa rất kỹ. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Không gian quán cũng rất rộng rãi, sạch sẽ. Nên rất đảm bảo an toàn vệ sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20/3 Cách Mạng Tháng Tám, Hoà Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0903 926 066
Fanpage: Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa

Hào Phát Quán

Hào Phát Quán là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các quán hải sản ở Đồng Nai. Hào Phát Quán thường xuyên cập nhật các món ăn mới. Đảm bảo đáp ứng được đa dạng mọi nhu cầu bạn đưa ra. Hào Phát Quán còn có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp có thể chế biến được mọi món mà bạn muốn.

Hao-phat-quan-dongnaitoplist
Hào Phát Quán

Các món hải sản ở đây đều rất tươi, hải sản luôn được mua mới mỗi ngày. Hơn hết hải sản ở đây cũng rất đa dạng món cho bạn lựa chọn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến Hào Phát Quán. Đến quán bạn còn được tự chọn các hải sản ngay tại quầy. Ngoài ra, các món ăn ở đây có hương vị rất đặc biệt. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 140 Trương Định, KP2, Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0906 993 885
Fanpage: Hào Phát Quán (Hải sản Hào Phát)

Hải sản tươi sống Tường Vy 2

Hải sản tươi sống Tường Vy 2 là một quán hải sản được rất nhiều người lui tới. Hải sản ở đây luôn được cập nhật thường xuyên mua mới mỗi ngày. Hải sản được chế biến rất sạch sẽ, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn tại đây. Giá thành món ăn ở đây cũng rất phù hợp.

Hai-san-tuoi-song-tuong-vy-2-dongnaitoplist
Hải sản tươi sống Tường Vy 2

Đội ngũ đầu bếp ở quán hiện nay có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn. Món ăn ở đây được nêm nếm rất đậm đà, mang hương vị riêng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn. Không gian quán cũng rất rộng rãi thoáng mát. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây cũng nhiều người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11 Đồng Khởi, Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0978 867 979
Fanpage: Hải Sản Tươi Sống Tường Vy 2

Lẩu 1102

Lẩu 1102 là không chỉ được biết đến là quán lẩu mà đây cũng là một nhà hàng hải sản tươi sống. Lẩu 1102 có không gian quán rất rộng rãi, sạch sẽ. Quán được trang trí rất rộng rãi. Nên đây là một nhà hàng rất đáng để bạn chọn làm địa điểm ăn uống cùng với gia đình, bạn bè.

Lau-1102-dongnaitoplist
Lẩu 1102

Các món ăn ở đây được đầu bếp chế biến rất kỹ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây ăn. Hơn hết các nguyên liệu ở đây cũng được chọn lựa rất kỹ đều là những nguyên liệu tươi mới. Đảm bảo đến với Lẩu 1102 bạn sẽ không thất vọng về chất lượng món ăn tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hoà Đồng Nai
Số điện thoại: 0961 39 1102
Fanpage: Lẩu 1102

Lẩu – Nướng “Dậu” 2

Lẩu – Nướng “Dậu” 2 là một quán rất đặc biệt ở Đồng Nai. Quán được trang trí với chiếc view như một Đà Lạt thu nhỏ. Không gian quán rộng rãi và được trồng rất nhiều cây xanh. Nên không gian ở đây rất thoáng mát. Hơn hết cách bày trí món ăn được quán làm rất chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Lau-nuong-dau-2-dongnaitoplist
Lẩu – Nướng “Dậu” 2

Menu món ăn rất đa dạng từ món lẩu đến món hấp, quán đều có thể đáp ứng. Món ăn ở đây luôn được chuẩn bị rất nhanh. Mỗi lần bưng món ra món ăn đều rất nóng. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về món ăn. Điểm cộng của quán là những chén nước chấm được pha ăn chung với hải sản rất ngon. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 86 Đoàn Văn Cự, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0965 452 339
Fanpage: Lẩu – Nướng “Dậu” 2

Lẩu Độ Papa’s

Lẩu độ Papa’s một quán lẩu được rất nhiều gia đình gia đình lựa chọn cho các dịp tụ họp ăn uống. Lẩu Độ Papa’s có menu đồ ăn rất đa dạng. Ở đây không chỉ có các món hải sản mà còn có các loại thịt thượng hạng. Đảm bảo đáp ứng được tiêu chí mà mọi khách hàng cần khi đến quán.

Lau-do-papas-dongnaitoplist
Lẩu Độ Papa’s

Bên cạnh đó Lẩu Độ Papa’s còn có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, các món ăn được nêm nếm rất vừa vị. Hơn hết thực phẩm ở đây luôn được chuẩn bị mới mỗi ngày. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng món ăn tại đây. Quán luôn được vệ sinh rất sạch sẽ. Nên bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn vệ sinh ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1344/33/37B Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0919 986 627
Fanpage: Lẩu độ Papa’s

Nhà hàng Gió

Nhà hàng gió là nhà hàng biển được nhiều khách hàng Đồng Nai đánh giá cao. Nhà hàng có không gian rất rộng rãi, thoáng mát. Quán được nằm ngay sát cạnh bờ sông nên không khí ở đây rất mát mẻ. Nhà hàng Gió còn là nơi được nhiều gia đình doanh nghiệp lựa chọn làm không gian tổ chức tiệc.

Nha-hang-gio-dongnaitoplist
Nhà hàng Gió

Nhà hàng Gió hiện nay có đội ngũ nhân viên rất nhanh nhẹn, phục vụ nhanh chóng. Bên cạnh đó, đầu bếp ở đây cũng có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm về các món ăn tại đây. Hơn hết món ăn ở đây luôn được làm từ những nguyên liệu tươi mới nên đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 92 Võ Thị Sáu, KP7, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0931 226 631
Fanpage: Nhà hàng Gió

Nhà Hàng Hoàng Lộc

Nhà hànng Hoàng Lộc là nhà hàng chuyên tổ chức sự kiện, tiệc sinh nhật, liên hoan,… Hoàng Lộc cam kết các thực phẩm tại quán được chọn mới mỗi ngày. Bên cạnh đó, Hoàng Lộc còn vệ sinh các nguyên liệu rất kỹ. Đảm bảo an toàn khi ăn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn ở đây.

Nha-hang-hoang-loc-dongnaitoplist
Nhà Hàng Hoàng Lộc

Nhà hàng nằm ngay cạnh một con sông nên không khí luôn mát mẻ. Khi tổ chức tiệc ở đây thì vẫn rất đảm bảo độ riêng tư. Luôn có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Hơn hết món ăn ở đây được nấu với hương vị rất đặc trưng có độ thấm của gia vị nhưng vẫn giữ được độ tươi hải sản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: D12 Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0913 898 921
Fanpage: Nhà Hàng Hoàng Lộc Seoul 1

Hải Sản Tại Gia

Hải Sản Tại Gia là một quán hải sản tươi sống tại Đồng Nai. Ở đây có đầy đủ các loại hải sản cho bạn lựa chọn. Hải sản ở đây luôn được nhập mới mỗi ngày, hải sản khi nhập về còn sống và rất tươi. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn uống.

Hai-san-tai-gia-dongnaitoplist
Hải Sản Tại Gia

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nêm nếm gia vị có vị đậm đà nhưng vẫn giữ được độ tươi và ngọt thịt của hải sản. Không gian quán thì rất rộng rãi. Quán luôn được nhân viên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ. Nên bạn có thể yên tâm khi về vấn đề vệ sinh khi đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 45 Võ Thị Sáu, KP4, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0983 388 038
Fanpage: Hải Sản Tại Gia

Ốc Ngon

Ốc Ngon là một quán hải sản chuyên về các loại ốc. Ở đây có đa dạng loại ốc cho bạn lựa chọn. Các món ốc có thể chế biến đa dạng theo khẩu vị của bạn. Hơn hết ốc ở đây khi nhập về vẫn còn rất tươi. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn khi đến với Ốc Ngon.

Oc-ngon-dongnaitoplist
Ốc Ngon

Ốc Ngon có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp có thể nấu được rất nhiều món. Hải sản ở đây sau khi chế biến vẫn giữ được độ dai và độ ngọt. Đảm bảo đến với Ốc Ngon bạn sẽ không thất vọng về chất lượng tại đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 5/61 Nguyễn Ái Quốc, KP10, Hố Nai 1, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 2469 QL1, Thanh Hóa, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
Số điện thoại: 0832 237 238
Fanpage: ỐC NGON seafood

Nhà hàng Cây Dừa

Nhà hàng Cây Dừa là địa chỉ cuối cùng được nhắc đến trong top các quán hải sản ở Đồng Nai. Cây Dừa hiện nay có thực đơn rất phong phú, với nhiều món hải sản cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đến với cây dừa bạn sẽ chọn được một món ăn phù hợp với khẩu vị. Món ăn ở đây được đầu bếp trang trí rất đẹp mắt.

Nha-hang-cay-dua-dongnaitoplist
Nhà hàng Cây Dừa

Đội ngũ đầu bếp ở đây là những đầu bếp có kinh nghiệm nấu nhiều năm. Nên các món ăn ở đây có độ mặn ngọt rất vừa ăn. Hơn hết không gian quán cũng rất độc đáo với lối thiết kế sang trọng nhưng cũng cổ kính. Nên đây là một quán hải sản ở Đồng Nai rất đáng để bạn chọn làm nơi tổ chức tiệc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 448 Cách Mạng Tháng Tám, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0916 614 613
Fanpage: Nhà Hàng Cây Dừa

Bài viết trên đây là tổng hợp 12 quán hải sản ở Đồng Nai ngon nhất tại Đồng Nai. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một quán hải sản ưng ý nhất. Chúc bạn có được một bữa ăn ngon miệng tại các quán trên. Đừng quên theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10+ quán gà nướng muối ớt ở Đồng Nai thịt dai thơm ngon
Top 5+ quán buffet chay ở Đồng Nai đa dạng món ngon

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *