Top 4 địa chỉ xỏ khuyên ở Đồng Nai an toàn không đau

Hiện nay, xỏ khuyên đang dần phổ biến với giới trẻ đây cũng là một hình thức làm đẹp rất được ưa chuộng. Nhưng xỏ khuyên cũng rất rủi ro nếu bạn chọn một địa chỉ làm không sạch sẽ thì rất dễ bị nhiễm trùng. Bạn đang có nhu cầu xỏ khuyên vậy bạn đã chọn được một địa chỉ xỏ khuyên Đồng Nai an toàn, chuyên nghiệp chưa? Nếu chưa tìm được thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của DongNaitoplist. Dưới đây là 4 tiệm xăm chuyên nghiệp nhất mà bạn không thể bỏ qua ở Đồng Nai.

Mario Tattoo & Piercing

Mario Tattoo & Piercing là một tiệm xỏ khuyên ở Đồng Nai lâu năm. Anh chủ ở đây có tay nghề rất chuyên nghiệp thành thạo. Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây xỏ khuyên. Đến đây bạn sẽ được anh chủ xem và tư vấn các loại khuyên phù hợp.

Mario-tattoo-piercing-dongnaitoplist
Mario Tattoo & Piercing

Hơn hết trước khi xỏ khuyên bạn sẽ được vệ sinh vùng xỏ khuyên. Đảm bảo an toàn và không bị nhiễm trùng hay sưng đỏ. Bên cạnh đó tiệm còn có rất nhiều loại khuyên cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được một loại khuyên phù hợp. Bên cạnh đó anh chủ ở đây còn thường xuyên các lớp dạy xỏ khuyên nên nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ anh chủ để được tư vấn.
Mình từng xỏ khuyên rốn ở đây trộm vía anh chủ mát tay nên không bị sưng. Anh chủ tư vấn siêu nhiệt tình. Khuyên ở đây cũng rất đẹp nữa nói chung mình rất ưng ý khi xỏ khuyên ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0932 337 939
Fanpage: Mario Tattoo & Piercing

Mèo Xỏ Khuyên

Mèo Xỏ Khuyên là địa chỉ không nên bỏ qua khi nhắc đến các địa chỉ xỏ khuyên ở Đồng Nai. Đây không chỉ là một cửa hàng xỏ khuyên mà còn là một nơi chuyên bán các loại khuyên. Nhân viên xỏ khuyên tại đây đều là những người nhiều năm kinh nghiệm. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây xỏ đảm bảo rất an toàn.

Meo-xo-khuyen-dongnaitoplist
Mèo Xỏ Khuyên

Đến đây nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những kiểu khuyên phù hợp. Hơn hết trước khi xỏ khuyên bạn sẽ được vệ sinh rất kỹ để tránh các vấn đề về da. Dụng cụ tại đây luôn được cửa hàng vệ sinh tiệt trùng rất kỹ. Nên đảm bảo sẽ không gặp vấn đề biến chứng sau khi xỏ khuyên. Nhân viên tại đây còn hướng dẫn bạn chọn cách vệ sinh đúng cách tại nhà nên bạn có thể yên tâm và đến đây xỏ khuyên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quốc lộ 51B, Trường Chinh, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0786 889 686
Fanpage: Mèo Xỏ Khuyên

Tattoo Studio

Tattoo Studio là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ xỏ khuyên Đồng Nai. Ỏ Tattoo Studio có rất nhiều các loại khuyên cho bạn lựa chọn. Hơn hết Tattoo Studio còn thường xuyên cập nhật thêm mẫu mới. Đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được một loại khuyên đúng với sở thích. Không gian bên trong tiệm cũng được vệ sinh rất sạch sẽ nên bạn có thể an tâm khi đến đây sử dụng dịch vụ.

Tattoo-studio-dongnaitoplist
Tattoo Studio

Một số dịch vụ hiện có tại Tattoo Studio

  • Vô bi
  • Xăm hình
  • Xỏ khuyên
  • Đào tạo khóa học về xăm, xỏ khuyên

Hơn hết nhân viên tại đây làm rất đầy đủ quy trình trước khi xỏ khuyên. Đảm bảo rất an toàn cho bạn. Các dụng cụ được dùng tại đây được tiệm vệ sinh và tiệt trùng rất kỹ nên bạn có thể yên tâm khi làm tại đây. Tay nghề thợ ở đây cũng rất mát tay nên sau khi làm đảm bảo không sưng. Nhân viên thì rất nhiệt tình và có tâm, hướng dẫn cách vệ sinh an toàn đúng cách tại nhà cho bạn sau khi xỏ khuyên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 84 Phạm Thị Nghĩa, KP5, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0971 772 879
Fanpage: Xăm Hình Nghệ Thuật Biên Hòa

Phòng xăm Ken Nhỏ

Ken Nhỏ là tiệm xăm cuối cùng được nhắc đến các địa chỉ xỏ khuyên ở Đồng Nai. Nhân viên tại đây tư vấn rất nhiệt tình, giúp bạn chọn được loại khuyên phù hợp với bạn. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ. Trước khi tiến hành xỏ khuyên nhân viên sẽ giúp bạn vệ sinh vùng cần xỏ một cách sạch sẽ. Nên đảm sau khi xỏ khuyên bạn sẽ không gặp các tình trạng bị nhiễm trùng.

Phong-xam-ken-nho-dongnaitoplist
Phòng xăm Ken Nhỏ

Bên cạnh đó, Ken Nhỏ còn có rất nhiều mẫu khuyên cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được một loại khuyên đúng với sở thích, nhu cầu. Nhằm mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng Ken Nhỏ còn thường xuyên cập nhật nhiều mẫu khuyên mới. Không gian bên trong tiệm khá rộng rãi và rất sạch sẽ. Dụng cụ tại đây cũng được vệ sinh kỹ nên bạn có thể yên tâm đến đây làm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 172 Nguyễn Phúc Chu, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0972 300 306
Website: bienhoatattoo.com
Fanpage: Phòng xăm Ken Nhỏ

Trên đây là 4 địa chỉ xỏ khuyên ở Đồng Nai uy tín, an toàn nhất. Mong qua bài viết này DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn được một địa chỉ xỏ khuyên uy tín. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10+ phòng tập yoga Biên Hòa Đồng Nai nổi tiếng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *