Top 4 đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao, uy tín

Đồng Nai là một tỉnh có nhiều trung tâm công nghiệp, nơi đây cũng đang đối mặt với lượng phế liệu được thải ra mỗi ngày trong hoạt động sản xuất. Hiểu được nhu cầu đó nên hiện nay có nhiều đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai được mở ra. Dưới đây là 4 đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao ở Đồng Nai. Cùng DongNaitoplist tìm hiểu chi tiết về các đơn vị này nhé!

Công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn

Quang Tuấn là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu Đồng Nai lớn được nhiều người biết đến. Hiện nay, Quang Tuấn chuyên thu mua phế liệu mọi chủng loại như đồng, chì, inox, nhôm, sắt thép,… Bên cạnh đó, Quang Tuấn còn thu mua phế liệu tận nơi với giá thành cao. Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng ngay trong ngày.

Cong-ty-thu-mua-phe-lieu-quang-tuan-dongnaitoplist
Công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn

Hơn hết Quang Tuấn luôn cam kết sẽ không bao giờ xảy ra các tình trạng như ép giá. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên bạn có thể yên tâm. Đội ngũ nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc tân tiến vận chuyển nhanh chóng. Cùng với đó hệ thống kho bãi dày đặc nên không giới hạn số lượng thu mua.

Thông tin liên hệ
CN1: 447 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: Tổ 17 Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
CN3: 885 QL51 Long An, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0935 066 386
Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
Fanpage: Thu Mua Phế Liệu Quang Tuấn

Phế liệu Hoà Bình

Phế liệu Hoà Bình là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các địa chỉ thu mua phế liệu Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên tại Hoà Bình luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 nếu bạn cần tư vấn. Nhân viên ở đây có kinh nghiệm nhiều năm nên việc thu mua được làm phân chi rất nhanh chóng ngay trong ngày.

Phe-lieu-hoa-binh-dongnaitoplist
Phế liệu Hoà Bình

Hiện nay Hoà Bình còn có xe vận chuyển về tận kho xưởng. Cùng với đó kho xưởng ở đây cũng rất rộng nên có thể chứa được nhiều loại phế liệu. Hơn hết Hoà Bình cam kết thu mua đúng với giá thị trường. Nếu khách hàng không đồng ý sẽ không có vấn đề chèo kéo khách. Sau khi thu mua tiền sẽ được thanh toán ngay lập tức nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quốc Lộ 51, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0961 779 345
Website: phelieuhoabinh.com

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hoàng Ngọc Diệp

Hoàng Ngọc Diệp là công ty chuyên thu mua xử lý phế liệu đa dạng. Quy trình thu mua phế liệu được ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của cơ quan chức năm bảo vệ môi trường. Hơn hết kho bãi hiện nay của công ty có diện tích khác lớn nên không giới hạn số lượng thu mua.

Cong-ty-tnhh-xuat-nhap-khau-hoang-ngoc-diep-dongnaitoplist
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hoàng Ngọc Diệp

Dịch vụ thu mua phế liệu của Hoàng Ngọc Diệp

  • Thu mua phế liệu nhôm
  • Thu mua phế liệu đồng
  • Thu mua phế liệu sắt thép
  • Thu mua phế liệu inox
  • Thu mua phế liệu nhựa
  • Thu mua phế liệu kẽm
  • Thu mua dây điện cũ, hỏng đã qua sử dụng
  • Thu mua máy móc cũ

Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Hoàng Ngọc Diệp cam kết thu mua phế liệu đúng giá không ép giá. Hơn hết đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 nên bạn có gọi để được nhân viên báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20/9/16/1, KP2, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0907 824 888
Website: hoangngocdiep.vn

Công ty TNHH MTV Thiên Lộc

Thiên Lộc là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này. Đội ngũ nhân viên ở đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, báo giá chi tiết cho bạn. Hơn hết đội ngũ nhân viên thu mua có kinh nghiệm, nhân viên sẽ đến tận nơi thu mua và trả tiền ngay sau khi thua mua. Thiên Lộc cam kết thu mua giá cao và đảm bảo không ép giá, uy tín.

Cong-ty-tnhh-mtv-thien-loc-dongnaitoplist
Công ty TNHH MTV Thiên Lộc

Hiện nay Thiên Lộc còn có thể thua mua nhiều loại phế liệu nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Ngoài ra sau khi thu mua Thiên Lộc sẽ có xe đến tận nơi vận chuyển. Hiện nay Thiên Lộc có ít nhất 20 kho bãi chiến lược để có thể đảm bảo thu mua phế liệu nhanh chóng. Ngoài ra Thiên Lộc hiện nay còn chuyên thu mua phế liệu giá cao tại các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 1-3, KCN Long Đức, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0968 044 568
Website: phelieuthienloc.com
Fanpage: Phế Liệu Thiên Lộc

Trên đây là 4 địa chỉ thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích và chọn cho mình một địa chỉ phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5 địa chỉ cho thuê máy phát điện Đồng Nai uy tín giao tận nơi
Top 7 cửa hàng nhôm kính Đồng Nai uy tín chất lượng cao

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *