Top 4 mái ấm tình thương ở Đồng Nai nuôi dạy trẻ tốt

Những mái ấm tình thương là nơi được các nhà hảo tâm quan tâm và gây quỹ từ thiện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tình huống trục lợi từ những nơi này. Sau đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu cho bạn 4 mái ấm tình thương ở Đồng Nai nuôi dạy trẻ tốt và uy tín nhất.

Mái Ấm Phúc Lâm

Mái Ấm Phúc Lâm là nơi nuôi dưỡng những đứa trẻ không nơi nương tựa. Đây là nơi dung dưỡng tuổi thơ cho biết bao nhiêu mảnh đời bất hạnh. Được biết người sáng lập nên Mái Ấm Phúc Lâm là thầy Minh Tâm, một ‘người cha” không cùng huyết thống nhưng lại thương yêu và lặng lẽ chăm lo cho các em từng li từng tí.

Mai-am-phuc-lam-dongnaitoplist
Mái Ấm Phúc Lâm

Về không gian của Mái Ấm Phúc Lâm thì cũng khá rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Ở đây hằng ngày các em sẽ được ăn uống đầy đủ và còn được dạy chữ nữa. Những sư thầy, sư cô ở đây luôn có tình yêu thương vô bờ bến dành cho các em. Hiện tại mái ấm cũng nhận nuôi rất nhiều bé bị bỏ rơi tại Đồng Nai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16A1, Ấp 2 Xã Long An, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0979 267 374
Website: maiamphuclam.vn
Fanpage: Trung Tâm Nuôi Trẻ Mồ Côi – Mái Ấm Phúc Lâm

Chùa Diệu Pháp

Chùa Diệu Pháp cũng là một mái ấm tình thương ở Đồng Nai nhận nuôi và chăm sóc rất nhiều trẻ em cơ nhỡ. Với mong muốn là nơi nương tựa của những bé bị cha mẹ bỏ rơi chùa đã không ngừng nỗ lực để mang đến một cuộc sống đầy đủ cho các em. Qua đó giúp các em có thể phát triển và học hành tốt.

Chua-dieu-phap-dongnaitoplist
Chùa Diệu Pháp

Ngoài tiếp nhận và nuôi dạy những trẻ em mồ côi thì Chùa Diệu Pháp còn chăm sóc những trẻ em khuyết tật và những mảnh đời bất hạnh, không may mắn khác. các bé ở đây cũng sẽ được chùa tạo điều kiện cho đi học chữ. Dù có khó khăn vì không đủ kinh phí nhưng chùa vẫn rất cố gắng nỗ lực để chăm sóc các em tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31 Thành Thái, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 667 300

Mái ấm tình thương An Lạc Hạnh

Mái ấm tình thương An Lạc Hạnh cũng là một mái ấm khá lâu đời tại Đồng Nai. Mái ấm hiện đang nhận nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục cho rất nhiều trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và những trẻ em khuyết tật, không may mắn. Ở đây các bé sẽ được chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho đến cái chữ. đồng thời cũng tạo điều kiện giúp các em tham gia những hoạt động giao lưu để phát triển toàn diện hơn.

Mai-am-tinh-thuong-an-lac-hanh-dongnaitoplist
Mái ấm tình thương An Lạc Hạnh

Mái ấm hiện tại cũng đã được đầu tư xây dựng rộng rãi hơn. Tuy nhiên về kinh tế vẫn còn khá eo hẹp nên việc nuôi dạy vẫn còn rất khó khăn. Tuy nhiên, Mái ấm tình thương An Lạc Hạnh cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và những mạnh thường quân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quốc lộ 51, Ấp 5, xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0937 765 302
Fanpage: Tu Viện An Lạc Hạnh

Mái ấm Bé Thơ

Mái ấm Bé Thơ là một mái ấm tình thương nuôi dạy trẻ em cơ nhỡ tọa lạc lại Tổ 37 Khu Phố 8, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Đến nay mái ấm đã hoạt động được hơn 30 năm và dưới sự dẫn dắt của sơ Vũ Thị Vinh. Tại đây đang nuôi dạy những trẻ em không nơi nương tựa, trong đó đa phần là những trẻ em khuyết tật và thiểu não.

Mai-am-be-tho-dongnaitoplist
Mái ấm Bé Thơ

Vì nuôi dưỡng một số lượng lớn trẻ em nên việc nuôi dạy có chút khó khăn. Tuy nhiên, các sơ ở đây vẫn luôn cố gắng để giúp các bé có những bữa ăn ngon, được vui chơi và học tập như bao bạn khác. Các sơ còn đi học việc và chỉ dạy cho các em làm trong những giờ rảnh. Do đó nếu bạn muốn tìm một mái ấm để gây quỹ thì đừng bỏ qua nơi này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 37 Khu Phố 8, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0906 900 745
Fanpage: Mái Ấm Bé Thơ – Biên Hoà, Đồng Nai

Trên đây là 4 mái ấm tình thương ở Đồng Nai nuôi dạy trẻ tốt mà DongNaitoplist đã tổng hợp được. Hy vọng những nhà hảo tâm có thể gây quỹ và giúp đỡ những trẻ em ở đây. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin khác nhé!

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10+ địa chỉ học võ ở Đồng Nai chuyên nghiệp uy tín
Top 5+ nhà thi đấu ở Đồng Nai quy mô lớn rộng rãi

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *