Top 5+ Cửa hàng bán sách cũ ở Đồng Nai uy tín giá rẻ

Mục đích của việc đọc sách là để nâng cao tri thức và giúp bản thân tích lũy kinh nghiệm sống. Những cuốn sách hay sẽ đem đến được cái nhìn mới về cuộc sống, cũng như thay đổi tư tưởng. Sách hiếm và mang ý nghĩa không quan trọng là mới hay cũ. Nhưng đa số cuốn sách quý hiếm này thường dễ tìm thấy ở tiệm đồ cũ hơn. Cùng DongNaitoplist liệt kê qua 5+ cửa hàng bán sách cũ ở Đồng Nai uy tín giá rẻ.

Sách cũ ABC

Sách cũ ABC địa chỉ cửa hàng được nhắc đến đầu tiên trong bài viết. Chuyên cung cấp đa dạng thể loại sách với nhiều đề tài, để khách lựa chọn mua. Dân mê sách ở Đồng Nai chắc chắn phải biết cửa hàng ABC. Không chỉ tổng hợp nguồn sách quý đã ngừng xuất bản, mà còn có giá rẻ.

sach-cu-abc-dongnaitoplist
Sách cũ ABC

Cửa hàng bán sách cũ ở Đồng Nai rất gọn gàng, với cách sắp xếp phân loại. Để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn được cuốn sách ưng ý. Ngoài ưu điểm về sự dạng, cửa hàng sách còn có cô chủ nhiệt tình. Luôn chiều khách, sẵn sàng tư vấn và thương lượng giá hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thanh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Số điện thoại: 0767 478 685
Website: sachcuabc.com

Nhà sách Hoàng Phương

Nhà sách Hoàng Phương chuyên sỉ và lẻ các dòng sách mới và cũ có giá ưu đãi. Cửa hàng luôn cập nhật đa dạng thể loại sách khác nhau, từ truyện tranh đến văn học. Những cuốn sách đã ngừng xuất bản đều có bán tại cửa hàng. Chỉ cần chịu khó tìm kiếm, bạn sẽ thu hoạch được những cuốn sách ưng ý nhất.

nha-sach-hoang-phuong-dongnaitoplist
Nhà sách Hoàng Phương

Là mộc sách chính hiệu ở Đồng Nai, chắc chắn nên ghé cửa hàng bán sách Hoàng Phương. Đảm bảo sẽ thu hoạch kha khá sách hay mà không cần tốn nhiều tiền. Vì đây là đơn vị bán sách cũ ở Đồng Nai có giá rẻ nhất hiện nay. So về độ đa dạng thì không cửa hàng nào có được nguồn sách cũ phong phú đến vậy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2/7 Quang Trung, Xuân Hòa, Long Khánh, Đồng Nai
Số điện thoại: 0917 713 439
Fanpage: Nhà Sách Hoàng Phương

Bài viết của DongNaitoplist đã liệt kê qua 5+ cửa hàng bán sách cũ ở Đồng Nai uy tín giá rẻ. Các cửa hàng luôn tích hợp đa dạng các thể loại sách hiếm lâu năm, đã ngừng xuất bản. Nếu bạn có nhu cầu mua sách cũ hãy đến các địa chỉ được nêu trên để sắm liền.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *