Top 5 trung tâm tiêm chủng Đồng Nai được tin tưởng nhất

Tiêm chủng vắc xin là một biện pháp bảo vệ sức khỏe an toàn, hiệu quả được áp dụng cho cả người lớn và trẻ em. Nhưng hiện nay không ít lượng vắc xin giả được ra đời nên bạn cần cẩn thận hơn trong quá trình chọn nơi tiêm. Nếu bạn cũng đang tìm một trung tâm tiêm chủng Đồng Nai uy tín thì hãy tham khảo bài viết này. Cùng DongNaitoplist tìm hiểu top 5 trung tâm tiêm chủng Đồng Nai được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

VNVC

VNVC chắc hẳn là một trung tâm tiêm chủng được rất nhiều người biết nhất. Hiện nay VNVC có rất nhiều hệ thống chi nhánh trên cả nước. Ở VNVC có đa dạng các loại Vắc xin cho bạn lựa chọn. Đảm bảo khi đến VNVC bạn sẽ không thất vọng về chất lượng. Không gian trung tâm tiêm chủng được vệ sinh rất sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Vnvc-dongnaitoplist
VNVC

Hơn hết đến đây bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám trước khi tiêm chủng. Các loại Vắc xin tại đây đều là những Vắc xin chính hãng được nhà nước cấp phép sử dụng. Nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng khi đến đây. Trung tâm còn có Vắc xin cho người lớn và trẻ em nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Đảm bảo trung tâm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Mình hay cho bé nhà mình tiêm tại VNVC. Chất lượng dịch vụ tại đây thì rất tốt. Phòng tiêm chủng thì rất sạch sẽ. Bác sĩ lại vô cùng có tâm nên mình thấy rất hài lòng khi tiêm chủng tại đây.

Thông tin liên hệ
CN1: Lý Thái Tổ, tổ 7, ấp Trầu, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
CN2: 315 Huỳnh Văn Nghệ, Khu Phố 2, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
CN3: Ô 54 – 55 – 56, Lô B Khu Dân Cư và Siêu Thị, Thị Trấn Trảng Bom, Trảng Bom, Đồng Nai
CN4: Tầng trệt TTTM Big C Đồng Nai, Số 833 Đường xa lộ Hà Nội, Khu phố 1, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 93-95 Nguyễn Thị Minh Khai, KP6, .Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai
Số điện thoại: 0287 102 6595
Website: vnvc.vn
Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn

Trung Tâm Vắc Xin Đồng Nai

Trung Tâm Vắc Xin Đồng Nai là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiêm chủng Đồng Nai. Với đội ngũ cán bộ y, bác sĩ đều là những người có trình độ, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực. Hệ thống cơ sở vật chất tại đây được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây tiêm chủng.

Trung-tam-vac-xin-dong-nai-dongnaitoplist
Trung Tâm Vắc Xin Đồng Nai

Một số loại vắc xin có tại Trung Tâm Vắc Xin Đồng Nai:

 • Vắc xin Adacel
 • Vắc xin Abhayrab
 • Vắc xin Avaxim 80U
 • Vắc xin Boostrix
 • Vắc xin Cervarix
 • Vắc xin Euvax của Pháp

Ở Trung Tâm Vắc Xin Đồng Nai có đa dạng các loại vắc xin cho trẻ nhỏ và người lớn. Đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn. Hơn hết khi đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn nhiệt tình. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về dịch vụ ở đây mang lại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1124 Nguyễn Ái Quốc, KP8, Tân Phong Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 626 9999
Website: trungtamvacxindongnai.com

Phòng tiêm chủng vắc xin Bệnh Viện Quân Y 7B

Bệnh viện Quân Y là một bệnh viện đứng đầu tại Đồng Nai. Và hiện nay bệnh viện đã có khu vực tiêm chủng vắc xin cho cộng đồng. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo không làm bạn thất vọng. Hơn hết khi tiêm tại đây bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám trước khi tiêm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Phong-tiem-chung-vac-xin-benh-vien-quan-y-7b-dongnaitoplist
Phòng tiêm chủng vắc xin Bệnh Viện Quân Y 7B

Bên cạnh đó, khi đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về các gói tiêm chủng tại đây. Ở đây còn trang bị nhiều máy móc hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết các loại vắc xin tại đây đều là những loại vắc xin chính hãng được bộ y tế cấp phép nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1137 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 399 6060
Website: benhvienquany7b.com

Trung tâm xét nghiệm và tiêm chủng Vaccine Medic Đồng Nai

Trung tâm tiêm chủng Vaccine Đồng Nai là một trung tâm tiêm chủng Đồng Nai uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, về các dịch vụ tại đây. Bác sĩ tại đây rất nhiệt tình nên bạn có thể yên tâm khi đến đây tiêm chủng. Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát được vệ sinh rất sạch sẽ.

Quy trình tiêm chủng tại Medic Đồng Nai

 • Bước 1: Khách hàng đến, lễ tân tiếp đón cấp phiếu khám
 • Bước 2: Khám sàng lọc chỉ định, đăng ký sms.
 • Bước 4: Thanh toán kích hoạt SMS
 • Bước 5: Vào tiêm
 • Bước 6: Theo dõi sau tiêm
 • Bước 7: Hoàn thành và thanh toán tiền
Trung-tam-xet-nghiem-va-tiem-chung-vaccine-medic-dong-nai-dongnaitoplist
Trung tâm xét nghiệm và tiêm chủng Vaccine Medic Đồng Nai

Đội ngũ bác sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo không làm bạn thất vọng. Ở đây còn có đa dạng các loại vắc xin cho bạn lựa chọn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm 807 Đồng Khởi, KP 9, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 389 7359
Website: dongnaicdc.vn
Fanpage: Sức khỏe Đồng Nai

Đơn vị tiêm chủng khu C – BVĐK Đồng Nai

Đơn vị tiêm chủng khu C thuộc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và đây cũng là một trung tâm tiêm chủng được nhiều người tin tưởng. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Khi đến đây trước khi tiêm chủng bạn sẽ được bác sĩ thăm khám sàng lọc. Phòng khám trang bị nhiều thiết bị hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Don-vi-tiem-chung-khu-c-bvdk-dong-nai-dongnaitoplist
Đơn vị tiêm chủng khu C – BVĐK Đồng Nai

Hơn hết đội ngũ nhân viên tại đây cũng rất nhiệt tình. Nếu bạn đến đây lần đầu nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp. Các loại vắc xin tại đây đều là những vắc xin chính hãng. Vắc xin tại đây đều được kiểm chứng hiệu quả, an toàn nên bạn có thể yên tâm khi tiêm chủng tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02 Đồng Khởi, Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0839 915 15
Website: benhviendakhoadongnai.com
Fanpage: Đơn Vị Tiêm Chủng Khu C – BVĐK Đồng Nai

Đây là top 5 trung tâm tiêm chủng Đồng Nai được nhiều khách hàng tin tưởng. Mong qua bài viết này DongNaitoplist có thể giúp bạn có thêm một thông tin về các trung tâm tiêm chủng. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *