Top 5 trường có ngành công nghệ thông tin Đồng Nai chất lượng

Công nghệ đang ngày càng phát triển chính vì thế mà ngành công nghệ thông tin cũng là ngành thu hút nhiều người học. Nên lượng tìm kiếm các trường có ngành công nghệ thông tin Đồng Nai cùng ngày càng nhiều. Vậy bạn đã chọn được ngôi trường nào phù hợp với mình chưa? Nếu chưa hãy cùng DongNaitoplist tìm hiểu về 5 ngôi trường dưới đây nhé.

Đại học Công Nghệ Đồng Nai

Đại học Công nghệ Đồng Nai là một trường đại học hàng đầu tại đây. Hiện nay trường có ngành công nghệ thông tin Đồng Nai nên bạn có thể yên tâm đến xét tuyển. Hiện nay trường có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn. Giảng viên ở đây được đào tạo từ các nước Mỹ, Canada, Hàn Quốc,…

Dai-hoc-cong-nghe-dong-nai-dongnaitoplist
Đại học Công Nghệ Đồng Nai

Với mục tiêu hướng đến chất lượng đào tạo toàn diện và môi trường học tập tại DNTU sẽ giúp người học phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh. Xét học bạ vào Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

  • Dễ dàng – Nhanh chóng – Tiện lợi
  • Thoả sức lựa chọn 22 ngành học mang tính ứng dụng cao, phù hợp với đam mê và năng lượng của GenZ
  • Trải nghiệm môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Cơ sở vật chất ở trường được trang bị hiện đại được cập nhật liên tục hằng năm. Ngoài ra, đến đây học bạn còn được giảng viên cho tiếp cận với các dự án sử dụng công nghệ mới nhất. Hơn hết khi học tại đây bạn còn có cơ hội tham gia kiến tập, thực tập với doanh nghiệp từ năm nhất. Nên đây là ngôi trường lý tưởng cho bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 206 Nguyễn Khuyến, KP5, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 261 2241
Website: dntu.edu.vn
Fanpage: Đại học Công nghệ Đồng Nai

Đại học Lạc Hồng

Khi nhắc đến các ngôi trường có ngành công nghệ thông tin Đồng Nai thì Lạc Hồng là cái tên không thể bỏ qua. Hiện nay Lạc Hồng có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn. Mỗi chương trình học ở đây đều được giảng viên chuẩn bị rất kỹ. Nên mỗi tiết học ở đây đảm bảo rất thú vị.

Dai-hoc-lac-hong-dongnaitoplist
Đại học Lạc Hồng

Sinh viên ở đây còn có nhiều cơ hội được tham gia thực tập ở các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra trang thiết bị ở đây được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Hơn hết trường còn có các chương trình học bổng cho các học sinh ưu tú. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về chương trình học ở đây thì có thể liên hệ hotline để được tư vấn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 730 0073
Website: lhu.edu.vn
Fanpage: Lac Hong University

Đại học Lâm Nghiệp

Đại học Lâm Nghiệp là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các trường có ngành công nghệ thông tin Đồng Nai. Hiện nay trường trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tân tiến. Hơn hết trong quá trình học ở đây sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được học áp dụng sát với thực tế. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dạy học tại đây.

Dai-hoc-lam-nghiep-dongnaitoplist
Đại học Lâm Nghiệp

Đội ngũ giảng viên ở đây có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Hơn hết các phòng học ở đây cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dạy học ở đây. Hơn hết mỗi tiết học đều được giáo viên thay đổi thường xuyên. Hơn hết ở trường còn có thư viện với nhiều loại sách tham khảo nên bạn có thể đến đây để tìm tài liệu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thị Trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 657 8999
Website: vnuf2.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học Lâm Nghiệp Phân hiệu tại tỉnh Đồng Nai.

Đại học Công Nghệ Miền Đông

Đại học Công Nghệ Miền Đông là một trường có đa dạng các ngành đào tạo. Một trong số ngành đó là ngành công nghệ thông tin. Hiện nay đối với ngành công nghệ thông tin trường xét tuyển với 4 tổ hợp A00, A01, C01, D01. Đội ngũ giảng viên tại đây là những người có kinh nghiệm dày dặn.

Dai-hoc-cong-nghe-mien-dong-dongnaitoplist
Đại học Công Nghệ Miền Đông

Mỗi tiết học ở đây đều được giảng viên thay đổi cách dạy thường xuyên. Với mong muốn có sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách mới mẻ đầy hứng thú. Ngoài ra giảng viên còn thường xuyên cập nhật những kiến thức, công nghệ mới. Nên đến đây học bạn sẽ được cọ xát với thực tế rất nhiều.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, KP Trần Hưng Đạo, Dầu Giây, Thống Nhất, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 377 2668
Website: mit.vn
Fanpage: MIT University Vietnam – Đại học Công nghệ Miền Đông

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn là một ngôi trường hệ cao đẳng nhưng có lại có chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin. Hiện nay trường trang bị nhiều thiết bị hiện đại tân tiến bậc nhất. Không những thế mỗi năm trường còn đầu tư thay đổi nhiều thiết bị cũ. Đảm bảo đem đến cho sinh viên một môi trường học chất lượng nhất.

Truong-cao-dang-le-quy-don-dongnaitoplist
Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn

Giảng viên ở đây là những người có chuyên môn, am hiểu. Giảng viên luôn đưa ra các bài giảng gần với thực tế để học sinh có thể dễ dàng hiểu hơn. Ngoài ra giảng viên còn thường xuyên cập nhật kiến thức mới trong ngành. Từ đó sinh viên có thể tiếp cận được nhiều hơn với công nghệ mới. Trường còn có khu thư viện riêng cho sinh viện tiện đến tìm tài liệu tham khảo. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 538, QL51, KP3, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 393 8222
Webisite: lqd.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn

Trên đây là 5 trường có ngành công nghệ thông tin Đồng Nai. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn được cho mình một môi trường học uy tín. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 6 trường Đại học Đồng Nai có chất lượng đào tạo tốt
Top 4 trung tâm dạy kế toán tại Đồng Nai chất lượng nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *