Top 6 phòng khám thai Đồng Nai được nhiều mẹ bầu lựa chọn

Sức khoẻ mẹ bầu luôn được mọi người quan tâm và đặt lên hàng đầu. Nên các mẹ bầu thường luôn lựa chọn rất kỹ phòng khám thai Đồng Nai. Nhưng hiện nay ở Đồng Nai có quá nhiều  phòng khám thai nên bạn chưa biết chọn địa chỉ nào. Hiểu được điều đó DongNaitoplist đã tổng hợp và chọn ra top 6 phòng khám thai Đồng Nai chất lượng được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về các phòng khám dưới đây nhé!

Sản phụ khoa Dr.Marie

Dr.Marie chắc hẳn là cái tên quen thuộc của nhiều mẹ bầu khi nhắc đến các phòng khám thai Đồng Nai. Hiện nay Dr.Marie có rất nhiều bác sĩ giỏi về chuyên ngành sản phụ khoa nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Hơn hết hiện nay phòng khám có có rất nhiều loại máy móc hiện đại. Đảm bảo rất an toàn cho bạn khi đi đến đây thăm khám.

San-phu-khoa-drmarie-dongnaitoplist
Sản phụ khoa Dr.Marie

Quy trình thăm khám cũng được bác sĩ làm rất tỉ mỉ. Nên bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại đây. Đội ngũ nhân viên ở đây hướng dẫn, hỗ trợ rất nhiệt tình. Nên nếu bạn đến đây lần đầu cũng không cần quá lo lắng. Phòng khám sạch sẽ thoáng mát, luôn được nhân viên vệ sinh mỗi ngày.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 267/5A Phan Trung, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 558 882
Website: drmarie.com.vn
Fanpage: Sản phụ khoa Dr.Marie

Phòng Khám Phụ Khoa Hiếm Muộn Ỷ Lan Sài Gòn

Phòng khám Ỷ Lan là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Phòng khám có thiết kế rất rộng rãi, không gian phòng khám cũng rất yên tĩnh. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Bên cạnh đó Ỷ Lan còn có đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và rất tận tâm trong công việc. Nên bạn có yên tâm tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Phong-kham-phu-khoa-hiem-muon-y-lan-sai-gon-dongnaitoplist
Phòng Khám Phụ Khoa Hiếm Muộn Ỷ Lan Sài Gòn

Một số dịch vụ hiện có tại Ỷ Lan

  • Khám thai và theo dõi định kỳ
  • Khám nhanh và xét nghiệm
  • Phẫu thuật phụ khoa
  • Tư vấn và giáo dục sức khoẻ sinh sản

Đến đây bạn sẽ được tư vấn tận tình sau khi khám. Bên cạnh đó Ỷ Lan còn có máy móc rất hiện đại nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Đội ngũ nhân viên hướng dẫn rất nhiệt tình, tận tâm nên khi đến đây bạn sẽ được hướng dẫn rất chi tiết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: E3 KDC Số, Yết Kiêu, KP2, Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0369 762 881
Website: ylansaigon.com
Fanpage: Phòng Khám Phụ Khoa Hiếm Muộn Ỷ Lan Sài Gòn

Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Tình

Sĩ Tình là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các phòng khám thai Đồng Nai. Phòng khám ở đây có luôn được vệ sinh rất sạch sẽ. Bên trong phòng khám còn được trang bị máy quạt và ghế để bạn có thể đến ngồi chờ. Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng rất tận tâm nhiệt tình nên bạn có thể yên tâm.

San-phu-khoa-bac-si-tinh-dongnaitoplist
Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Tình

Đội ngũ y bác sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề thuần thục. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Ở đây còn có hệ thống máy móc rất hiện đại nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khi đến đây khám. Khi đến đây siêu âm bạn sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí cách chăm sóc mẹ và bé trong thời kỳ mang bầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 54 Nguyễn Khuyến, KP5, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0984 207 755
Website: sanphukhoabienhoa.com
Fanpage: Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Tình

Phòng khám sản phụ khoa BS. Đồng Phạm Hải

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Đồng Phạm Hải là một phòng khám thai Đồng Nai được rất nhiều mẹ bầu nhắc đến. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao trong ngành. Bác sĩ tại đây tư vấn rất nhiệt tình. Quy trình khám tại đây cũng được làm rất cẩn thận theo từng quy trình.

Phong-kham-san-phu-khoa-bs-dong-pham-hai-dongnaitoplist
Phòng khám sản phụ khoa BS. Đồng Phạm Hải

Phòng khám cũng được nhân viên vệ sinh sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Phòng khám được trang bị máy móc hiện đại. Nên quá trình khám thai ở đây cũng được làm rất chuẩn xác. Lịch khám bệnh tại phòng khám luôn được cập nhật thường xuyên. Bạn nên xem trước khi đến đây khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 94 Đặng Đức Thuật, KP6, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0949 347 989
Fanpage: Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS Đồng Phạm Hải

Phòng khám sản phụ khoa Biên Hoà – Bác sĩ Yến Nhi

Bác sĩ Yến Nhi là một bác sĩ giỏi trong ngành được nhiều mẹ bầu tin tưởng. Hiện nay bác sĩ Yến Nhi đã có một phòng khám thai tại Đồng Nai. Phòng khám chuyên khám thai, theo dõi định kỳ, tầm soát dị bệnh tật bẩm sinh cho thai. Quy trình khám bệnh được làm rất cẩn thận theo từng bước. Đảm bảo đem đến cho bạn một kết quả chuẩn xác nhất.

Phong-kham-san-phu-khoa-bien-hoa-bac-si-yen-nhi-dongnaitoplist
Phòng khám sản phụ khoa Biên Hoà – Bác sĩ Yến Nhi

Phòng khám hiện nay cũng được bác sĩ đầy đủ đầy đủ loại máy móc. Phục vụ cho quá trình siêu âm và khám bệnh. Đến đây bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về chế độ ăn uống dinh dưỡng trong quá trình mang thai. Không những thế bác sĩ còn khám và tư vấn cho bạn nên bổ sung những dưỡng chất gì trong quá trình mang thai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 299/10 đường 30/4, KP4, Quyết Thắng, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0903 552 904
Fanpage: Phòng Khám Sản Phụ Khoa Biên Hoà – Bác Sĩ Yến Nhi

Phòng khám sản phụ khoa Bé Yêu

Phòng khám sản phụ khoa Bé Yêu là phòng khám thai Đồng Nai cuối cùng được nhắc đến. Hiện nay phòng khám đang có rất nhiều loại máy móc hiện đại. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những kết quả đúng nhất. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây khám bệnh.

Phong-kham-san-phu-khoa-be-yeu-dongnaitoplist
Phòng khám sản phụ khoa Bé Yêu

Hơn hết đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây. Bác sĩ sẽ khám theo từng quy trình một cách chặt chẽ. Nên đảm bảo sẽ cho ra kết quả chuẩn xác nhất. Bác sĩ còn tư vấn cho bạn về chế độ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng cơ thể.

Mình đã từng đến đây khám và rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Bác sĩ khám rất có tâm và khám rất kỹ. Bác sĩ còn tư vấn chế độ dinh dưỡng cho mình ăn trong thời kỳ mang thai. Nói chung mình rất yên tâm khi khám ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1133 Bùi Văn Hoà, Long Thành, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0353 588 322
Website: sanphukhoabeyeu.com
Fanpage: Sản Phụ Khoa Bé Yêu

Trên đây là tổng hợp top 6 phòng khám thai Đồng Nai uy tín, đáng tin cậy nhất. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích. Cũng như chọn được chọn được cho mình một phòng khám phù hợp. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 4 trung tâm xét nghiệm ký sinh trùng ở Đồng Nai đạt chuẩn
Top 5+ bệnh viện nhi ở Đồng Nai được các mẹ đánh giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *