Top 7 quán chay Biên Hoà Đồng Nai ăn một lần là nhớ mãi

Ngày nay xu hướng sống lành mạnh healthy ngày càng nhiều. Và ăn chay cũng là một lối sống lành mạnh được nhiều người lựa chọn. Nên các quán chay Biên Hoà Đồng Nai mở ra ngày càng nhiều. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn quán nào thì có thể tham khảo các địa chỉ này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn 7 quán chay Biên Hoà, Đồng Nai ngon nhất hiện nay.

Nhà hàng Chay Mandala

Nhà hàng chay Mandala là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các quán chay Biên Hoà Đồng Nai. Mandala hiện nay có menu đa dạng các món chay cho bạn lựa chọn. Menu có từ món lẩu đến các món cơm, hủ tiếu,… Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu bạn đưa ra.

Nha-hang-chay-mandala-dongnaitoplist
Nhà hàng Chay Mandala

Nguyên liệu ở đây là những nguyên liệu sạch nguồn gốc rõ ràng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn tại đây. Không gian nhà hàng rộng rãi không gian yên tĩnh. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài ra ở Mandala còn có không gian phòng hội nghị nên nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 217 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 093 375 65 04
Website: nhahangchaymandala.com
Fanpage: Nhà Hàng Chay Mandala

Nhà hàng chay Lạc Hỷ

Nhà hàng chay Lạc Hỷ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các quán chay Biên Hoà, Đồng Nai. Lạc Hỷ hiện nay có đội ngũ nhân viên ở đây phục vụ rất nhanh nhẹn. Không gian quán ăn rộng rãi và rất sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm đến đây ăn uống. Không gian cũng rất riêng tư nên bạn có thể liên hệ đặt bàn và đến đây ăn cùng gia đình.

Nha-hang-chay-lac-hy-dongnaitoplist
Nhà hàng chay Lạc Hỷ

Menu quán đa dạng món ăn cho bạn lựa chọn. Món ăn ở đây được trang trí rất đẹp mắt. Đảm bảo không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó các nguyên liệu ở đều được quán chuẩn bị tươi mới mỗi ngày. Nên món ăn ở đây có hương vị rất ngon. Nên đây là một quán ăn rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: LK13-14, BN1, Đường N1, Kp7, KDC Võ Thị Sáu, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0889 606 068
Fanpage: 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐚𝐲 Lạc Hỷ

Ẩm thực chay Mộc

Ẩm thực chay Mộc là quán chay Biên Hoà Đồng Nai ngon được nhiều khách hàng lựa chọn. Ẩm thực chay Mộc hiện nay có menu rất nhiều món cho bạn lựa chọn từ lẩu đến các món gỏi trộn,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết các món ăn tại đây đều được đội ngũ đầu bếp lâu năm làm. Đảm bảo hương vị món ăn tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Am-thuc-chay-moc-dongnaitoplist
Ẩm thực chay Mộc

Bên cạnh đó nguyên liệu được sử dụng trong món ăn là những nguyên liệu chất lượng, được chọn lọc kỹ càng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây ăn. Không gian bên trong quán được nhân viên vệ sinh rất sạch sẽ. Nên rất đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhân viên phục vụ ở đây cũng rất nhanh nhẹn, nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP7, P17 Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0974 106 019
Fanpage: Ẩm thực chay Mộc

Ẩm thực chay Mộc Nhiên

Ẩm thực chay Mộc Nhiên là địa chỉ không thể bỏ qua khi nhắc đến các quán chay Biên Hoà Đồng Nai. Các món ăn tại Mộc Nhiên được đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm chế biến. Các món được tẩm ướp rất đậm đà vừa vị. Hơn hết ở đây còn có món lẩu chay với rất nhiều loại topping khác nhau cực kỳ hấp dẫn mà bạn nên thử.

Am-thuc-chay-moc-nhien-dongnaitoplist
Ẩm thực chay Mộc Nhiên

Menu quán cũng rất nhiều món đảm bảo đến với Mộc Miên bạn sẽ chọn được một món ăn phù hợp. Không gian quán ăn ở đây rất được trang trí rất đơn giản. Ngoài ra các nguyên liệu ở đây đảm bảo chất lượng và rõ ràng nguồn gốc. Nên chất lượng món ăn ở đây rất đảm bảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 28CMT8, Quyết Thắng, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0901 666 017
Fanpage: Ẩm Thực Chay MỘC NHIÊN

Bánh canh nấm Lạc Tâm

Lạc Tâm là một quán chay Biên Hoà Đồng Nai rất đáng để bạn lựa chọn. Ở đây có các món chính bánh canh, hủ tiếu khô, nui, bún gạo. Các món ăn ở đây được được đầu bếp nêm nếm rất vừa vị. Hơn hết Lạc Tâm còn luôn nhập các nguyên liệu mới mỗi ngày. Nguyên liệu được chế biến rất sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm.

Banh-canh-nam-lac-tam-dongnaitoplist
Bánh canh nấm Lạc Tâm

Lạc Tâm còn có đội ngũ nhân viên rất nhanh nhẹn, nhiệt tình. Nên đảm bảo bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Từ bên ngoài bước vào bạn sẽ thấy được phong cách decor ở đây rất đơn giản, quán bày trí rất nhiều các loại cây xanh. Không gian bên trong cũng rất rộng rãi nên rất thoáng mát. Nên đây là một quán chay Biên Hoà Đồng Nai rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm 1186 (vô 200m), Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai., Biên Hòa
Số điện thoại: 0937 025 432
Fanpage: Bánh canh nấm Lạc Tâm

Quán chay Đồng Khởi

Khi nhắc đến các quán chay Biên Hoà Đồng Nai thì Đồng Khởi là cái tên không thể bỏ qua. Các món chay ở Đồng Khởi rất đa dạng với nhiều nguyên liệu khác nhau. Cách chế biến món ăn ở đây phổ biến. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết cách bày trí món ăn tại đây cũng đẹp mắt.

Quan-chay-dong-khoi-dongnaitoplist
Quán chay Đồng Khởi

Đồng Khởi hiện nay còn có đội ngũ đầu bếp rất chuyên nghiệp. Nên hương vị món ăn tại đây cũng rất đặc biệt. Đảm bảo đến với Đồng Khởi bạn sẽ không thất vọng về chất lượng món ăn tại đây. Bên cạnh đó không quán cũng luôn được giữ vệ sinh. Nên bạn có thể yên tâm đến đây thưởng thức món ăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 112 Bùi Trọng Nghĩa, KP2, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0377 185 119
Fanpage: QUÁN CHAY ĐỒNG KHỞI • Biên Hoà

Quán chay Tĩnh Lặng

Tĩnh Lặng là quán chay Biên Hoà Đồng Nai cuối cùng được nhắc đến. Quán được bày trí đơn giản với tông màu chính là nâu, trắng. Bên trong còn được trang bị nhiều cây xanh nên khi bước vào bạn sẽ thấy không gian quán cực kỳ ấm cúng. Đến đây bạn sẽ thấy được như đang ở chính trong căn nhà của mình.

Quan-chay-tinh-lang-dongnaitoplist
Quán chay Tĩnh Lặng

Hiện nay Tĩnh Lặng còn có đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm dày dặn. Các món được chế biến theo công thức riêng của quán nên hương vị rất khác so với nhiều chổ. Ngoài ra thực phẩm ở đây luôn được chọn lựa kỹ và được nhập mới mỗi ngày. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng món ăn khi đến đây.

Mình hay đến đây ăn chay vào mỗi tháng lắm. Nhân viên thì rất nhiệt tình, không gian quán rộng rãi, rất yên tĩnh . Món ăn ở đây rất ngon và hợp khẩu vị của mình. Nói chung mình vẫn sẽ đến đây ăn và ủng hộ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường N5, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 833 445
Fanpage: Quán chay Tĩnh Lặng

Trên đây là tổng hợp 7 quán chay Biên Hoà Đồng Nai ngon nhất. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ hợp với mình. Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm ăn uống ngon miệng tại các địa chỉ trên. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin mới.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5+ quán buffet chay ở Đồng Nai đa dạng món ngon
Top 5+ địa chỉ bán kem dừa ở Đồng Nai ngon khó cưỡng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *