Top 5+ trường THPT tư thục ở Đồng Nai chất lượng cao

Ngày nay nhiều gia đình có nhu cầu có con em mình tham gia học ở những trường tư thục để tạo điều kiện cho các em phát triển hơn về kỹ năng lẫn kiến thức. Nếu bạn cũng mong muốn con mình được tham gia học ở một trường tư chất lượng thì hãy cùng DongNaitoplist bỏ túi ngay trường THPT tư thục ở Đồng Nai chất lượng cao này.

Trường THPT Nguyễn Khuyến

Trường THPT Nguyễn Khuyến là một trong những trường THPT tư thục khá nổi tiếng ở Đồng Nai. Trường với hơn 18 năm xây dựng và phát triển đã đào tạo biết bao nhiêu thế hệ trẻ. Với phương châm “Dạy tốt – Học tốt – Kỷ luật nghiêm” trường đã đạt được rất nhiều thành tích trong những năm qua.

truong-thpt-nguyen-khuyen-dongnaitoplist
Trường THPT Nguyễn Khuyến

Để mang đến một môi trường học tập tốt nhất trường đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là kết hợp giữa học và thực hành giúp các em tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng. Tại trường còn có đội ngũ giáo viên có chuyên môn luôn tận tâm giảng dạy và hỗ trợ các bạn tận tình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 314 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3829 678
Website: thpt.nguyenkhuyen.edu.vn
Fanpage: Trường THPT Nguyễn Khuyến

Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường trung học phổ thông tiếp theo trong danh sách này mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Trường THPT Lê Quý Đôn. Được biết đây là trường tư thục lâu đời nhất tại Đồng Nai. Ngôi trường luôn đảm bảo được sự uy tín, chất lượng dạy học đạt tiêu chuẩn. Các bạn học tại trường sẽ được hỗ trợ học song ngữ.

truong-thpt-le-quy-don-dongnaitoplist
Trường THPT Lê Quý Đôn

Chương trình học được áp dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời còn thường xuyên tổ chức những buổi văn nghệ để các bạn giao lưu và đoàn kết hơn. Đặc biệt, học phí cũng khá hợp lý nên bạn không cần lo lắng. Chính vì vậy, mà ngôi trường cũng nhận được nhiều sự review, đánh giá tích cực trên mạng xã hội.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79/393A Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3913 839
Website: lqdtm.igcschool.edu.vn
Fanpage: Trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai

Trường tiểu học – THCS – THPT Bùi Thị Xuân

Bạn đang tìm kiếm một trường THPT tư thục ở Đồng Nai để cho con em mình theo học. Tuy nhiên lại không biết ở đâu có chương trình học chất lượng và môi trường tốt nhất. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay Trường tiểu học – THCS – THPT Bùi Thị Xuân, một ngôi trường lâu năm tại Đồng Nai nhé!

truong-tieu-hoc-thcs-thpt-bui-thi-xuan-dongnaitoplist
Trường tiểu học – THCS – THPT Bùi Thị Xuân

Ưu điểm nổi bật của Trường Bùi Thị Xuân:

  • Không ngại đầu tư cơ sở vật chất hiện đại
  • Không gian trường học rộng rãi, thoáng mát
  • Xây dựng cả hồ bơi, sân bóng đá, khu tập thể dục,…để các bạn vui chơi
  • Chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn
  • Giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm và luôn tận tâm trong công việc

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1359 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3819 164
Website: buithixuandn.com
Fanpage: Trường Tiểu học -THCS – THPT Bùi Thị Xuân Biên Hòa

Trường TH, THCS & THPT Tân Hòa

Trường THPT tư thục ở Đồng Nai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn nữa là Trường TH, THCS & THPT Tân Hòa. Ngôi trường đào tạo với nhiều cấp học từ tiểu học, THCS, THPT. Trường được xây dựng theo chuẩn quốc tế với những phòng học, phòng chức năng, khu hành chính, hồ bơi, sân bóng đá,…

truong-th-thcs-thpt-tan-hoa-dongnaitoplist
Trường TH, THCS & THPT Tân Hòa

Nhằm mang đến một môi trường giáo dục toàn diện nhà trường đã nỗ lực xây dựng một môi trường học tập năng động nhất. Đồng thời cũng xây dựng các phòng học với đầy đủ cơ sở vật chất, tivi, máy lạnh,… Giáo viên của trường là những người có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao luôn quan tâm và áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu tốt hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 179/97/25 đường 278, khu phố 4A, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0936 035 053
Website: tanhoa.edu.vn
Fanpage: Trường TH – THCS – THPT Tân Hòa

Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương – Trường THPT tư thục ở Đồng Nai

Nhắc đến những cấp 3 tư thục ở Đồng Nai thì không thể nào bỏ qua Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương. Trường luôn gây ấn tượng với các bậc phụ huynh bởi ngôi trường khang trang, hiện đại. Bên cạnh đó cũng luôn cải thiện về cơ sở vật chất giúp các bạn có môi trường học tập đầy đủ.

truong-th-thcs-thpt-thai-binh-duong-truong-thpt-tu-thuc-o-dong-nai-dongnaitoplist
Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương – Trường THPT tư thục ở Đồng Nai

Chẳng những vậy mà chất lượng giáo dục cũng luôn đảm bảo. Đội ngũ giáo viên sẽ tạo điều kiện cho các em tiếp thu đầy đủ những kiến thức, kỹ năng chuẩn bị cho hành trình bước đến môi trường đại học. Đặc biệt, tại đây các bạn nhỏ còn được tham gia những chương trình kết nối siêu hiệu quả.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm 89 Hưng Đạo Vương, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3940 515
Website: ips.igcschool.edu.vn
Fanpage: Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương

Top 5+ trường THPT tư thục ở Đồng Nai chất lượng cao mà DongNaitoplist muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng với những ngôi trường này sẽ giúp bạn chọn được môi trường học tốt nhất cho con. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn một nơi phù hợp nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *