Đồng Nai cách Đà Nẵng bao nhiêu km? Kinh nghiệm di chuyển

Đồng Nai cách Đà Nẵng bao nhiêu km? là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm. Bởi Đà Nẵng được mệnh danh là một thành phố đáng sống nên chính vì thế lượng khách tham quan đến đây cũng nhiều. Nếu bạn đang muốn để Đà Nẵng nhưng vẫn chưa biết cách di chuyển như thế nào hợp lý với khoảng thời gian của mình thì hãy tham khảo bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giúp bạn liệt kê thêm một số thông tin về cách di chuyển Đồng Nai đến Đà Nẵng.

Đồng Nai nằm ở đâu tại Việt Nam?

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ và là tỉnh có dân số đông đứng thứ 5 trên cả nước. Đây cũng là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Nam Bộ. Đồng Nai hiện nay giáp với rất nhiều tỉnh. Dưới đây là vị trí địa lý của Đồng Nai:

 • Phía đông giáp Bình Thuận và Lâm Đồng
 • Phía tây giáp với Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương
 • Phá Nam giáp với Bà rịa – Vũng Tàu
 • Phía bắc giáp với Bình Phước

Dong-nai-nam-o-dau-tai-viet-nam-dongnaitoplist

Hiện nay, Đồng Nai có diện tích tự nhiên là 5.907,2 Km2. Hiện nay Đồng Nai có 5 tuyến quốc lộ bao gồm: quốc lộ 1, quốc lộ 20, quốc lộ 51, quốc lộ 56 và cuối cùng là quốc lộ 1k. Các tuyến quốc lộ này đều nằm trên vị trí từ Đồng Nai đến Hồ Chí Minh. Chính vì thế mà có một lượng lớn các phương tiện tham gia giao thông.

Đồng Nai cách Đà Nẵng bao nhiêu km?

Theo cập nhật google map thì Đồng Nai cách Đà Nẵng:

 • Đồng Nai cách Đà Nẵng khoản 809km qua CT02 và thời gian đi bằng ô tô mất khoảng 18 giờ 31 phút.
 • Đồng Nai cách Đà Nẵng khoản 861km qua tuyến CT02/QL14A và thời gian đi bằng ô tô khoảng 17 giờ 17 phút
 • Cuối cùng là đi qua tuyến CT01 cách khoảng 880km và đi khoảng 15 giờ đây cũng là tuyến đường đi nhanh nhất

Các tuyến đường ở đây khác nhau bạn có thể lựa chọn các tuyến khác nhau có giao thông dễ di chuyển. Hơn hết ở đây còn rất nhiều phương tiện di chuyển khác bạn có thể tham khảo thêm.

Các phương tiện di chuyển từ Đồng Nai đến Đà Nẵng

Bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như tàu hoả, xe giường nằm và máy bay. Dưới đây là một số phương tiện di chuyển nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo:

Đi máy bay

Vì hiện nay sân bay Long Thành tại Đồng Nai chưa được xây xong nên chính vì thế việc di chuyển từ Đồng Nai đến Đà Nẵng cũng rất khó khăn. Nếu bạn muốn đến Đà Nẵng bằng máy bay thì đầu tiên bạn phải bắt xe lên Sài Gòn. Sau đó bay từ Sài Gòn đến Đà Nẵng. Vé máy bay bạn có thể săn mua trên nhiều app khác như: Agoda. Traveloka,… Giá vé giao động chênh lệch theo từng thời điểm khác nhau nên bạn hãy xem trước khi mua.

Di-may-bay-dongnaitoplist

Tuy phải đi xe từ Đồng Nai lên Sài Gòn để đến Đà Nẵng nhưng so với thời gian đi xe thì bạn cũng có thể rút ngắn lại được hơn một nửa thời gian đi xe. Để có được mã giảm giá vé máy bay thì bạn nên đặt mua sớm để được giảm.

Đi xe khách

Hiện nay, Đồng Nai có rất nhiều nhà xe di chuyển từ Đồng Nai đến Đà Nẵng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Một số nhà xe dưới đây di chuyển từ Đồng Nai đến Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo như:

 • Đình Nhân
 • Hoàng Long TN
 • Tân Dương Hồng
 • Tân Quang Dũng
 • An Bình
 • Minh Đức
 • Phi Long

Mỗi xe sẽ có thời gian di chuyển khác nhau nên bạn có thể chọn chuyến xe phù hợp với thời gian của bạn. Tuy quãng đường đi xa nhưng khi đi xe bạn có thể đi qua nhiều địa điểm khác nhau và có thể ngắm cảnh được trên đường đi. Nên đây là một trải nghiệm cũng rất thú vị để bạn lựa chọn. Hơn hết đi xe khách cũng là một cách rất tiết kiệm chi phí và cũng rất tiện lợi bởi xe có thể đón bạn ở nhiều địa điểm khác nhau.

Di-xe-khach-dongnaitoplist

Đi tàu hoả

Đi từ Đồng Nai đến Đà Nẵng có rất nhiều chuyến tàu hoả theo từng khung giờ cho bạn lựa chọn. Hiện nay có 34 chuyến tàu di chuyển giữa Đồng Nai và Đà Nẵng. Tàu hoả cũng có thời gian di chuyển rất nhanh nên bạn có thể lựa chọn. Vé tàu hoả hạng hai thường rất thoải mái, có từ 2 -4 ghế nằm và có điều hoà. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm thoải mái nhất tốt nhất khi đi tàu có thể chọn loại vé hạng nhất sẽ có cả wifi và đồ ăn nhẹ cho bạn thưởng thức.

Đi tàu hoả thì bạn chỉ cần có mặt tại ga Biên Hoà và di chuyển. Thời gian di chuyển chuyển khoản từ 16 đến 18 tiếng tuỳ thuộc vào mỗi chuyến. Một số tuyến tàu đi từ Đồng Nai đến Đà Nẵng phải kể đến như:

 • Tàu SE6
 • Tàu SE22
 • Tàu SE10
 • Tàu SE4
 • Tàu SE2

Di-tau-hoa-dongnaitoplist

Mỗi loại tàu sẽ có một khung giờ khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn chuyến tàu phù hợp với thời gian mà bạn muốn. Giá vé tại đây giao động khoảng từ 666.000/vé/người. Và giá vé cao nhất là hơn 1 triệu/vé/người. Bạn có thể đặt vé trên các website bán vé.

Bài viết trên là tổng hợp các thông tin chi tiết về các chuyến đi từ Đồng Nai đến Đà Nẵng. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc về câu hỏi Đồng Nai cách Đà Nẵng bao nhiêu km? Chúc bạn có thật nhiều chuyến đi thật vui vẻ khi đến với Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm: 
Đồng Nai cách HCM bao nhiêu km? Phương tiện đi lại thích hợp
Đồng Nai thuộc miền nào? Đồng Nai hiện nay có bao nhiêu huyện

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *