Top 6 địa chỉ học ielts tại Đồng Nai uy tín, tốt nhất hiện nay

Tiếng anh là một ngôn ngữ phổ biến được sử dụng ngày càng nhiều. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm các địa chỉ học ielts tại Đồng Nai. Nhưng chính vì nhu cầu ngày càng nhiều nên cũng có rất nhiều trung tâm được mở ra. Nên việc lựa chọn trung tâm uy tín học cũng rất khó khăn. Hiểu được điều đó DongNaitoplist đã giúp bạn tổng hợp 6 địa chỉ học ielts uy tín tại Đồng Nai chất lượng nhất.

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

Khi nhắc đến các địa chỉ học ielts tại Đồng Nai chất lượng thì  Vus là địa chỉ không thể thiếu. Đội ngũ giảng viên lại đây có kinh nghiệm dày dặn. Có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Bên cạnh đó chương trình học ở đây chuẩn quốc tế. Nên bạn có thể yên tâm đến đây học.

Vus-anh-van-hoi-viet-my-dongnaitoplist
VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

Trong quá trình học ở đây giảng viên đều luôn theo sát để kiểm tra tiến độ học của mỗi học sinh. Tuỳ vào mức độ năng lực giảng viên sẽ có mỗi chương trình học khác nhau. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dạy học tại đây. Hơn hết giảng viên còn thường xuyên thay đổi chương trình học nên đảm bảo rất chất lượng.

Thông tin liên hệ
CN1: 246 Hùng Vương, Long Khánh, Đồng Nai
CN2: 161 – 163 Lê Duẩn, Long Thành, Đồng Nai
CN3: 295 – 297 – 299 – 301 Quốc Lộ 1A, KP2, Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
CN4: 87/1E Quốc lộ 20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai
Số điện thoại: 0287 208 3333
Website: vus.edu.vn
Fanpage: VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

Apollo English

Apollo English là địa chỉ học ielts tại Đồng Nai không quá xa lạ đối với nhiều người ở đây. Hiện nay ở Apollo English có đa dạng các chương trình học phù hợp theo từng lứa tuổi khác nhau. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về các khoá học tại đây. Nên bạn có thể yên tâm đến đây.

Apollo-english-dongnaitoplist
Apollo English

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên ở đây có kinh nghiệm dày dặn. Ở đây còn có giảng viên nước ngoài giảng dạy trực tiếp. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dạy học tại đây. Ngoài ra trung tâm còn có rất nhiều bộ đề cho bạn ôn luyện. Nên bạn có thể yên tâm đầu ra khi đến đây học. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 3, Vincom Phạm Văn Thuận, 1096 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 730 6868
Website: apollo.edu.vn
Fanpage: Apollo English

ILA Vietnam

ILA Vietnam là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các địa chỉ học ielts tại Đồng Nai chất lượng nhất. Hiện nay ILA Vietnam có đội ngũ giảng viên giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. Các chương trình học luôn được thay đổi thường xuyên. Nhằm tạo ra sự hứng thú cho các học viên học tại đây.

Ila-vietnam-dongnaitoplist
ILA Vietnam

Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về các chương trình học tại đây. Hơn hết không gian phòng học ILA Vietnam được trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Mỗi buổi học bạn sẽ được thực hành giao tiếp nghe nói thường xuyên. Nên đây cũng là một trung tâm rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
CN1: 197 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 198 – 200 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 730 4466
Website: ila.edu.vn
Fanpage: ILA Vietnam

VMG – Viet My Group

Việt Mỹ Group là địa chỉ tiếp theo được nhắc đến trong top các địa chỉ học ielts tại Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết và báo giá chi tiết về khoá học ở đây. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Bên cạnh đó không gian phòng học ở đây cũng rất rộng rãi, thoáng mát được trang bị rất nhiều thiết bị học tập. Nên bạn có thể yên tâm đến đây học.

Vmg-viet-my-group-dongnaitoplist
VMG – Viet My Group

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên ở đây 100% là giáo viên bản ngữ, có chuyên môn cao trong ngành. Hơn hết giảng viên ở đây đều có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh, có bằng thạc sĩ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dạy học tại đây. Chương trình học ở đây rất phong phú,được thay đổi thường xuyên. Đảm bảo mỗi buổi học tại đây đều rất hứng thú.

Thông tin liên hệ
CN1: 323 Đồng Khởi, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: E99 Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
CN3: 1209 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 636 838
Website: vmgenglish.edu.vn
Fanpage: Anh Ngữ Việt Mỹ VMG – Biên Hòa

Trung tâm Anh Ngữ AMA

Ama là cái tên không thể thiếu trong danh sách top các địa chỉ học ielts tại Đồng Nai. Đội ngũ giảng viên tại đây có kinh nghiệm dày dặn nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Bên cạnh đó giảng viên ở đây còn thường xuyên thay đổi chương trình học. Ngoài ra trung tâm còn thường xuyên cập nhật những phương pháp dạy học mới nhất. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Trung-tam-anh-ngu-ama-dongnaitoplist
Trung tâm Anh Ngữ AMA

Hơn hết trong quá trình học ở đây bạn sẽ luôn giảng viên theo sát quá trình học của bạn. Giảng viên sẽ đưa ra các phương pháp dạy khác nhau phù hợp với năng lực. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. Bên cạnh đó ở Ama còn có chương trình giảm giá học phí. Nên rất tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1331 Phạm Văn Thuận, KP2, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0963 340 382
Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ AMA Biên Hòa – Đồng Nai

IELTS Lisa

Ielts Lisa là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các địa chỉ học ielts tại Đồng Nai uy tín, chất lượng. Ielts Lisa là trung tâm anh ngữ chuyên đào tạo luyện thi ielts. Đội ngũ giảng viên ở đây có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Hơn hết mỗi buổi học ở đây đều được giảng viên thay đổi phương pháp dạy khác nhau nên đảm bảo rất thú vị.

Ielts-lisa-dongnaitoplist
IELTS Lisa

Ở Ielts Lisa có nhiều khung giờ học cho bạn lựa chọn. Nên rất dễ để bạn sắp xếp linh động theo giờ học của bạn. Giảng viên ở đây giảng dạy cũng rất nhiệt tình, tận tâm. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn cũng rất chi tiết về các khoá học. Nên rất bạn dễ để bạn lựa chọn.

Mình đang học ở đây thấy rất hiệu quả. Mình học được 3 tháng thấy cải thiện rõ luôn. Thầy cô ở đây giảng dạy rất nhiệt tình. Nói chung mình rất đúng đắn khi học ở đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 288 Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 262 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0931 702 368
Website: ieltslisa.edu.vn
Fanpage: IELTS LISA

Bài viết trên là tổng hợp 6 địa chỉ học ielts tại Đồng Nai uy tín, chất lượng nhất. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để học ielts. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi.Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5 trung tâm tư vấn du học Nhật tại Đồng Nai uy tín, chất lượng
Top 7 trung tâm dạy tiếng Trung Đồng Nai được đánh giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *