Top 7 trung tâm dạy tiếng Trung Đồng Nai được đánh giá tốt

Hiện nay, tiếng Trung là một ngôn ngữ rất phổ biến và thu hút được rất nhiều người học. Vì thế nên ngày càng nhiều trung tâm dạy tiếng Trung Đồng Nai được mở ra. Để có thể đáp ứng được lượng lớn nhu cầu học tại đây. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn trung tâm nào tại Đồng Nai thì có thể tham khảo bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn một số trung tâm tiếng Trung có nhiều giảng viên chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn.

Trung tâm Hoa Ngữ HSK

Hoa Ngữ HSK là một trung tâm dạy tiếng Trung hàng đầu tại Đồng Nai mà bạn nên lựa chọn. Đội ngũ giáo viên tại đây có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dạy học. Hơn hết giáo viên tại đây gần như là 100% người Hoa nên bạn có thể yên tâm đăng ký đến đây học.

Trung-tam-hoa-ngu-hsk-dongnaitoplist
Trung tâm Hoa Ngữ HSK

Phương pháp dạy học ở đây luôn khác biệt, thu hút giúp học sinh có thể tiếp thu một cách nhanh nhất. Hơn hết các phương pháp dạy học còn thường xuyên được đổi mới nên đảm bảo bạn sẽ không nhàm chán với mỗi giờ học tại đây. Ở Hoa Ngữ HSk còn có rất nhiều ca học cho bạn lựa chọn. Đảm bảo phù hợp với thời gian biểu của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 75 Lê Nguyên Đạt, KP 3, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 830 539
Website: hoanguhsk.com
Fanpage: Hoa Ngữ HSK

Tiếng Trung Kim Oanh

Kim Oanh là một trung tâm không thế thiếu trong danh sách này. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm dày dặn đảm bảo không làm bạn thất vọng. Hơn hết giảng viên tại đây còn có những người du học Đài Loan, Trung Quốc với chuyên ngành Hán Ngữ. Giảng viên tại đây đều có trình độ Hán ngữ từ HSK 5, 6. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

Tieng-trung-kim-oanh-dongnaitoplist
Tiếng Trung Kim Oanh

Bên cạnh đó, các giảng viên tại đây có phương pháp dạy học rất mới và luôn được thay đổi. Nhằm thu hút được sự tập trung cũng như giúp học viên có thể tiếp thu được kiến thức nhanh hơn. Giảng viên làm việc rất chuyên nghiệp, theo dõi sát xao quá trình học tập của mỗi học viên để có thể đưa ra phương pháp dạy học hợp lý.

Mình học tiếng ở đây được một thời gian rồi. Công nhận giảng viên ai nấy cũng rất năng động nhiệt huyết. Cách giảng rất vui nhưng cũng làm mình nhớ được rất nhanh. Mình thấy đây một lựa chọn đúng khi chọn Kim Oanh để học.

Thông tin liên hệ
CN1: A7 cư xá Xây Lắp 1, Tân Tiến, TP Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 89 tổ 15, KP 5, P Trảng Dài, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0937 833 581
Website: tiengtrungkimoanh.edu.vn
Fanpage: Tiếng Trung Kim Oanh

Ngoại ngữ Khánh Linh

Khánh Linh là một trung tâm dạy tiếng Trung Đồng Nai lâu đời nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đảm bảo Khánh Linh sẽ đem đến cho bạn những khoá học chất lượng. Đến đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn khoá học phù hợp. Ở đây có nhiều các khóa học cho bạn lựa chọn. Với nhiều mức giá cho để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Ngoai-ngu-khanh-linh-dongnaitoplist
Ngoại ngữ Khánh Linh

Giảng viên tại đây đều là những giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên còn rất quan tâm đến quá trình quá trình học của học viên. Để có thể chọn một phương pháp dạy học phù hợp với trình độ mỗi người. Phương pháp dạy học tại đây được nhiều học sinh khen là thú vị. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng khi học tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 77, Đường Phan Trung (Đường 5 cũ), Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0976 523 255
Website: ngoaingukhanhlinh.com
Fanpage: NGOẠI NGỮ KHÁNH LINH chuyên tiếng Hoa giao tiếp, HSK, TOEIC tại Biên Hòa

Ngoại ngữ Hạo Hoa

Hạo Hoa là trung tâm dạy tiếng Trung Đồng Nai được rất nhiều người lựa chọn. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn giúp lựa chọn khoá học phù hợp với khả năng của mình. Hơn hết các khoá học tại đây được chia làm các lớp khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn không thể đến trực tiếp trung tâm đăng ký thì có thể liên hệ qua số hotline để được tư vấn miễn phí.

Ngoai-ngu-hao-hoa-dongnaitoplist
Ngoại ngữ Hạo Hoa

Một số khoá học tại Hạo Hoa

  • Khoá giao tiếp
  • Khoá tổng hợp
  • Khoá luyện thi
  • Khoá học tiếng trung cơ bản
  • Khoá học thiếu nhi

Đội ngũ giảng viên tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm đảm sẽ không khiến bạn thất vọng. Hơn hết giảng viên còn rất tận tâm nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Giảng viên sẽ theo dõi từng học viên để có thể đánh giá được năng lực cũng như có phương pháp dạy học phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 253 Phạm Văn Thuận, Kp2, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0963 179 848
Website: tiengtrungbienhoahhz.com
Fanpage: Ngoại Ngữ Hạo Hoa – HHZ

Trung tâm thầy Chánh

Trung tâm Thầy Chấn chắc có lẽ là một trung tâm không quá xa lạ với nhiều người. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những người giàu kinh nghiệm. Không chỉ giàu kinh nghiệm mà cách dạy của mỗi người cũng rất khác nhau. Các phương pháp dạy rất mới mẻ, độc đáo nên rất dễ tiếp thu. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng giảng dạy.

Trung-tam-thay-chanh-dongnaitoplist
Trung tâm thầy Chánh

Ngoài những kiến thức lý thuyết được dạy trên lớp thì ở lớp còn thường xuyên có những buổi thực hành giao tiếp để các học viên có thể nhớ lâu hơn. Thời gian của khóa học cũng rất linh hoạt cho bạn lựa chọn nên bạn có thể đăng ký học bất kỳ giờ nào. Ngoài ra các lớp học tại đây được chia thành nhiều lớp khác nhau như lớp cho người mới bắt đầu, lớp giao tiếp,… Nên bạn có thể xem xét kỹ các khóa học trước khi đăng ký.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thanh Bình Plaza, đường Cách Mạng Tháng Tám, p.Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0989 777 889
Fanpage: Lớp Tiếng Anh & Tiếng Hoa Thầy Chánh Biên Hòa 0989777889

Tiếng Trung Lâm Phong

Khi nhắc đến các trung tâm dạy tiếng Trung Đồng Nai thì Lâm Phong là cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến nhất. Lâm Phong hiện nay có đội ngũ nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp, tận tâm. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chi tiết từng khoá học và mức giá của từng khoá để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Tieng-trung-lam-phong-dongnaitoplist
Tiếng Trung Lâm Phong

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy đảm bảo không làm bạn thất vọng. Trong quá trình học giảng viên sẽ thay đổi nhiều các học cũng như phương pháp dạy khác nhau tránh để học viên bị chán trong quá trình học. Các phương pháp dạy độc đáo nên kiến thức cũng rất dễ tiếp thu. Giáo viên còn theo sát trong quá trình học nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 133/60 Phạm Thị Nghĩa, Khu Phố 5, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0918 409 698
Fanpage: TIẾNG TRUNG LÂM PHONG

Trung tâm Ngoại ngữ Kim Chi

Kim Chi là trung tâm cuối cùng không thể bỏ qua. Giảng viên tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy, đều là những giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy khi đến đây học. Giáo viên còn thường xuyên theo dõi quá trình học tập để có thể có phương pháp dạy phù hợp.

Trung-tam-ngoai-ngu-kim-chi-dongnaitoplist
Trung tâm Ngoại ngữ Kim Chi

Hơn hết giáo trình học tại đây rất đa dạng nên rất tiếp thu. Giáo trình học còn được thay đổi thường xuyên cho học viên có thêm nhiều trải nghiệm thú vị không bị nhàm chán. Ngoài ra giảng viên còn thường xuyên kiểm tra đánh giá năng lực của học viên để có thể đưa ra phương pháp học hiệu quả. Phòng học tại đây được trang bị nhiều thiết bị phục vụ cho việc học. Hơn hết không gian phòng học rất rộng rãi và được bị các màn hình tivi lớn để chiếu bài học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1/f4 khu phố 1, phường Long Bình Tân ,Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0926 001 007
Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ Kim Chi Biên Hòa

Trên đây là tổng hợp 7 trung tâm dạy tiếng Trung ở Đồng Nai. Mong qua bài viết này DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn được một trung tâm uy tín để học. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm được nhiều tin tức mới nhé!

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10+ trường cao đẳng ở Đồng Nai chất lượng học phí rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *