Top 4 địa chỉ học sửa điện thoại tại Đồng Nai tận tâm uy tín

Điện thoại hiện nay là một phương tiện phổ biến mà ngày này ai ai cũng có. Chính vì thế mà nhu cầu sửa chữa điện thoại cũng tăng lên. Nên hiện nay nhu cầu tìm các địa chỉ học sửa điện thoại tại Đồng Nai cũng tăng cao. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được địa chỉ học uy tín thì hãy lưu ngay bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn top 4 địa chỉ học sửa điện thoại uy tín nhất tại Đồng Nai.

Hoàng Tâm Mobile

Khi nhắc đến các địa chỉ học sửa điện thoại tại Đồng Nai thì Hoàng Tâm là cái tên được rất nhiều học viên nhắc đến. Đến đây bạn sẽ được tư vấn trực tiếp về chi tiết khoá học. Bạn sẽ được học lý thuyết và trực tiếp thực hành trên máy. Bạn sẽ được hướng dẫn học từ những dòng máy cơ bản đến những dòng phức tạp nhất.

Hoang-tam-mobile-dongnaitoplist
Hoàng Tâm Mobile

Hơn hết giáo viên ở đây có kinh nghiệm sửa điện thoại lâu năm. Giáo viên có thể sửa mọi dòng máy nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Ngoài ra bạn còn được học thực hành trong vòng 8 tiếng một ngày. Trong quá trình học giáo viên sẽ luôn theo sát hướng dẫn. Bạn sẽ được làm quen với các bước sửa máy, được dạy về các linh kiện,…Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng khoá học ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1036A Nguyễn Ái Quốc, KP1, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0981 486 839
Website: hoangtammobile.vn

Trung tâm dạy nghề Nhất Tín

Nhất Tín là trung tâm dạy nghề tiếp theo được nhắc đến. Nhất Tín hiện nay có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn từ lý thuyết đến các bước thực hành.  Bạn sẽ được làm quen và tiếp xúc với những dòng máy đơn giản đến phức tạp.

Trung-tam-day-nghe-nhat-tin-dongnaitoplist
Trung tâm dạy nghề Nhất Tín

Đến đây bạn sẽ được học và thực hành 100% trên máy. Đảm bảo đến đây học bạn sẽ học được nghề rất nhanh chóng. Giáo viên luôn tận tâm hướng dẫn bạn trong quá trình học. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học.

Chương trình học ở đây luôn bám sát trên thị trường nên đảm bảo bạn có thể sửa được mọi dòng điện thoại. Hơn hết trung tâm hiện nay còn hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở tỉnh xa. Nên đây cũng là một trung tâm rất đáng để bạn lựa chọn học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 68B/2 Tổ 8, KP3, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0945 791 177
Website: tudonghoadongnai.com

Gia Phát

Gia Phát là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Đến đây bạn sẽ được học phần cứng, tìm hiểu các linh kiện, board mạch,… Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khoá học tại đây. Bạn sẽ được học sửa trực tiếp trên máy. Ở đây luôn có sẵn máy cho bạn học nên bạn có thể yên tâm. Ngoài ra bạn còn được học trên nhiều dòng máy mới nhất hiện nay. Đảm bảo đến với Gia Phát bạn sẽ không thất vọng về chất lượng khoá học.

Gia-phat-dongnaitoplist
Gia Phát

Ngoài ra chi phí học ở đây cũng rất phải chăng. Nên bạn có thể yên tâm đến đây học. Giáo viên ở đây có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa điện thoại. Trong quá trình học bạn luôn được giáo viên theo sát và hướng dẫn tận tâm. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao nên cũng rất dễ học. 

Mình đang học sửa điện thoại ở đây. Thầy hướng dẫn rất nhiệt tình, tận tâm. Mình còn được thực hành chi tiết trên máy. Những dòng điện thoại gập mới mình cũng được hướng dẫn sửa rất kỹ. Giá thành học cũng rất phải chăng. Nên mình thấy khoá học ở đây rất chất lượng và xứng đáng với giá tiền.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Hải, Ấp 1, An Phước, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0979 607 747
Website: epkinhlongthanh.com
Fanpage: Epkinhlongthanh.com – Sửa ĐT Uy Tín (Điện Thoại Gia Phát)

Khương Nguyễn

Khương Nguyễn là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các địa chỉ ngày hôm nay. Ông chủ ở đây là người sửa điện thoại lâu năm, nên có thể sửa được mọi dòng điện thoại. Đến đây bạn sẽ được ông chủ hướng dẫn chi tiết từng bước sửa điện thoại. Thời gian học cũng rất dài hạn nên bạn có thể yên tâm.

Khuong-nguyen-dongnaitoplist
Khương Nguyễn

Bạn sẽ được giáo viên cho thực hành trên nhiều dòng máy khác nhau từ những dòng cơ bản đến phức tạp. Đảm bảo đến đây bạn sẽ có được một nguồn kiến thức chất lượng. Bên cạnh được học về sửa điện thoại bạn còn được học các kỹ năng chạy phần mềm, các nguyên tắc hoạt động của điện thoại,… Nên đây cũng là một địa chỉ rất đáng để cho bạn học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 434 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0966 422 224
Fanpage: Cửa hàng Khương Nguyễn Chuyên ép kính Smartphone

Trên đây là tổng hợp 4 địa chỉ học sửa điện thoại tại Đồng Nai. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để học. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới nhất mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 địa chỉ học nail ở Đồng Nai theo trend được yêu thích nhất
Top 4 trung tâm dạy pha chế ở Đồng Nai ngắn hạn uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *