Top 10 địa chỉ học nail ở Đồng Nai theo trend được yêu thích nhất

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, việc học nail cũng được chị em ưa chuộng. Nếu bạn chưa biết chọn địa chỉ nào học nail uy tín thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. DongNaitoplist đã giúp bạn tổng hợp và chọn ra 10 địa chỉ học nail ở Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Học viện Kun Nail

Kun Nail là địa chỉ học làm nail ở Đồng Nai chuyên nghiệp, có nhiều học viên nhất hiện nay. Phong cách nail ở đây rất đa dạng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Giáo viên ở đây hướng dẫn rất nhiệt tình, tận tâm. Giáo viên sẽ luôn theo sát hướng dẫn bạn từ cơ bản đến nâng cao.

Hoc-vien-kun-nail-dongnaitoplist
Học viện Kun Nail

Đến đây bạn sẽ được giáo viên tư vấn chi tiết về khoá học. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn chuẩn bị đồ trước khi học. Ngoài dạy học nail thì ở đây còn nhận dạy nối mi, uốn mi, gội đầu dưỡng sinh,… Nên nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: B13/253 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0845 561 139
Fanpage: KUN Nail Biên Hoà

Dạy nghề Rosa

Dạy nghề Rosa là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các địa chỉ dạy học nail ở Đồng Nai. Đội ngũ giảng viên ở đây có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm Phòng học ở đây rất thoáng mát, tiện nghi, cùng với trang thiết bị hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm.

Day-nghe-rosa-dongnaitoplist
Dạy nghề Rosa

Hơn hết đội ngũ giáo viên ở đây còn thường xuyên cập nhật các phong cách nail mới nhất. Nên bạn có thể yên tâm khi đến Rosa học nghề. Giáo viên sẽ luôn theo dõi và hướng dẫn bạn một cách chi tiết. Ngoài ra khi học ở đây bạn còn được nhận chứng chỉ để có thể mở tiệm kinh doanh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0944 386 161
Website: rosa.edu.vn
Fanpage: Dạy nghề Rosa

Sexy Nails 268

Sexy Nails 268 là cái địa chỉ học làm nail ở Đồng Nai được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dạy học. Đến đây bạn sẽ được tư vấn, báo giá chi tiết về khoá học ở đây. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị đồ trước khi đến học. Giáo viên ở đây cũng có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học.

Sexy-nails-268-dongnaitoplist
Sexy Nails 268

Đến đây bạn sẽ được học về các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao. Giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết và sửa lỗi ngay tại chỗ cho bạn. Hơn hết đến với Sexy Nails 268  bạn còn được đa dạng các phong cách sơn móng hiện đại. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dạy học tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 21 Hưng Đạo Vương, Trung Dũng, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0907 869 822
Fanpage: Sexy Nails 268

Sweetie Nails

Sweetie Nails là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các địa chỉ học làm nail ở Đồng Nai. Sweetie Nails chuyên các kiểu móng Hàn Quốc từ đơn giản đến cầu kỳ ở đây đều có thể đáp ứng. Hơn hết giáo viên ở đây cũng có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dạy học tại đây.

Sweetie-nails-dongnaitoplist
Sweetie Nails

Chi phí học nail ở đây cũng rất phải chăng. Nên bạn không cần quá lo lắng về chi phí. Giáo viên ở đây còn thường xuyên cập nhật các kiểu nail Hàn mới nhất về. Đến đây bạn sẽ được học tất tần tật mọi kỹ năng trong nail. Đảm bảo sau thời gian học ở đây bạn sẽ có được một tay nghề làm nail thành thạo.

Thông tin liên hệ
CN1: 1222 Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 5 đường N1/ Nguyễn Văn Hoa, Thống nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0949 374 240
Fanpage: Sweetie Nails – Biên Hoà

Xuân Mai Nail

Xuân Mai Nail là địa chỉ học nail ở Đồng Nai không thể thiếu trong danh sách ngày hôm nay. Đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về khoá học nail tại đây. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khoá học. Trong quá trình học giáo viên luôn hỗ trợ hướng dẫn bạn chi tiết.

Xuan-mai-nail-dongnaitoplist
Xuân Mai Nail

Bên cạnh đó đến đây bạn sẽ được chỉ dẫn chi tiết về các bước kỹ thuật trong nail. Giáo viên sẽ dạy bạn nhiều phong cách nail đa dạng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Các phong cách nail mới luôn được giáo viên cập nhật thường xuyên. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu của học viên đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: C4/31 KP10, Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0977 496 200
Fanpage: Nguyễn Xuân Mai (Nail Biên Hoà)

My’s Nail

Khi nhắc đến các địa chỉ học làm nail ở Đồng Nai thì My’s Nail là cái tên không thể thiếu. Đến với My’s Nail bạn sẽ được hướng dẫn làm mọi phong cách nail mới nhất trên thị trường. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Giáo viên ở đây có thể dạy được mọi phong cách nail từ đơn giản đến cầu kỳ. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Mys-nail-dongnaitoplist
My’s Nail

Giáo viên ở đây có kinh nghiệm dày dặn, làm nhiều năm trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khoá học tại đây. Ngoài ra trước khoá học giáo viên sẽ giúp bạn chọn ra những đồ dùng cần chuẩn bị trong quá trình học. Chi phí học nail ở đây cũng rất phải chăng. Nên bạn có thể yên tâm về chi phí học ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 738/125 Tổ 1, KP6, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0968 082 721
Fanpage: My’s Nail

Thanh Lisa

Thanh Lisa là địa chỉ chuyên nhận đào tạo học viên nail tại Đồng Nai. Giáo viên ở đây có kinh nghiệm nhiều năm cùng với phong cách nail đa dạng. Đảm bảo đến với Thanh Lisa bạn sẽ không thất vọng về chất lượng khoá học tại đây. Trong suốt quá trình học giáo viên sẽ luôn theo sát và sửa lỗi cho bạn.

Thanh-lisa-dongnaitoplist
Thanh Lisa

Hơn hết đến đây bạn sẽ được giáo viên cập nhật kiến thức mới cũng như phong cách nail mới thường xuyên. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Hơn hết chi phí học ở đây cũng rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm. Khi đến đây học bạn sẽ được thực hành trên tay mẫu thật. Nên đây cũng là một địa chỉ rất đáng để bạn học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Vòng xoay cổng 11 Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0345 777 939
Fanpage: Thanh Lisa

PT Beauty Center

PT Beauty Center là địa chỉ học nail ở Đồng Nai nổi tiếng được rất nhiều người biết đến. Đến đây bạn sẽ được học chi tiết về từng cách vẽ móng hay từng những kỹ thuật cơ bản nhất. Giảng viên sẽ giúp bạn hướng dẫn bạn cách làm một cách tỉ mỉ nhất. Nên bạn có thể yên tâm khi đến PT Beauty Center học nail.

Pt-beauty-center-dongnaitoplist
PT Beauty Center

Đến với PT Beauty Center bạn sẽ được học và làm tất cả các mẫu nail mới hiện đại nhất. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khoá học tại đây. Ngoài ra khi đến đây đăng kí lớp học bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị dụng cụ học. Bên cạnh đó PT Beauty Center còn có các chương trình giảm giá cho khoá học. Nên cũng rất tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 539/17/6 KP6, Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0949 333 840
Fanpage: PT Beauty Center

Nail Trân Hồ

Nail Trân Hồ là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi nhắc đến các địa chỉ học làm nail ở Đồng Nai. Nail Trân Hồ hiện nay có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn. Giảng viên ở đây có thể làm được mọi phong cách nail. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dạy học tại đây.

Nail-tran-ho-dongnaitoplist
Nail Trân Hồ

Đến đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Nên rất dễ học cho những người mới bắt đầu. Bạn sẽ được học các cách vẽ móng với nhiều phong cách khác nhau. Đảm bảo đến với Nail Trân Hồ bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dạy học tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 250 Nguyễn Tri Phương, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai
Số điện thoại: 0337 666 672
Fanpage: Nail Trân Hồ

Chi Nail

Chi Nail là địa chỉ cuối cùng được nhắc đến trong top các địa chỉ học làm nail ở Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về khoá học. Giáo viên ở đây có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Trong quá trình học giáo viên sẽ luôn giám sát và theo dõi.

Chi-nail-dongnaitoplist
Chi Nail

Đến với Chi Nail bạn sẽ được học mọi phong cách nail mới nhất trên thị trường. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Hơn hết ở đây còn có rất nhiều khoá học cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Ngoài dạy học nail ở đây còn dạy nối mi chuyên nghiệp, gội đầu thảo dược,… Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn.

Mình học nail ở đây được 1 tháng thấy rất hài lòng. Cô giáo dạy rất tận tâm luôn, hướng dẫn siêu nhiệt tình. Ở đây mình học được rất nhiều kỹ năng về móng. Nên mình thấy rất hài lòng khi học ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 40 Quốc lộ 56, Xuân Tân, Long Khánh, Đồng Nai
Số điện thoại: 0943 493 739
Fanpage: Chi Nail (nguyễn hồng chi)

Trên đây là tổng hợp 10 địa chỉ học làm nail ở Đồng Nai uy tín nhất hiện nay. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để học nail. Cảm ơn bạn đã học hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 tiệm làm nail Đồng Nai đẹp được nhiều phái đẹp lựa chọn
Top 10 địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở Đồng Nai uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *