Top 10 địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở Đồng Nai uy tín

Học trang điểm chuyên nghiệp là một ngành hiện nay đang rất được ưa chuộng. Vì thế nên hiện nay có rất nhiều địa chỉ, lớp học trang điểm chuyên nghiệp ở Đồng Nai được mở ra. Nhưng để có được khoá học chất lượng thì bạn nên chọn một địa chỉ uy tín, có giảng viên chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn đang phân vẫn chưa biết chọn địa chỉ nào thì có thể tham khảo bài viết này. Bài viết dưới đây được DongNaitoplist tìm hiểu và chọn ra top 10 địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở Đồng Nai.

Trường Linh Makeup Store

Trường Linh là cái tên không quá xa lạ đối với nhiều khách hàng tại Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được giáo viên tư vấn trực tiếp chi tiết về khoá học. Khi đến đây học bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn theo dõi tận tình từ các bước cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó bạn còn được dạy làm tóc với nhiều phong cách khác nhau.

Truong-linh-makeup-store-dongnaitoplist
Trường Linh Makeup Store

Hơn hết bạn còn được giáo viên hướng dẫn cách chọn layout makeup phù hợp với trang phục. Giảng viên ở đây có kinh nghiệm nhiều năm. Giáo viên ở đây còn thường xuyên cập các xu hướng trang điểm mới nhất. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đăng ký khoá học ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: C6/10B khu phố 10, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0932 756 456
Fanpage: Trường Linh Makeup Store

Tuấn Ninh Make up

Tuấn Ninh là địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Đến đây bạn sẽ được giáo viên tư vấn trực tiếp về khoá học và hướng dẫn bạn chuẩn bị đồ trước khi học. Trong quá trình học giảng viên sẽ luôn theo dõi từng học viên và sửa lỗi trực tiếp. Học ở đây bạn sẽ được học và thực hành trực tiếp trên mẫu thật.

Tuan-ninh-make-up-dongnaitoplist
Tuấn Ninh Make up

Giáo viên ở đây có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước trang điểm. Hơn hết học ở đây bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn nhiều layout khác nhau. giảng viên luôn theo sát và sửa lỗi từng lỗi cho bạn vào mỗi buổi học. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng khoá học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1330 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0943 102 039
Fanpage: Cung điện áo cưới – trang điểm Tuấn Ninh

Phạm Nhung Bridal & Make Up Academy

Phạm Nhung với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo đem đến cho bạn một khoá học chất lượng nhất. Đến đây bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn chi tiết tận tình từng bước. Nếu bạn chưa biết trước kỹ thuật makep thì cũng rất dễ học. Bạn sẽ được hướng dẫn từ những bước cơ bản như dưỡng da đến cách đánh nền, tạo khối,… Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khoá học ở đây.

Pham-nhung-bridal-make-up-academy-dongnaitoplist
Phạm Nhung Bridal & Make Up Academy

Hơn hết giảng viên ở đây có kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó giáo viên ở đây còn có thể makeup mọi tone. Đảm bảo không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó ngoài những kỹ thuật makeup bạn còn được học các kỹ thuật làm tóc. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm tóc phù hợp với trang phục và tone makeup. Nên đây cũng là một địa chỉ rất đáng tham khảo.

Mình từng học makeup chuyên nghiệp ở đây. Cô giáo hướng dẫn makeup rất nhiệt tình. Mình còn được học rất nhiều layout makeup ở đây. So với giá tiền thì mình thấy học ở đây rất xứng đáng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5/2/1B khu phố 3, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0369 205 803
Fanpage: Phạm Nhung Bridal & Make Up Academy

Nga Hoàng Make up

Nga Hoàng Make up là địa chỉ chuyên dạy trang điểm cô dâu Đồng Nai uy tín. Giảng viên ở đây có kinh nghiệm dày dặn. Đến với Nga Hoàng bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn kỹ thuật từng bước trong makeup. Trong quá trình học giảng viên sẽ luôn theo sát và hướng dẫn sửa lỗi cho bạn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dạy học tại đây.

Nga-hoang-make-up-dongnaitoplist
Nga Hoàng Make up

Ngoài ra giảng viên còn hướng dẫn bạn chọn mỹ phẩm sao cho phù hợp với từng loại da khác nhau. Cùng với đó khi học tại đây bạn sẽ được học nhiều tone trang điểm khác nhau từ nhẹ nhàng đến sang trọng, đơn giản. Giáo viên còn thường xuyên cập nhật xu hướng makeup mới về dạy cho học viên. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 72 KP6 , Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 864 965
Fanpage: Nga Hoàng (Store makeup-studio)

Kún Makeup

Kún Makeup là cái tên không quá xa lạ khi nhắc đến các địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Giảng viên tại đây có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng với tay nghề thành thạo. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về khoá học. Hơn hết giáo viên ở đây có thể trang điểm được mọi tone.

Kun-makeup-dongnaitoplist
Kún Makeup

Đến đây bạn không chỉ được học các kỹ năng trang điểm mà còn được học làm tóc. Bên cạnh đó bạn còn được hướng dẫn chi tiết về các bước dưỡng da, đánh nền,… Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khoá học tại đây. Trước khi tiến hành học bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn mua sản phẩm để chuẩn bị cho quá trình học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 419 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 610 063
Fanpage: Kún Makeup

Nguyễn Như Makeup Academy

Nguyễn Như Makeup Academy là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở Đồng Nai. Đến với Nguyễn Như bạn sẽ được học các layout Hàn, Trung với nhiều tone khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn được học làm tóc cơ bản. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học trang điểm.

Nguyen-nhu-makeup-academy-dongnaitoplist
Nguyễn Như Makeup Academy

Thời gian khoá học cũng được thay đổi linh hoạt nên bạn có thể đăng kí học tuỳ vào thời gian của bạn. Bên cạnh đó đến đây bạn sẽ được thực hành trên mẫu thật. Nên đảm bảo kiến thức sẽ được tiếp thu và ứng dụng rất nhanh. Ngoài ra khi đăng kí học ở đây bạn còn được tặng bộ cọ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11/3B Hẻm 475 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0352 759 215
Fanpage: Nguyễn Như Makeup Academy

Nguyễn Hạnh Makeup Academy

Nguyễn Hạnh Makeup Academy là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở Đồng Nai. Ở đây có đa dạng các tone makeup. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây học. Không những thế giáo viên còn thường xuyên cập nhật xu hướng makeup mới nhất.

Nguyen-hanh-makeup-academy-dongnaitoplist
Nguyễn Hạnh Makeup Academy

Đến đây bạn sẽ được hướng dẫn từ các bước dưỡng da cơ bản trước khi makeup đến các bước đánh nền. Giáo viên ở đây luôn theo sát quá trình học và hướng dẫn kỹ càng. Nên bạn có thể yên tâm đến đây học.  Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn lựa chọn cách trang điểm phù hợp với từng khuôn mặt. Bên cạnh đó tại đây còn có các chương trình giảm giá. Nên bạn hãy liên hệ sớm để nhận được nhiều khuyến mãi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm 1219 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0327 333 142
Fanpage: Nguyễn Hạnh Makeup Academy – Đào Tạo Học Viên

Hà Xuyên Makeup Academy

Hà Xuyên là một địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở Đồng Nai được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Giảng viên ở đây là người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học tập. Hơn hết cô giáo hướng dẫn cũng rất nhiệt tình.

Ha-xuyen-makeup-academy-dongnaitoplist
Hà Xuyên Makeup Academy

Trước khi được bắt tay vào thực hành bạn sẽ được học trước lý thuyết về cách phân biệt tone da. Bên cạnh đó giáo viên còn hướng dẫn giúp bạn chọn được từng loại kem nền phù hợp với từng loại da khác nhau.

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách makeup sao cho phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau. Hơn hết layout makeup cũng rất đa dạng. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng khoá học tại đây. Bên cạnh đó tại đây còn có chương trình giảm giá nên rất tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đinh Bộ Lĩnh, tổ 35 khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0976 059 123
Fanpage: Hà Xuyên Makeup Academy (Hà Xuyên Makeup Artist)

Nguyễn Nhựt Hùng

Nguyễn Nhựt Hùng là một chuyên viên makeup lâu năm trong ngành. Giáo viên ở đây là có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Hơn hết ở đây còn thường xuyên cập nhật thêm các phong cách makeup mới lạ. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Bên cạnh đó đến đây mỗi buổi học bạn sẽ được giáo viên dạy từng layout makeup khác nhau mỗi ngày. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học.

Nguyen-nhut-hung-dongnaitoplist
Nguyễn Nhựt Hùng

Hơn hết đến đây bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước cơ bản. Bên cạnh đó bạn còn được hướng dẫn về cách lựa chọn tone makeup phù hợp với từng dáng khuôn mặt. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy khi đến đây học. Giảng viên ở đây rất nhiệt tình, tận tâm. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 100 ấp Bình Lâm, Lộc An, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0939 247 823
Fanpage: Nguyễn Nhựt Hùng (Chuyên gia trang điểm)

Lương Thu Hiền

Lương Thu Hiền là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn tone makeup phù hợp với từng loại da. Bên cạnh đó bạn sẽ được hướng dẫn từng bước từ cơ bản đến nâng cao. Nên nếu bạn chưa có nhiều kỹ thuật trang điểm thì cũng rất dễ học. Giảng viên sẽ luôn theo sát bạn trong quá trình học tập. Bạn còn được trang điểm trên mẫu thật.

Luong-thu-hien-dongnaitoplist
Lương Thu Hiền

Giáo viên ở đây có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Hơn hết giáo viên còn thường xuyên cập nhật các kiểu trang điểm mới trên nhất. Nên bạn có thể yên tâm khi đến học. Không chỉ được dạy trang điểm bạn còn được hướng dẫn cách làm tóc sao cho phù hợp với phong cách trang điểm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: ẤP 1C Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0932 584 242
Fanpage: Lương Thu Hiền (Makeup artist)

Bài viết trên là top 10 địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở Đồng Nai chất lượng. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Cũng như chọn cho mình được một địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 7 trung tâm luyện chữ đẹp Đồng Nai cho mọi đối tượng
Top 10+ địa chỉ học võ ở Đồng Nai chuyên nghiệp uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *