Top 7 trung tâm luyện chữ đẹp Đồng Nai cho mọi đối tượng

Đời xưa đã có câu “Nét chữ, nết người”, cho thấy được tầm quan trọng của việc viết chữ cũng rất quan trọng. Chính vì thế mà việc rèn chữ cũng rất được nhiều người quan tâm và chú trọng. Để cải thiện được nét chữ nhiều người sẽ tìm kiếm đến các trung tâm luyện chữ Đồng Nai. Nếu bạn cũng đang muốn tìm một địa chỉ ở Đồng Nai để rèn chữ thì không nên bỏ qua bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu cho bạn 7 trung tâm luyện chữ tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất.

Luyện chữ đẹp Cô Thúy

Luyện chữ đẹp cô Thuý là một trung tâm luyện chữ đẹp Đồng Nai được nhiều phụ huynh tin tưởng, lựa chọn. Đứng đầu trung tâm là cô Thuý một giáo viên dạy chữ đẹp lâu đời. Trung thường xuyên mở lớp nhận dạy các bé vào lớp 1. Khi đăng ký khoá học tại đây ba mẹ có thể yên tâm vì trung tâm nhận dạy cả ngày. Trung tâm sẽ chuẩn bị đồ ăn sáng, ăn trưa và ăn xế cho bé nên rất thuận tiện để bố mẹ đưa đi học.

Luyen-chu-dep-co-thuy-dongnaitoplist
Luyện chữ đẹp Cô Thúy

Đến đây con bạn sẽ được cung cấp đồ dùng học tập trong suốt thời gian học. Cô sẽ hướng dẫn học sinh cách ngồi, cách cầm bút, để vở đúng. Bên cạnh đó các cô còn cho bé làm quen với bảng chữ cái tiếng việt, học đánh vần và đọc viết chính xác những câu cơ bản. Hơn hết giáo viên còn dạy giúp trẻ nhận biết chữ số,… Qua đây có thể thấy được đây là một trung tâm rất xứng đáng để bạn chọn cho con bạn theo học.

Mình cho con mình học ở đây vào hè lớp 1. Sau 1 tháng học mình thấy con mình có sự thay đổi rõ rệt viết được rất nhiều mà nét bút rất đẹp. Ba mẹ nên cho con học ở đây nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 70/4/11 Hẻm 145, Khu phố 9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0378 018 838
Fanpage: Luyệnchữđẹp Cô Thúy

Trung tâm luyện chữ đẹp Phạm Quỳnh

Trung tâm luyện chữ đẹp Phạm Quỳnh là một trung tâm không thể thiếu trong danh sách ngày hôm nay. Hiện nay cô Phạm Quỳnh không chỉ là một giáo viên dạy chữ đẹp mà còn là giáo viên dạy mỹ thuật. Cô Quỳnh thường xuyên mở dạy các lớp luyện chữ đẹp cho mọi lứa tuổi.

Trung-tam-luyen-chu-dep-pham-quynh-dongnaitoplist
Trung tâm luyện chữ đẹp Phạm Quỳnh

Khi đến đây học bạn sẽ được cô giáo hướng dẫn và kèm rất nhiệt tình. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng. Thời gian ở đây cũng rất linh động cho bạn lựa chọn nên bạn có thể đặt lịch bất kỳ giờ nào. Sau khi học bạn sẽ được cấp chứng nhận chứng chỉ khoá. Chi phí ở đây cũng rất phù hợp nên bạn có thể yên tâm đăng kỳ học tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 347 Bùi Trọng Nghĩa, KP3, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 847 997
Fanpage: Phạm Quỳnh

Trung tâm luyện chữ đẹp Hoa Việt

Hoa Việt là trung tâm luyện chữ Đồng Nai tiếp theo được nhắc đến. Hoa Việt thường xuyên chiêu mộ các khoá học sinh tiểu học. Ngoài học theo ca thì trung tâm cũng nhận dạy bán trú cho các học sinh. Nên nếu dịp hè bé được nghỉ những ba mẹ bận rộn có thể gửi bé đến đây. Trung tâm không chỉ luyện chữ mà còn nhận dạy kèm các môn học như toán, tiếng việt. Mỗi bé sẽ có giáo trình học riêng biệt nên bạn có thể yên tâm.

Trung-tam-luyen-chu-dep-hoa-viet-dongnaitoplist
Trung tâm luyện chữ đẹp Hoa Việt

Hơn hết trong suốt quá trình học luyện chữ bé sẽ được cô hướng dẫn nhiệt tình. Từng nét bút đều được cô giáo nắn chỉnh chính xác nên bạn có thể yên tâm khi cho con đến đây học. Đảm bảo sau thời gian học con bạn sẽ có được sự thay đổi nhất định. Hơn hết đối với những lớp luyện chữ thì trung tâm sẽ nhận học sinh từ 4 tuổi trở lên. Nên bạn hãy mạnh dạn đăng ký khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm 679, Bùi Văn Hoà, p.Long Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0975 556 050
Fanpage: Luyện chữ đẹp Hoa Việt

Trung tâm luyện chữ đẹp Cô Trinh

Cô Trinh là một trung tâm luyện chữ đẹp Đồng Nai được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Đội ngũ giáo viên tại đây đều là những người có giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đảm bảo khi đăng ký học ở đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng. Trong quá trình học luyện chữ bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn rất nhiệt tình.

Trung-tam-luyen-chu-dep-co-trinh-dongnaitoplist
Trung tâm luyện chữ đẹp Cô Trinh

Đến đây con bạn sẽ được hướng dẫn cách cầm bút, tư thế ngồi sao cho đúng. Và được hướng dẫn kỹ thuật viết chữ thường, chữ hoa, nối chữ. Sau thời gian học bé sẽ được luyện chữ sáng tạo nâng cao và luyện viết theo các đoạn văn. Đối với những bé tiền tiểu học cô Trinh sẽ có giáo trình, phương pháp dạy khác phù hợp với bé. Đảm bảo sau khi cho con đến đây học bạn sẽ không thất vọng về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 67/41, Hồ Văn Đại, KP3, Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0586 072 888
Fanpage: Luyện Chữ Đẹp Biên Hoà- Cô Trinh

Trung tâm luyện chữ đẹp cô Phương

Trung tâm luyện chữ đẹp cô Phương là cái tên được nhiều người tại khu vực Đồng Nai lựa chọn. Đây là một trung tâm chuyên dạy chữ đẹp cấp bằng, đào tạo nghề mở lớp luyện chữ đẹp và hỗ trợ tư vấn pháp lý mở trung tâm. Đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về khóa học. Mỗi lớp học cô Phương sẽ có một giáo trình học riêng biệt.

Trung-tam-luyen-chu-dep-co-phuong-dongnaitoplist
Trung tâm luyện chữ đẹp cô Phương

Đối với những lớp luyện chữ chuyên nghiệp cô Phương sẽ tặng một khoá học cơ bản. Trong khóa học này bạn sẽ được tặng kèm 5 cây bút máy, 1 lọ mực Pelikan của Đức. Hơn hết bạn còn được tặng một USB có file đào tạo bài bản kèm với các file giấy hoa cho bạn sử dụng trọn đời. Trong quá trình học cô sẽ luôn theo dõi kèm chi tiết sửa từng lỗi để bạn khắc phục. Đảm bảo đến đây bạn sẽ nhận được chất lượng hơn cả kỳ vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 304 Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0978 432 472
Fanpage: Luyện Chữ Đẹp Cấp Bằng Biên Hòa

Luyện chữ đẹp Cô Thăm

Luyện chữ đẹp cô Thăm là trung tâm luyện chữ đẹp Đồng Nai chất lượng. Cô Thăm thường xuyên chiêu mộ các đối tượng học viên như là giáo viên, sinh viên,… Đến đây bạn sẽ được hướng dẫn chữ đứng đơn giản bằng bút máy. Và được hướng dẫn viết các loại chữ thường chữ hoa. Giáo viên sẽ quan sát hướng dẫn chi tiết từng nét bút cho bạn.

Luyen-chu-dep-co-tham-dongnaitoplist
Luyện chữ đẹp Cô Thăm

Thời gian học linh động bạn có thể học vào lúc rảnh. Hơn hết nếu đăng kí khoá học tại đây bạn sẽ được tặng một bộ học liệu gồm 1 bút mài, 1 bút lá tre, butt mực và sổ luyện viết. Đảm bảo sau khi đến đây học bạn sẽ cải thiện được nét bút của mình. Ở đây tuyển sinh mọi lứa tuổi nên bạn cứ yên tâm đăng ký học nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hoá An, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0948 656 962
Fanpage: Ngọc Thăm

Trung tâm luyện chữ đẹp cô Mai

Cô Mai là trung tâm luyện chữ cuối cùng được nhắc đến trong top các trung tâm luyện chữ đẹp Đồng Nai. Trung tâm nhận luyện chữ đẹp cho mọi lứa tuổi. Đội ngũ giáo viên tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây học.

Trung-tam-luyen-chu-dep-co-mai-dongnaitoplist
Trung tâm luyện chữ đẹp cô Mai

Trong quá trình học giáo viên sẽ theo sát để có thể hướng dẫn chi tiết cho bạn. Đến đây bạn sẽ được luyện chữ từ nâng cao đến cơ bản. Nên nếu đây là lần đầu đến học thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Ngoài ra hiện nay trung tâm cô Mai còn nhận bồi dưỡng kỹ năng dạy lớp 1, chữa ngọng kèm 1:1,… Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ
CN1: Số 50, tổ 3, Ko4B, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: Bùi Trọng Nghĩa, KP3, Trảng Dài, Biên Hoà , Đồng Nai
CN3: Nguyễn Khuyến, KP5, Trảng Dài, Biên Hoà , Đồng Nai
CN4: Tổ 24, Trảng Dài, Biên Hoà , Đồng Nai
Số điện thoại: 0961 504 134
Fanpage: Trần Thị Mai (Luyện Chữ Đẹp CôMai)

Trên đây là tổng hợp top 7 trung tâm luyện chữ đẹp Đồng Nai. Mong qua bài viết này DongNaitoplist giúp bạn chọn được cho con mình một trung tập phù hợp để theo học. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 7 trung tâm dạy tiếng Trung Đồng Nai được đánh giá tốt
Top 5+ địa chỉ thi bằng lái xe máy ở Đồng Nai uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *