Top 5+ địa chỉ thi bằng lái xe máy ở Đồng Nai uy tín

Xe máy là một phương tiện giao thông quen thuộc với người dân Việt Nam. Hầu như bất kỳ gia đình nào cũng sở hữu tối thiểu 1 chiếc xe. Tuy nhiên để có thể điều khiển xe một cách an tâm và an toàn thì bạn nên tham gia học và thi bằng lái xe. Sau đây DongNaitoplist sẽ điểm qua cho bạn 5+ địa chỉ thi bằng lái xe máy ở Đồng Nai uy tín nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe Biên Hòa

Trung tâm đào tạo lái xe Biên Hòa là một trong những trường học lái xe và thi sát hạch uy tín hàng đầu tại Đồng Nai. Với những bước hồ sơ thủ tục đăng ký đơn giản trọn gói với học phí rẻ thì nơi đây là địa điểm đáng để bạn quan tâm. Các bạn học viên đến đây cũng sẽ được học thử miễn phí 1 buổi nên không cần lo lắng.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-bien-hoa-dongnaitoplist
Trung tâm đào tạo lái xe Biên Hòa

Với Trung tâm đào tạo lái xe Biên Hòa sẽ hướng dẫn cho bạn những câu hỏi lý thuyết. Bên cạnh đó cũng cung cấp cho bạn một tập tài liệu để học tập. Về thực hành cũng đảm bảo chất lượng với sân tập được trang bị đầy đủ.

Đồng thời giáo viên cũng sẽ hướng dẫn tận tình giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng. Lệ phí thi tại trường cũng khá rẻ, theo đúng quy định của nhà nước. Giấy phép lái xe sẽ được cấp nhanh chóng sau khi bạn đậu cả lý thuyết lẫn thực hành.

 Thông tin liên hệ
CN1: Xa Lộ Hà Nội, P. Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: Ấp Thanh Hóa, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
CN3: Nguyễn Thái Học, P. Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 828 122
Website: truongdaylaixebienhoa.edu.vn
Fanpage: Trường Dạy Lái Xe Biên Hòa

Trường cao đẳng nghề số 8/BQP

Một địa chỉ thi bằng lái xe máy chuyên nghiệp ở cho những bạn ở Đồng Nai tiếp theo là Trường cao đẳng nghề số 8/BQP. Trường với những khóa đào tạo dạy học chuyên nghiệp theo đúng chương trình chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Bên cạnh đó học phí và lệ phí thi cũng theo đúng quy định.

truong-cao-dang-nghe-so-8-bqp-dongnaitoplist
Trường cao đẳng nghề số 8/BQP

Những học viên khi tham gia học sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về lý thuyết lẫn thực hành. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được thực hành thử, làm quen với sân trước khi thi. Về quá trình thi cũng đảm bảo theo đúng quy trình. Chẳng những thi bằng lái xe máy mà ở đây còn tổ chức nâng hạng bằng lái xe, thi hạng b2, hạng c,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: WV3Q+F74, Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0988 925 819
Website: daylaixetn8.edu.vn

TT Dạy Nghề Và Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Hải Vân

Để có thể an tâm hơn và hiểu luật khi tham gia giao thông thì chúng ta nên học và thi bằng lái xe máy. Hiện nay cũng có nhiều trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe và TT Dạy Nghề Và Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Hải Vân là một địa điểm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn học.

tt-day-nghe-va-dao-tao-sat-hach-lai-xe-hai-van-dongnaitoplist
TT Dạy Nghề Và Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Hải Vân

Tại sao nên chọn trung tâm Hải Vân:

  • Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại
  • Hỗ trợ tận tâm mang đến cho những học viên sự hài lòng nhất
  • Thông báo chính xác, nhanh chóng
  • Phần thi lý thuyết và thực hành riêng biệt
  • Cấp giấy phép lái xe nhanh

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16 Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0969 927 999
Website: trungtamhaivan.com

Trung tâm thi bằng lái xe Thái Sơn

Nếu bạn đang tìm một điểm thi bằng lái xe máy ở Đồng Nai thì có thể tham khảo Trung tâm thi bằng lái xe Thái Sơn. Đến với trung tâm bạn sẽ được hỗ trợ làm thủ tục thi nhanh chóng. Hồ sơ đăng ký thi lái xe sẽ được nhận liên tục trong tuần trong những giờ hành chính trừ chủ nhật.

trung-tam-thi-bang-lai-xe-thai-son-dongnaitoplist
Trung tâm thi bằng lái xe Thái Sơn

Lựa chọn trung tâm bạn sẽ được cung cấp sẵn một tập tài liệu để ôn thi lý thuyết. Đồng thời cũng sẽ tổ chức cho bạn một buổi thi thử để tiếp cận và nắm bắt trước. Thời gian thi cũng sẽ được thông báo chính xác để học viên nắm rõ. Về điều kiện sân thi thực hành luôn đảm bảo nên bạn hãy an tâm nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 481 Xa Lộ Hà Nội, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0948 579 679

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Long Thành – Điểm thi bằng lái xe máy ở Đồng Nai

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Long Thành cũng là một trong những trung tâm được đánh giá cao về những khóa học và tổ chức thi. Đến đây bạn sẽ được đăng ký thi sát hạch với các hạng như A1, A2, B1, C, D. Hầu hết những thủ tục, hồ sơ vô cùng đơn giản và sẽ được nhân viên hướng dẫn kỹ.

trung-tam-sat-hach-lai-xe-long-thanh-diem-thi-bang-lai-xe-may-o-dong-nai-dongnaitoplist
Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Long Thành – Điểm thi bằng lái xe máy ở Đồng Nai

Về hệ thống sân tập được đầu tư khá rộng rãi. Chưa hết, xe tập là những xe đời mới dễ dàng di chuyển. Các giáo viên cũng sẽ hướng dẫn cho bạn những kinh nghiệm lái xe an toàn, vượt chướng ngại vật. Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Long Thành luôn chắc chắn rằng tỉ lệ đậu sẽ cực kỳ cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp 5, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0987 795 335

Nội dung bài viết trên đây là tổng quan về 5+ địa chỉ thi bằng lái xe máy ở Đồng Nai uy tín mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được trung tâm phù hợp để thi bằng lái xe máy. Hãy theo dõi DongNaitoplist để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất và thú vị khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *