Top 6 địa chỉ học lái xe ô tô Đồng Nai cấp tốc có bằng ngay

Học lái xe ô tô luôn là việc cần thiết để mọi người có thể vượt qua kỳ thi sát hạch và nhận về tấm bằng lái xe ô tô, cho phép tham gia giao thông một cách an toàn và đúng pháp luật. Tại Đồng Nai, có không ít trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo và sự hài lòng của học viên. Sau đây là 6 địa chỉ học lái xe ô tô Đồng Nai cực kỳ có tâm mà DongNaitoplist tổng hợp chia sẻ đến bạn.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Đồng Nai

Một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn chính là trung tâm dạy lái xe ô tô Đồng Nai. Có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy trong ngành. Trung tâm rất được mọi người tin tưởng bởi có đến hơn 95% học viên nhận bằng chỉ sau thời gian ngắn đào tạo. Sở hữu những ưu điểm nổi bật như là:

  • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ xe tập lái các loại.
  • Khóa học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên.
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học và thi.
Trung-tam-day-lai-xe-o-to-dong-nai-dongnaitoplist
Trung tâm dạy lái xe ô tô Đồng Nai

Học viên theo học tại trung tâm dạy lái xe ô tô Đồng Nai sẽ được chỉ dạy tận tình nhất. Đảm bảo đầy đủ kiến thức và kỹ năng lái xe tốt cho kỳ thi sát hạch khó khăn sắp tới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1090 Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0938 118 000 – 0902 848 555
Website: laixedongnai.com

Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hải Vân

Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hải Vân là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe. Ra đời và phát triển với một mục tiêu xuyên suốt là cùng đồng hành, đưa đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng vững chắc nhất. Để từ đó vững tay lái khi tham gia giao thông hàng ngày.

Trung-tam-day-nghe-va-dao-tao-sat-hach-lai-xe-hai-van-dongnaitoplist
Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hải Vân

Hiện tại, trung tâm đang đào tạo rất nhiều hạng xe cho học viên. Từ hạng B1, B2 dành cho ô tô cho đến hạng C, hạng D và hạng E. Đối với hạng B1 và B2, trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học linh hoạt cho học viên. Học viên có thể liên hệ đến trung tâm để được tư vấn thêm về việc đăng ký học. Cũng như những trao đổi liên quan đến học phí nếu có nhu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trung Đoàn 22, Xa Lộ Hà Nội, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0942 401 479 – 0788 401 479
Website: daylaixedongnai.net

Đào tạo lái xe ô tô Quân đội Đồng Nai

Một địa chỉ học lái xe ô tô Đồng Nai uy tín, có chất lượng đào tạo tốt tiếp theo đây mà DongNaiToplist chia sẻ đến cho bạn chính là trung tâm đào tạo lái xe ô tô Quân Đội Đồng Nai. Với chương trình đào tạo bài bản, theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT, học lái xe ô tô tại đây, mọi học viên sẽ an tâm và hài lòng bởi:

  • Mỗi học viên đều được chỉ dạy tận tình bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao.
  • Cung cấp các khóa học chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
  • Đào tạo nghiêm cả về lý thuyết lẫn thực hành, giúp học viên dễ dàng thi đậu hơn.
Dao-tao-lai-xe-o-to-quan-doi-dong-nai-dongnaitoplist
Đào tạo lái xe ô tô Quân đội Đồng Nai

Cung cấp mức học phí chi tiết, đầy đủ theo lộ trình học cho mỗi học viên khi đăng ký. Mọi người đang có ý định học lái xe ô tô thì nên lựa chọn học tại trung tâm để đảm bảo kết quả học và thi tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Cổng số 11, Thị Trấn Nhơn Trạch, Bò sữa Long Thành, Đồng Nai
Điện thoại: 0901 447 555
Website: laixequandoi.com

Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Loại 1 Đồng Nai

Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Loại 1 Đồng Nai cũng là một địa chỉ học lái xe ô tô uy tín tại Đồng Nai. Được nhiều học viên lựa chọn nhờ vào chất lượng đào tạo và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên. Các giảng viên tại trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, luôn tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ học viên.

Trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-loai-1-dong-nai-dongnaitoplist
Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Loại 1 Đồng Nai

Ưu điểm lớn nhất của trung tâm chính là ở phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Luôn tập trung vào lý thuyết để giúp học viên nhanh chóng nắm kiến thức và kỹ năng lái xe. Trang bị đầy đủ các loại xe tập lái đời mới, đảm bảo an toàn, chất lượng cho học viên. Sân tập lái rộng rãi, mô phỏng đúng thực tế giao thông. Giúp học viên làm quen và rèn luyện kỹ năng lái xe hiệu quả. Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Loại 1 Đồng Nai chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn trong quá trình học lái xe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 101/240 Khu phố 4, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0919 048 229
Facebook: Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Loại 1 Đồng Nai

Đào tạo lái xe Văn Phòng Thầy Hiệp

Một địa chỉ học lái xe ô tô Đồng Nai cực kỳ tốt nữa mà các bạn có thể lựa chọn chính là trung tâm đào tạo lái xe Văn Phòng Thầy Hiệp. Hoạt động dựa trên tinh thần mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên khi cần học lái xe. Trung tâm đang tiếp nhận đào tạo tất cả các hạng xe bao gồm hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E và F.

Dao-tao-lai-xe-van-phong-thay-hiep-dongnaitoplist
Đào tạo lái xe Văn Phòng Thầy Hiệp

Từ khi ra đời cho đến nay, Văn Phòng Thầy Hiệp đã tiếp nhận và đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên. Những học viên theo học tại đâu đều thành công nhận được GPLX chỉ sau thời gian ngắn học tập. Không chỉ tận tình, chu đáo mà còn có học phí cực kỳ phải chăng. Hãy liên hệ ngay với Văn Phòng Thầy Hiệp để đăng ký khóa học và bắt đầu hành trình chinh phục bằng lái xe của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 4, Ấp 8, An Phước, Long Thành, Đồng Nai
Điện thoại: 093 297 06 62
Facebook: Đào Tạo Lái Xe VP Thầy Hiệp

Trung Tâm Dạy Nghề Lilama 2

Trung Tâm Dạy Nghề Lilama 2 là địa chỉ học lái xe ô tô Đồng Nai chất lượng cuối cùng trong danh sách này. Là đơn vị có đến hàng chục năm kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm luôn làm tròn vai trò và trách nhiệm của mình. Khi giúp sức cho học viên nhận được những tấm bằng lái xe nhanh chóng nhất.

Trung-tam-day-nghe-lilama-2-dongnaitoplist
Trung Tâm Dạy Nghề Lilama 2

Mỗi học viên theo học tại Lilama 2 đều sẽ được cung cấp tài liệu học tập đầy đủ. Hướng dẫn ôn tập và thi sát hạch một cách chi tiết theo đúng tiêu chuẩn của Bộ GTVT. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đưa ra các mức học phí cạnh tranh. Có nhiều gói ưu đãi và chính sách hỗ trợ tài chính cho học viên. Là địa chỉ đáng tin cậy, mọi người có thể liên hệ đến trung tâm để được tư vấn thêm nếu cần.

Bật mí với bạn đọc đây mà địa chỉ mà mình đăng ký học lái xe ô tô B1. Phải nói quy trình học có tâm, chỉ dạy tận tình từ lý thuyết đến thực hành, chỉ vài buổi mà mình có thể áp dụng đến lúc thực hành chạy xe mình cảm thấy tự tin. Và cuối cùng là mình đã cầm được ngay bằng lái xe chỉ thời gian học ngắn.

Thông tin liên hệ
CN1: Km 32 Quốc Lộ 51, Long Thành, Đồng Nai
CN2: 899 Đồng Khởi, KP9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
CN3: 234 Lý Thái Tổ, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Điện thoại: 0844 233 388 – 0909 994 753
Website: hoclaixelilama2.vn

Vừa rồi là 6 địa chỉ học lái xe ô tô Đồng Nai đào tạo có tâm mà DongNaitoplist đã chia sẻ đến cho bạn. Các địa chỉ trên đều được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo và sự tận tâm trong giảng dạy. Hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm phù hợp và sớm có bằng lái xe như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm:
Top 4 trung tâm dạy lái xe ở Đồng Nai học trọn gói uy tín số 1
Top 5+ địa chỉ thi bằng lái xe máy ở Đồng Nai uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *