Top 10 địa chỉ bán mắt kính Đồng Nai đẹp, kiểu dáng hiện đại

Kính mắt không chỉ là phụ kiện thời trang được nhiều ưa chuộng. Mà mắt kính còn là một phụ kiện không thể thiếu đối với những người cận. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán mắt kính Đồng Nai được thành lập. Nếu bạn đang tìm một cửa hàng mắt kính Đồng Nai chất lượng thì có thể tham khảo bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn 10 địa chỉ bán mắt kính Đồng Nai đẹp mà bạn nên xem qua.

Mắt kính LB Eyewear

LB Eyewear là cửa hàng quen thuộc của nhiều khách hàng tại Đồng Nai. LB Eyewear hiện nay có rất nhiều mẫu kính cho bạn lựa chọn. Các mẫu kính ở đây có thiết kế rất hiện đại, thời trang. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết LB Eyewear còn thường xuyên cập nhật mẫu mã kính cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Mat-kinh-lb-eyewear-dongnaitoplist
Mắt kính LB Eyewear

LB Eyewear hiện nay có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, tận tâm. Nếu bạn chưa biết chọn mẫu kính phù hợp thì sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến LB Eyewear mua sắm. Gọng kính ở đây có đa dạng mức giá cho bạn lựa chọn. Từ bình dân đến cao cấp ở đây đều có. Đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được loại kính phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1221 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0974 452 413
Website: matkinhlb.com.vn
Fanpage: Mắt kính LB Eyewear

Kính mắt Anna

Kinh mắt Anna là cửa hàng kính mắt không quá xa lạ khi nhắc đến. Hiện nay Anna đã có mặt tại Đồng Nai. Kiểu dáng kính ở đây rất đa dạng, với nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đến đây bạn sẽ bất ngờ về độ phong phú và đa dạng mẫu mã ở đây. Ở Anna không chỉ có đa dạng các mẫu kính mà màu sắc gọng kính cũng rất nhiều. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua sắm.

Kinh-mat-anna-dongnaitoplist
Kính mắt Anna

Kính mắt Anna hiện nay có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, dễ thương. Đến đây nhân viên sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại kính với khuôn mặt, phong cách hay theo công việc. Đảm bảo đến với Anna bạn sẽ không thất vọng về chất lượng. Ngoài những loại gọng kính cận, kính trong ở Anna còn có các loại kính râm. Hơn hết Anna còn thường xuyên cập nhật mẫu kính. Đảm bảo đáp ứng được yêu cầu bạn đưa ra.

Mình mua gọng kính ở đây cũng 6 tháng rồi mình làm rớt mấy lần mà trộm vía không bị bể. Lúc mình đến Anna vừa cập nhật kính về nên nhiều mẫu mã đa dạng lắm. Nói chung mình thấy rất ưng ý khi mua ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1187 Phạm Văn Thuận, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 0359
Website: kinhmatanna.com
Fanpage: Kính Mắt Anna

HKM Eyewear

HKM Eyewear là cửa hàng mắt kính có rất nhiều chi nhánh trên cả nước. Khi mua kính tại đây bạn sẽ được vệ sinh miễn phí trên toàn bộ hệ thống. Hơn hết ở HKM Eyewear còn có thu cũ đổi mới và trợ giá lên đến 600.000. Nên giá thành khi mua kính ở đây cũng rất tiết kiệm. Ngoài ra nếu mua kính trong vòng 7 ngày bạn không ưng ý có thể được đổi trả.

Hkm-eyewear-dongnaitoplist
HKM Eyewear

HKM Eyewear hiện nay còn có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn giúp chọn được mẫu kính phù hợp. Gọng kính ở đây có đa dạng chất liệu cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Gọng kính ở đây có thiết kế rất hiện đại. Nên đến với HKM Eyewear bạn có thể chọn được kiểu kính phù hợp.

Thông tin liên hệ
CN1: 1249 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 241 Đồng Khởi, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 9368
Website: hmkeyewear.com
Fanpage: Mắt Kính HMK

Mắt kính Mắt Việt

Mắt kính Mắt Việt là một thương hiệu mắt kính Đồng Nai nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn. Mắt Việt hiện nay có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Nếu bạn đến đây cắt kính cận sẽ được nhân viên đo rất tỉ mỉ cẩn thận. Hiện nay ở Mắt Việt có đa dạng các mẫu kính cho bạn lựa chọn. Kính ở đây đến từ nhiều hãng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Mat-kinh-mat-viet-dongnaitoplist
Mắt kính Mắt Việt

Kính ở đây còn có nhiều phân khúc cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Kính ở đây đều được đảm bảo chính hãng 100%. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây. Nhân viên ở đây luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ
CN1: TTTM VINCOM Biên Hòa, L1 – 02 Tầng trệt, 201 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 1186B Phạm Văn Thuận, KP1, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 6081 3002
Website: matviet.vn
Fanpage: Mắt Việt

Mắt kính Thanh Nga

Mắt kính Thanh Nga là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các địa chỉ bán kính mắt Đồng Nai chất lượng. Kính mắt Thanh Nga hiện nay có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hiện nay Thanh Nga còn có thiết bị hiện đại nhất. Đảm bảo đo mắt chuẩn xác.

Mat-kinh-thanh-nga-dongnaitoplist
Mắt kính Thanh Nga

Hơn hết các tròng hiện có tại Thanh Nga là đến từ các hãng của Thái Lan, Nhật Bản. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi mua hàng tại dây. Hơn hết thời gian bảo hành từ 12 – 24 tháng. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Ở Thanh Nga hiện nay có đa dạng các mẫu mắt kính cho bạn lựa chọn. Mắt kính ở đây đều có thể cắt thành kính cận, hoặc cũng có thể đeo tránh bụi. Nên bạn có thể yên tâm khi mua về sử dụng.

Thông tin liên hệ
CN1: 470 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 685 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0906 995 083
Website: matkinhthanhnga.com
Fanpage: Mắt Kính Thanh Nga

Mắt kính 39. Biên Hòa

Mắt kính 39. Biên Hòa là cửa hàng bán mắt kính Đồng Nai chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Shop chuyên bán các loại gọng kính, mắt kính thời trang. Mẫu mã kính cũng rất đa dạng. Đảm bảo khi đến với mắt kính 39. Biên Hòa bạn sẽ chọn được một gọng kính phù hợp. Gọng kính ở đây cũng rất chất lượng, bền, bỉ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Mat-kinh-39-bien-hoa-dongnaitoplist
Mắt kính 39. Biên Hòa

Đội ngũ nhân viên tại đây rất tận tâm, nhiệt tình. Nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn được mẫu kính phù hợp cho bạn lựa chọn. Ở đây không chỉ có mẫu kính cho nữ mà còn có các mẫu kính cho nam. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Kính ở đây cũng có mức giá rất phải chăng vừa túi tiền. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2Đ Trần Công An, KP6, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0345 160 930
Fanpage: Mắt Kính 39. Biên Hòa

Mắt kính bệnh viện Điện Biên Phủ

Mắt kính bệnh viện Điện Biên Phủ là một cửa hàng mắt kính được nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện nay cửa hàng không chỉ có đa dạng các gọng kính trong và còn có cả gọng kính râm. Các mẫu kính ở đây rất đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây chọn mua kính.

Mat-kinh-benh-vien-dien-bien-phu-dongnaitoplist
Mắt kính bệnh viện Điện Biên Phủ

Bên cạnh đó gọng kính ở đây cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình, tận tâm. Đến đây nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn được gọng kính phù hợp với khuôn mặt. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng khi mua kính tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 27 Đồng Khởi, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0979 128 998
Fanpage: Mắt Kính BV Điện Biên Phủ Số 27 ĐỒNG KHỞI BIÊN HÒA

Mắt Kính Tân Tiến

Tân Tiến là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các địa chỉ bán mắt kính Đồng Nai. Hiện nay Tân Tiến có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Hơn hết ở Tân Tiến hiện nay còn có rất nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho việc đo mắt. Nên nếu bạn đến đây đo mắt đảm bảo sẽ chuẩn xác nhất.

Mat-kinh-tan-tien-dongnaitoplist
Mắt Kính Tân Tiến

Thời gian cắt kính cũng được làm rất nhanh nên không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Hơn hết hiện nay Tân Tiến còn thường xuyên cập nhật các kiểu kính mới về cửa hàng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Mẫu mã kính hiện đại thời trang. Nên đảm bảo sẽ không bị lỗi thời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 32K Cách Mạng Tháng 8, Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0919 044 144
Fanpage: Mắt Kính Tân Tiến

Mắt kính Đồng Nai

Mắt kính Đồng Nai là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ bán mắt kính Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây rất chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc. Nhân viên ở đây đo mắt rất kỹ và nhiệt tình. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây. Tròng kính ở đây là tròng kính chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm.

Mat-kinh-dong-nai-dongnaitoplist
Mắt kính Đồng Nai

Mắt kính Đồng Nai hiện nay có sẵn đa dạng các kiểu gọng kính. Gọng kính ở đây phù hợp với mọi lứa tuổi nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua kính. Ngoài những gọng kính trong hiện đại thì ở đây còn có những gọng kính râm đi nắng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1217 Phạm Văn Thuận, KP2, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0934 280 678
Fanpage: MẮT KÍNH ĐỒNG NAI

Hệ thống mắt kính Nguồn Sáng

Hệ thống mắt kính Nguồn Sáng là địa chỉ cuối cùng được nhắc đến trong top các địa chỉ bán mắt kính Đồng Nai. Hiện nay cửa hàng có rất nhiều mẫu gọng kính cho bạn lựa chọn. Các kiểu dáng mắt kính ở đây rất hiện đại nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua hàng. Gọng kính cũng có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu bạn đưa ra.

He-thong-mat-kinh-nguon-sang-dongnaitoplist
Hệ thống mắt kính Nguồn Sáng

Đội ngũ nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình, tư vấn tận tâm. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn chọn được mẫu gọng kính phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng khi đến với cửa hàng. Ngoài ra cửa hàng còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi nên cũng rất tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 655 QL1A, KP10, Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0949 796 666
Fanpage: Hệ Thống Mắt Kính Nguồn Sáng

Trên đây là tổng hợp top 10 địa chỉ bán mắt kính Đồng Nai chất lượng, đa dạng mẫu mã nhất. Mong qua bài viết này DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn cho mình được một cửa hàng mắt kính phù hợp nhất. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5+ địa chỉ bán kính bơi ở Đồng Nai đẹp bền an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *