Top 10 địa chỉ cắt kính cận Đồng Nai được nhiều người lựa chọn

Hiện nay các bệnh lý về mắt đang ngày càng phổ biến đối với mọi lứa tuổi. Đặc biệt vấn đề loạn thị, cận,…. là những vấn đề phổ biến nhất. Chính vì thế các địa chỉ cắt kính cận Đồng Nai cũng được rất nhiều quan tâm. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cắt kính cận chất lượng thì hãy tham khảo bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn top 10 địa chỉ cắt kính cận Đồng Nai được nhiều người tin tưởng, lựa chọn nhất.

Mắt kính HMK

HMK là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ cắt kính cận Đồng Nai. Hiện nay đội ngũ kỹ thuật viên cắt kính tại đây là những người có kinh nghiệm dày dặn. Máy móc ở đây là những máy móc hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khi đến đây khi đến đo kính. Quy trình đo mắt được làm rất cẩn thận nên bạn có thể yên tâm. Đảm bảo chuẩn xác nhất.

Mat-kinh-hmk-dongnaitoplist
Mắt kính HMK

HMK còn có đa dạng các loại tròng kính. Hơn hết ở HKM còn có rất nhiều các kiểu gọng kính. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết ở HMK còn có chính sách đổi trả 7 ngày. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó khi cắt kính ở đây bạn còn được vệ sinh kính miễn phí tại toàn bộ hệ thống mắt kính HMK.

HKM là một trong những thương hiệu cũng khá có tiếng nhiều năm trở lại đây. Và đây cũng là một trong những địa chỉ mà mình thường lựa chọn để cắt cũng cận, với nhiều mẫu gọng đa dạng cùng với giá thành hợp lý nhân viên tư vấn thân thiện mình cực hài lòng.

Thông tin liên hệ
CN1: 1249 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 241 Đồng Khởi, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 9368
Website: hmkeyewear.com
Fanpage: Mắt Kính HMK

Mắt kính Điện Biên Phủ

Mắt kính Điện Biên Phủ là tiệm mắt kính quen thuộc của nhiều khách hàng tại Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn rất tận tâm nhiệt tình, nên bạn có thể yên tâm khi đến đây đo mắt. Hơn hết đến đây bạn sẽ được đo bằng mắt miễn phí 100%. Được đo bằng máy hiện đại nên đảm bảo sẽ chính xác nhất.

Mat-kinh-dien-bien-phu-dongnaitoplist
Mắt kính Điện Biên Phủ

Hơn hết ở đây còn có nhiều loại tròng kính mới nhất trên thị trường. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết tròng kính ở đây là kính nhập khẩu. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng kính tại đây. Gọng kính ở đây cũng rất đa dạng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 27 Đồng Khởi, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0979 128 998
Website: matkinhdienbienphu.net
Fanpage: Mắt Kính BV Điện Biên Phủ Số 27 ĐỒNG KHỞI BIÊN HÒA

Cửa hàng mắt kính thuốc Thanh Nga

Thanh Nga là cửa hàng mắt kính thuốc được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Hơn hết ở Thanh Nga còn có đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây đo mắt, đảm bảo chuẩn xác nhất. Tròng kính ở đây đa dạng cho bạn lựa chọn. Hơn hết tròng kính ở đây đều là hãng của Thái Lan, Nhật Bản. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Cua-hang-mat-kinh-thuoc-thanh-nga-dongnaitoplist
Cửa hàng mắt kính thuốc Thanh Nga

Khi cắt kính ở đây bạn sẽ được bảo hành từ 12 – 24 tháng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến cắt kính. Nhân viên đo mắt ở đây có kinh nghiệm dày dặn nhiều năm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Ngoài ra ở Thanh Nga còn có đa dạng các loại tròng kính, không chỉ kính cận mà còn kính mát cho nam, nữ. Nên bạn có thể đến đây mua hàng.

Thông tin liên hệ
CN1: 470 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 685 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0906 995 083
Website: matkinhthanhnga.com
Fanpage: Mắt Kính Thanh Nga

Mắt kính 39.

Mắt kính 39. là cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng khi nhắc đến các địa chỉ cắt kính cận Đồng Nai. Gọng kính ở đây có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Cửa hàng còn thường xuyên cập nhật mẫu gọng kính mới. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Mat-kinh-39-dongnaitoplist
Mắt kính 39.

Bên cạnh đó mắt kính 39. còn có hệ thống máy móc hiện đại. Nên đảm bảo đến đây bạn sẽ được đo mắt chuẩn xác nhất. Nhân viên đo mắt ở đây có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm đến đây Tiệm còn thường xuyên cập nhật các mẫu tròng kính mới nhất trên thị trường về. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Trần Công An, KP 6, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0345 160 930
Fanpage: Mắt Kính 39. Biên Hòa

Cửa hàng kính mắt Mắt Việt

Mắt Việt là cái tiệm cắt kính cận Đồng Nai chất lượng. Mắt Việt còn là đơn vị chuyên phân phối các hãng mắt kính lớn chính hãng. Hơn hết ở đây còn có đa dạng các gọng kính cho bạn lựa chọn. Gọng kính trong hay kính mát ở đây đều có. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Cua-hang-kinh-mat-mat-viet-dongnaitoplist
Cửa hàng kính mắt Mắt Việt

Hơn hết tròng kính ở đây có đa dạng các kiểu cho bạn lựa chọn. Nhân viên đo kính tại đây cũng rất chuyên nghiệp. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây đo kính. Hơn hết quy trình đo kinh được nhân viên làm rất kỹ. Ngoài ở đây còn có các chương trình khuyến mãi nên rất tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ
CN1: TTTM VINCOM Biên Hòa, L1 – 02 Tầng trệt, 201 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 1186B Phạm Văn Thuận, KP1, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 6081
Website: matviet.vn
Fanpage: Mắt Việt

Cửa hàng kính mắt Tân Tiến

Tân Tiến là địa chỉ cắt kính cận không thể bỏ qua khi nhắc đến các địa chỉ cắt kính cận Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về các loại tròng kính ở đây. Đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được một loại tròng kính phù hợp. Hơn hết tròng kính ở đây cũng rất đa dạng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Cua-hang-kinh-mat-tan-tien-dongnaitoplist
Cửa hàng kính mắt Tân Tiến

Bên cạnh đó kỹ thuật viên đo kính ở đây cũng có kinh nghiệm lâu năm. Quy trình đo kính được nhân viên làm rất cẩn thận, tỉ mỉ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây cắt kính cận. Bên cạnh đó Tân Tiến hiện nay còn có rất nhiều mẫu gọng kính hiện đại. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 32K Cách Mạng Tháng 8, Quang Vinh , Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0919 044 144
Fanpage: Mắt Kính Tân Tiến

Kính mắt Anna

Anna là cửa hàng cắt kính cận Đồng Nai quen thuộc đối với nhiều khách hàng. Khách hàng ở đây đều là những khách hàng trẻ nên gọng kính ở đây cũng rất thời trang. Đảm bảo khi đến với Anna bạn sẽ chọn được gọng kính phù hợp. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về cách chọn gọng kính phù hợp với bạn.

Kinh-mat-anna-dongnaitoplist
Kính mắt Anna

Hơn hết hiện nay máy móc đo mắt ở đây cũng rất hiện đại. Đảm bảo cho ra kết quả chuẩn xác nhất. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đo và cắt kính. Anna còn thường xuyên cập nhật các mẫu kính, tròng kính mới trên thị trường về cửa hàng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1187 Phạm Văn Thuận, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0932 386 634
Website: kinhmatanna.com
Fanpage: Kính Mắt Anna

Mắt kính Bệnh viện 7B

Phòng khám mắt kính bệnh viện 7B là địa chỉ chuyên doanh các loại kính độ, kính mát,… Ngoài ra ở đây còn chuyên khám các tật khúc xạ về mắt và làm kính theo đơn bác sĩ. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Bác sĩ ở đây là những người có kinh nghiệm. Nên bạn có thể yên tâm đến đây cắt kính.

Mat-kinh-benh-vien-7b-dongnaitoplist
Mắt kính Bệnh viện 7B

Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn giúp bạn chọn được tròng kính phù hợp. Hơn hết hiện nay phòng khám còn có hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây kiểm tra mắt. Bác sĩ ở đây đo kính cũng rất nhiệt tình tận tâm. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Kios 2A Bệnh viện 7B Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0799 985 585
Website: matkinhbienhoa.com

Mắt kính Sài Gòn Biên Hoà

Mắt kính Sài Gòn Biên Hoà là đơn vị cắt kính cận uy tín hàng đầu tại Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được tư vấn và đo khám mắt miễn phí. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp xem và khám mắt. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng tại đây. Bên cạnh đó thiết bị đo mắt ở đây cũng rất hiện đại. Đảm bảo đo mắt chuẩn xác nhất.

Mat-kinh-sai-gon-bien-hoa-dongnaitoplist
Mắt kính Sài Gòn Biên Hoà

Hiện nay cửa hàng có đa dạng các gọng kính cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn dáng kính phù hợp với bạn. Ngoài ra cửa hàng còn có nhiều loại tròng kính. Đảm bảo đến đây bạn sẽ cắt được một chiếc kính đúng ý mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1495 Phạm Văn Thuận, KP3, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0976 685 756
Fanpage: Mắt Kính Sài Gòn Biên Hoà

Mắt kính Thuỳ Nhung

Thuỳ Nhung là địa chỉ cắt kính cận cuối cùng được nhắc đến trong top các địa chỉ cắt kính cận Đồng Nai. Ở đây có đa dạng các loại kính như kính thuốc, kính mát, kính áp tròng,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Đến đây bạn sẽ được nhân viên ở đây tư vấn chi tiết về từng loại cho bạn lựa chọn.

Mat-kinh-thuy-nhung-dongnaitoplist
Mắt kính Thuỳ Nhung

Đội ngũ nhân viên đo kính ở đây có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây đo kính, cắt kính. Ngoài ra tròng kính cận ở đây có rất nhiều loại như tròng kính tráng gương, tròng kính phân cực,… Đảm bảo đến với Thuỳ Nhung mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng. Ngoài ra Thuỳ Nhung còn có rất nhiều loại gọng kính hiện đại. Nên bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 304- 306 Cách Mạng Tháng Tám, Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0399 777 887
Fanpage: THUỲ NHUNG

Trên đây là tổng hợp top 10 địa chỉ cắt kính cận Đồng Nai chất lượng, chính xác nhất. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để cắt kính cận. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 địa chỉ bán mắt kính Đồng Nai đẹp, kiểu dáng hiện đại
Top 10 địa chỉ bán nước hoa Đồng Nai chính hãng, uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *