Top 10 phòng khám thú y Biên Hoà Đồng Nai uy tín nhất hiện nay

Hiện nay việc nuôi thú cưng trong nhà ngày càng phổ biến. Nên nhu cầu tìm kiếm các phòng khám thú y Biên Hoà Đồng Nai ngày càng nhiều. Hiện nay ở Đồng Nai cũng có rất nhiều phòng khám thú y nên cũng rất dễ tìm thấy. Nhưng để chọn được một phòng khám uy tín chuyên nghiệp thì rất khó. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn phòng khám nào thì có thể xem qua các địa chỉ sau. Cùng DongNaitoplist tìm hiểu chi tiết về các phòng khám dưới đây nhé!

Sunny Pet

Khi nhắc đến các phòng khám thú y Biên Hoà Đồng Nai thì Sunny Pet là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Sunny Pet hiện nay có hệ thống máy móc rất hiện đại. Đến đây thú cưng của bạn sẽ được khám một cách cẩn thận nhất. Nên bạn có thể yên tâm khi dẫn thú cưng đến đây.

Sunny-pet-dongnaitoplist
Sunny Pet

Một số dịch vụ hiện có tại Sunny Pet

 • Khám và tư vấn điều trị cho chó, mèo
 • Phẫu thuật
 • Xét nghiệm
 • Chụp Xquang
 • Siêu âm
 • Spa chó mèo

Các dụng cụ luôn được bác sĩ và nhân viên vệ sinh tiệt trùng kỹ sau khi dùng. Nên đảm bảo rất an toàn cho thú cưng. Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, dày dặn. Đảm bảo sẽ khám chữa đúng bệnh.

Thông tin liên hệ
CN1: 1241 Nguyễn Ái Quốc, KP 6,  Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 41 Đồng khởi, KP8 , Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0986 163 965
Fanpage: Phòng khám thú y 24/7 SUNNY PET

Phòng khám thú y Pet Home

Pet Home là cái tên không quá xa lạ khi nhắc đến các phòng khám thú y Biên Hoà Đồng Nai. Phòng khám chuyên khám, tư vấn, điều trị, mổ, siêu âm,… cho thú cưng. Nên bạn có thể yên tâm khi mang thú cưng đến đây. Bác sĩ ở đây là những người tốt nghiệp chuyên ngành thú y nên rất am hiểu. Hơn hết bác sĩ tư vấn cũng rất nhiệt tình, dễ thương.

Phong-kham-thu-y-pet-home-dongnaitoplist
Phòng khám thú y Pet Home

Bên cạnh đó phòng khám còn trang bị hệ thống máy móc tiên tiến. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Hơn hết phòng khám còn bàn thức ăn cho thú cưng. Nên nếu bạn có nhu cầu có thể đến đây mua. Pet Home còn có chương trình khuyến mã i cho các dịch vụ ở đây nên đảm bảo chi phí cực kỳ phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 780 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0967 476 179
Fanpage: Phòng khám thú y Pet Home – Hố Nai

Lucky Pet Clinic

Lucky Pet Clinic là phòng khám thú y Biên Hoà Đồng Nai chuyên nghiệp nhất tại đây. Lucky Pet Clinic hiện nay có đa dạng các loại dịch vụ khám bệnh cho thú cưng. Hiện nay phòng khám trang bị rất nhiều các loại thiết bị máy móc tân tiến, hiẹn đại. Hơn hết quy trình khám tại đây được làm rất kỹ.

Lucky-pet-clinic-dongnaitoplist
Lucky Pet Clinic

Một số dịch vụ hiện có tại Lucky Pet Clinic

 • Triệt sản
 • Xét nghiệm
 • Chụp x-quang
 • Siêu âm
 • Soi da, soi tai
 • Phẩu thuật
 • Truyền máu
 • Điều trị tại nhà
 • Hoá trị
 • Vật lý trị liệu
 • Phối giống

Đội ngũ bác sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiêm khám bệnh nên bạn có thể yên tâm. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hiểu và cách chăm sóc thú cưng tại nhà. Ngoài ra ở đây còn chuyên bán thuốc cho thú y, thiết bị y tế, phụ kiện thú cưng,… Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem trực tiếp nhé

Thông tin liên hệ
CN1: A15 Nguyễn Văn Tỏ, KP Long Điểm, Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 97/4 KP1 Trần Quốc Toản, An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0906 020 404
Website: luckypetclinic.com
Fanpage: Lucky Pet Clinic – Biên Hòa

Phòng khám VERA PET

Phòng khám Vera Pet là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các phòng khám thú y Biên Hoà, Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được miễn phí tư vấn về trình trạng của thú cưng. Đội ngũ bác sĩ ở đây có đều có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi cho thú cưn khám bệnh ở đây.

Phong-kham-vera-pet-dongnaitoplist
Phòng khám VERA PET

Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Đảm bảo quá trình khám bệnh sẽ được chính xác nhất. Ngoài ra dụng được sử dụng trong phòng khám đều được vệ sinh cẩn thận. Tránh gặp các vấn đề như nhiễm trùng. Không gian phòng khám được chia thành từng phòng khác nhau và rất rộng rãi. Nên bạn có thể yên tâm khi đến với Vera Pet

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 452 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0907 092 693
Fanpage: Phòng Khám Thú Y VERA PET – 0907092693

Phòng Khám Thú Y SHIN PET

Shin Pet là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các phòng khám thú y Biên Hoà Đồng Nai. Shin Pet chuyên khám bệnh, tiêm phòng, phẩu thuật, spa,… Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Phòng khám ở đây được chia làm khu vực riêng biệt nên rất đảm bảo an toàn. Các dụng cụ được sử dụng tại đây được vệ sinh, tiệt trùng kỹ càng. Nên bạn có thể yên tâm.

Phong-kham-thu-y-shin-pet-dongnaitoplist
Phòng Khám Thú Y SHIN PET

Shin Pet còn đầu tư đầy đủ các loại máy móc hiện đại, tân tiết nhất. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Bác sĩ khám bệnh cũng rất kỹ và tư vấn rất chi tiết. Ngoài ra ở đây còn nhận các ca bệnh khó như làm tiểu phẫu, mổ đẻ cho thú cưng,… Nên đây cũng là một địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn.

Bé cún nhà mình đợt trước bị gãy chân nên mình có đem đến đây. Bác sĩ ở đây vui tính và làm chuyên nghiệp lắm. Mình thấy spa cũng có nhiều loại máy móc sử dụng cho thú cưng nên khá yên tâm. Chi phí chữa bệnh thú cưng cũng rất phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 433 Phạm Văn Thuận, KP3, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0971 472 098
Fanpage: Phòng Khám Thú Y SHIN PET Biên Hoà

Phòng Khám Thú Y Nụ Nụ Pet

Khi nhắc đến các phòng khám thú y Biên Hoà Đồng Nai thì Nụ Nụ Pet. Đội ngũ bác sĩ ở đây có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm khi dẫn thú cưng đến đây khám. Hơn hết máy móc ở đây cũng rất hiện đại, đầy đủ các loại máy. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Phong-kham-thu-y-nu-nu-pet-dongnaitoplist
Phòng Khám Thú Y Nụ Nụ Pet

Bác sĩ ở đây có tay nghề chuyên nghiệp lâu năm nên nhưng ca phẩu thuật khó thì ở đây vẫn có thể làm được. Dụng cụ y tế luon được vệ sinh sạch sẽ. Đảm bảo an toàn không bị nhiễm trùng kh sử dụng. Đội ngũ bác sĩ luôn túc trực 24/24 nên nếu thú cưng gặp vấn đề có thể đến trực tiếp sẽ có bác sĩ cấp cứu kịp thời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: J10 đường N4, KDC Bửu Long, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0337 435 363
Fanpage: Phòng Khám Thú Y Nụ Nụ Pet-Biên Hoà,Đồng Nai

iLike Pets

iLike Pets là phòng khám thú y chuyên khám, siêu âm, lưu trú, điều trị,… Đảm bảo đáp ứng được mọi vấn đề thú cưng gặp phải. Đội ngũ nhân viên ở đây rất nhiệt tình đều là những người có chuyên môn cao trong ngành. Nên đảm bảo rất an toàn khi dẫn thú cưng đến đây chăm sóc.

Ilike-pets-dongnaitoplist
iLike Pets

Hơn hết iLike Pets còn có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Bác sĩ có thể cấp cứu được mọi trường hợp khẩn cấp. Phòng khám hiện nay có đầy đủ các loại thuốc cho thú cưng nên nếu bạn có nhu cầu có thể đến ngay phòng khám để mua. Chi phí ở đây cũng rất phải chăng. Nên đây cũng là một phòng khám thú y Biên Hoà Đồng Nai rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 868 QL 51, An Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0565 264 383
Fanpage: Phòng Khám Thú Y iLike Pets

AmyPet

AmyPet là địa chỉ được nhiều khách hàng lui tới nhất tại Biên Hoà. Bác sĩ ở đây là những người được đào tạo chuyên nghiệp. Bác sĩ ở đây khám và chữa trị rất cẩn thận. Nên rất đảm bảo an toàn cho thú cưng. Hơn hết hệ thống trang thiết bị ở đây cũng rất hiện đại. Đảm bảo khám và chữa trị đúng bệnh mà thú cưng gặp phải.

Amypet-dongnaitoplist
AmyPet

Bên cạnh đó AmyPet còn là địa chỉ chuyên bán các loại đồ ăn cho thú cưng. Đồ ăn ở đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Hơn hết giá thành ở đây cũng phải chăng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến với AmyPet. Ngoài ra ở đât còn nhận trông giữ thú cưng. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ
CN1: 532 Cách Mạng Tháng Tám, Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: F235 Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
CN3: 246 đường 30/4, Thanh Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0774 961 418
Fanpage: Phòng khám thú y AmyPet Biên Hòa

Bệnh viện thú y Bằng Phạm

Bằng Phạm là phòng khám thú y lớn nhất tại Biên Hoà Đồng Nai. Ở đây có đa dạng các loại máy móc cho từ máy siêu âm đến máy X – Quang, máy xét nghiệm sinh lý máu,… Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây khám chữa bệnh cho thú cưng. Dụng được sử dụng ở đây luôn được thay mới về tiệt trùng rất kỹ. Đảm bảo an toàn cho thú cưng.

Benh-vien-thu-y-bang-pham-dongnaitoplist
Bệnh viện thú y Bằng Phạm

Hơn hết bệnh viện còn có thể phẩu thuật điều trị các vấn đề như mổ đẻ, triệt sản, thay khớp háng nhân tạo,… Đảm bảo có thể giải quyết được mọi vấn đề của thú cưng. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ ở đây có nhiều năm trong ngành nên tay nghề rất khéo léo. Bạn có thể yên tâm khi cho vật nuôi đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1362 Nguyễn Ái Quốc, KP7, Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0942 321 123
Website: citivetbangpham.vn
Fanpage: Bệnh Viện Thú Y Petshop Bằng Phạm

Petshop Hiền Hòa

Péthop Hiền Hoà là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các phòng khám thú y Biên Hoà Đồng Nai. Petshop Hiền Hoà hiện nay có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên nghiệp. Bác sĩ ở đây khám rất chi tiết, nhiệt tình. Đảm bảo chẩn đoán và chữa trị đúng vấn đề mà thú cưng gặp phải.

Petshop-hien-hoa-dongnaitoplist
Petshop Hiền Hòa

Hiền Hoà hiện nay còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến. Nên bạn có thể yên tâm khi dẫn thú cưng đến đây khám. Ngoài ra hiện nay Petshop Hiền Hoà còn là địa chỉ chuyên kinh doanh các loại thức ăn cho chó, mèo. Thức ăn ở đây đều được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi mua tại đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 192 Đồng Khởi, KP3, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 106 QL 51,  KP Bình Dương, Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0375 080 408
Fanpage: Phòng Khám Thú Y Petshop Hiền Hòa Tân Phong Biên Hòa

Bài viết trên là tổng hợp 10 phòng khám thú y Biên Hòa Đồng Nai uy tín nhất hiện nay. DongNaitoplist mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ uy tín cho thú cưng của mình. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5 nhà thuốc thú y Đồng Nai uy tín đã qua kiểm duyệt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *