Top 5 nhà thuốc thú y Đồng Nai uy tín đã qua kiểm duyệt

Sức khoẻ vật nuôi, thú cưng trong gia đình ngày càng được mọi người quan tâm và chú ý đến. Chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà thuốc thú y Đồng Nai được ra đời Nhưng để chọn được một nhà thuốc chất lượng thì rất khó. Nếu bạn chưa chọn ra được nhà thuốc thú y thì có thể tham khảo bài viết của DongNaitoplist. Cùng tìm hiểu 5 nhà thuốc dưới đây nhé.

Thuốc thú y Quang Huy

Quang Huy là một nhà thuốc thú y Đồng Nai được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ở Quang Huy có đầy đủ các loại thuốc cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết các loại thuốc tại đây đều là những loại thuốc chính hãng 100% được bộ y tế cấp phép sử dụng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây mua thuốc.

Thuoc-thu-y-quang-huy-dongnaitoplist
Thuốc thú y Quang Huy

Đội ngũ nhân viên tại đây đều là bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành thú ý. Nên khi đến đây mua thuốc bạn sẽ được tư vấn về liều dùng cũng như công dụng. Hơn hết tại phòng khám còn trang bị rất nhiều máy móc, dụng cụ khám bệnh cho thú cưng. Nên nếu bạn có nhu cầu điều trị khám bệnh chó, mèo gia súc thì có thể đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12C1 Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0976 189 868
Giờ mở cửa: 06:00 – 20:00

Cửa hàng thuốc thú y Nhiễu

Cửa hàng thuốc thú y Nhiễu là cái tên không quá xa lạ khi nhắc đến các nhà thuốc thú ý Đồng Nai. Bác sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh thú ý, gia súc nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Hơn hết bác sĩ còn tư vấn rất kỹ trước khi bán thuốc, hướng dẫn cách sử dụng chi tiết.

Cua-hang-thuoc-thu-y-nhieu-dongnaitoplist
Cửa hàng thuốc thú y Nhiễu

Ở đây có rất nhiều các loại thuốc thú y đến đây bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Các loại thuốc tại đây đều nhập chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm đến đây mua hàng. Phòng khám còn trang bị các loại dụng cụ vật tư thiết bị trong thăm khám nên nếu bạn có nhu cầu có thể dẫn thú cưng đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bùi Văn Hoà, Long Bình, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 393 0119
Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00

Cửa hàng thuốc thú y Tuyết Khang

Tuyết Khang là một nhà thuốc thú y Đồng Nai không thể bỏ qua. Tuyết Khang cung cấp đa dạng các loại thuốc thú y, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Hơn hết các loại thuốc tại đây đều là những sản phẩm chính hãng, được kiểm tra chất lượng trước khi bán ra. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng thuốc trước khi mua.

Cua-hang-thuoc-thu-y-tuyet-khang-dongnaitoplist
Cửa hàng thuốc thú y Tuyết Khang

Ngoài ra ở Tuyết Khang còn cung cấp các loại thức ăn cho chó mèo. Đảm bảo đến đây bạn sẽ bị bất ngờ bởi sự đa dạng về các phụ kiện thú cưng. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn loại thuốc đúng với tình trạng của thú cưng, gia súc,… Nhân viên còn hướng dẫn sử dụng các loại thuốc sao cho đúng với liều lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 354 Lê Duẩn, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 845 224
Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Cửa hàng thuốc thú y Út Đậu

Út Đậu là cái tên tiếp theo không thể bỏ qua khi nhắc đến các nhà thuốc thú y Đồng Nai. Út Đậu có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua hàng. Nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn được loại thuốc phù hợp với tình trạng thu cưng. Các loại thuốc tại đây được đảm bảo chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Cua-hang-thuoc-thu-y-ut-dau-dongnaitoplist
Cửa hàng thuốc thú y Út Đậu

Một số loại sản phẩm khác hiện có tại Út Đậu:

  • Thức ăn cho chó, mèo
  • Đồ chơi cho chó, mèo
  • Các loại cát
  • Các loại thuốc cho gia cầm, gia súc
  • Phụ kiện cho thú cưng

Ngoài ra Út Đậu còn được nhiều khách hàng biết đến là một phòng khám chất lượng. Phòng khám trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại nên nếu bạn có nhu cầu có thể dẫn thú cưng đến đây thăm khám.

Mình hay mua thuốc cho mèo nhà mình ở đây. Nhân viên siêu nhiệt tình, bán thuốc có tâm. Ở đây cũng có nhiều loại thuốc với đồ ăn đồ chơi cho thú cưng lắm. Giá thành cũng rất phải chăng. Nói chung rất đáng mua nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trường Chinh, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0903 117 572
Giờ mở cửa: 06:30 – 19:00

Cửa hàng thú y Long Bình

Long Bình là nhà thuốc cuối cùng được nhắc đến trong top các nhà thuốc thú y Đồng Nai uy tín. Ở Long Bình có tất cả các loại thuốc nội và ngoại nhập. Các loại thuốc tại đây đều được đảm bảo chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua thuốc. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được loại thuốc phù hợp cho vật nuôi.

Cua-hang-thu-y-long-binh-dongnaitoplist
Cửa hàng thú y Long Bình

Ở đây còn có dịch vụ khám bệnh cho chó mèo nên nếu bạn có nhu cầu có thể đến đây được kiểm tra. Bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra Long Bình còn chuyên cung cấp các dụng cụ chăn nuôi. Đáp ứng được mọi yêu cầu và tiêu chí bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9 Phạm Văn Khoai, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 389 1299
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Đây là tổng hợp top 5 nhà thuốc thú ý Đồng Nai uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Mong qua bài viết này DongNaitoplist có thể giúp bạn có thêm một số thông tin. Và hơn hết giúp bạn chọn một địa chỉ uy tín để chọn mua thuốc.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *