Top 10 phòng khám tư Đồng Nai uy tín, có bác sĩ chuyên nghiệp

Hiện nay Đồng Nai cũng là một tỉnh có rất nhiều lượng dân cư. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám tư Đồng Nai được mở ra. Nên từ đó việc chọn một phòng khám uy tín cũng rất khó khăn. Hiểu được điều đó DongNaitoplist đã giúp bạn tìm hiểu và tổng hợp lại top 10 phòng khám tư uy tín tại Đồng Nai. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Hệ thống Phòng khám đa khoa Y Đức

Phòng khám Đa khoa Y Đức là một phòng khám tư Đồng Nai nổi tiếng về độ uy tín. Hiện nay Y Đức có 3 cơ sở chính trên khu vực Đồng Nai nên rất dễ cho bệnh nhân tới khám. Bên cạnh đó Y Đức còn có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình hướng dẫn tận tâm.

He-thong-phong-kham-da-khoa-y-duc-dongnaitoplist
Hệ thống Phòng khám đa khoa Y Đức

Ngoài ra hệ thống trang thiết bị ở đây được bệnh viện đầu tư rất nhiều. Trang thiết bị đời mới tân tiến đảm bảo khám và chẩn đoán đúng bệnh. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ khám và tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm. Đảm bảo không làm bạn thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 93/81/2B KP8, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 2392 Quốc lộ 1A, Ấp Thanh Hóa, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
CN3: 20B Hùng Vương, KP1, Trảng Bom, Trảng Bom, Đồng Nai
Số điện thoại: 0989 763 532
Website: phongkhamyduc.vn
Fanpage: Hệ thống Phòng khám đa khoa Y Đức

Phòng khám Đa khoa Tâm Anh

Phòng khám Đa khoa Tâm Anh là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top phòng khám tư Đồng Nai. Hiện nay Tâm Anh có đội ngũ y bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện lớn trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám bệnh. Hơn hết bác sĩ ở đây khám rất kỹ đảm bảo chẩn đoán đúng bệnh.

Phong-kham-da-khoa-tam-anh-dongnaitoplist
Phòng khám Đa khoa Tâm Anh

Ngoài ra bệnh viện còn trang bị rất nhiều máy móc hiện đại tân tiến. Đảm bảo đáp ứng ứng được mọi nhu cầu khám bệnh của mọi người. Đến đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục và các phòng ban để bạn dễ dàng đến khám. Nên bạn có thể yên tâm khi đến với Tâm Anh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 36/2 KP1, Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 777 7115
Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa Tâm Anh

Phòng khám Đa khoa Y Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Y Sài Gòn là một phòng khám tư Đồng Nai được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành phòng khám nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Bên cạnh đó phòng khám còn có rất nhiều chuyên khoa như: nội, ngoại tổng quát, mắt, tai,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Phong-kham-da-khoa-y-sai-gon-dongnaitoplist
Phòng khám Đa khoa Y Sài Gòn

Hơn hết máy móc ở đây được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên bạn có thể yên tâm. Bác sĩ khám rất nhiệt tình, tận tâm. Quy trình khám bệnh được làm rất kỹ. Nên đảm bảo khám và chẩn đoán đúng bệnh. Không gian phòng khám cũng rất rộng rãi, thoáng mát. Nên đây cũng là phòng khám rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2/8 KP, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 02518823344
Website: phongkhamysaigon.com
Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn – Biên Hoà

Phòng khám Đa khoa Đông Sài Gòn Vslđ

Phòng khám Đa khoa Đông Sài Gòn Vslđ là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ phòng khám tư Đồng Nai. Hiện nay phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Đảm bảo khám và chẩn đoán đúng tình trạng bệnh của bạn. Hơn hết bác sĩ còn đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp với từng tình trạng bệnh.

Phong-kham-da-khoa-dong-sai-gon-vsld-dongnaitoplist
Phòng khám Đa khoa Đông Sài Gòn Vslđ

Ngoài ra hệ thống thiết bị hiện đại được nhập khẩu chính hãng. Nên bạn có thể yên tâm trong quá trình khám bệnh. Không gian phòng khám cũng rất rộng rãi nên bạn có thể yên tâm khi đến với phòng khám. Nhân viên ở đây hướng dẫn cũng rất nhiệt tình. Nên nếu bạn lần đầu đến đây cũng rất dễ đi khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2142 Tổ 16B, Nguyễn Ái Quốc, KP An Hoà, Hoá An, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 886 809
Website: phongkhamdongsaigon.com
Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa Đông Sài Gòn Vslđ

Phòng khám Đa khoa Dân Y An Bình

Phòng khám Đa khoa Dân Y An Bình là phòng khám được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Hiện nay phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu. Quy trình khám bệnh tại đây được bác sĩ khám theo từng bước rất kỹ. Đảm bảo chẩn đoán chính xác đúng bệnh cho bệnh nhân.

Phong-kham-da-khoa-dan-y-an-binh-dongnaitoplist
Phòng khám Đa khoa Dân Y An Bình

Ngoài ra hiện nay Dân Y An Bình còn có hệ thống máy móc đa dạng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bệnh nhân. Hơn hết máy đều được nhập khẩu nên bạn có thể yên tâm khi khám bệnh tại đây. Nhân viên hướng dẫn cũng rất tận tâm nhiệt tình. Ngoài ra phòng khám đã có 3 cơ sở tại Đồng Nai nên rất thuận tiện cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
CN1: 1/C2 QL51, Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: A17-18, Vũ Hồng Phô, An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
CN3: 27 Trần Văn Xã, KP5, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0981 048 073
Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa Dân Y

Phòng khám Đa Khoa Ái Nghĩa

Khi nhắc đến các phòng khám tư Đồng Nai thì Ái Nghĩa là cái tên được rất nhiều bệnh nhân nhắc đến. Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nên đảm bảo khám chính xác bệnh. Bác sĩ ở đây không chỉ có chuyên môn cao mà còn khám rất kỹ và tận tâm.

Phong-kham-da-khoa-ai-nghia-dongnaitoplist
Phòng khám Đa Khoa Ái Nghĩa

Bên cạnh đó quy trình khám bệnh tại đây được làm rất kỹ. Sau khi chẩn đoán bệnh bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn các phương án điều trị hiệu quả. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi khám bệnh tại đây. Không gian phòng khám cũng rất rộng rãi thoáng mát. Nên rất đảm bảo vệ sinh.

Thông tin liên hệ
CN1: 122-124 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: C4-C5 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
CN3: QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
CN4: DT 768, xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 706 188
Website: ainghia.vn
Fanpage: Hệ Thống Y Khoa Ái Nghĩa

Phòng khám Đa khoa Nam Thành Phát

Nam Thành Phát là phòng khám tư Đồng Nai không thể thiếu trong danh sách ngày hôm nay. Phòng khám hiện nay có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn quy trình làm hồ sơ và khám bệnh tại bệnh viện. Nên nếu bạn đến đây lần đầu thì cũng sẽ không bỡ ngỡ.

Phong-kham-da-khoa-nam-thanh-phat-dongnaitoplist
Phòng khám Đa khoa Nam Thành Phát

Một chuyên khoa hiện có tại Phòng khám Đa khoa Nam Thành Phát

  • Phòng khám nội
  • Phòng khám ngoại
  • Phòng khám sản phụ
  • Phòng khám mắt
  • Phòng khám da liễu
  • Phòng khám Tai – Mũi – Họng
  • Phòng khám Răng – Hàm – Mặt

Đội ngũ bác sĩ làm việc ở đây là những người có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Ngoài ra ở đây còn có dịch vụ khám tại nhà. Nên nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1037, DT 768, Ấp 5, Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 360 0655
Website: namthanhphatclinic.com
Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa Nam Thành Phát

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc được hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế. Bệnh viện hiện nay chuyên khám các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám bệnh.

Phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dongnaitoplist
Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Ngoài ra máy móc ở phòng khám cũng rất hiện đại. Đảm bảo khám ở đây bạn sẽ được chẩn đoán và chữa đúng bệnh. Ngoài ra quy trình khám bệnh cũng được làm rất chặt chẽ. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây. Nên nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn phòng khám nào thì đây là một phòng khám rất phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 381 9288
Website: phongkhamdakhoahongphuc.vn

Phòng khám Đa khoa Vạn Hạnh Tân Phú

Phòng khám Đa khoa Vạn Hạnh Tân Phú là một phòng khám lớn tại Đồng Nai. Hiện nay phòng khám trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại tân tiến. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây khám bệnh. Đảm bảo chẩn đoán đúng với tình trạng bệnh của bạn.

Phong-kham-da-khoa-van-hanh-tan-phu-dongnaitoplist
Phòng khám Đa khoa Vạn Hạnh Tân Phú

Ngoài ra Vạn Hạnh Tân Phú còn có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, hàng đầu trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám chữa bệnh. Bác sĩ khám rất tận tâm nhiệt tình, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Hơn hết phòng khám còn có không gian cực kỳ sạch sẽ an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 15, khu 8, QL20, Thị Trấn Tân Phú, Tân Phú, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 636 615
Website: dakhoavanthanhtanphu.vn

Phòng khám Đa khoa Tân Long

Tân Long là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các địa chỉ phòng khám tư Đồng Nai. Phòng khám hiện nay có hơn 12 chuyên khoa với đầy đủ dịch vụ lâm sàng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Nhân viên tại đây tư vấn cũng rất tận tình, hướng dẫn chi tiết. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng.

Phong-kham-da-khoa-tan-long-dongnaitoplist
Phòng khám Đa khoa Tân Long

Ngoài ra hiện nay Tân Long trang bị nhiều thiết bị hiện đại khác nhau. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây khám. Bác sĩ ở đây cũng có nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo sẽ chẩn đoán đúng bệnh. Phòng khám được chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau nên quy trình khám bệnh được kiểm tra rất nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 167-169-171, QL51, KP1, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0975 800 955
Website: phongkhamdakhoatanlong.vn

Bài viết trên là tổng hợp 10 phòng khám tư Đồng Nai chất lượng, uy tín nhất. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn cho mình được một phòng khám ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã đọc hết nội dung bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 6 phòng khám siêu âm Đồng Nai bác sĩ giỏi thiết bị hiện đại
Top 5 địa chỉ khám nam khoa ở Đồng Nai uy tín, chính xác nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *