Top 7 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai ngon nhất

Hiện nay Đồng Nai đang có rất nhiều các xí nghiệp, nhà máy. Nên nhu cầu tìm các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai cũng tăng cao. Nhưng hiện nay doanh nghiệp bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn công ty nào chất lượng. Vậy thì bạn có thể tham khảo top 7 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp dưới đây. Cùng DongNaitoplist tìm hiểu thêm chi tiết về các công ty này nhé!

Suất ăn công nghiệp SkyFood

Khi nhắc đến các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai thì SkyFood là công ty không thế thiếu trong danh sách này. Hiện nay SkyFood có đội ngũ đầu bếp lâu năm, giàu kinh nghiệm. Đầu bếp ở đây sẽ lên thực đơn đa dạng đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng nhất. Thực đơn luôn được thay đổi thường xuyên nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Suat-an-cong-nghiep-skyfood-dongnaitoplist
Suất ăn công nghiệp SkyFood

Các loại thực phẩm được sử dụng trong món ăn luôn được chuẩn bị mới mỗi ngày. Đảm bảo món ăn mỗi ngày đều tươi ngon. Hơn hết SkyFood đảm bảo giao hàng đúng giờ cùng với đó là giá thành cực kỳ cạnh tranh. Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Công ty mình có thuê bên SkyFood nấu ăn trưa. Mình thấy nhân viên ai cũng khen ngon và ăn cũng rất nhiều. Cơm ở đây rất mềm, dẻo, thơm. Đồ ăn thì nêm nếm rất vừa vị. Mình rất hài lòng về chất lượng đồ ăn ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Y3C, Tổ 9, KP 4, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0888 858 066
Website: com365.vn

Hiệp Phát Food

Cái tên tiếp theo được nhắc đến là Hiệp Phát Food. Các nguyên liệu ở đây đều được nhân viên chuẩn bị và rửa sạch sẽ trước khi sử dụng. Đảm bảo các thực phẩm được sử dụng tại đây là những thực phẩm sạch bảo vệ sức khoẻ. Thực đơn luôn được thay đổi thường xuyên đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Hiep-phat-food-dongnaitoplist
Hiệp Phát Food

Bên cạnh đó hiện nay Hiệp Phát Food còn sở hữu đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm dày dặn. Nên đảm bảo hương vị món ăn sẽ không làm bạn thất vọng. Quy trình nấu luôn được giữ vệ sinh tuyệt đối. Nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn thực phẩm. Nên đây cũng là một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai mà bạn nên tham khảo qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 630 Xa Lộ Hà Nội, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 638 027
Website: hiepphatfood.com.vn

Công ty TNHH MTV Phú Lương VN

Phú Lương VN là một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai không thể bỏ qua trong danh sách này. Phú Lương hiện nay có hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn HACCP. Cùng với đó là quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ những khẩu tiếp phẩm đến khâu thành phẩm. Toàn bộ đều được làm trong quy trình khép kín. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cong-ty-tnhh-mtv-phu-luong-vn-dongnaitoplist
Công ty TNHH MTV Phú Lương VN

Các nguyên liệu sử dụng ở đây đều là những nguyên liệu tươi mới mỗi ngày. Nên thực phẩm ở đây có hương vị tươi ngon. Cùng với đó là menu đồ ăn khá đa dạng. Mỗi bửa ăn ở đây đều được cung cấp đầy đủ các loại chất. Nên bạn có thể yên tâm khi đến với Phú Lương.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KDC Tín Nghĩa, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0967 613 999
Website: phuluongvn.com
Fanpage: PHÚ LƯƠNG FOOD

Suất Ăn Công Nghiệp

Suất ăn công nghiệp là cái tên không thể thiếu trong top các địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai. Hiện nay công ty có đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm dày dặn. Hơn hết món ở đây luôn được thay đổi nên đảm bảo không bị ngán. Hương vị các món ăn cũng rất đậm đà. Đảm bảo phù hợp khẩu vị với rất nhiều người.

Suat-an-cong-nghiep-dongnaitoplist
Suất Ăn Công Nghiệp

Các thực phẩm được sử dụng tại đây luôn được công ty kiểm dịch mỗi ngày. Nên rất đảm bảo vệ độ an toàn thực phẩm. Ngoài ra có gia vị khác ở đây cũng có xuất xứ rất rõ ràng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn tại đây. Bên cạnh đó công ty còn đảm bảo sẽ giao hàng đúng giờ,

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa Nhà Mobifone 263A Phan Trung, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0906 850 888
Website: suatandongnai.com
Fanpage: Suất Ăn Công Nghiệp Tại Biên Hoà Đồng Nai

Công ty TNHH ẩm thực Á Đông

Á Đông là một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Á Đông hiện nay có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn. Nhân viên ở đây được đào tạo bài bản, kỹ càng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn khi đến Á Đông.

Cong-ty-tnhh-am-thuc-a-dong-dongnaitoplist
Công ty TNHH ẩm thực Á Đông

Công ty luôn quan tâm đến chất lượng món ăn và sức khoẻ của người tiêu dùng nên các thực phẩm như rau, thịt, cá,… đều được chuẩn bị mới mỗi ngày. Các thực phẩm ở đây luôn được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Cùng với đó hương vị món ăn ở đây cũng rất đậm đà. Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai
Số điện thoại: 0286 676 5678
Website: adongcatering.com

Công ty TNHH DV suất ăn công nghiệp Món Ngon (Best Food)

Suất ăn công nghiệp Món Ngon là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai chất lượng. Các món ăn ở đây luôn được chuẩn bị kỹ càng. Các món ăn tại đây được đầu bếp nấu, nêm nếm rất kỹ. Bếp ở đây luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ trong lúc nấu. Nên bạn có thể yên về vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Cong-ty-tnhh-dv-suat-an-cong-nghiep-mon-ngon-best-food-dongnaitoplist
Công ty TNHH DV suất ăn công nghiệp Món Ngon (Best Food)

Hơn hết các nguyên liệu ở đây được chuẩn bị tươi mới mỗi ngày. Bên cạnh đó các thực phẩm ở đây cũng được kiểm tra chất lượng rất kỹ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Hơn hết các món ăn ở đây luôn được hâm nóng trước khi mang lên. Hơn hết giá thành món ăn ở đây cũng rất hợp lý. Nên bạn có thể yên tâm về giá thành ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 25, Ấp Bến Sắn, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Số điện thoại: 0983 717 102
Website: bestfoodvn.com

Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Vàng

Cơm Vàng là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các công ty cung cấp suất ăn Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được công ty tư vấn khẩu phần ăn theo đặc thù ngành nghề. Chế độ ăn uống ở đây được đầu bếp chuẩn bị thực phẩm đa dạng. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhóm chất trong bữa ăn.

Cong-ty-tnhh-suat-an-cong-nghiep-com-vang-dongnaitoplist
Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Vàng

Đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm dày dặn, nhiều năm nấu ăn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn tại đây. Các nguyên liệu thực phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng. Nên bạn có thể yên tâm. Quy trình chế biến được làm rất sạch sẽ. Ngoài ra Cơm Vàng cam kết cung cấp đồ ăn đúng với định lượng cam kết. Đảm bảo đến với Cơm Vàng bạn sẽ không thất vọng về chất lượng món ăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11A, Tổ 91, KP13, Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0913 930 693
Website: comvangfood.com
Fanpage: Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Vàng

Bài viết trên là tổng hợp 7 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai chất lượng. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn được cho mình được một công ty uy tín. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới nhất.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 shop hoa tươi Đồng Nai hoa tươi giá rẻ nhất
Bánh mì đen tại Đồng Nai | 10+ Cửa hàng bán thơm ngon

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *