Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu bảo vệ, giữ gìn trật tự an ninh của các doanh nghiệp, công ty ngày càng tăng cao. Chính vì thế hiện nay nhu cầu tìm các công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai ngày càng được quan tâm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ thì hãy lưu ngay 10 công ty dưới đây. Cùng DongNaitoplist tìm hiểu các công ty này nhé!

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát

Khi nhắc đến các công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai thì Hoà Phát là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất. Hiện nay ở Hoà Phát có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Bảo vệ ở đây được đào tạo rất chuyên nghiệp nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Cong-ty-dich-vu-bao-ve-tap-doan-hoa-phat-dongnaitoplist
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát

Dịch vụ bảo vệ ở đây có đa dạng các dịch vụ cho bạn lựa chọn. Từ dịch vụ bảo vệ toà nhà, bảo vệ ngân hàng,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về dịch vụ ở đây. Chi phí dịch vụ ở đây cũng rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 đường 2a, khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0937 479 797
Website: baovehoaphat.com
Fanpage: Dịch vụ Bảo vệ Vệ sỹ Tập Đoàn Hoà Phát

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến

Quyết Tiến là một công ty dịch vụ Đồng Nai có nhiều năm hoạt động trong ngành. Đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn rất tận tình. Nhân viên sẽ tư vấn, báo giá chi tiết về từng dịch vụ bảo vệ ở đây cho bạn dễ dàng lựa chọn. Đội ngũ bảo vệ ở đây rất đông người đảm bảo không đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Cong-ty-tnhh-dich-vu-bao-ve-quyet-tien-dongnaitoplist
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến

Đội ngũ bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm. Bảo vệ được đào tạo rất chuyên nghiệp. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Bảo vệ còn trang bị rất nhiều công cụ thiết bị hiện đại. Hơn hết bảo vệ còn được huấn luyện cả kỹ năng cấp cứu, sơ tán, thực hành PCCC. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: BN4-LK38, Đường N1, KDC Võ Thị Sáu, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0913 936 633
Website: quyettien.com.vn/vi/

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Phát triển Đồng Nai 24G

24G là công ty bảo vệ tiếp theo được nhắc đến. Hiện nay 24G là một công ty bảo vệ được đánh giá tốt về dịch vụ ở đây. Hiện nay 24G là một công ty được đánh giá độc lập và cấp giấy chứng nhận An ninh toàn cầu C-TPAT (GSV) bởi cục An ninh liên bang Hoa Kỳ. Nên đây là một công ty rất đáng để bạn tin tưởng.

Cong-ty-co-phan-dich-vu-bao-ve-phat-trien-dong-nai-24g-dongnaitoplist
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Phát triển Đồng Nai 24G

Đội ngũ bảo vệ ở đây có tinh thần trách nhiệm và xử lý công việc rất nhanh. Với nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ ở đây đã có thể linh hoạt được trong mọi tình huống. Hiện nay công ty có hơn 6 chi nhánh trực thuộc. Nên bạn có thể lựa chọn chi nhánh gần mình nhất để thuê.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 101, Đường N2, KDCX28, KP6, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 02513 935 172
Website: baove24g.com

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời 24

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời 24 là công ty không thể bỏ qua khi nhắc đến các dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai. Hiện nay Phương Trời 24 có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ ở đây được đào tạo rất bài bản từ những kỹ năng sơ cứu cơ bản đến kỹ năng PCCC. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Cong-ty-dich-vu-bao-ve-phuong-troi-24-dongnaitoplist
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời 24

Hơn hết bảo vệ ở đây luôn trau dồi, nâng cao trình độ nghiệp vụ. Sẵn sàng đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ ở đây rất đa dạng đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết hiện nay Phương Trời 24 còn có đội ngũ nhân viên tư vấn rất chi tiết về dịch vụ. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 255 Tổ 5, KP.6, Bùi Văn Hòa, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 328 164
Website: phuongtroigroup.com
Fanpage: Dịch vụ Bảo vệ tại Đồng Nai Bình Dương TP Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phú Hưng

Công ty dịch vụ Bảo vệ Phú Hưng là cái tên không thể thiếu trong top các công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm. Nhân viên ở đây sẽ tư vấn báo giá chi tiết về từng dịch vụ hiện có tại đây. Giá cả dịch vụ ở đây cũng rất phù hợp cạnh tranh.

Cong-ty-dich-vu-bao-ve-phu-hung-dongnaitoplist
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phú Hưng

Phú Hưng hiện nay có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Bảo vệ ở đây có tinh thần trách nhiệm cao. Đảm bảo không làm bạn thất vọng. Bảo vệ ở đây xử lý nhanh chóng các vấn đề. Bảo vệ ở đây còn được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm khi sử dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đồng Khởi, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0948 899 079
Website: baovephuhung.com

Công ty Dịch vụ Bảo vệ & Vệ sĩ PVM

Công ty Dịch vụ Bảo vệ & Vệ sĩ PVM là một công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai được nhiều người sử dụng. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chi tiết về dịch vụ bảo vệ tại đây. Hơn hết đội ngũ bảo vệ ở đây có mặt ở nhiều nơi trên cả nước. Nên chỉ cần bạn liên hệ sẽ có bảo vệ đến ngay.

Cong-ty-dich-vu-bao-ve-ve-si-pvm-dongnaitoplist
Công ty Dịch vụ Bảo vệ & Vệ sĩ PVM

Bảo vệ ở đây được đào tạo tất cả những kỹ năng cơ bản. Bảo vệ sẽ được đào tạo những kỹ năng như cấp cứu, chữa cháy,… Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Hiện nay PVM có 3 dịch vụ chính cho bạn lựa chọn: dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ cao cấp. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 27/1 Phạm Văn Thuận, Bình Đa, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 730 8838
Website: baovepmv.com
Fanpage: PMV Security

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Bảo An Phát

Bảo An Phát là công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai được nhiều rất khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hơn 14 năm kinh nghiệm Bảo An Phát cam kết đem đến cho bạn những dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Đội ngũ cán bộ và quản lý bảo vệ có kinh nghiệm dày dặn. Đảm bảo không làm thất vọng.

Cong-ty-tnhh-mtv-dich-vu-bao-ve-bao-an-phat-dongnaitoplist
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Bảo An Phát

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo không làm bạn thất vọng. Bảo vệ được đào tạo những kỹ năng cơ bản phải kể đến như PCCC, sơ tán,… Bảo vệ còn được thường xuyên tập huấn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 100 đường N2, KDC X28, KP6, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 100 008
Website: baoanphat.com

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi

Thắng Lợi là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện nay ở Thắng Lợi có rất nhiều bảo vệ chuyên nghiệp. Đến đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Nhân viên sẽ chọn ra cho bạn một bảo vệ phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra.

Cong-ty-tnhh-dich-vu-bao-ve-thang-loi-dongnaitoplist
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi

Một số dịch vụ hiện có tại Thắng Lợi

  • Bảo vệ khách hàng đặc biệt
  • Bảo vệ khu công nghiệp
  • Bảo vệ ngân hàng
  • Bảo vệ quán cafe
  • Bảo vệ trường học
  • Bảo vệ công ty

Hơn hết hiện nay bảo vệ ở đây còn được đào tạo rất bài bản. Đảm bảo không làm bạn thất vọng. Chi phí dịch vụ ở đây cũng rất phải chăng. Nên bạn có thể yên tâm về chi phí về dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 102/2A Đông Kim , Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai
Số điện thoại: 0913 541 717
Website: baovedongnai79.vn
Fanpage: Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Đồng Nai 79

Công ty Dịch vụ Bảo vệ An ninh Chuyên Nghiệp

An ninh Chuyên Nghiệp là dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay tại khu vực Đồng Nai. Vói bề dày kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm. Bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bảo vệ được đào tạo những kỹ năng cần thiết như kỹ năng sơ cứu, cấp cứu, sơ tán,…

Cong-ty-dich-vu-bao-ve-an-ninh-chuyen-nghiep-dongnaitoplist
Công ty Dịch vụ Bảo vệ An ninh Chuyên Nghiệp

Ngoài ra bảo vệ ở đây còn thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng đưa ra. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về dịch vụ về các dịch vụ tại đây. Giá thành dịch vụ ở đây cũng rất phải chăng. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 22/10, KP6, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 986 837
Website: baoveanninhchuyennghiep.com
Fanpage: Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp

Công ty Bảo Vệ Long Việt

Long Việt là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai. Hiện nay Long Việt có rất nhiều vệ sĩ có kinh nghiệm dày dặn. Bảo vệ ở đây được đào tạo chuyên nghiệp nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây. Bảo vệ được đào tạo nhiều kỹ năng khác nhau để có thể xử lý được mọi vấn đề, tình huống khác nhau.

Cong-ty-bao-ve-long-viet-dongnaitoplist
Công ty Bảo Vệ Long Việt

Đội ngũ nhân viên ở đây có kinh nghiệm dày dặn, tư vấn rất tận tâm. Nên bạn có thể yên tâm về dịch vụ ở đây. Dịch vụ bảo vệ ở đây đa dạng với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Đảm bảo khi đến với Long Việt bạn sẽ chọn được một dịch vụ bảo vệ phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 52/3 Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0926 792 666
Website: baovelongviet.vn
Fanpage: Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Việt

Trên đây là tổng hợp 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai. Mong qua bài viết này DongNaitoplist có thể cung cấp thêm cho bạn một số thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất.

Có thể bạn quan tâm: 
Cho thuê nhân sự sự kiện ở Đồng Nai | 6 địa chỉ đáng tin cậy
Top 6 công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai trọn gói chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *