Top 10 công ty nhựa Đồng Nai uy tín được khách hàng tin tưởng

Ngành nhựa hiện nay là một ngành phát triển tại khu vực Đồng Nai. Chính vì thế hiện nay có nhiều công ty nhựa Đồng Nai được mở ra. Nếu bạn đang tìm một công ty nhựa chất lượng tại Đồng Nai thì có thể tham khảo các công ty này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn 10 công ty nhựa Đồng Nai uy tín nhất hiện nay.

Nhựa Đồng Nai

Nhựa Đồng Nai là một công ty nhựa nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến. Hiện nay, nhựa Đồng Nai có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ tư vấn, báo giá cho bạn loại sản phẩm bạn yêu cầu. Hơn hết sản phẩm ở đây có đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Nhua-dong-nai-dongnaitoplist
Nhựa Đồng Nai

Hơn hết hiện nay Nhựa Đồng Nai còn có quy trình sản xuất khép kín được làm chặt chẽ. Nên mỗi sản phẩm cho ra đều đúng với thiết kế ban đầu. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề luôn theo sát quy trình sản xuất. Đảm bảo sản phẩm khi đến tay bạn đều là những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường số 9, KCN Biên Hoà 1, P. An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 1800 1209
Website: nhuadongnai.vn
Fanpage: Nhựa Đồng Nai

Công ty TNHH nhựa kỹ thuật ALPHA

Công ty TNHH nhựa kỹ thuật ALPHA là đơn vị chuyên sản xuất gia công ép các sản phẩm nhựa, nhựa kỹ thuật. Sản phẩm ở đây có mẫu mã rất đa dạng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Hơn hết ALPHA còn nhận sản xuất theo yêu cầu thiết kế riêng. Nên nếu bạn có nhu cầu có thể đến đây trao đổi trực tiếp.

Cong-ty-tnhh-nhua-ky-thuat-alpha-dongnaitoplist
Công ty TNHH nhựa kỹ thuật ALPHA

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 nên bạn có thể gọi bất cứ lúc nào. Hệ thống máy móc hiện đại nên quy trình sản xuất được làm rất nhanh chóng. Sản phẩm được làm nhanh chóng đảm bảo đáp ứng được số lượng bạn đưa ra. Đảm bảo giao đúng thời gian bạn yêu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường số 7, KCN Nhơn Trạch II – Nhơn Phú, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Số điện thoại: 0908 010 409
Website: nkl.vn

Nhựa Đặng Gia

Nhựa Đặng Gia là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các công ty nhựa Đồng Nai. Hiện nay Đặng Gia chuyên sản xuất thùng nhựa, thùng đựng hoá chất, thùng rác, Pallet nhựa, thùng nhựa Danpla,…

Nhua-dang-gia-dongnaitoplist
Nhựa Đặng Gia

Hiện nay Đặng Gia có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyện nghiệp tận tâm. Nhân sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm đúng với yêu cầu của bạn. Ngoài ra quy trình ký hợp đồng được làm rất nhanh chóng. Các sản phẩm nhựa ở đây đều được làm bằng hệ thống máy móc hiện đại. Đảm bảo đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KCN 5, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Số điện thoại: 0969 888 159
Website: nhuadanggia.com

Nhựa Thuận Tiến

Nhựa Thuận Tiến là công ty nhựa Đồng Nai không thể thiếu trong danh sách này. Thuận Tiến hiện nay có hệ thống máy móc hiện đại. Máy móc ở đây luôn được công ty đổi mới thường xuyên. Nên chính vì thế sản phẩm ở đây đều là sản phẩm chất lượng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm dày dặn. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng sản phẩm ở đây.

Nhua-thuan-tien-dongnaitoplist
Nhựa Thuận Tiến

Một số sản phẩm hiện có tại Thuận Tiến

  • Nhựa Danpla
  • Pallet
  • Thùng rác
  • Vật tư công nghiệp
  • Nhựa công nghiệp: can nhựa, chai nhựa, sóng nhựa bít, thùg chở hàng,…

Quy trình làm ra sản phẩm được làm rất kỹ. Nên đảm bảo không có sản phẩm lỗi hỏng trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, mỗi sản phẩm trước khi được bán ra thị trường sẽ được nhân viên kiểm tra lại nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
Số điện thoại: 0838 010 990
Website: nhuathuantien.com
Fanpage: Nhựa Thuận Tiến

Công Ty TNHH Tấn Phát Hoàng Gia

Công Ty TNHH Tấn Phát Hoàng Gia là một công ty nhực chuyên về lĩnh vực sản phẩm thùng rác, thùng nhựa, sóng nhựa,… Các sản phẩm được làm từ các hạt nhựa HDPE hoặc PP, PE. Hơn hết các sản phẩm này được làm bằng công nghệ nhựa ép phun theo khon mẫu nên rất chuẩn về kích thước kiểu dáng.

Cong-ty-tnhh-tan-phat-hoang-gia-dongnaitoplist
Công Ty TNHH Tấn Phát Hoàng Gia

Hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại. Công ty đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất đúng với thời gian bạn đưa ra. Trước khi sản phẩm đến tay bạn sẽ được nhân viên kiểm tra lại chất lượng. Sau đó sẽ được vận chuyển đến tận nơi bạn yêu cầu. Nên nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn công ty nhựa nào thì đây là một địa chỉ khá uy tín.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 101/40 Khu Phố 4, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0975 006 715
Website: nhuacongnghiepxanh.com

Công Ty Cổ Phần Visual Plastic

Visual Plastic là công ty nhựa lâu năm trong ngành nhựa Đồng Nai. Hiện nay, công ty trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến bậc nhất. Đảm bảo mỗi sản phẩm cho ra ở đây đều được làm đúng với kích thước thiết kế. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp luôn theo sát quy trình sản xuất.

Cong-ty-co-phan-visual-plastic-dongnaitoplist
Công Ty Cổ Phần Visual Plastic

Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng rất chuyên nghiệp tận tình. Nhân viên sẽ tư vấn về giá một cách chi tiết dễ hiểu nhất cho bạn. Ngoài ra sản phẩm ở đây rất đa dạng đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Quy trình kiểm tra chất lượng được làm rất cẩn thận. Kiểm tra chi tiết từ hình dạng, chiều cao, dung tích,… Đảm bảo sau khi nhận sản phẩm bạn sẽ không thất vọng về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô số 07, Đường 19A, KCN Biên Hòa II, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 399 2287
Website: vplas.com.vn

Công ty nhựa Nam Việt

Nhựa Nam Việt là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ống luồn dây điện. Sản phẩm ở đây được kiểm tra và đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng độ bền, dễ sử dụng. Đội ngũ nhân sự tư vấn rất chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm. Cùng với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm cho ra được những sản phẩm chất lượng.

Cong-ty-nhua-nam-viet-dongnaitoplist
Công ty nhựa Nam Việt

Hơn hết nhựa Nam Việt còn rất đầu tư vào máy móc. Nhằm đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng. Quy trình sản xuất khép kín nên đảm bảo sẽ cho ra sản phẩm đúng chuẩn về kích thước và kiểu dáng. Giá thành sản phẩm ở đây cũng rất cạnh tranh trên thị trường. Nên bạn có thể yên tâm về chi phí ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1, Hẻm 737 Bùi Văn Hoà, KP 7, Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 368 3333
Website: nhuanamviet.com.vn

Công ty TNHH Công nghiệp nhựa MT Vina

MT Vina là một công ty nhựa Đồng Nai chuyên cung cấp hạt nhựa nguyên sinh PC từ Lotte Hàn Quốc, Bayer Convestro Thái Lan,… Đảm bảo đến với MT Vina bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với tiêu chí của bạn. Hơn hết công ty luôn nghiên cứu đổi mới sản phẩm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá thành phải chăng.

Cong-ty-tnhh-cong-nghiep-nhua-mt-vina-dongnaitoplist
Công ty TNHH Công nghiệp nhựa MT Vina

Hơn hết quy trình sản xuất được áp dụng kỹ thuật tiên tiến dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt. Nên mỗi sản phẩm bán ra đều đảm bảo về chất lượng. Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, năng động sáng tạo. Nên đến đây bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình chu đáo nhất. Đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 68 Lê Quý Đôn, KP 4, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0963 737 147
Website: mtvinaplastic.com
Fanpage: MT VINA Plastic

Công ty Tiến Công

Công ty Tiến Công là cái tên không thể thiếu trong danh sách công ty nhựa Đồng Nai. Hiện nay, Tiến Công là công ty chuyên sản xuất cung cấp ống nhựa xoắn cho các công trình điện lực. Các sản phẩm ống nhựa tại đây được làm bằng hệ thống máy móc tân tiến. Nên đảm bảo mỗi sản phẩm cho ra đều là sản phẩm chất lượng nhất.

Cong-ty-tien-cong-dongnaitoplist
Công ty Tiến Công

Hơn hết trước khi bán sản phẩm ra bên ngoài thị trường công ty sẽ kiểm tra chi tiết về sản phẩm. Đảm bảo mỗi sản phẩm đều có kích thước chuẩn đúng với thiết kế ban đầu. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn số lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KCN Biên Hòa 1 – Biên Hòa – Đồng Nai
Số điện thoại: 0936 345 465
Website: ongxoandienluc.vn
Fanpage: Ống nhựa xoắn HDPE Tiến Công

Công ty nhựa Phong Nguyên

Công ty nhựa Phong Nguyên là công ty nhựa Đồng Nai được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay Phong Nguyên là công ty sản xuất trực tiếp áp dụng theo công nghệ và kỹ thuật Châu Âu. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa,… Sản phẩm ở đây có màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn.

Cong-ty-nhua-phong-nguyen-dongnaitoplist
Công ty nhựa Phong Nguyên

Hơn hết máy móc ở đây là máy móc mới nhất, hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Giá thành sản phẩm ở đây cũng rất phải chăng cạnh tranh nhất thị trường. Nên bạn có thể yên tâm đến đây mua hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 949 328 164
Website: ngoinhuaphongnguyen.com

Công ty TNHH SX Bao bì nhựa Tâm Hoàng Cầu

Tâm Hoàng Cầu là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các công ty nhựa Đồng Nai. Công ty hiện nay chuyên sản xuất túi nhựa, bao bì nhựa,… Hiện nay công ty sản xuất đa dạng các loại bao bì nhựa với đa dạng các kích thước. Đến đây nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bạn.

Cong-ty-tnhh-sx-bao-bi-nhua-tam-hoang-cau-dongnaitoplist
Công ty TNHH SX Bao bì nhựa Tâm Hoàng Cầu

Hiện nay quy trình sản xuất bao bì nhựa chuyên nghiệp. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại nên đảm bảo mỗi sản phẩm cho ra đều rất đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra trước khi sản phẩm đưa ra thị trường sẽ được kiểm tra cẩn thận. Giá thành sản phẩm ở đây cũng rất phải chăng. Nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 51/1A Tổ 4, KP3, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0919 485 739
Website: baobinhuatamhoancau.com

Trên đây là tổng hợp top 10 công ty nhựa Đồng Nai uy tín. Mong qua bài viết này của chúng tôi có thể cung cấp thêm cho bạn một số thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết và theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 6 công ty diệt mối Đồng Nai, diệt tận gốc không tái phát
Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *