Top 10 cửa hàng sửa điện thoại iPhone Đồng Nai nhanh giá tốt

iPhone là một dòng điện thoại được nhiều người yêu thích bởi thiết kế sang trọng đẹp mắt. Nhưng sau trong quá trình sử dụng thường xảy ra các vấn đề như lỗi phần mềm, rơi vỡ,… Chính vì thế, mà các cửa hàng sửa điện thoại iPhone Đồng Nai cũng ngày càng xuất hiện nhiều. Nên từ đó việc lựa chọn một cửa hàng uy tín, chất lượng cũng rất khó khăn. Hiểu được điều đó DongNaitoplist đã tìm hiểu và tổng hợp 10 cửa hàng chuyên sửa điện thoại iPhone tốt nhất hiện nay tại Đồng Nai. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Quang Trung Apple Store

Quang Trung là cửa hàng sửa chữa điện thoại iPhone Đồng Nai quen thuộc của nhiều khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm đảm bảo không làm bạn thất vọng. Hơn hết nhân viên tại đây cũng tư vấn rất tận tình chuyên nghiệp. Đảm bảo đến với Quang Trung bạn sẽ không thất vọng về chất lượng.

Quang-trung-apple-store-dongnaitoplist
Quang Trung Apple Store

Mọi vấn đề lỗi hay hư hỏng Quang Trung đều có thể giúp bạn giải quyết nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Sau khi sửa chữa bạn còn được nhận chế độ bảo hành dài hạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, các linh kiện được sử dụng tại Quang Trung đều là những linh kiện chính hãng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường N1 Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0927 777 779
Fanpage: Quang Trung Apple Store

Di Động Nhật Nam

Nhật Nam là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các cửa hàng sửa điện thoại iPhone Đồng Nai. Mọi vấn đề hư hỏng của các dòng máy Nhật Nam đều có thể sửa được. Bởi nhân viên tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Nên bạn có thể yên tâm khi đem máy đến đây sửa chữa.

Di-dong-nhat-nam-dongnaitoplist
Di Động Nhật Nam

Nhật Nam chuyên sửa chữa các vấn đề như:

  • Thay màn hình iPhone, iPad
  • Thay pin iPhone, iPad
  • Thay ép kính iPhone, iPad
  • Thay camera iPhone, iPad
  • Thay kính lưng iPhone, iPad

Hơn hết các loại linh kiện Nhật Nam sử dụng đều là linh kiện mới và chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn báo giá chi tiết về các dịch vụ hay giá linh kiện tại đây. Nên đây là một địa chỉ rất xứng đáng để bạn lựa chọn sửa chữa.

Thông tin liên hệ
CN1: 336 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 543 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0978 115 131
Website: maytinhbangbienhoa.com
Fanpage: Di động Nhật Nam – IPAD Biên Hoà

T7mobile

T7mobile là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các cửa hàng điện thoại iPhone Đồng Nai. Nhân viên tại đây tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm báo giá chi phí sửa chữa chi tiết. Đến đây mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp. Các chi phí, linh kiện tại đây đều rất hợp lý, phải chăng nên bạn có thể yên tâm.

T7mobile-dongnaitoplist
T7mobile

Hơn hết linh kiện ở đây đều mới và chính hãng nên rất chất lượng. Chế độ bảo hành dài hạn nên nếu sau khi sử dụng gặp vấn đề bạn có thể đến đây để được nhân viên hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều là những người giàu kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Ở đây sửa đa dạng các dòng máy iPhone nên bạn có thể yên tâm lựa chọn T7mobile.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 263 Trương Định, KP2, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0945 753 979
Website: t7mobile.com
Fanpage: T7mobile

Hoàng Tâm Mobile

Hoàng Tâm Mobile là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Hoàng Tâm là một đơn vị uy tín, lâu năm trong ngành. Dịch vụ tư vấn tại đây rất nhiệt tình, tận tâm. Chi phí sửa chữa luôn được nhân viên tư vấn báo giá chi tiết. Hơn hết linh kiện tại đây luôn có sẵn và đều là linh kiện mới. Nên khi đến với Hoàng Tâm bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Hoang-tam-mobile-dongnaitoplist
Hoàng Tâm Mobile

Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây làm rất nhiệt tình, tỉ mỉ. Đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn nên nếu bạn gặp vấn đề có thể đến đây sửa chữa ngay. Bên cạnh đó thời gian sửa điện thoại cũng rất nhanh chóng nên đảm bảo không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1036A Nguyễn Ái Quốc, KP1, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0981 486 839
Website: hoangtammobile.vn
Fanpage: Sửa chữa điện thoại biên hoà

Công Quyền Apple

Công Quyền là cửa hàng sửa điện thoại iPhone Đồng Nai uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng nhắc đến. Công Quyền hiện nay còn là cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp có giá thành phải chăng. Công Quyền cam kết các linh kiện tại đây đều là những linh kiện chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm.

Cong-quyen-apple-dongnaitoplist
Công Quyền Apple

Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn báo giá chi tiết về các chi phí dịch vụ tại đây. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm sẽ giải quyết được mọi vấn để bạn gặp phải. Thời gian sửa cũng rất nhanh chóng nên bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Công Quyền có thể sửa được mọi dòng điện thoại nên bạn có thể yên tâm khi đến đây sửa chữa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55B Dương Tử Giang , Tân Tiến , Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0868 999 997
Fanpage: Công Quyền – Trùm Sửa Điện Thoại Biên Hòa

Khương Nguyễn

Khương Nguyễn là cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến. Đây là nơi chuyên sửa chữa đa dạng các dòng máy, hãng máy. Đảm bảo đến đây mọi vấn đề mà máy bạn gặp phải đều được sửa chữa. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Khuong-nguyen-dongnaitoplist
Khương Nguyễn

Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn về tình trạng máy bạn gặp phải và báo giá dịch vụ. Trước khi tiến hành sửa nhân viên kỹ thuật sẽ xem máy đưa ra phương pháp sửa tiết kiệm nhất. Thời gian bảo hành linh kiện lâu năm nên bạn có thể yên tâm. Linh kiện ở đây đều được đảm bảo chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và sử dụng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 434 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0966 422 224
Fanpage: Cửa hàng Khương Nguyễn Chuyên ép kính Smartphone

Thành Chương Mobile

Khi nhắc đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại iPhone uy tín tại Đồng Nai thì Thành Chương là cái tên được nhắc đến nhiều. Thành Chương hiện nay có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn rất tỉ mỉ. Cùng với đó đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm dày dặn đảm bảo sẽ giúp bạn sửa chữa, khắc phục được mọi lỗi.

Thanh-chuong-mobile-dongnaitoplist
Thành Chương Mobile

Ở Thành Chương hiện nay có rất nhiều linh kiện có sẵn của mọi dòng điện thoại. Nên bạn có thể yên tâm đến đây bất cứ lúc nào. Chi phí sửa chữa tại đây cũng rất rẻ nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính. Ngoài ra Thành Chương còn có mở các lớp dạy sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp nên nếu bạn có nhu cầu có thể đến đây học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 261 Đồng Khởi, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0868 219 895
Fanpage: Thành Chương Mobile

Gia Phát

Gia Phát là một địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng tại Long Thành. Gia Phát là một cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại với nhiều năm kinh nghiệm. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết về các dịch vụ tại cửa hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo giải quyết được mọi vấn đề của bạn.

Gia-phat-dongnaitoplist
Gia Phát

Gia Phát còn có đầy đủ các linh kiện của mọi dòng điện thoại. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn đưa ra. Giá thành sửa chữa tại đây cũng rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm. Hơn hết Gia Phát còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các linh kiện. Nên nếu sau khi sử dụng bạn gặp lỗi thì hãy đến cửa hàng để được đổi mới.

Mình hay sửa điện thoại bên Gia Phát lắm. Giá thành ở đây cũng không quá cao so với thị trường. Thời gian sửa cũng nhanh chóng. Mình thay màn hình iPhone 11 ở đây 6 tháng mà xài vẫn rất mượt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Hải, Ấp 1, An Phước, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0979 607 747
Website: epkinhlongthanh.com

Exshop.vn

Exshop.vn là địa chỉ chuyên sửa chữa các dòng sản phẩm của Apple. Exshop.vn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sửa được mọi lỗi mọi vấn đề của dòng iPhone. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây sửa chữa.

Exshopvn-dongnaitoplist
Exshop.vn

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đúng với tình trạng máy gặp phải nên bạn có thể yên tâm. Hơn hết thời gian bảo hành sửa chữa lên đến 12 tháng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Cùng với đó Exshop.vn cam kết các linh kiện tại đây đều là linh kiện chính hãng 100% nên rất đảm bảo về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31 Đặng Văn Trơn, Hiệp Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0967 609 909
Website: exshop.vn
Fanpage: Exshop.vn

Hiếu Store

Hiếu Store là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách ngày hôm nay. Hiếu Store không chỉ là một cửa hàng chuyên doanh về sản phẩm Apple mà còn là địa chỉ sửa điện thoại iPhone chất lượng. Để làm được điều đó Hiếu Store đã trang bị cho mình một đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao. Mọi vấn để hư hỏng, lỗi nhân viên tại đây đều có thể sửa được.

Hieu-store-dongnaitoplist
Hiếu Store

Chi phí sửa chữa sẽ được nhân viên báo chi tiết, đảm bảo không hô giá cao. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây sửa. Linh kiện tại đây được Hiếu Store đảm bảo đều là linh kiện mới chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Thời gian bảo hành dài hạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Hơn hết đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 501, Phạm Văn Thuận, KP2, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 588 880
Website: hieuapple.com

Bài viết trên là tổng hợp 10 cửa hàng sửa điện thoại iPhone Đồng Nai tốt nhất hiện nay. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích. Cũng như chọn được cho mình được một cửa hàng phù hợp với nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 cửa hàng bán điện thoại iPhone tại Đồng Nai chính hãng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *