Top 10 cửa hàng trái cây Đồng Nai nhập khẩu, chất lượng

Trái cây là một loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng trái cây Đồng Nai được mở ra. Nếu bạn chưa chọn được cửa hàng nào uy tín để mua trái cây thì có thể tham khảo bài viết của DongNaitoplist với 10 cửa hàng trái cây Đồng Nai nhập khẩu chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ann’s Farm

Ann’s Farm là cửa hàng trái cây Đồng Nai được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trái cây ở đây được nhập khẩu rõ ràng nguồn gốc được chọn lọc kỹ càng trái cây ở đây luôn được giữ tươi mới. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua trái cây.

Anns-farm-dongnaitoplist
Ann’s Farm

Ngoài ra ở Ann’s Farm có đa dạng các loại trái cây cho bạn lựa chọn. Ngoài trái cây thì ở đây còn bán rất nhiều các loại thực phẩm nhập khẩu khác. Sản phẩm ở đây đều là sản phẩm chính hãng. Nên đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nhân viên ở đây tư vấn cũng rất tận tâm, nhiệt tình. Giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 309 Đồng Khởi, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0915 800 850
Fanpage: Ann’s Farm

Fruits UP

Fruits UP là cửa hàng chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu, cá hồi và các loại thực phẩm cho bé. Ở Fruits UP hiện nay có rất nhiều loại trái cây cho bạn lựa chọn. Hơn hết ở đây còn nhận kết giỏ trái cây theo yêu cầu. Nên nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ đặt hàng theo yêu cầu của bạn.

Fruits-up-dongnaitoplist
Fruits UP

Ngoài ra, trái cây tại đây được nhập khẩu đều rõ ràng nguồn gốc. Đội ngũ nhân viên ở đây tư vất rất nhiệt tình, tận tâm. Bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu nhân viên sẽ giúp bạn chọn được loại trái cây phù hợp. Giá thành sản phẩm ở đây được cửa hàng cập nhật fanpage. Bạn có thể theo dõi fanpage để cập nhật giá.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12Đ Trần Công An, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0977 771 099
Fanpage: Fruits UP

F79 Fruits

F79 Fruits là cửa hàng tiếp theo được nhắc đến trong top các cửa hàng bán trái cây Đồng Nai. F79 Fruits chuyên cung cấp sỉ lẻ trái cây nhập khẩu. Giá thành sản phẩm ở đây cũng rất cạnh tranh. Hơn hết sản phẩm ở đây còn là hàng nhập khẩu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

F79-fruits-dongnaitoplist
F79 Fruits

Trái cây ở đây luôn được của hàng nhập mới và được giữ tươi. Đảm bảo đến với F79 Fruits bạn sẽ không thất vọng về chất lượng trái cây ở đây. Giá thành trái cây ở đây cũng rất phải chăng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua hàng. Nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình tận tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: I8/8, Khu Phố 6, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0903 522 326
Fanpage: F79 Fruits – Trái Cây Nhập Khẩu Biên Hòa

Bubu Fresh

Bubu Fresh là cửa hàng trái cây Đồng Nai không thể thiếu trong danh sách này. Hiện nay, BuBu Fresh chuyên cung cấp các loại sản phẩm như bánh kẹo, giỏ quà, các loại hạt, nước uống nhập khẩu,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Các sản phẩm ở đây đều là sản phẩm chính hãng được kiểm tra chất lượng trước khi bán ra. Nên bạn có thể yên tâm.

Bubu-fresh-dongnaitoplist
Bubu Fresh

Hơn hết trái cây ở Bubu Fresh là trái cây loại 1 được nhập khẩu. Các giỏ quà trái cây tại đây được làm rất đẹp mắt và cẩn thận. Ngoài ra, Bubu Fresh còn thường xuyên cập nhật sản phẩm mới về cửa hàng. Những sản phẩm mới nhất trên thị trường đều có mặt tại cửa hàng. Nên bạn có thể yên tâm đến mua hàng mọi nhu cầu của bạn đều được cửa hàng đáp ứng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 240 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0931 108 246
Website: traicaynhapkhaububu.com
Fanpage: Bubu Fresh – Trái Cây Nhập Khẩu

City Fruits

City Fruits là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các cửa hàng trái cây Đồng Nai. Với hơn 3 năm hoạt động trên thị trường City Fruits cam kết đem đến cho bạn những loại trái cây chất lượng nhất. Trái cây ở đây đều là những loại trái cây nhập khẩu rõ nguồn gốc.

City-fruits-dongnaitoplist
City Fruits

Trái cây ở đây có đa dạng cho bạn lựa chọn, từ nho, táo, cam, hạt dinh dưỡng,… Hơn hết City Fruits còn là địa chỉ bán các giỏ quà làm bằng trái cây. Các giỏ quà ở đây làm rất đẹp với mức giá vô cùng phải chăng. Nên nếu bạn muốn mua thì có thể liên hệ đặt trước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 47 Cách Mạng Tháng Tám, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0943 065 339
Website: cityfruits.vn
Fanpage: City Fruits Biên Hoà

Fresta Shop

Fresta Shop cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín tại Đồng Nai. Hiện nay ở Fresta Shop có rất nhiều loại trái cây khác nhau. Các loại trái cây ở đây có xuất xứ rõ ràng có giầy tờ, kiểm dịch đầy đủ. Đảm bảo không làm bạn thất vọng. Ngoài ra ở Fresta Shop cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tương xứng với giá cả.

Fresta-shop-dongnaitoplist
Fresta Shop

Fresta Shop nay có các loại trái cây như dưa lưới, cam tươi, dâu tươi, đào,… Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu ăn uống của bạn. Nhân viên sẽ tư vấn, báo giá chi tiết cho bạn về từng loại trái cây ở đây. Ngoài ra, Fresta Shop còn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tổ yến. Nên nếu bạn có nhu cầu có thể đến cửa hàng lựa chọn sản phẩm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5/1A Đồng khởi, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0949 031 251
Website: fresta.vn
Fanpage: Fresta Shop Biên Hoà

Byn Food

Byn Food là một cửa hàng chuyên giỏ hộp quà trái cây, hàng thái giá tốt tại Biên Hoà. Byn Food hiện nay có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm. Nhân viên sẽ giúp bạn chọn trái cây phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó ở đây không chỉ bán trái cây mà còn là địa chỉ chuyên bán các loại hạt.

Byn-food-dongnaitoplist
Byn Food

Trái cây ở đây đều được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng. Trái cây luôn được nhập mới và được giữ rất tươi. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng trái cây tại đây. Hơn hết hiện nay trái cây ở đây cũng rất nhiều loại cho bạn lựa chọn như cherry, cam, lựu,… Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu mà bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Văn Hoà, KP7, Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0889 595 088
Fanpage: Trái Cây Nhập Khẩu -Hàng Thái Byn Food Biên Hoà

Điều Gia Viên Fruit

Điều Gia Viên Fruit là cửa hàng chuyên bán trái cây Việt sạch và trái cây nhập khẩu chất lượng cao. Các loại trái cây ở đây thường là các loại trái cây trong nước được kiểm tra chất lượng và chọn lọc kỹ trước khi bán ra. Ngoài ra, trái cây nhập khẩu cũng đảm bảo rõ ràng nguồn gốc.

Dieu-gia-vien-fruit-dongnaitoplist
Điều Gia Viên Fruit

Hơn hết trái cây ở đây không chỉ đa dạng mà còn được cửa hàng nhập mới thay đổi nhiều loại trái cây. Trái cây được bán theo từng mùa khác nhau trong năm. Đảm bảo không làm bạn thất vọng về chất lượng trái cây ở đây. Nhân viên bán hàng ở đây cũng rất nhiệt tình nên nếu bạn có thắc mắc sẽ có nhân viên giải đáp ngay.

Mình hay đến đây mua trái cây cho nhà mình. Trái cây ở đây rất tươi, hầu hết lần nào mình tới cũng toàn trái cây mới nhập về. Giá thành trái cây mình thấy cũng rất phù hợp. Nói chung cửa hàng này rất đáng để mua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 226 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0344 012 505
Fanpage: Điều Gia Viên Fruit

DT Fruits

DT Fruits là cửa hàng trái cây lâu năm tại Đồng Nai. Các loại trái cây ở DT Fruits là trái cây mới, tươi được nhập khẩu mới mỗi ngày. Nên khi đến đây bạn sẽ thấy được trái cây luôn rất tươi. Ngoài ra trái cây ở đây được cửa hàng đảm bảo là trái cây nhập khẩu có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.

Dt-fruits-dongnaitoplist
DT Fruits

Ngoài ra hiện nay DT Fruits còn bán các hộp quà trái cây, túi quà. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ nhân viên để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên sẽ giúp bạn thiết kế hộp quà phù hợp với mọi ngân sách của bạn đưa ra. Hơn hết các loại trái cây ở đây có mức giá rất phải chăng. Nên bạn có thể yên tâm về chi phí khi đến đây mua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 340 Nguyễn Ái Quốc, KP9, Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0968 473 422
Fanpage: DT Fruits – Hoa quả sạch Biên Hòa

Green Fruits

Green Fruits là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các cửa hàng trái cây Đồng Nai. Đến đây, bạn sẽ được có đa dạng các lựa chọn. Các loại trái cây ở đây được chọn lựa kiểm tra chất lượng kỹ càng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi ăn. Ngoài ra ở đây còn bán các loại bánh, sữa,…

Green-fruits-dongnaitoplist
Green Fruits

Green Fruits hiện nay còn là cửa hàng chuyên giỏ quà trái cây nhập khẩu. Các giỏ trái cây thiết kế rất đẹp. Nhân viên ở đây có tay nghề rất khéo léo nên các giỏ quà làm ra đảm bảo không làm bạn thất vọng. Hơn hết Green Fruits còn thường xuyên cập nhật các loại trái cây tươi mới về cửa hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 560 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0828 223 242
Fanpage: GREEN Fruits_ Trái cây nhập khẩu

Trên đây là 10 cửa hàng bán trái cây Đồng Nai chất lượng. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist bạn có thể chọn cho mình được một cửa hàng để chọn mua trái cây. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 shop hoa tươi Đồng Nai hoa tươi giá rẻ nhất
Bánh mì đen tại Đồng Nai | 10+ Cửa hàng bán thơm ngon

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *