Top 10 địa chỉ bán iPhone cũ Đồng Nai chính hãng, hỗ trợ trả góp

iPhone là một dòng điện thoại được rất nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng sang trọng cùng với những chức năng vượt bậc. Nhưng một chiếc điện thoại iPhone mới cũng có giá rất cao. Nên chính vì thế mà nhiều người chọn mua iPhone cũ Đồng Nai. Nếu bạn đang có nhu cầu mua điện thoại iPhone cũ thì có thể tham khảo 10 địa chỉ dưới đây. Cùng DongNaitoplist tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé!

Hiếu Store

Hiếu Store là cái tên được rất nhiều khách hàng nhắc đến trong top các địa chỉ bán iPhone cũ Đồng Nai. Các dòng iPhone tại đây được Hiếu Store đảm bảo là sản phẩm chính hãng 100%. Sản phẩm cũ ở đây được nhân viên kỹ thuật kiểm tra rất kỹ trước khi bán ra. Đảm bảo sản phẩm đến tay bạn không gặp các vấn đề lỗi.

Hieu-store-dongnaitoplist
Hiếu Store

Hơn hết khi mua máy tại đây bạn còn được hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%. Hơn hết máy ở đây còn được miễn phí đổi trả trong vòng 45 ngày. Nên bạn có thể yên tâm khi mua máy ở đây. Máy ở đây có độ mới lên đến 99% nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Ngoài ra ở đây còn chương trình giảm giá nên cũng rất tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 501 Phạm Văn Thuận, KP2, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 930 372
Website: hieuapple.com
Fanpage: Hiếu Apple

Imobi

Imobi là cửa hàng điện thoại quen thuộc của nhiều khách hàng tại Đồng Nai. Các dòng iPhone cũ tại đây đều được nhân viên kỹ thuật kiểm tra mấy rất kỹ trước khi bán. Máy sau khi mua vào sẽ được vệ sinh kỹ càng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi mua hàng tại đây.

Imobi-dongnaitoplist
Imobi

Máy ở đây đều còn rất mới nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Nếu bạn mua hàng tại đây sẽ được đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày. Hơn hết máy ở đây còn được bảo hành 12 tháng. Nên bạn có thể yên về chất lượng khi mua hàng tại đây. Bên cạnh đó khi mua máy ở đây bạn còn tặng dây sạc và cáp sạc.

Máy mình mua bên Imobi được hơn 3 tháng xài rất ok vẫn không thấy lỗi gì. Máy mình mua là iPhone 14 giá khá rẻ mà còn rất mới. Nhân viên ở đây tư vấn tận tình, chu đáo. Nói chung mình rất ưng ý.

Thông tin liên hệ
CN1: 217A Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 174 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 269 6666
Website: imobi.vn
Fanpage: imobi.vn

Shop Apple Gia Tiên

Gia Tiên là địa chỉ không thể bỏ qua khi nhắc đến các địa chỉ bán iPhone cũ Đồng Nai. Gia Tiên hiện nay có đa dạng các các dòng iPhone cho bạn lựa chọn. Điện thoại ở đây chính hãng và mới đến 99%. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây. Khi mua điện thoại ở đây bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn. Nếu gặp lỗi hay vấn đề gì có thế đến để được bảo hành.

Shop-apple-gia-tien-dongnaitoplist
Shop Apple Gia Tiên

Hơn hết điện thoại ở đây luôn có sẵn các dòng iPhone từ 11 đến 15. Nên bạn yên tâm đến đây lựa chọn. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về các dòng điện thoại ở đây. Gia Tiên hiện nay còn hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% nên nếu bạn không muốn thanh toán hết một lần có thể chọn trả góp theo tháng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1207 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 0030
Website: giatien.net
Fanpage: Shop Apple Gia Tiên

Cửa Hàng Trọng Mobile

Khi nhắc đến các địa chỉ bán iPhone cũ Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về các loại điện thoại iPhone cũ có tại đây. Các điện thoại ở đây được nhân viên kiểm tra và vệ sinh máy cẩn thận. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng điện thoại ở đây.

Cua-hang-trong-mobile-dongnaitoplist
Cửa Hàng Trọng Mobile

Ở đây còn có đa dạng có đa dạng các loại điện thoại iPhone cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Giá thành điện thoại ở đây cũng rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm đến đây mua hàng. Bên cạnh đó ở đây còn được hỗ trợ trả góp 0%. Hơn hết mua hàng ở đây bạn còn được dán cường lực miễn phí và tặng ốp lưng và dán viền. Nên đây cũng là địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1214 Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0929 199 199
Website: trongmobile.vn
Fanpage: Trọng Mobile

Lê Trịnh Store

Lê Trịnh Store là địa chỉ bán iPhone cũ Đồng Nai được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Lê Trịnh Store hiện nay có sẵn đủ các dòng iphone cho bạn lựa chọn. Với nhiều màu sắc, dung lượng cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Le-trinh-store-dongnaitoplist
Lê Trịnh Store

Sản phẩm iPhone ở đây đều là những sản phẩm chính hãng 100%. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi mua hàng tại đây. Sản phẩm điện thoại cũ cũng được nhân viên kiểm tra chất lượng rất cẩn thận. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 421 Lý Thái Tổ,Ấp Bến Sắn, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 989 811
Website: letrinhstore.com
Fanpage: Lê Trịnh Store

FPT Shop

FPT Shop là cửa hàng điện thoại di động uy tín chất lượng hàng đầu tại Đồng Nai được nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn rất nhiệt tình, báo giá chi tiết các dịch vụ tại đây. Nhân viên sẽ cho bạn xem và test máy trực tiếp tại cửa hàng. Nên nếu bạn ở gần có thể đến xem trực tiếp.

Fpt-shop-dongnaitoplist
FPT Shop

Hiện nay FPT Shop có rất nhiều dòng máy cho bạn lựa chọn. Những dòng iPhone mới nhất ở đây đều có. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Những dòng iPhone cũ tại đây có được nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng máy tại đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 464 Lê Duẩn, Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
CN2: 394-396-398 Hùng Vương, Ấp 3, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
CN3: 1912, Tổ 1, Ấp 1C, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
CN4: 62A Tổ 2, Khu Phố 114, Định Quán, Đồng Nai
CN5: 376 – 380 Lý Thái Tổ, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Số điện thoại: 1800 6601
Website: fptshop.com.vn
Fanpage: FPT Shop (Fptshop.com.vn)

Di động Nhật Nam

Nhật Nam là địa chỉ bán điện thoại iPhone cũ tại Đồng Nai không thiếu trong danh sách này. Nhật Nam hiện nay có rất nhiều các dòng iPhone cũ cho bạn lựa chọn. Ở đây còn có cả các dòng iPhone 5, iPhone 6 đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Thời gian bảo hành máy ở đây cũng rất dài hạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Di-dong-nhat-nam-dongnaitoplist
Di động Nhật Nam

Ngoài ra khi mua hàng ở đây bạn còn được tặng cáp sạc miễn phí, tặng cường lực miễn phí. Nhân viên ở đây tư vấn cũng rất tận tâm, nhiệt tình. Bên cạnh đó Nhật Nam còn có chương trình trả góp với lãi suất thấp. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua hàng.

Thông tin liên hệ
CN1: 336 Nguyễn Ái Quốc, KP6, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 543 Nguyễn Ái Quốc, KP6, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0978 115 131
Website: maytinhbangbienhoa.com
Fanpage: Di động Nhật Nam – IPAD Biên Hoà

CellphoneS

CellphoneS là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ bán iPhone Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm. Đến đây nhân viên sẽ báo giá chi tiết về từng loại điện thoại. Giá thành ở đây cũng rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua hàng.

Cellphones-dongnaitoplist
CellphoneS

Bên cạnh đó thời gian bảo hành ở đây lên đến 6 tháng. Và được 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. Nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng ở đây. Hơn hết máy ở đây đều được nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ trước khi bán ra. Nên đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được một sản phẩm điện thoại phù hợp.

Thông tin liên hệ
CN1: 57 Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 7 – 9 – 11 Bùi Văn Hòa, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
CN3: 44/2 Nguyễn Ái Quốc, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1800 2097
Website: cellphones.com.vn
Fanpage: CellphoneS – Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc

Vân Trường Apple

Vân Trường Apple là địa chỉ bán điện thoại iphone cũ chất lượng tại Đồng Nai được nhiều người đánh giá cao. Ở Vân Trường có đa dạng các dòng điện thoại cho bạn lựa chọn. Từ iPhone 7 đến iPhone 15 ở đây đều có đầy đủ. Nên bạn có thể yên tâm đến đây mua hàng.

Van-truong-apple-dongnaitoplist
Vân Trường Apple

Hơn hết điện thoại ở đây đều được kiểm tra chất lượng trước khi bán ra nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Không chỉ bán đa dạng các dòng điện thoại mà điện thoại ở đây có đầy đủ màu sắc, dung lượng khác nhau cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 164 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0985 139 139
Website: vantruongapple.vn
Fanpage: Vân Trường Apple

Thế giới di động

Thế giới di động là cái tên không quá xa lạ đối với nhiều khách hàng. Đây không chỉ là nhà phân phối chính hãng iphone mà là địa chỉ uy tín chuyên bán iPhone cũ. Ở đây có đa dạng các dòng iphone cũ cho bạn lựa chọn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua hàng.

The-gioi-di-dong-dongnaitoplist
Thế giới di động

Nhân viên ở đây tư vấn rất tận tình, báo giá chi tiết về từng loại máy. Máy ở đây được nhân viên kiểm tra đánh giá chất lượng trước khi thu vào. Bên cạnh trước khi được bán ra máy sẽ được nhân viên vệ sinh và kiểm tra lại một lần nữa. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng máy khi mua tại đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 287/5 Phan Trung, KP. 07, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 939 Đồng Khởi, khu phố 9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
CN3: Số 172, ấp Long Đức 1, Tam Phước, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 1800 1060
Website: thegioididong.com
Fanpage: Thế Giới Di Động (thegioididong.com)

Bài viết trên là tổng hợp top 10 địa chỉ bán iphone cũ Đồng Nai uy tín, chất lượng mà bạn nên xem qua. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để chọn mua điện thoại. Cảm ơn bạn đã đọc hết nội dung bài viết của chúng tôi. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Lưu ngay 10 địa chỉ sửa laptop Đồng Nai nhanh lấy ngay
Top 10 cửa hàng sửa điện thoại iPhone Đồng Nai nhanh giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *