Top 3 dịch vụ bốc xếp Đồng Nai giá rẻ nhanh chóng nhất

Đồng Nai là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với sự phát triển của nhiều khu công nghiệp. Chính vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp Đồng Nai cùng ngày càng tăng. Hiểu được điều đó DongNaitoplist đã giúp bạn tổng hợp lại 4 dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp tại Đồng Nai.

Công ty Hưng Phát

Công ty Hưng Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp Đồng Nai. Hiện nay công ty chuyên dịch vụ chuyển nhà, bốc xếp, vận chuyển hàng hoá,… Đội ngũ nhân viên ở đây chuyên nghiệp có sức khoẻ tốt. Nên quá trình vận chuyển bốc xếp được làm cực kỳ nhanh chóng. Hơn hết nhân viên làm rất cẩn thận nên đảm bảo không làm hỏng hay hư đồ khách hàng.

Cong-ty-hung-phat-dongnaitoplist
Công ty Hưng Phát

Ngoài cho thuê bốc xếp thì ở đây còn có thuê xe tải, xa cẩu, xe nâng, cho thuê lao động. Nên nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn. Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nên bạn có thể yên tâm liên hệ bất cứ lúc nào. Hơn hết Hưng Phát còn cho thuê dịch vụ ở các tỉnh lân cận nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 112 Đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình Tân, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0911 234 789
Website: dichvubocxep.com.vn

Bốc xếp Thành Công

Bốc xếp Thành Công là đơn vị tiếp theo được nhắc đến trong top các dịch vụ bốc xếp Đồng Nai. Đến với công ty bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp. Ngoài ra nhân viên sẽ báo giá chi tiết cho bạn từng dịch vụ. Nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Boc-xep-thanh-cong-dongnaitoplist
Bốc xếp Thành Công

Ngoài ra, hiện nay Thành Công có đội ngũ nhân công có kinh nghiệm dày dặn. Cùng với đó là những nhân viên trẻ nên sức khoẻ rất tốt. Quy trình dọn dẹp và vận chuyển được làm rất cẩn thận tỉ mỉ. Nên đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng dịch vụ. Nên đây là một đơn vị rất đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 125 Đồng Khởi, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0971 396 269
Website: bocxepthanhcong.com
Fanpage: Bốt xếp dịch vụ ngọc Nguyễn

ICD Đồng Nai

ICD là đơn vị cuối cùng được nhắc đến trong danh sách ngày hôm nay. Hiện nay ICD Đồng Nai chuyên nhận các dịch vụ bốc xếp, bảo quản hàng hoá,… Chi phí bốc xếp ở đây cũng rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm về giá thành dịch vụ. Quy trình bốc xếp được làm hệ thống xe nâng đời mới đảm bảo an toàn đối với mọi loại hàng hoá.

Icd-dong-nai-dongnaitoplist
ICD Đồng Nai

Công nhân ở đây có sức khoẻ và tay nghề lái xe khéo léo. Nên quy trình bốc xếp sẽ được làm nhanh. Đảm bảo hàng hoá không bị hư hỏng trong quá trình bốc xếp. Trong quá trình bốc xếp sẽ luôn có người kiểm tra nên bạn có thể yên tâm. Đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn rất chuyên nghiệp tận tâm, nhân viên sẽ giúp bạn hiểu rõ được quy trình làm việc tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 13 Quốc lộ 51, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 351 1703
Website: icddongnai.com

Trên đây là 4 dịch vụ bốc xếp Đồng Nai uy tín. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn được đơn vị phù hợp. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 công ty cơ khí Đồng Nai uy tín được nhiều người chọn lựa
Top 5 công ty dịch vụ diệt muỗi tại Đồng Nai trọn gói tận gốc

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *