Top 4 phòng khám tai mũi họng Biên Hoà Đồng Nai uy tín tận tâm

Tai mũi họng là 3 cơ quan trong cơ thể thông nhau và ở 3 cơ quan này có rất nhiều dây thần kinh phong phú. Hiện nay các vấn đề về tai mũi họng ngày càng xuất hiện nhiều bởi sự thay đổi của không khí. Chính vì thế có rất nhiều phòng khám tai mũi họng Biên Hoà Đồng Nai được mở ra. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn địa chỉ nào thì có thể tham khảo top 4 phòng khám dưới đây. Cùng DongNaitoplist tìm hiểu chi tiết nhé!

Phòng khám Bác sĩ Lê Thanh Sơn

Bác sĩ Lê Thanh Sơn là bác sĩ giỏi trong ngành được nhiều người biết đến. Hiện nay bác sĩ đã có phòng khám tai mũi họng Biên Hoà Đồng Nai. Đến đây sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn bạn làm hồ sơ khám bệnh. Phòng được chia thành nhiều khu vực khám khác nhau. Mỗi phòng được vệ sinh rất sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm.

Phong-kham-bac-si-le-thanh-son-dongnaitoplist
Phòng khám Bác sĩ Lê Thanh Sơn

Một số dịch vụ hiện có tại Phòng khám Bác sĩ Lê Thanh Sơn

  • Khám nội soi tai mũi họng
  • Xông hút mũi xoang
  • Hút rửa tai
  • Lấy nút rái tai ở trẻ em, người lớn

Bên cạnh đó hệ thống máy móc ở đây cũng rất hiện đại. Ở đây có hệ thống máy nội soi, bàn khám, hệ thống xông, hút,… Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Quy trình khám sẽ được bác sĩ sơn làm rất kỹ. Đảm bảo chẩn đoán và chữa đúng với tình trạng bên mà bạn gặp phải. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh ở nhà và báo thời gian tái khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 06 Nguyễn Ái Quốc, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0982 718 228
Website: taimuihongdongnai.com
Fanpage: Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phương Quyên

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phương Quyên là một phòng khám tai mũi họng Biên Hoà Đồng Nai được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bác sĩ Quyên là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khám tai mũi họng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Hơn hết bác sĩ khám cũng rất tận tâm, nhiệt tình. Tư vấn chi tiết cho bạn hiểu về tình trạng bạn gặp phải.

Bên cạnh đó hệ thống máy móc ở đây cũng rất đầy đủ các loại máy móc khám bệnh. Nên đảm bảo sẽ chẩn đoán đúng tình trạng bệnh. Quy trình khám được bác sĩ kiểm tra rất cẩn thận nên bạn có thể yên tâm. Phòng khám ở đây cũng rất rộng và mát mẻ nên nếu đến ngồi chờ vẫn rất thoải mái.

Phong-kham-bac-si-nguyen-ngoc-phuong-quyen-dongnaitoplist
Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phương Quyên

Mình bị viêm tai giữa nên đến đây khám 1 lần. Mình thấy bác sĩ Quyên khám rất kỹ, bác sĩ chỉ mình chi tiết cách vệ sinh tai sau khi về. Mình uống thuốc theo đơn của bác được 2 ngày thấy đỡ hẳn, cải thiện rõ. Rất nên đến đây khám nha mọi người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 138 Nguyễn Ái Quốc, Khu Phố 3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0916 532 041
Fanpage: Phong Kham TAI MUI HONG- Bac Si Quyen

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Long Bình

Long Bình là một phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế được đánh giá cao về chất lượng . Đội ngũ bác sĩ tại đây là những người có kinh nghiệm dày dặn nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Bác sĩ ở đây khám tư vấn rất nhiệt tình, chẩn đoán đúng bệnh. Quy trình khám bệnh tại đây được làm rất cẩn thận. Nên bạn có thể yên tâm.

Phong-kham-da-khoa-quoc-te-long-binh-dongnaitoplist
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Long Bình

Hiện nay phòng khám còn trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Không gian phòng khám được vệ sinh rất sạch sẽ. Bên cạnh đó dụng cụ được sử dụng tại đây đều được tiệt trùng kỹ nên rất đảm bảo an toàn vệ sinh.

Thông tin liên hệ
CN1: 85 Bùi Văn Hòa, KP 5, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2:1419 Bùi Văn Hòa, KP7, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0814 115 115
Website: phongkhamdakhoalongbinh.com
Fanpage: Đa Khoa Quốc Tế Long Bình

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Văn Lập

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Văn Lập là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các phòng khám tai mũi họng Biên Hoà Đồng Nai. Hiện nay phòng khám có đầy đủ các loại máy móc hiện đại phục vụ cho việc khám điều trị. Nhân viên ở đây hướng dẫn cũng rất tận tâm nhiệt tình. Phòng khám được mở từ 17:00 đến 21:00 từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng thứ 7, chủ nhật phòng khám được mở cả ngày.

Phong-kham-bac-si-nguyen-van-lap-dongnaitoplist
Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Văn Lập

Một số dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Văn Lập

  • Khám và chữa bệnh tai
  • Khám và chữa bệnh mũi, xoang
  • Khám và chữa bệnh họng, thanh quản
  • Nội soi tai mũi họng

Đến đây bạn sẽ được bác sĩ Lập trực tiếp khám. Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Bác sĩ khám cũng rất tận tâm và kỹ. Nên đảm bảo chẩn đoán đúng với tình trạng bệnh của bạn. Trước khi đến đây bạn nên đặt lịch trước khi đến tránh mất thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 957 Nguyễn Ái Quốc, Tổ 5, KP2, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0913 651 118
Website: bacsilap.com

Trên đây là tổng hợp top 4 phòng khám tai mũi họng Biên Hoà Đồng Nai uy tín nhất. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn được cho mình được một phòng khám uy tín nhất. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 địa chỉ cạo vôi răng Đồng Nai không đau không ê
Top 5 phòng khám mắt Đồng Nai bác sĩ giỏi tận tâm nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *