Top 10 địa chỉ cạo vôi răng Đồng Nai không đau không ê

Hiện nay việc vệ sinh răng miệng luôn được nhiều người quan tâm. Một trong số đó là dịch vụ cạo vôi răng được rất nhiều khách hàng sử dụng. Hiện nay có rất nhiều nha khoa chuyên cạo vôi răng Đồng Nai được thành lập. Chính vì thế, mà việc chọn được một nha khoa uy tín thì cũng rất khó khăn. Nếu bạn chưa tìm ra được nha khoa uy tín thì có thể xem qua bài viết này của DongNaitoplist về 10 nha khoa uy tín tại Đồng Nai.

Nha khoa Kim

Nha khoa Kim là một nha khoa rất quen thuộc với rất nhiều người. Hiện nay Nha khoa Kim hiện nay có rất nhiều chi nhánh trên cả nước. Nha khoa Kim hiện nay có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp. Hơn hết đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về mức giá các dịch vụ.

Nha-khoa-kim-dongnaitoplist
Nha khoa Kim

Một số dịch vụ hiện có tại Nha khoa Kim

 • Bọc răng sứ
 • Điều trị tuỷ
 • Nhổ răng khôn
 • Tẩy trắng răng
 • Chăm sóc răng miệng
 • Cấy ghép implant
 • Mặt dán sứ Veneer
 • Bệnh lý nha chu

Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn cao. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng. Các dụng cụ tại đây đều được vệ sinh rất kỹ nên bạn có thể yên tâm khi cạo vôi răng.

Thông tin liên hệ
CN1: 264A Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 93a Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0287 308 6899
Website: nhakhoakim.com
Fanpage: Nha Khoa Kim

Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh

Nha khoa Hoàng Anh là nha khoa nổi tiếng tại khu vực Đồng Nai. Khi đến đây cạo vôi răng bác sĩ sẽ tiến hành làm rất nhẹ nhàng và ít gây ra cảm giác đau nhất cho bạn. Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, giúp bạn hiểu về tình trạng răng bạn gặp phải. Hơn hết Nha khoa Sài Gòn còn có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp.

Nha-khoa-sai-gon-hoang-anh-dongnaitoplist
Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh

Hiện nay, nha khoa còn trang bị rất nhiều hiện đại và đa dạng các dụng cụ phục vụ cho việc làm răng. Các dụng cụ cũng được tại đây đều được tiệt trùng kỹ trước khi làm răng. Tránh lây các loại bệnh qua đường răng miệng. Phòng khám được nhân viên lau chùi rất sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Chi phí khám chữa bệnh tại đây cũng rất hợp lý nên bạn có thể yên tâm về chi phí khi đến đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 490 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 16 Nguyễn Ái Quốc, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 860 5323
Fanpage: Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh- Nha Khoa Uy Tín Biên Hoà

Nha Khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn là cái tên không nên bỏ qua, đây là địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai. Nha khoa Sài Gòn trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ được đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Các thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng.

Nha-khoa-sai-gon-bh-dongnaitoplist
Nha Khoa Sài Gòn B.H

Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn giàu kinh nghiệm. Đảm bảo không làm bạn thất vọng. Hơn hết nha khoa luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên các dụng cụ đều được vệ sinh rất sạch. Nên rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Phòng nha khoa tại đây còn được vệ sinh rất sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm khi đến đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 439 Quốc Lộ 1A, KP9, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0618 820 005
Website: nhakhoasaigonbh.com
Fanpage: Nha Khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Adora Sài Gòn

Nha khoa Adora là nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tại Đồng Nai tin tưởng. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm đảm bảo không làm bạn thất vọng. Hơn hết quy trình làm răng đều được làm rất chặt chẽ, đảm bảo rất an toàn cho bạn. Mức giá làm răng tại đây đều rất hợp ý và minh bạch.

Nha-khoa-adora-sai-gon-dongnaitoplist
Nha khoa Adora Sài Gòn

Một số dịch vụ khác hiện có tại Nha khoa Adora

 • Bọc răng sứ
 • Nhổ răng khôn
 • Niềng răng
 • Trồng răng implant
 • Điều trị tuỷ

Nha khoa hiện nay trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn đưa ra. Trước khi tiến hành cạo vôi răng bác sĩ sẽ khám và tư vấn tình trạng răng của bạn. Các dụng cụ tại đây đều được vệ sinh, tiệt trùng rất kỹ nên bạn có thể yên tâm khi đến đây cạo vôi răng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 236 Đồng KHởi, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0968 096 868
Website: nhakhoaadora.com
Fanpage: Nha Khoa Adora Sài Gòn – Nha Khoa Uy Tín Tại Biên Hòa, Đồng Nai

Nha khoa Việt Quang BH

Việt Quang là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các địa chỉ cạo vôi răng ở Đồng Nai. Việt Quang có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng. Cùng với đó Việt Quang còn trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời.

Nha-khoa-viet-quang-bh-dongnaitoplist
Nha khoa Việt Quang BH

Đội ngũ nhân viên tại đây hướng dẫn tư vấn dịch vụ rất nhiệt tình. Không gian nha khoa được vệ sinh rất sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Hơn hết y tá tại đây luôn vệ sinh tiệt trùng kỹ trước khi sử dụng. Ngoài ra Việt Quang còn là có rất nhiều dịch vụ khác cho bạn lựa chọn. Nên bạn khi đến đây nha khoa đều có thể đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 245 Phạm Văn Thuận, Bình Đa, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0939 655 811
Website: nhakhoavietquangbh.com
Fanpage: Nha khoa Việt Quang BH

Nha Khoa Hoàng Gia

Hoàng Gia là một nha khoa lâu đời không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ cạo vôi răng Đồng Nai. Nha khoa có đội ngũ y bác sĩ lành nghề đảm bảo không làm thất vọng. Hơn hết khi đến đây bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về tình trạng răng của bạn. Quy trình làm cạo vôi răng được làm rất cẩn thận, các thiết bị dụng cụ đều được tiệt trùng trước khi làm. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây.

Nha-khoa-hoang-gia-dongnaitoplist
Nha Khoa Hoàng Gia

Nếu đến đây lần đầu bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn tận tình. Phòng khám tại đây luôn được vệ sinh rất kỹ nên rất an toàn. Bên cạnh đó nha khoa còn trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mà bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 215A Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0792 616 016
Website: nhakhoahoanggia.com
Fanpage: Nha Khoa Hoàng Gia Biên Hòa

Nha Khoa Vạn Thành Sài Gòn

Vạn Thành là cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng tại Đồng Nai. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành Vạn Thành cam kết đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đội ngũ y bác sĩ tại đây làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp. Bác sĩ đều là những người nhiều năm trong ngành nên đảm bảo quá trình làm răng được làm rất nhanh chóng.

Nha-khoa-van-thanh-sai-gon-dongnaitoplist
Nha Khoa Vạn Thành Sài Gòn

Một số dịch vụ khác tại Vạn Thành

 • Điều trị viêm nha chu
 • Bọc sứ
 • Tiểu phẫu răng khôn
 • Đính đá trên răng
 • Tẩy trắng răng
 • Dán răng sứ Emax
 • Ghép xương implant
 • Điều trị sâu răng

Hơn hết Vạn Thành còn trang bị rất nhiều thiết bị, vật tư y tế hiện đại. Đảm bảo đến với Vạn Thành bạn sẽ được đáp ứng hết tất cả mọi yêu cầu. Không những thế khâu vệ sinh, tiệt trùng được y tá làm rất kỹ tránh bị lây nhiễm các loại bệnh.

Thông tin liên hệ
CN1: 1535 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 17/11 Cách Mạng Tháng Tám, Quang Vinh, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
CN3: 14/D Phúc Nhạc, Gia Tân 3, Thống Nhất, Đồng Nai
CN4: 45 Phố 1, Ấp 1, Phú Lợi, Định Quán, Đồng Nai
CN5: 46B, Khu Phố 114, Định Quán, Định Quán, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 636 615
Website: nhakhoavanthanh.com.vn
Fanpage: Nha Khoa Vạn Thành Sài Gòn

Nha khoa Toàn Mỹ

Toàn Mỹ là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ cạo vôi răng chất lượng tại Đồng Nai. Ở Toàn Mỹ còn có rất nhiều dịch vụ khác như bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng,… Đáp ứng được mọi yêu cầu và tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn về các dịch vụ tại đây để bạn dễ chọn lựa.

Nha-khoa-toan-my-dongnaitoplist
Nha khoa Toàn Mỹ

Đội ngũ y, bác sĩ tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành răng hàm mặt. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây làm cạo vôi răng. Trong quá trình là bác sĩ sẽ làm rất nhẹ tay tránh làm đau nhất có thể. Hơn hết nha khoa còn có đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc làm răng. Đảm bảo khi đến với Toàn Mỹ bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 430 Đường 767 An chu, Bắc Sơn,Trảng Bom, Đồng Nai
Số điện thoại: 0919 566 879
Fanpage: Nha Khoa Uy Tín Toàn Mỹ Trảng Bom

Nha khoa Kim Khôi

Kim Khôi là một nha khoa cạo vôi răng chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Kim Khôi hiện nay đang có rất nhiều các loại máy móc hiện đại. Đảm bảo khi đến với nha khoa bạn sẽ không thất vọng. Đội ngũ nhân viên tại đây hướng dẫn rất nhiệt tình nên nếu bạn đến lần đầu tiên thì cũng không cần lo lắng.

Nha-khoa-kim-khoi-dongnaitoplist
Nha khoa Kim Khôi

Bác sĩ tại đây đều là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu. Trước khi tiến hành cạo vôi răng bác sĩ sẽ khám kiểm tra tình trạng răng của bạn trước. Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm. Các dụng cụ tại đây luôn được vệ sinh tiệt trùng kỹ, nên rất đảm bảo an toàn. Giá cả tại đây cũng rất phải chăng rất đáng để bạn đến trải nghiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 164 – 166 đường 30/4, Trung Dũng, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 381 9478
Website: nhakhoakimkhoi.com

Nha khoa Lê Anh

Nha khoa Lê Anh là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top 10 địa chỉ cạo vôi răng chất lượng tại Đồng Nai. Lê Anh hiện nay có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đều là những người tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Bác sĩ ở đây làm việc rất có tâm, tận tình với khách hàng.

Nha-khoa-le-anh-dongnaitoplist
Nha khoa Lê Anh

Hơn hết nha khoa còn có rất nhiều máy móc hiện đại. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn hết, Lê Anh còn thường xuyên cập nhật các loại máy móc mới về nha khoa. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây cạo vôi răng. Bác sĩ cạo vôi răng làm rất nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng và cảm giác đau cho bạn.

Mình đi cạo vôi sợ bị đau với không sạch lắm nhưng bác sĩ ở đây lấy rất êm. Cạo vôi răng sạch mà còn được bác sĩ tư vấn tình trạng răng nữa. Nói chung dịch vụ rất tốt bác sĩ có tâm nên đi nha mọi người.

Thông tin liên hệ
CN1: 846 khu 8, Tân Phú, Đồng Nai
CN2: 2185 tổ 2, Phương Lâm, Phú Lâm, Tân Phú, Đồng Nai
Số điện thoại: 0774 790 909
Website: nhakhoaleanh.com
Fanpage: Trung Tâm Nha Khoa Lê Anh

Bài viết trên là tổng hợp 10 địa chỉ cạo vôi răng Đồng Nai được nhiều khách hàng đánh giá cao. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist bạn có thể chọn được cho mình một địa chỉ uy tín để cạo vôi răng. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại các nha khoa trên.

Có thể bạn quan tâm:
Top 5+ bệnh viện nhi ở Đồng Nai được các mẹ đánh giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *