Top 6 địa chỉ bán bánh xèo Biên Hoà Đồng Nai bình dân ngon nhất

Bánh xèo là một món đặc trưng của nền ẩm thực Việt Nam. Nhưng ở mỗi vùng miền sẽ có cách chế biến khác nhau. Nến bạn đang tìm một quán bánh xèo Biên Hoà Đồng Nai ngon thì có thể tham khảo các địa chỉ trong bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ cùng bạn tìm hiểu về 6 quán bánh xèo ngon được nhiều người yêu thích tại Biên Hoà Đồng Nai.

Bánh căn bánh xèo Nha Trang

Khi nhắc các địa chỉ ăn bánh xèo Biên Hoà Đồng Nai thì Bánh căn bánh xèo Nha Trang là một quán rất đáng để bạn thử. Cô chủ ở đây có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bột bánh ở đây được chị chủ làm rất ngon, hương vị đậm đà bánh rất giòn. Bánh ở đây khi bưng lên vẫn còn nóng hổi.

Banh-can-banh-xeo-nha-trang-dongnaitoplist
Bánh căn bánh xèo Nha Trang

Ngoài ra, các nguyên liệu ở đây đều được chị chủ chuẩn bị mới mỗi ngày. Phần topping được sử dụng trong bánh có rất nhiều loại như tôm mực, trứng,… Đảm bảo hương vị bánh xèo ở đây sẽ không làm bạn thất vọng. Phần nước chấm ở đây có 2 loại cho bạn lựa chọn là nước mắm và mắm nêm. Nên bạn có thể yên tâm đến đây ăn uống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 102 Phan Trung, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0345 111 183
Fanpage: Bánh căn bánh xèo Nha Trang
Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00

Bánh xèo Chợ kỷ niệm

Bánh xèo Chợ Kỷ Niệm là một quán bánh xèo Đồng Nai với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Không gian quán sạch sẽ, được nhân viên lau chùi sạch sẽ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng vệ sinh khi đến đây ăn. Tuy nhiên quán nằm trong hẻm nên khá ít bàn bạn nên đến sớm để thưởng thức.

Banh-xeo-cho-ky-niem-dongnaitoplist
Bánh xèo Chợ kỷ niệm

Bánh xèo ở đây có rất nhiều loại topping cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết bánh xèo ở đây được làm rất ngon với màu vàng đặc trưng của bánh. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng món ăn tại đây. Bánh ở đây có mức giá từ 15k – 25k. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn uống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0363 098 191
Giờ mở cửa: 11:00 – 19:30

Quán Bánh Xèo Cô Tám

Quán bánh xèo Cô Tám là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ ăn bánh xèo Đồng Nai. Các nguyên liệu ở đây được quán chuẩn bị và mua mới mỗi ngày. Nên rất đảm bảo về chất lượng món ăn tại đây. Bột làm bánh ở đây cũng được quán chuẩn bị mới mỗi ngày. Đảm bảo đến với Cô Tám bạn sẽ không thất vọng về chất lượng bánh.

Quan-banh-xeo-co-tam-dongnaitoplist
Quán Bánh Xèo Cô Tám

Bánh xèo ở đây có lớp vỏ giòn, bánh được làm có độ dày vừa phải nên đảm bảo khi ăn vào sẽ không có cảm giác bị ngấy. Bánh ở đây còn có nhiều loại topping khác nhau cho bạn lựa chọn. Hơn hết vào những ngày ăn chay thì quán còn bán bánh xèo chay cho bạn. Ăn kèm với bánh xèo là một rổ rau sống tươi cho bạn thưởng thức cùng bánh xèo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 136 Trần Quốc Toản, KP4, Bình Đa, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0918 863 939
Fanpage: Bánh Xèo Cô Tám
Giờ mở cửa: 10:00 – 21:30

Quán bánh xèo Cô Năm

Quán bánh xèo Cô Năm là cái tên tiếp theo được nhắc đến các quán bánh xèo Đồng Nai. Bánh xèo ở đây to và lớp ngoài giòn. Bên trong bánh xèo có được bỏ rất nhiều thịt, rau giá. Các nguyên liệu ở đây được chọn lựa rất kỹ càng. Hơn hết bột làm bánh ở đây cũng được quán xay rất nhuyễn. Nên phần vỏ bánh bên ngoài rất ngon.

Quan-banh-xeo-co-nam-dongnaitoplist
Quán bánh xèo Cô Năm

Không gian quán tuy nhỏ nhưng rất đảm bảo vệ sinh. Bánh được làm rất nhanh và khi bưng lên luôn nóng hổi. Phần topping bên trong bánh cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bánh xèo ở đây còn được ăn kèm với rau sống nên khi ăn ở đây bạn sẽ không bị ngấy. Nước mắm ở đây được pha rất đậm đà khi ăn kèm với bánh xèo rất hợp. Đảm bảo khi ăn ở đây bạn sẽ bất ngờ với hương vị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phạm Văn Khoai, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0946 162 381
Giờ mở cửa: 14:00 – 21:00

Bánh xèo Lộ Đức

Bánh xèo Lộ Đức là địa chỉ không thể bỏ qua khi nhắc đến các địa ăn bánh xèo Biên Hoà Đồng Nai. Nguyên liệu làm bánh xèo được chọn lựa rất kỹ. Đều là những nguyên liệu tươi. Nên đảm bảo hương vị bánh xèo sẽ làm bạn hài lòng. Bánh xèo ở đây khá to, phần rìa bánh giòn và phần nhân đầy đặn.

Banh-xeo-lo-duc-dongnaitoplist
Bánh xèo Lộ Đức

Phần nhân bên trong bánh gồm có rau giá, tôm, thịt, rau thơm. Ăn kèm với bánh xèo là rau sống và nước chấm đặc biệt của quán. Phần bánh xèo ở đây được làm rất ít dầu nên khi ăn vào rất ít ngán. Không gian quán cũng khá sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh ở đây.

Bánh xèo ở đây mình ăn thường xuyên. Bánh ở đây mình thấy làm rất vừa ăn, không quá mỏng không quá dày. Bánh ở đây còn làm rất ít dầu nên ăn không bị ngán. Bạn nên thử đến đây ăn một lần khi đến Đồng Nai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 41 Lê Ngô Cát, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai
Giờ mở cửa: 14:00 – 19:00

Bánh xèo cô Tèo

Bánh xèo cô Tèo là quán cuối cùng được nhắc đến các đến các địa chỉ ăn bánh xèo Biên Hoà Đồng Nai. Ở đây không chỉ bán bánh xèo mà chuyên bán các loại bánh khọt. Bánh xèo ở đây có mức giá từ 25k đến 35k. Ngoài ra ở đây còn bán bánh xèo chay nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn.

Banh-xeo-co-teo-dongnaitoplist
Bánh xèo cô Tèo

Topping bên trong bánh có nhiều loại cho bạn lựa chọn như thịt, tôm, mực. Đảm bảo đến đây bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Nguyên liệu bánh được chọn từ nguyên liệu tươi. Bên trong phần nhân còn có rất nhiều loại rau khác nhau. Nên hương vị bánh xèo ở đây cũng rất đặc trưng. Hơn hết phần nước chấm ở đây cũng được làm rất ngon và rất hợp khi ăn cùng bãnh xèo. Nên đây cũng là địa chỉ ăn bánh xèo Đồng Nai rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm Số 1400 Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0833 525 292
Giờ mở cửa: 11:00 – 20:00

Bài viết trên đây là tổng hợp 6 địa chỉ bán bánh xèo Biên Hoà Đồng Nai ngon nhất hiện nay. Mong qua bài viết  này của DongNaitoplist sẽ giúp bạn chọn cho mình một quá phù hợp với khẩu vị của mình. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:
Top 13 quán hải sản ở Đồng Nai ngon khó cưỡng bạn nên thử qua
Top 5+ quán buffet chay ở Đồng Nai đa dạng món ngon

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *