Top 5 đơn vị xây nhà phần thô Đồng Nai chất lượng, uy tín nhất

Xây nhà phần thô Đồng Nai cũng là một cách chia nhỏ các khoản phí trong xây nhà và tiết kiệm được chi phí xây nhà. Nên hiện nay có rất nhiều người tìm các địa chỉ xây nhà phần thô tại Đồng Nai uy tín, chất lượng . Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị xây nhà phần thô thì hãy tham khảo các địa chỉ này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn 5 địa chỉ xây nhà phần thô Đồng Nai chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nhà Xanh Việt Nam

Khi nhắc đến các đơn vị xây nhà phần thô thì Nhà Xanh Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Hiện nay Nhà Xanh Việt Nam có đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm dày dặn. Đảm bảo thời gian hoà thành dự án đúng với tiến độ bạn yêu cầu. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây.

Nha-xanh-viet-nam-dongnaitoplist
Nhà Xanh Việt Nam

Quy trình dịch vụ thi công phần thô tại Nhà Xanh

  • Bước 1: Nhận thông tin, tư vấn và khảo sát thực tế
  • Bước 2: Báo giá và ký kết hợp đồng xây nhà phần thô
  • Bước 3: Xin giấy phép xây dựng
  • Bước 4: Tháo dỡ công trình cũ (Nếu có)
  • Bước 5: Tiến hành thi công phần thô
  • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu
  • Bước 7: Tiến hành vệ sinh và bàn giao nhà phần thô cho khách

Bên cạnh đó trong quá trình thi công sẽ luôn có kiến trúc sư theo giám sát công trình. Đảm bảo công trình sẽ được hoàn thiện đúng với bạn yêu cầu. Ngoài ra Nhà Xanh Việt Nam còn chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ cho việc xây dựng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: B1 KDC Phú Thịnh, Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0974 665 955
Website: nhaxanhvietnam.com.vn
Fanpage: Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Uy tín tại Biên Hòa – Nhà Xanh Việt Nam

Công ty Vương An

Vương An là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các địa chỉ xây nhà phần thô Đồng Nai. Vương An không chỉ thi công mà còn là đơn vị chuyên thiết kế nhà. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về dịch vụ ở đây. Giá thành dịch vụ thi công ở đây cũng rất phải chăng. Nên bạn có thể yên tâm về chi phí.

Cong-ty-vuong-an-dongnaitoplist
Công ty Vương An

Vương An hiện nay còn có đội ngũ thi công có kinh nghiệm dày dặn. Hơn hết trong quá trình thi công sẽ luôn có người giám sát để tránh xảy ra sai sót. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình tại đây. Bên cạnh đó Vương An cam kết sẽ hoàn thành công trình đúng với thời gian tiến độ bạn yêu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 170 Tổ 50A, Kp11, Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0979 239 652
Website: xaydungvuongan.com
Fanpage: Xây Dựng Vương An

Xây dựng Quốc Bảo

Quốc Bảo là đơn vị không thể thiếu trong danh sách các đơn vị thi công phần thô Đồng Nai. Quốc Bảo hiện nay có kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng phần thô ở Đồng Nai. Quốc Bảo hiện nay còn có đội ngũ thi công có kinh nghiệm dày dặn trong ngành.

Xay-dung-quoc-bao-dongnaitoplist
Xây dựng Quốc Bảo

Đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về dịch vụ thi công ở đây. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Đội ngũ kiến trúc sư tại đây có kinh nghiệm dày dặn sẽ giám sát trực tiếp công trình. Quy trình thi công được làm rất chặt chẽ. Nên bạn có thể yên tâm khi về chất lượng xây dựng ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 45A, Tổ 41, KP9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0982 788 889
Website: xaydungquocbao.com
Fanpage: Xây Dựng Quốc Bảo

Nhà Việt Vàng

Việt Vàng là công ty xây dựng phần thô được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay Việt Vàng có đội ngũ thi công có kinh nghiệm xây lâu năm. Đảm bảo quá trình xây nhà được làm rất nhanh chóng và cẩn thận. Đơn giá thi công tại đây cũng được thay đổi tuỳ theo giá thị trường.

Nha-viet-vang-dongnaitoplist
Nhà Việt Vàng

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ luôn giám sát và theo dõi tiến độ công trình. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình tại đây. Ngoài ra ở đây còn có chế độ bảo hành lên đến 1 năm. Ngoài ra ở đây còn có hệ thống máy móc hiện đại phục vụ công tác thi công. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 13/4, tổ 18, KP 3,  Bửu Long, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 865 685
Website: nhavietvang.com
Fanpage: NHÀ VIỆT VÀNG – Thiết Kế & Thi công Trọn Gói

Minh Bảo

Minh Bảo là cái tên cuối cùng được nhắc đến. Minh Bảo hiện nay trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình. Minh Bảo còn có đội ngũ thi công có kinh nghiệm nhiều năm. Nên bạn có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng công trình.

Minh-bao-dongnaitoplist
Minh Bảo

Hơn hết đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn báo giá chi tiết về dịch vụ tại đây. Giá thi công ở Minh Bảo sẽ được thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Ngoài ra Minh Bảo cam kết đúng với tiến độ dự kiến bạn đưa ra. Hơn hết Minh Bảo còn tuân thủ tuyệt đôi các quy định và an toàn lao động. Nên đảm bảo quá trình thi công sẽ không xảy ra vấn đề gì.

Nhà mình đang ở là được bên Minh Bảo thi công phần thô. Nhân viên thi công công trình làm rất cẩn thận tỉ mỉ. Làm đúng với tiến độ thời gian mình yêu cầu. Hơn hết sau khi thi công nhân viên ở đây còn dọn dẹp vệ sinh rất sạch sẽ. Nên mình rất hài lòng về dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 253 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0931 386 222
Website: minhbao.vn
Fanpage: Xây Dựng Minh Bảo

Trên đây là tổng hợp top 5 địa chỉ xây nhà phần thô Đồng Nai. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5 đơn vị thi công nhà tiền chế Đồng Nai uy tín, chất lượng nhất
Top 10 đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Nai chất lượng nhất hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *