Top 10 Bệnh viện ở Đồng Nai có nhiều bác sĩ giỏi nhất hiện nay

Hiện nay trái đất ngày càng thay đổi nên có nhiều bệnh cũng xuất hiện. Nên việc chăm sóc sức khoẻ luôn được rất nhiều quan tâm đến. Chính vì thế, mà các bệnh viện ở Đồng Nai cũng được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm một bệnh viện khám bệnh uy tín tại Đồng Nai thì có thể tham khảo bài viết này. Dưới đây là 10 Bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi ở Đồng Nai. Cùng DongNaitoplist tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Bệnh viện ĐK Thống Nhất

Bệnh viện ĐK Thống Nhất là bệnh viện loại I tốt nhất tại Đồng Nai. Bệnh viện hiện nay có nhiều chuyên khoa khác nhau. Nên bạn có thể yên tâm đến đây khám bệnh. Khuôn viên rộng thoáng và sạch sẽ. Đối với những phòng bệnh có các bệnh dễ lây sẽ luôn có người lau và khử khuẩn thường xuyên. Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Benh-vien-dk-thong-nhat-dongnaitoplist
Bệnh viện ĐK Thống Nhất

Các phòng bệnh ở đây cũng có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị lẫn đồ dùng. Bệnh viện hiện nay có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Đảm bảo khám chữa bệnh đúng với tình trạng bệnh của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 234 QL 1, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 388 3660
Website: bvthongnhatdn.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Thống Nhất – Đồng Nai

Bệnh viện ĐK Đồng Nai

Bệnh viện ĐK Đồng Nai là cái tên không thể thiếu. Hiện nay, bệnh viện có 1100 giường nội trú và mỗi ngày tiếp nhận khoảng 3000 ca khám bệnh ngoại trú. Hiện nay, bệnh viện còn trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Những thiết bị này được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì thế, quy trình khám bệnh cho bệnh nhân sẽ đảm bảo sẽ chuẩn đoán chính xác.

Benh-vien-dk-dong-nai-dongnaitoplist
Bệnh viện ĐK Đồng Nai

Hiện nay ở bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, y tá có kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm đến đây khám. Đội ngũ nhân viên ở đây hướng dẫn cũng rất nhiệt tình , tận tâm. Bệnh viện có không gian rộng rãi, có thang máy di chuyển. Ngoài ra, bệnh viện còn được vệ sinh rất sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm đến đây khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02 Đồng Khởi, Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0967 901 717
Website: benhviendakhoadongnai.com
Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện ĐKKV Long Khánh

Bệnh viện ĐKKV Long Khánh là bệnh viện nằm ở khu vực Long Khánh. Bệnh viện hiện nay sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ khám theo từng quy trình rất kỹ. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh.

Benh-vien-dkkv-long-khanh-dongnaitoplist
Bệnh viện ĐKKV Long Khánh

Bên cạnh đó các thiết bị khám bệnh ở đây là những thiết bị tân tiến hàng đầu. Ngoài ra ở đây còn có riêng chuyên khoa xét nghiệm. Đảm bảo đến đây bạn sẽ được khám và chẩn đoán đúng bệnh. Đối những ca bệnh nhập viện thì sẽ được sắp xếp phòng phù hợp với tình trạng bệnh. Phòng bệnh ở đây luôn được vệ sinh mỗi ngày đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và gia đình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 911 Đường 21/4, Suối Tre, Long Khánh, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 287 7236
Website: benhvienlongkhanh.vn
Fanpage: Bệnh viện Long Khánh

Bệnh viện ĐKKV Long Thành

Bệnh viện ĐKKV Long Thành là bệnh viện hạng 2 tuyến tỉnh. Hiện nay bệnh viện có quy mô khoảng 510 giường bệnh. Bệnh viện nhận khám bệnh theo BHYT cho người dân nên chi phí khám bệnh cũng khá rẻ. Bác sĩ ở đây khám và tư vấn rất kỹ cho bệnh nhân, cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Đảm bảo chẩn đoán nhanh và chính xác tình trạng bệnh nhất.

Benh-vien-dkkv-long-thanh-dongnaitoplist
Bệnh viện ĐKKV Long Thành

Bệnh viện luôn tiếp nhận 24/24 các ca cấp cứu về nội, ngoại, sản, nhi, nhiễm TMH,…Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Bên cạnh đó không gian phòng bệnh ở đây cũng rất rộng rãi. Mỗi phòng bệnh sẽ được trang bị các dụng cụ thiết bị cần thiết. Nếu bạn đến đây khám bệnh lần đầu thì sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn tận tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Lý Thái Tổ, khu Phước Hải, Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0967 791 717
Website: benhvienlongthanh.vn

Bệnh Viện ĐK KV Định Quán

Bệnh viện ĐK KV Định Quán là bệnh viện tuyến tỉnh nằm ở xa trung tâm thành phố. Bệnh viện hiện nay có đa số bệnh nhân là thuộc khu vực Định Quán, Tân Phú và tỉnh lân cận như Bình Thuận, Lâm Đồng. Bệnh viện hiện nay có 490 giường bệnh với 22 khoa. Hiện nay bệnh viện có 362 cán bộ viên chức và 90 cán bộ đạt trình độ đại học. Ngoài ra trong đó còn có 2 thạc sĩ, 1 bác sĩ chuyên khoa cấp II và 11 bác sĩ chuyên khoa cấp I.

Benh-vien-dk-kv-dinh-quan-dongnaitoplist
Bệnh Viện ĐK KV Định Quán

Bác sĩ ở đây khám chữa bệnh rất chuyên nghiệp, tận tâm. Bác sĩ khám rất cẩn thận và đưa ra cho bạn phương pháp chữa bệnh phù hợp. Ngoài ra hiện nay ở đây còn có hệ thống máy móc hiện đại. Đảm bảo quy trình khám chữa bệnh đưa ra chẩn đoán nhanh và đúng nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP Hiệp Quyết, Định Quán, Định Quán, Đồng Nai
Số điện thoại: 0967 811 717
Website: benhviendinhquan.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Định Quán

Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng II tuyến tỉnh. Đội ngũ bác sĩ ở đây có nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ khám cũng rất kỹ, đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp. Bệnh viện còn trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tân tiến, đảm bảo chẩn đoán đúng bệnh.

Benh-vien-nhi-dong-dong-nai-dongnaitoplist
Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Hiện nay bệnh viện dơ hơn 740 giường bệnh nội trú với 10 phòng chức năng, 21 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng. Mỗi phòng bệnh nội trú đều được vệ sinh rất sạch sẽ. Nên đảm bảo rất an toàn khi chữa bệnh tại đây. Mỗi phòng bệnh ở đây đều được trang bị đầy đủ giường, máy quạt, tủ,…. Nên bạn có thể yên tâm khi cho con đến đây điều trị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP5, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 389 1483
Website: benhviennhidongnai.org.vn
Fanpage: Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai

Bệnh viện Hoàn Mỹ là một bệnh viện tư nhân ở Đồng Nai. Hoàn Mỹ trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tân tiến nên đảm bảo quy trình khám bệnh được chẩn đoán chuẩn xác. Các loại máy móc ở đây được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra bệnh viện còn cập nhật công nghệ tân tiến trong khám chữa bệnh.

Benh-vien-hoan-my-dong-nai-dongnaitoplist
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai

Bệnh viện ở đây có đa dạng các dịch vụ chuyên khoa cho bạn lựa chọn. Mỗi chuyên khoa ở đây đều có bác sĩ giỏi có kinh nghiệm dày dặn. Bác sĩ khám theo từng quy trình rất kỹ, nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám bệnh. Đảm khám và chẩn đoán nhanh chóng chính xác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1048A Phạm Văn Thuận, KP2, Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 395 5955
Website: hoanmy.com
Fanpage: Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Bệnh viện phổi Đồng Nai

Bệnh viện phổi Đồng Nai là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các địa chỉ bệnh viện ở Đồng Nai. Bệnh viện chuyên điều trị điều trị ngoại trú lao, hen/COPD. Hiện nay, bệnh viện ở đây có 240 giường nội trú và 100 giường ngoại trú, 5 phòng chức năng.

Benh-vien-phoi-dong-nai-dongnaitoplist
Bệnh viện phổi Đồng Nai

Với trang bị nhiều thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám bệnh. Ngoài ra các phòng khám ở đây đều được vệ sinh rất sạch sẽ và khử khuẩn. Đảm bảo rất an toàn và tránh lây nhiễm các bệnh. Bác sĩ ở đây có am hiểu và chuyên môn sâu rộng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp Tân Mai 2, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 351 0266
Website: bvphoidongnai.com

Bệnh viện Quân y 7B

Bệnh viện Quân y 7B là bệnh viện hạng II thuộc Cục Hậu Cần Quân khu 7. Bệnh viện có hơn 51 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành được đào tạo từ trường Đại học Quân y và các trường Đại học lớn trong nước.

Benh-vien-quan-y-7b-dongnaitoplist
Bệnh viện Quân y 7B

Bác sĩ ở đây khám bệnh rất cẩn thận và khám theo quy trình. Bệnh viện còn có đầy đủ các loại thiết bị khác nhau, đảm bảo chẩn đoán nhanh và đúng bệnh. Không gian phòng khám ở đây cũng rất rộng rãi, không gian thoáng mát. Nên đây là một bệnh viện Đồng Nai rất đáng để bạn tin tưởng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1137 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 399 6060
Website: benhvienquany7b.com

Bệnh viện Đại học Y Dược Shingmark Đồng Nai

Bệnh viện Đại học Y Dược Shingmark Đồng Nai là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các bệnh viện Đồng Nai. Hiện nay, bệnh viện có 15 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Cùng với đội ngũ chuyên gia giỏi đều được đào tạo chuyên sâu. Nên đảm bảo đến đây bạn sẽ được đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.

Benh-vien-dai-hoc-y-duoc-shingmark-dong-nai-dongnaitoplist
Bệnh viện Đại học Y Dược Shingmark Đồng Nai

Hiện nay bệnh viên luôn chú trọng đến chất lượng khám bệnh nên đầu tư rất nhiều thiết bị máy móc khác nhau. Một số máy móc hiện đại phải kể đến như CT Scanner, máy chụp cộng hưởng từ MRI, chụp DSA,…. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên ở đây rất nhiệt tình. Nhân viên ở đây sẽ hướng dẫn trong quá trình bạn đi khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0261 398 8888
Website: shingmarkhospital.com.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark

Trên đây là 10 Bệnh viện Đồng Nai có nhiều y bác sĩ tốt nhất hiện nay. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một bệnh viên uy tín để chữa bệnh. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Top 10 phòng khám tư Đồng Nai uy tín, có bác sĩ chuyên nghiệp
Top 4 phòng khám tai mũi họng Biên Hoà Đồng Nai uy tín tận tâm

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *