Top 11 quán bún bò Biên Hoà Đồng Nai được đánh giá ngon

Bún bò cũng được xem là một món ăn truyền thống đặc trưng của nước ta. Nhưng để thưởng thức được một tô bún bò chuẩn vị thì việc tìm một quán bún bò Biên Hoà Đồng Nai cũng rất khó. Nếu bạn đang muốn thưởng thức bún bò chuẩn vị, ngon thì hãy lưu ngay bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ gợi ý cho bạn 11 quán bún bò đáng thử nhất tại Biên Hoà Đồng Nai.

Bún bò 7A

Bún bò 7A là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ ăn bún bò Biên Hoà Đồng Nai ngon nhất hiện nay. Nước dùng ở đây được dùng nấu từ xương bò và hầm trong thời gian dài nên nước có độ ngọt thanh. Hơn hết các loại đồ dùng được dùng trong nồi nước lèo được chuẩn bị tươi mới mỗi ngày. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng.

Bun-bo-7a-dongnaitoplist
Bún bò 7A

Các loại thịt bò sử dụng tại đây đều là những thịt bò được mua mới mỗi ngày. Thịt ở đây được cắt thành những miếng vừa ăn không quá dày cũng không quá mỏng. Ăn kèm với bún là một đĩa rau sống tươi. Tô bún sẽ trở nên ngon hơn khi ăn kèm với rau sống. Không gian quán cũng rất rộng rãi thoáng mát. Nên bạn có thể yên tâm đến đây ăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7A Quốc lộ 1K, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3818 815
Giờ mở cửa: 6h00 – 11h00

Bún bò Chị Bảy

Bún bò Chị Bảy là địa chỉ tiếp theo được nhắc đến trong top các địa chỉ ăn bún bò Biên Hoà Đồng Nai. Chị chủ ở đây có nhiều năm bán bún bò nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn. Sợi bún bò ở đây có độ to vừa phải. Các miếng bò được cắt thành những lát vừa ăn. Hơn hết thịt luôn được mua mới mỗi ngày nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn tại đây.

Bun-bo-chi-bay-dongnaitoplist
Bún bò Chị Bảy

Không gian quán sạch sẽ, thoáng mát. Nên bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh khi đến đây ăn. Thời gian lên món cũng rất nhanh chóng đảm bảo bạn không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi khi ăn ở đây. Mỗi tô bún bò ở đây sẽ có giá từ 40.000 – 60.000 tuỳ thuộc vào loại bún bạn chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 210/23 Phan Trung, KP 2, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0918 432 037
Giờ mở cửa: 06:30 – 21:00

Bún bò 199

Bún bò 199 là một quán bún bò Đồng Nai nổi tiếng tại đây. Không gian quán rộng rãi, sạch sẽ rất đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhân viên quán ở đây phục ở rất nhanh nhẹn. Nên đến đây bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Ở đây còn có trà đá phục vụ bạn khi ăn bún tại đây.

Bun-bo-199-dongnaitoplist
Bún bò 199

Nước dùng bún ở đây được nấu rất kỹ và được hầm từ xương nên nước dùng có độ ngọt thanh. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn khi ăn tại đây. Ngoài ra khi ăn bún tại đây bạn sẽ được quán cho thêm một đĩa rau sống ăn kèm. Rau ở đây được mua mỗi ngày và được rửa rất sạch. Nên bạn có thể yên tâm khi ăn ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 199 Đ. Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0937 888 999
Giờ mở cửa: 6h00 – 21h00

Bún bò M

Bún bò M là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ ăn bún bò Biên Hoà Đồng Nai. Không gian quán rộng rãi có thể chứa được rất nhiều khách. Hơn hết không gian bếp nằm ngay cạnh khu vực ăn nên rất dễ để bạn quan sát. Không gian bếp được giữ vệ sinh rất kỹ đảm bảo an toàn thực phẩm.

Bun-bo-m-dongnaitoplist
Bún bò M

Thịt bò được chọn lựa kỹ nên bạn có thể yên tâm khi đến ăn. Mỗi tô bún bò sẽ được bỏ rất nhiều thịt. Phần nước dùng ở đây được nêm nếm rất đậm đà vừa vị. Đảm bảo đến với Bún bò M bạn sẽ không thất vọng về chất lượng bún tại đây. Mỗi phần bún sẽ được ăn kèm với một phần rau sống tươi mới mỗi ngày. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76 Lê Ngô Cát, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0888 456 779
Giờ mở cửa: 6h00 – 12h30

Bún bò Đa Minh

Bún bò Đa Minh là địa chỉ ăn bún bò Biên Hoà Đồng Nai được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Bún ở đây có nước dùng ngọt thanh được nêm nếm rất đậm đà. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng món ăn. Các nguyên trong món ăn được quán chọn lựa rất kỹ. Nên bạn có thể yên tâm khi ăn bún bò tại đây.

Bun-bo-da-minh-dongnaitoplist
Bún bò Đa Minh

Không gian quán bún rộng rãi nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn với nhiều người. Quán được vệ sinh rất sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn. Đồ ăn ở đây cũng làm rất nhanh chóng đảm bảo không mất quá nhiều thời gian để bạn chờ đợi. Nên đây cũng là một địa chỉ ăn bún bò bạn nên lưu lại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12891 Đa Minh, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0922 222 828
Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Bún bò Huế 68

Bún bò Huế 68 là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các quán bún bò Biên Hoà Đồng Nai. Bún bò ở đây có nước dùng trong và được chị chủ nêm nếm rất vừa vị. Thịt bò ở đây được chọn mới mỗi ngày nên bạn có thể yên tâm khi ăn tại đây. Bún bò ở đây cũng có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn.

Bun-bo-hue-68-dongnaitoplist
Bún bò Huế 68

Quán luôn chú trọng đến vấn đề vệ sinh nên không gian quán lúc nào cũng sạch sẽ. Nên rất đảm bảo an toàn vệ sinh khi đến đây. Bún ở đây khi được đem lên lúc nào cũng nóng hổi. Ngoài bún bò thì ở đây còn có phở bò và lẩu bò mang về. Nên nếu bạn có nhu cầu bạn có thể đến đây ăn thử.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 125 Hồ Văn Huê, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0902 216 536
Giờ mở cửa: 4h00 – 20h00

Bún bò Huế Thanh Mai

Bún bò Huế Thanh Mai là địa chỉ không quá xa lạ đối với nhiều người dân ở đây. Ở đây có đa dạng các loại topping cho bạn lựa chọn từ tái, nạm, gân, bò viên,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Hơn hết sợi bún ở đây cũng khá to tròn nên rất dễ ăn.

Bun-bo-hue-thanh-mai-dongnaitoplist
Bún bò Huế Thanh Mai

Nước dùng được chị chủ hầm nấu bằng xương bò nên có độ ngọt thanh và nước cũng khá trong. Thịt bò ở đây được chọn lựa rất kỹ và được sơ chế sạch trước khi bán. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng thịt bên trong mỗi tô bún. Thịt bò được cắt thành những miếng vừa ăn và được bỏ rất nhiều. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 307 Hoàng Bá Bích, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0869 692 292
Fanpage: Bún Bò Huế Thanh Mai
Giờ mở cửa: 6h00 đến 13h00 – 17h00 đến 21h00

Bún bò Huế Quyền

Khi nhắc đến các địa chỉ ăn bún bò Biên Hoà Đồng Nai thì bún bò Quyền là cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến. Bún bò ở đây được nêm nếm rất vừa vị đảm bảo không làm bạn thất vọng. Nước dùng được nấu chuẩn theo vị bún bò Huế. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng bún.

Bun-bo-hue-quyen-dongnaitoplist
Bún bò Huế Quyền

Các nguyên liệu luôn được quán chuẩn bị mới mỗi ngày. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn tại đây. Thịt bò được chọn lựa rất kỹ là những loại thịt bò chất lượng. Mỗi tô bún bò ở đây có mức giá từ 40.000 – 600.000 tuỳ thuộc vào loai topping bạn chọn. Ngoài ra, ở đây còn có tô em bé có mức giá 25.000 – 35.000. Nên đây cũng là một quán bún bạn có thể đến ăn cùng gia đình.

Mình hay đến đây ăn bún lắm. Nước dùng ở đây được nấu rất ngon. Thịt bò ở đây cũng rất ngon. Quán cũng rất sạch sẽ nên mình rất yên tâm khi đến đây ăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 47 Trương Định, Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0368 233 334
Giờ mở cửa: 06h00 – 22h00

Bún bò huế Cây Sung

Bún bò huế Cây Sung là một quán bún bò Biên Hoà Đồng Nai được nhiều khách hàng lựa chọn. Không gian quán sạch sẽ được nhân viên vệ sinh thường xuyên. Nên bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh khi đến đây ăn. Hơn hết món ăn ở đây được lên rất nhanh nên đảm bảo không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Bun-bo-hue-cay-sung-dongnaitoplist
Bún bò huế Cây Sung

Nước dùng được nêm nếm rất vừa vị đậm đà được nấu từ xương nên có vị ngọt thanh. Ăn kèm với bún là một đĩa rau sống rất tươi. Rau ở đây cũng được quán chuẩn bị mới mỗi ngày. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 634 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0786 682 701
Fanpage: Bún bò huế Cây Sung

Bún bò Cô Hà

Bún bò cô Hà là tiệm bún bò chuyên bán các loại phở bò, bún bò Huế, hủ tiếu mì, bánh canh giò heo. Bún bò tại đây được nấu rất ngon với nước dùng trong và có độ ngọt thanh. Thịt bò tại đây được chọn lựa rất kỹ.

Bun-bo-co-ha-dongnaitoplist
Bún bò Cô Hà

Ngoài ra nguyên liệu tại đây được chuẩn bị mới mỗi ngày. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn. Không gian quán bún rộng rãi được vệ sinh rất sạch sẽ. Nên bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh khi đến đây ăn. Nhân viên ở đây được phục vụ cũng rất nhanh chóng, nhiệt tình. Nên đây cũng là một quán bún rất đáng để bạn ăn thử.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm Số 3, Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0843 863 840
Giờ mở cửa: 5h00 – 10h00

Bún bò O Yến

Bún bò O Yến là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các địa chỉ quán bún bò Biên Hoà Đồng Nai. Bún bò ở đây được nấu chuẩn vị bún bò Huế. Đảm bảo đến đây bạn sẽ được thưởng thức được một món bún bò Huế đúng vị.

Bun-bo-o-yen-dongnaitoplist
Bún bò O Yến

Hiện nay O Yến còn có đa dạng các món ăn Huế cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Nên nếu bạn muốn thưởng thức món ăn Huế thì đây là một địa chỉ rất đáng để lựa chọn. Giá cả ở đây cũng rất hợp lý, phải chăng. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 99 Nguyễn Ái Quốc, KP7, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0775 511 355
Website: bunbooyen.com

Trên đây là tổng hợp 11 địa chỉ quán bún bò Biên Hoà Đồng Nai được nhiều khách hàng đánh giá ngon. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một quán bún bò phù hợp với khẩu vị của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm ăn uống vui vẻ. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 7 quán chay Biên Hoà Đồng Nai ăn một lần là nhớ mãi
Top 12 đặc sản Đồng Nai ngon mà bạn nên mua về quà nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *