Top 6 địa chỉ đào tạo cắt tóc ở Đồng Nai tận tâm không giấu nghề

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Một trong số các nhu cầu đó là nhu cầu làm tóc cũng được rất nhiều người yêu thích và quan tâm. Nếu bạn yêu thích và mong muốn tìm một địa chỉ đào tạo cắt tóc ở Đồng Nai thì hãy lưu ngay các địa chỉ dưới đây. Sau đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn top 6 địa chi đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Đồng Nai mà bạn không nên bỏ lỡ.

Dạy nghề Rosa

Dạy nghề Rosa la địa chỉ không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ dạy nghề nghề cắt tóc ở Đồng Nai chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên ở đây chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây dạy học. Đến đây bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình từng bước cơ bản.

Day-nghe-rosa-dongnaitoplist
Dạy nghề Rosa

Bên cạnh đó giáo viên luôn thường xuyên cập nhật xu hướng và hướng dẫn dạy lại cho bạn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dạy học tại đây. Bạn không chỉ được học cắt tóc mà còn được học uốn tóc và nhiều kiểu tạo mẫu tóc. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0944 386 161
Website: rosa.edu.vn
Fanpage: Dạy nghề Rosa

Hair Salon Phong Cách

Hair Salon Phong Cách là địa chỉ không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ đào tạo cắt tóc chuyên ở Đồng Nai chuyên nghiệp. Giáo viên ở đây có kinh nghiệm cắt tóc lâu năm trong ngành. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn làm quen với từng chất tóc khác nhau.

Hair-salon-phong-cach-dongnaitoplist
Hair Salon Phong Cách

Trong quá trình học bạn sẽ luôn được giáo viên kèm và hướng dẫn tận tâm. Máy móc ở đây cũng rất hiện đại, tân tiến. Đến đây bạn còn được thêm nhiều kỹ năng khác như cắt, duỗi, uốn, nhuộm,… Trong quá trình học tập bạn sẽ được cung cấp đầy đủ dụng cụ học tập. Nên bạn có thể yên tâm đến đây học. Đảm bảo đến với salon bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dạy học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1150 Nguyễn Ái Quốc, KP8, Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0908 444 454
Fanpage: PHONG CACH HAIR SALON

Tóc Thắng Hair Salon

Thắng hairsalon là một cái tên quen thuộc khi nhắc đến các địa chỉ đào tạo cắt tóc tại Đồng Nai chuyên nghiệp. Hiện nay salon có hệ thống máy móc hiện đại. Cùng với đó trong quá trình học bạn sẽ được sử dụng máy móc và được hỗ trợ dụng cụ học. Giáo viên luôn kèm hướng dẫn bạn trong mọi giờ học. Nên bạn có thể yên tâm.

Toc-thang-hair-salon-dongnaitoplist
Tóc Thắng Hair Salon

Đến đây bạn sẽ được học về các bước trình tự cắt tóc. Bạn sẽ được học lý thuyết và song song với thực hành. Nên đảm bảo kiến thức rất dễ tiếp thu. Bên cạnh đó bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng dáng khuôn mặt. Đảm bảo đến đây bạn sẽ thành thạo được kỹ năng cắt tóc.

Mình học đã từng học một khoá cắt tóc chuyên sâu ở đây. Thầy giảng rất nhiệt tình, tận tâm. Trong quá trình học thầy dạy cho mình rất nhiều kiểu tóc mới. Mình thấy học ở đây rất xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 281 Trần Quốc Toản, KP3, Bình Đa, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0901 794 457
Fanpage: TÓC THẮNG BÌNH ĐA

Hoàng Ân Hair Salon

Hoàng Ân Hair Salon là một tiệm làm tóc chuyên nghiệp tại Đồng Nai và đây cũng là địa chỉ học cắt tóc rất đáng để bạn tin cậy. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Giáo viên sẽ luôn theo sát và hướng dẫn bạn từng bước. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học.

Hoang-an-hair-salon-dongnaitoplist
Hoàng Ân Hair Salon

Bên cạnh đó salon còn có đầy đủ các loại máy móc cho bạn học. Bạn sẽ được dạy chi tiết về cách cắt tóc theo từng dáng khuôn mặt. Hơn hết các kiểu tóc mới nhất trên thị trường luôn được salon cập nhật và dạy cho học viên. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dạy học tại đây. Ngoài kỹ năng cắt tóc ra bạn còn được học các kỹ năng khác như uốn tóc, pha màu nhuộm,… Nên đây cũng là một salon rất đáng để bạn theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 52 Nguyễn Ái Quốc, KP3, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0977 517 751
Fanpage: HOÀNG ÂN HAIR SALON

Huy Hairzone

Huy Hairzone là một salon chuyên gia điều trị, chăm sóc tóc hư tổn và chuyên gia uốn tóc. Đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về khoá học và dụng cụ cần chuẩn bị. Giảng viên ở đây có kinh nghiệm dày dặn nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Giảng viên luôn theo dõi và hỗ trợ trong quá trình học. Nên đảm bảo đến đây bạn sẽ rất dễ học và tiếp thu được kiến thức.

Huy-hairzone-dongnaitoplist
Huy Hairzone

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các cách cắt mái từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra giảng viên sẽ hướng dẫn bạn chọn các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Hơn hết các thiết bị máy móc ở đây cũng rất hiện đại. Nên bạn có thể yên tâm đến đây học. Chi phí học ở đây cũng rất phải chăng. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 152/2 Nguyễn Ái Quốc, KP2, Tân Biên, Đồng Nai
Số điện thoại: 0977509 282
Fanpage: HUY hairzone

Hair salon Phú Nguyễn

Phú Nguyễn là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách. Với 16 năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo đến đây bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. Ở đây có rất nhiều khoá học cho bạn lựa chọn như khoá học thợ phụ, khoá cơ bản, khoá chuyên sâu. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Hair-salon-phu-nguyen-dongnaitoplist
Hair salon Phú Nguyễn

Đến đây bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn từ những bài cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo không làm bạn thất vọng. Bên cạnh được học ký thuyết bạn sẽ được thực hành trên manorcan sau đến mẫu thật. Ngoài thiết bị hiện nay ở tiệm có đầy đủ các loại máy móc làm tóc hỗ trợ cho việc học. Nên đây cũng là một địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31/43 KP6, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0799 909 090
Fanpage: Hair salon Phú Nguyễn

Trên đây là tổng hợp top 6 địa chỉ đào tạo cắt tóc ở Đồng Nai chuyên nghiệp. DongNaitoplist mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ để học. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm được nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 4 địa chỉ học sửa điện thoại tại Đồng Nai tận tâm uy tín
Top 10 địa chỉ học nail ở Đồng Nai theo trend được yêu thích nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *